ฟื้นฟูผมสวยกับ #5 ครีมนวดผมเซเว่น ราคาหลักสิบ

ฟื้นฟูผมสวยกับ #5 ครีมนวดผมเซเว่น ราคาหลักสิบ

ฟื้นฟูผมสวยกับ ครีมนวดผมเซเว่น ราคาหลักสิบก็แซ่บได้

ครีมนวดผมเซเว่น
freepik.com

งบจำกัด ก็ผมสวยได้ ในปัจจุบันที่ผู้บริโภคมีทางเลือกมากมายแม้กระทั่งในเซเว่น ฟื้นฟูผมสวยกับ ครีมนวดผมเซเว่น ราคาหลักสิบก็แซ่บได้ ส่วนผสมดีช่วยฟื้นฟูบำรุงผมให้สวยได้จริงไม่จกตา ราคาหลักสิบ พกพาง่ายได้ทุกที่

ครีมนวดผมเซเว่น เป็นอีกทางเลือกที่ดีหากคุณมีงบจำกัดในการดูแลผมสวยแต่ก็ต้องการผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่มีคุณภาพ สามารถช่วยฟื้นฟูผมแห้งเสีย พังยับเยินให้กลับมาสวย สุขภาพดีเป็นปกติได้ในเร็ววัน อีกทั้งยังขนาดกระทัดรัน พกพาไปได้ทุกที่ แม้ต้องเดินทางไกลก็ยังมั่นใจได้ว่าผมสวยแน่นอน

ฟื้นฟูผมสวยกับ #5 ครีมนวดผมเซเว่น ราคาหลักสิบ

1.ครีมนวดผมเซเว่น ราคาหลักสิบจาก LOREAL PARIS ELSEVE TOTAL REPAIR 5 FILLER REPAIRING CONDITIONER
ครีมนวดผมเซเว่น

ครีมนวดผมเซเว่น ราคาหลักสิบจาก LOREAL PARIS ELSEVE TOTAL REPAIR 5 FILLER REPAIRING CONDITIONER สูตรลดปัญหาผมเสียทั้ง 5 ประการได้แก่ ผมหักขาด แห้งกรอบ

ไม่เงางาม หยาบกระด้าง และ แตกปลายซ่อมแซมปัญหาผมเสียได้ตรงจุด ผมสวยเงางาม สุขภาพดีขึ้นได้จริงเมื่อใช้เป็นประจำ

ปริมาณ 1 ซอง
ราคา 15 THB

ผมนิ่มสลวยมากค่ะเหมาะสำหรับสาวๆที่ผมเสียมากๆจากสารเคมี ดัด ทำสี ยืด ต่างๆ ใช้แล้วผมดีขึ้นใช้ครบเซ็ทเริศ รีวิวจาก cosmenet : คุณ
Ahbarz Namo คลิกเพื่ออ่านรีวิวครีมนวดผมเซเว่นฉบับเต็ม

ตัวนี้จะเป็นครีมนวด สูตรฟื้นฟูบำรุงผมเสีย เพราะในแต่ละวัน ผมของเราอาจทำให้เสียหายจนสูญเสียส่วนประกอบของโครงสร้างผม ไม่ว่าจะจากการแปรงผม การเช็ดแห้ง การจัดทรงผม หรือกิจกรรมอื่นๆ จนกลายเป็นปัญหาผมเสีย ด้านหลังผลิตภัณฑ์

ครีมนวดตัวนี้เป็นนนวัตกรรมฟื้นบำรุงผมเสียด้วยพลัง ไมโคร เซราไมด์ สู่ฟิลเลอร์ คอนดิชันเนอร์ ครีมบำรุงผมที่ฟื้นบำรุงผมเสียถึงโครงสร้างผม ช่วยเติมร่องแตกในโครงสร้างผม พร้อมจัดการร่องลอย 5 ปัญหาผมเสีย รีวิวจาก trueid : คุณ Kung คลิกเพื่ออ่านรีวิวครีมนวดผมเซเว่นฉบับเต็ม

2.ครีมนวดผมเซเว่น ราคาหลักสิบจาก LOLANE Intense Care Keratin Repair Mask
ครีมนวดผมเซเว่น

