หลีกเลี่ยงผิวคล้ำเสียด้วย #10 สุดยอดครีมกันเเดดผิวกายเเห่งปี 2020

หลีกเลี่ยงผิวคล้ำเสียด้วย #10 สุดยอดครีมกันเเดดผิวกายเเห่งปี 2020

ครีมกันเเดดผิวกาย

 

สาว ๆ หลายคนมักจะละเลยการทาครีมกันเเดดบริเวณผิวกาย เพราะคิดว่าไม่จำเป็นต้องดูเเลเท่ากับใบหน้า จึงเป็นสาเหตุสำคัญที่ทำให้ผิวกายหมองคล้ำเเลดูไม่สม่ำเสมอ เเละเมื่ออายุของเรามากขึ้นก็จะเกิดรอยกระอยู่บริเวณผิว รวมถึงริ้วรอยก่อนวัยซึ่งเเก้ไขได้ยากมาก ดังนั้นเราจึงควรที่จะป้องกันเอาไว้ก่อนด้วยการเลือกใช้ครีมกันเเดดสำหรับผิวกาย ที่มีค่าป้องกันเเสงเเดด SPF30 ขึ้นไป ดังนั้นในวันนี้ผู้เขียนจึงได้รวบรวมครีมกันเเดดผิวกายมาทั้งหมด 10 ตัว ที่สามารถช่วยป้องกันเเสงเเดดได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไปดูกันเลยค่ะว่าจะมีตัวไหนบ้าง

เเนะนำ #10 ครีมกันเเดดทาตัวที่ช่วยเสริมเกราะป้องกันเเสงเเดดให้ผิว

 

1.ครีมกันเเดดผิวกาย Biore UV Anti-Pollution Body Care Serum Intensive White SPF50 PA+++

ครีมกันเเดดบำรุงผิวกายจาก Biore ตัวนี้ เหมาะสำหรับอากาศในช่วงนี้เป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะมีค่าป้องกันเเสงเเดด SPF50+PA+++ เเล้ว ยังมีเทคโนโลยี Anti-Pollution Shield ที่ช่วยป้องกันฝุ่นควันมลภาวะ เเละลดการจับตัวของฝุ่นบริเวณผิวของเราได้อีกด้วย ตัวเนื้อครีมผสม Vitamin B3 ช่วยบำรุงให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นตลอดทั้งวัน เนื้อครีมกันน้ำเเละเหงื่อได้เป็นอย่างดี จึงไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะไว้ที่ผิว

ปริมาณ  50 ml
ราคา  129 THB

ความรู้สึกหลังทดลองใช้ หลังจากที่ได้ลองใช้ Biore UV Anti-Pollution Body Care Serum Intensive White เราว่าเนื้อโลชั่นเค้าดีมากเลยคือไม่เหนียวเหมือนโลชั่นที่เคยใช้มา มีความเหลวทาง่าย กลิ่นหอม ซึมไวแห้งสบายผิว ป้องกันแดดได้ดีเลย ระหว่างวันเวลาเหงื่อออกก็รู้สึกว่าไม่เหนียว ชอบมากๆคะ และที่สำคัญคือกันน้ำกันเหงื่อได้พอสมควร ทำให้ระหว่างวันสามารถทำกิจกรรมได้อย่างสบายเลย ใครที่มองหากันแดดอยู่ Biore สูตรนี้อีกสูตรที่น่าลองมาก ๆ คะ

รีวิวจากคุณ : Tookta2533

คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Vanilla

กันแดดที่เป็นมากกว่ากันแดดทั่วไป เพราะมีสารสกัดของส้มยูซุ ทำให้มีกลิ่นหอมละมุนติดกายของเราไปได้นาน ๆ อีกทั้งยังเป็นสูตรกันน้ำ กันเหงื่อ จะร้อนมากแค่ไหนก็ไม่เหนียวเหนอะหนะตัวเลยค่ะ ไม่เพียงเท่านั้นยังช่วยปกป้องผิวกายของเราจากมลภาวะต่าง ๆ ที่เข้ามาทำร้ายผิวของเราให้แห้งเสียได้ ทำให้มั่นใจได้ว่าแดดแรงแค่ไหน หรือจะต้องพบเจออีกกี่มลภาวะก็เอาอยู่อย่างแน่นอนค่ะ โดยเนื้อครีมเป็นสีขาว บีบออกมาค่อนข้างเหลว แต่เมื่อทาลงบนผิวกายกลับซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วมากเลยค่ะ ไม่ทิ้งคราบขาวคอยกวนใจเรา ไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถทาแทนโลชั่นน้ำหอมก็ยังได้ ทาแล้วไม่แพ้ด้วยค่ะ ถ้ามี 10 คะแนน ก็ให้ 10 คะแนนไปเลยค่ะ กับโลชั่นกันแดดบิโอเรที่ปกป้องแสงแดดและมลภาวะ อีกทั้งยังมีวิตามินบี 3 ที่ช่วยบำรุงผิวของเราให้ขาวกระจ่างใสมากขึ้นอีกด้วย และยังมีกลิ่นหอมติดผิวเราอีก ดีขนาดนี้จะไม่ให้หลงรัก คงไม่ได้แล้วล่ะค่ะ ใครที่ยังไม่ได้ลองใช้ อย่าลืมไปหาซื้อกันนะคะ

