รวม 7 ผลิตภัณฑ์ DHC คอลลาเจนจากญี่ปุ่น

รวม 7 ผลิตภัณฑ์ DHC คอลลาเจนจากญี่ปุ่น

รวม 7 ผลิตภัณฑ์ DHC คอลลาเจนจากญี่ปุ่น

 

ความสวยสั่งได้ที่ไม่ต้องรอเวลาเพียงแค่ซื้อคอลลาเจนจากญี่ปุ่นทานเสริมความเยาว์วัยที่หลาย ๆ คนต้องรู้จักจาก DHC ในปัจจุบันสามารถพูดได้เลยว่าหากพูดถึงผลิตภัณฑ์อาหารเสริมอาหารสวยจากญี่ปุ่นแล้วคงไม่พ้นต้องมี DHC เข้ามาในรายการ “ของต้องซื้อ ของต้องมี” ของสาว ๆ หรือผู้รักในความงามและสุขภาพอย่างแน่นอน ครั้งนี้เราจะพาคุณเข้าสู่โลกของคอลลาเจนจากญี่ปุ่น ที่ส่งตรงมาให้คุณเน้น ๆ โดย DHC

 

1. คอลลาเจน : DHC Collagen แบบเม็ด 30 วัน ราคา 813 เยน(รวมภาษี)

 

DHC คอลลาเจนจากญี่ปุ่น
ภาพจาก www.dhc.co.jp

 

 

เริ่มกันที่ Collagen แบบเม็ดจากญี่ปุ่น สำหรับผู้ที่ต้องการความรวดเร็วเหมาะสำหรับพกพา วิธีกินก็แสนง่ายเพียงกินวันละ 6 เม็ดอย่างต่อเนื่่องจะช่วยให้ผิวของคุณดูเปล่งปลั่งมีน้ำมีนวลและอ่อนเยาว์ มีส่วนผสมของคอลลาเจนเปปไทด์ (สกัดจากปลาทะเล), วิตามินB1 วิตามินB2 (ช่วยเสริมความงาม)

วิธีกินคอลลาเจน DHC ให้ได้ผล
  • แนะนำกินหลังมื้อค่ำ
  • ห้ามเคี้ยวขณะกิน

 

รีวิว คอลลาเจน DHC จาก website Vanilla.in.th

รีวิวคอลลาเจน DHC จากคุณ klomkling
เรื่องผิวเป็นอะไรที่เห็นผลยาก ทานเพื่อเรื่องสุขภาพ กระดูกข้อต่อและความแข็งแรงของผิว เส้นผม เล็บค่ะ
เม็ดเล็กกลืนง่าย มีกลิ่นเล็กน้อยแต่ดีกว่าแบบผงที่กลิ่นติดลิ้น ราคาถูก หาซื้อได้ง่าย ชอบมากค่ะ

รีวิวคอลลาเจน DHC จากคุณ toonny14
ลองทานต่อเนื่องมาประมาณ 2 ซองใหญ่ รู้สึกว่าผิวเฉยๆ ไม่ได้ลดเลือนริ้วรอยหรือมีความเปลี่ยนแปลงแต่อย่างใด

รีวิวคอลลาเจน DHC จากคุณsweettandlucky
ฝากเพื่อนหิ้วจากญี่ปุ่นค่ะ หมดไปหลายถุงแล้ว จริงๆเค้าให้กินเช้า3เม็ด เย็น3เม็ด แต่เรารู้สึกมันเยอะไป เปลือง555 เลยกินแค่เช้า2เม็ด เย็น1เม็ด แต่กินร่วมกันวิตซี กินมาสักพักจะเริ่มรู้สึกว่า ผิวใสขึ้น หน้ามันน้อยลง สิวไม่ค่อยขึ้น นานๆๆขึ้นเม็ดนึง ชอบมากค่ะ แต่จะหยุดกินเป็นช่วงๆ เพราะกลัวตับจะแย่เอาในภายหน้า 555 (ไม่รู้มันมีส่วนรึเปล่านะ) แต่ซื้อกินต่อแน่นอนค่ะ

รีวิวคอลลาเจน DHC จากคุณ Kwaniiz
คือเป็นอะำไรที่กินยากมากสำหรับเรา ต้องกินถึง 6 เม็ดต่อวัน กินก็ไม่โอเค กินเป็นยาแรงมาก กินแล้วจะ:-) แต่ต้องทน 55 เพราะซื้อมาซองใหญ่เสียดายต้องกินให้หมด แต่กินแล้วผลคือผิวนิ่ม ลื่นขึ้น ช่วยให้มีกำลังใจกินต่อไป อดทนเพื่อความสวย *,*

2. คอลลาเจน : DHC Collagen Powder ราคา 2,000 เยน(รวมภาษี)

 

DHC คอลลาเจนจากญี่ปุ่น
ภาพจาก www.dhc.co.jp

 

คอลลาเจนแบบบผงเพียงผสมลงเครื่องดื่มหรือซุป ทานต่อวันเพียง 6 กรัมเท่านั้น (มีปริมาณคอลลาเจนเปปไทด์ประมาณ 5000mg) นอกจากนี้ยังมีวิตามินC ช่วยเสริมให้ผิวสวยแบบคูณสอง ให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งแลดูอ่อนเยาว์ เป็นถุงแบบซิปล็อกเปิดปิดง่ายใช้สะดวก

 

DHC คอลลาเจนจากญี่ปุ่น
ภาพจาก www.dhc.co.jp

 