ครีมนวดผมเซเว่น ราคาหลักสิบจาก LOLANE Intense Care Keratin Repair Mask สูตรพิเศษจากเคราตินสังเคาห์บำรุงผมได้ทั่วตั้งแต่หนังศรีษะจรดปลายผม ผมดีขึ้นได้จริงถึง83% จากผมแห้งเสียกลับคืนเงางาม เพราะใส่เคราตินโปรตีนชนิดพิเศษซึ่งมี 3 ขนาด เล็กมาก กลาง และใหญ่เพื่อแก้ปัญหาผมเสียได้ทุกจุด

ปริมาณ 1 ซอง
ราคา 9 THB

LOLANE INTENSE CARE KERATIN REPAIR MASK ซองนี้ เราซื้อมาจากเซเว่นในราคา 9 บาทเท่านั้นจ้า ถูกมาก ซองนึงใช้ได้หลายครั้งนะ เราตั้งใจว่าจะลองผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมกลุ่มทรีทเม้น แต่บังเอิญไปเจอซอง LOLANE INTENSE CARE KERATIN REPAIR MASK หลังจากที่ลองใช้มา 2 – 3 ครั้ง เราว่าผมเราจัดทรงง่าย ปลายไม่ชี้ฟู ลองดูนะคะเพื่อน ๆ เราคิดว่า ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม ก็เหมือนอาหารผม ต้องมีการเพิ่มเติม ปรับเปลี่ยนไปเรื่อย ๆ เพื่อให้เส้นผมได้รับสารอาหารที่แตกต่างอย่างเหมาะสม

สำหรับใครที่อยากลองผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม สำหรับกลุ่มที่ผมแห้งเสีย และเปราะบาง LOLANE INTENSE CARE KERATIN REPAIR MASK เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่เราแนะนำให้ลองใช้นะคะ แล้วครั้งหน้าเราลองผลิตภัณฑ์ไหนดี ๆ จะเอามาแบ่งปันอีกนะคะ ^^ อย่าลืมนะ เส้นผม เป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่จะช่วยเสริมสร้างบุคลิกภาพของเราให้ดูดี สางผมแบบไม่สะดุดปลุกความมั่นใจในตัวเรา รีวิวจาก trueid : คุณ Usanee_P2020 คลิกเพื่ออ่านรีวิวครีมนวดผมเซเว่นฉบับเต็ม

ที่เห็นได้ชัดๆ เลยสำหรับปุ้ยคือ ผมนุ่มมาก และรู้สึกผมมีน้ำหนักด้วย ผมจัดทรงได้ง่ายขึ้น หลังจากที่ไดร์เรียบร้อย ผมไม่ชี้ฟูเลย และที่สุดกว่านั้นคือ ผมที่ทำสีได้สีที่ดูเงาขึ้น ทรีทเม้นท์ล้างออกง่าย ใช้เวลาในการล้างแค่แปปเดียว ไม่ทำให้หัวเรามัน และลีบแบนด้วย ผมดูสวยธรรมชาติ

 

ใครที่สนใจอยากลองใช้นะคะ สามารถหาซื้อ LOLANE Intense Care Keratin Repair Mask ตอนนี้มีมาส์กแบบซองที่ 7-11 เลยจ้า ราคาซองละ 9 บาทเท่านั้น ปกติปุ้ยจะซื้อมาไว้ 2 สูตรเลยค่ะ แล้วสลับใช้กันค่ะ นางเริ่ดจริงๆ ซองเล็กแต่แน่นไปด้วยการบำรุง สำหรับวันนี้ปุ้ยขอตัวลาไปก่อนนะคะ รีวิวจาก cosmenet : คุณ Saowaluk คลิกเพื่ออ่านรีวิวครีมนวดผมเซเว่นฉบับเต็ม

3.ครีมนวดผมเซเว่น ราคาหลักสิบจาก DOVE Nutritive Solutions Intense Repair Treatment Mask
ครีมนวดผมเซเว่น

ครีมนวดผมเซเว่น ราคาหลักสิบจาก DOVE Nutritive Solutions Intense Repair Treatment Mask ซ่อมแซมผมเสีย พังยับเยิน ได้ล้ำลึก

โดยเฉพาะผมพังมากๆมีส่วนผสมของโปรตีนสังเคราห์อย่างสารเคราตินอาหารผมชั้นดี และมีสาร Hydrolyzed Wheat Protein โปรตีนจากข้าวสาลีที่ทำให้โมเลกุลเล็กลงช่วยซ่อมแซมเส้นผมได้ดียิ่งขึ้นไปอีก

ปริมาณ 1  ซอง
ราคา 10 THB

ชอบมากกกกกก ชอบที่สุดคือกลิ่นนี่แหละ กลิ่นหอมมากกกกก ติดทนนาน เวลาใช้คนในบ้านรู้เลยว่าใช้โดฟมา ปกติเป็นคนผมไม่เสียเลยยย ไม่เคยดัด ทำสี กัดผม โดนความร้อน ไดร์#ทุกอย่าง แต่ที่เลือกตัวนี้เพราะผมขาดบ้างแต่ไม่มาก แล้วผมก็ไม่ค่อยนุ่มลื่น และค่อนข้างฟูเลยหาทรีทเม้นท์มาใช้ ยอมรับว่าถูกใจมากกถ้าหมดคงซื้อต่อแน่นอน! #musthave รีวิวจาก vanilla : คุณ Inarmkawaii คลิกเพื่ออ่านรีวิวครีมนวดผมเซเว่นฉบับเต็ม

จากสูตรสีน้ำเงินนี้ เหมือนได้เห็นการพัฒนาสูตรของผลิตภัณฑ์ทรีทเม้นท์ผม เบสเครื่องสำอางยังคงเดิมเพิ่มเติมที่สารออกฤทธิ์เช่นเดิม สูตรสีน้ำเงินนี้จะเหมือนสูตรสีส้มที่ถูกพัฒนาต่อ มีการใส่ Lactic Acid เพิ่ม Lactic Acid หรือ สารที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวในกลุ่ม AHA และยังคงมี Gluconolactone เหมือนสูตรสีส้ม Gluconolactone ก็เป็นสารที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวเช่นกันแต่จะเรียกว่า PHA ที่อ่อนโยนกว่า AHA ทั้งคู่มีหน้าที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นในเส้นผมให้ยาวนานขึ้นในขณะที่อุณหภูมิสูงขึ้น ป้องกันผมหัก ช่วยในเรื่องของการหวีง่ายและจัดทรงง่าย ,, มีการเพิ่ม Arginine เข้ามา Arginine เป็นกรดอะมิโนชนิดนึงที่มีประโยชน์แก่เส้นผม ช่วยให้หนังศรีษะและรากผมแข็งแรงขึ้น ช่วยให้เส้นผมหนาขึ้น ช่วยกระตุ้นการงอกใหม่ Trehalose ให้ความชุ่มชื่น + น้ำมันธรรมชาติอย่าง น้ำมันดอกทานตะวัน สูตรสีน้ำเงินนี้ไม่มี Hydrolyzed Keratin แต่ใส่เป็น Hydrolyzed Wheat Protein โปรตีนจากข้าวสาลีที่ทำให้โมเลกุลเล็กลงช่วยซ่อมแซมเส้นผม ให้เส้นผมนุ่มลื่นมี Volume ถือเป็นสารกลุ่ม hair repair ที่ดีตัวนึง ในสูตรยังคงมี Cetrimonium Chloride ในสูตรช่วยให้ผมจัดทรงง่าย นุ่มนื่น ลดไฟฟ้าสถิตที่เป็นสาเหตให้เส้นผมชี้ฟู Magnesium nitrate ช่วยในเรื่องผมหวีง่าย ,, สารกันเสียยังคงเหมือนเดิม มีการใช้ Methylchloroisothiazolinone อาจจะทำให้บางคนเกิดอาการแพ้เป็นผื่นที่ผิวหนัง หรือผิวหนังอักเสบในในบางคน รีวิวจาก pantip : คุณ James_Himbo คลิกเพื่ออ่านรีวิวครีมนวดผมเซเว่นฉบับเต็ม

4.ครีมนวดผมเซเว่น ราคาหลักสิบจาก Sunsilk Co-Creations Smooth and Manageable Intensive Treatment Mask
ครีมนวดผมเซเว่น

ครีมนวดผมเซเว่น ราคาหลักสิบจาก Sunsilk Co-Creations Smooth and Manageable Intensive Treatment Mask เพื่อแบบนุ่มลื่ม จัดตัวเรียงเส้นไม่พันกัน ด้วยส่วนผสมของ เคราติน โยเกิร์ต นิวทริคอมเพล็กซ์ วิตามินรวม และส่วนผสมของน้ำมันธรรมชาติ 5 ชนิด ช่วยบำรุงผมให้กลับมาสวยอีกครั้ง