สามารถทานได้ง่าย ๆ เพียงผสมลงไปในเครื่องดื่มหรือซุป ได้ทั้งร้อนและเย็นโดยไม่เสียรสชาติหรือกลิ่นของเครื่องดื่มหรืออาหาร ไม่แต่งสี, กลิ่น และสารกันบูด เหมาะสำหรับผู้รักสุขภาพอย่างแท้จริง

 

https://beauty-worthen.com/2019/06/27/collagen-shisedo/

 

3.คอลลาเจน : DHC Nano-Active Collagen ราคา 2,980 เยน(รวมภาษี)

 

DHC คอลลาเจนจากญี่ปุ่น
ภาพจาก www.dhc.co.jp

 

คอลลาเจนแบบดื่มขนาดพกพา รสผลไม้ “Golden Pine” วิธีกินคอลลาเจน DHC ตัวนี้ก็แสนง่าย เพียงดื่มทุกวันเป็นประจำวันละ 1 ขวด ไม่เพียงแค่เสริมความชุ่มชื่นความเปล่งปลั่งให้กับผิวเท่านั้น ยังมี Ala-Hyp ที่อยู่ในคอลลาเจนช่วยเสริมความสวยในจากภายในอีกด้วยให้ผิวสวยสุขภาพดีอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งทางห้องวิจัยของ DHC ยังประสบความสำเร็จในการเพิ่มปริมาณ Ala-Hyp ได้ถึง 100 เท่าอีกด้วย

 

4. คอลลาเจน : DHC Collagen Beauty 7000 Plus ราคา 2,160 เยน(รวมภาษี)

 

DHC คอลลาเจนจากญี่ปุ่น
ภาพจาก www.dhc.co.jp

 

เพียงแค่ดื่ม “DHC Collagen Beauty 7000 Plus” ก่อนนอนอย่างต่อเนื่องก็จะช่วยให้คุณมีผิวที่สวยดูมีน้ำมีนวล เป็นอีกหนึ่งคอลลาเจนแบบดื่มที่ยิ่งดื่มติดต่อกันนานเท่าไหร่ก็ยิ่งผิวสวยมากยิ่งขึ้น นอกจากคอลลาเจนเปปไทด์ 7,000mg ก็ยังมีวิตามินC, ซิทรูลีน และกรดไฮยาลูโรนิกที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นของผิวอีกด้วย

5. คอลลาเจน : DHC Collagen Beauty 12000 Ex ราคา 3,315 เยน(รวมภาษี)

 

DHC คอลลาเจนจากญี่ปุ่น
ภาพจาก www.dhc.co.jp

 

DHC Collagen Beauty 12000 Ex เป็นคอลลาเจนแบบดื่มที่ปรับปรุงเพิ่มประสิทธิภาพจาก DHC Collagen Beauty 7000 Plus ภายในขวดมีส่วนผสมของคอลลาเจนเปปไทด์ 12,000mg และส่วนผสมเสริมความงามกว่า 20 ชนิด ส่งตรงความสวยให้ผิวสวยดูเปล่งปลั่งมีน้ำมีนวลจนสัมผัสได้

6. DHC Nomu Collagen ราคา 3,024 เยน(รวมภาษี)

 

DHC คอลลาเจนจากญี่ปุ่น
ภาพจาก www.dhc.co.jp

 

คอลลาเจนแบบดื่ม DHC Nomu Collagen มาในรูปแบบขวดใหญ่ขนาด 750ml มีปริมาณคอลลาเจนรวมถึง 18,000mg เป็นคอลลาเจนที่สกัดได้จากหนังหมู นอกจากนี้เพิ่มโอลิโกแซ็กคาไรด์ลงไปช่วยให้การขับถ่ายสะดวกยิ่งขึ้น ดื่มก่อนนอนเพียง 25ml-50ml เป็นประจำจะช่วยให้ผิวของคุณดูเปล่งปลั่งและสุขภาพดีจากภายใน

7. DHC Collagen Jelly Ex ราคา 1,296 เยน(รวมภาษี)

 

DHC คอลลาเจนจากญี่ปุ่น
ภาพจาก www.dhc.co.jp

 

มาถึงตัวสุดท้ายกับคอลลาเจนสกัดจากปลามาในรูปแบบเยลลี่พกพาสะดวก วิธีกินคอลลาเจนDHCตัวนี้ก็แสนง่ายเคี้ยวเพลินสุด ๆ แถมเป็นรสมะม่วงที่เป็นได้ทั้งของว่างยามบ่ายไปในตัว อร่อยถูกใจ แถมมีแคลอรี่แค่ 14kcal ต่อถุงเท่านั้น สำหรับสาว ๆ ที่กลัวอ้วนก็ทานได้ไร้กังวล พิเศษสุดกับส่วนผสมสารสกัดจากเปลือกมังคุดที่ได้ชื่อว่าราชินีแห่งผลไม้ ซึ่งผิวของมังคุดมีสารโพลีฟีนอยู่เป็นจำนวนมาก เป็นสารที่ช่วยในการผลิตคอลลาเจนและกรดไฮยาลูโรนิกในร่างกาย คอลลาเจนเพื่อผิวสวยจากญี่ปุ่น

 

10 คอลลาเจนราคาถูกซื้อง่ายใน 7-11 ที่คุณอาจไม่เคยเห็นมาก่อน

รวมคอลลาเจนถูกและดีที่คุณต้องลองพร้อมรีวิวจากPantip

คอลลาเจนเซรั่มวิตามินซีน่าลอง!พร้อมรีวิวจากเว็บไซต์ชื่อดัง

collagenLatest articles in the category