ปริมาณ 1  ซอง
ราคา 10 THB

เป็นทรีเมนท์ช่วยบำรุงเส้นผมให้มีความนุ่นลื่น สลวย มีน้ำหนัก ไม่ชี้ฟู และมีกลิ่นหอมค่ะ ควรใช้ควบคู่กับแชมพูแและครีมนวดค่ะ รีวิวจาก vanilla : คุณ  เพ็ญประภาบุญทบ คลิกเพื่ออ่านรีวิวครีมนวดผมเซเว่นฉบับเต็ม

สำหรับคนที่ต้องการให้ผมมีน้ำหนัก และ จัดทรงง่าย
ทางแบรนด์ เคลมว่า ” บำรุงผมอย่างเห็นได้ชัด ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ * ”
เพื่อผมมีน้ำหนักจัดทรงง่าย พลิ้วสวยเข้ากับทุกการเคลื่อนไหว รีวิวจาก worldpress : คุณ JAMES_BADBITCH ™ คลิกเพื่ออ่านรีวิวครีมนวดผมเซเว่นฉบับเต็ม

5.ครีมนวดผมเซเว่น ราคาหลักสิบจาก Pantene
Pro-V 3 Minute Miracle Conditioner Hair Fall Control
ครีมนวดผมเซเว่น
ครีมนวดผมเซเว่น ราคาหลักสิบจาก Pantene
Pro-V 3 Minute Miracle Conditioner Hair Fall Control แก้ไขปัญหาผมขาดหลุดร่วงได้อย่างตรงจุดเพียง 3 นาทีเท่านั้น บำรุงลึกไม่ให้ผมขาดหลุกร่วงด้วยสูตรโปร-วี วิตามินเข้มข้น ผมดีขึ้น สุขภาพผมแข็งแรงจนสังเกตได้ถึง 98%

ปริมาณ 1 ซอง
ราคา 10 THB

ชอบมากกกกเลยค่ะ ใช้แล้วผมนุ่มลื่นสุดๆ ผมไม่พันกัน หวีง่าย จัดทรงง่าย ช่วยลดผมร่วงได้ผลดีเลยค่ะ สังเกตตอนกวาดห้อง ผมร่วงน้อยลง กลิ่นหอมเหมือนขนม หมดแล้วจะซื้อใช้ต่ออีกค่ะ รีวิวจาก vanilla : คุณ hiccup คลิกเพื่ออ่านรีวิวครีมนวดผมเซเว่นฉบับเต็ม

เนื้อคอนดิชันเนอร์มีความเข้มข้น ช่วยแก้ปัญหาผมยุ่งผมพันกันได้ดีมากๆค่ะ มีกลิ่นหอม หวีง่ายมากขึ้นแต่ว่าล้างออกยากนิดหน่อย บำรุงผมได้ดีเลยค่ะ แตกปลายน้อยลงแต่ไม่ถึงกับช่วยใหุ้ทุกปัญหาหมดไป ใช้ซ้ำได้ คุณภาพดีเกินราคาค่ะ รีวิวจาก cosmenet : คุณ NamfhonKJ  คลิกเพื่ออ่านรีวิวครีมนวดผมเซเว่นฉบับเต็ม

บทสรุปว่าด้วยเรื่องของครีมนวดผมเซเว่น

ครีมนวดผมเซเว่น
freepik.com

หลายๆคนมองข้ามการดูแลเส้นผมเพราะคิดว่าไม่สำคัญเท่าใบหน้า รู้ตัวอีกทีผมก็ร่วงหายไปหมดแล้ว จะเก็บเงินปลูกผมก็ไม่ทัน เราควรเริ่มดูแลเส้นผมอย่างจริงจังได้แล้วตั้งแต่วันนี้โดยเฉพาะผมทำสี ยืด หรือ ดัด

การใช้สารเคมีกับผม คือการทำร้ายผมโดยตรงหากกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายก็ไม่เป็นปัญหาเพราะครีมนวดผมเซเว่นราคาถูกมาก สามารถแบ่งใช้ได้หลายวันหรือจะใช้แบบจัดหนัก จัดเต็มก็ยังไม่เกินร้อย หาซื้อง่าย พกพาสะดวก แบรนด์คุณภาพดีเชื่อถือได้ พูดแล้วรีบวิ่งไปเซเว่นเลยดีกว่า

https://hualandaiwee.com/

ครีมนวดผมLatest articles in the category