รีวิวจากคุณ : Yok

คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Cosmenet.in.th

2.ครีมกันเเดดผิวกาย NIVEA Sun Protect & Moisture Body SPF50+ PA++++

ครีมกันเเดดผิวกายจาก Nivea ตัวนี้ มีเทคโนโลยี Double UV protection ที่สามารถป้องกันรังสี UVA1 เเละ UVA2 ซึ่งเป็นตัวการที่สำคัญในการทำร้ายผิวของเรา เเละยังมีเทคโนโลยี Collagen Protection ปกป้องการสูญเสียคอลลาเจนใต้เซลล์ผิวเพื่อให้ผิวคงความเเข็งเเรงไม่เหี่ยวย่น มีมอยซ์เจอไรเซอร์ถึงสามเท่าทำให้ผิวชุ่มชื้นไม่ขาดน้ำ เนื้อครีมกันเหงื่อไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ สามารถออกเเดดได้ทันทีหลังทา

ปริมาณ  125 ml
ราคา  419 THB

เป็นคนชอบครีมกันแดดของนีเวียมากลองใช้มาหลายสูตร แต่นีเวีย ซัน โพรเท็คแอนด์ รีเฟรช บอดี้ โลชั่น เอสพีเอฟ 50 พีเอ++++เหมาะมาก ๆ สำหรับวันที่ไปเที่ยวกลางแจ้งหรือทะเล เพราะเป็นโลชั่นกันแดดสำหรับผิวกาย ทั้งปกป้องผิวจากแสงแดด และให้ผิวชุ่มชื้น เนื้อโลชั่นสีขาวเข้ม เนื้อแน่น เกลี่ยง่ายแต่ต้องใช้เวลานิดนึง ซึบซาบผิวช้าหน่อย แต่ชอบเพราะรู้สึกเนื้อครีมมีความเย็น ๆ ค่ะ

รีวิวจากคุณ : มนัสนันท์ บมขุนทด

คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Vanilla

แพคเกจเป็นขวดขนาดพอดีมือ พกพาสะดวก เนื้อครีมสีขาวข้น ไม่เหลวจนเกินไป ซึมช้านิดนึง ทิ้งความมันไว้หลังทา จึงอาจทำให้รู้สึกเหนอะหนะไปบ้าง กลิ่นตอนทาแรก ๆ รู้สึกว่ากลิ่นจะแรงไปหน่อย หอมจนปวดหัว แต่พอผ่านไปสักผ่าน กลิ่นหอม เย้ายวนชวนหลงใหลเชียวล่ะ สรรพคุณตัวนี้มีดีตรงที่ ทาปุ๊บออกแดดได้ปั้บ ไม่ต้องรอให้เสียเวลา อีกทั้งยังกันน้ำได้อีกด้วย สงกรานต์นี้ ทาตัวนี้ไปไม่ดำกลับมาแน่นอน ความรู้สึกเมื่อใช้ผลิตภัณฑ์ ผิวขาวขึ้นประมาณ1เฉดหลังทา ขาวแบบสว่าง ธรรมชาติ เข้ากับผิวตัวเอง และ ให้ความรู้สึกชุ่มชิ้น ไม่หลุดลอกง่าย

รีวิวจากคุณ : Atchariya

คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Cosmenet.in.th

3.ครีมกันเเดดผิวกาย Banana Boat Sport Sunscreen Lotion SPF 50+ PA+++

ครีมกันเเดดยี่ห้อนี้หลาย ๆ คนคงจะคุ้นเคยกันอยู่บ้างเเล้วใช่ไหมคะ เพราะด้วยคุณสมบัติการกันเเดดที่ยอดเยี่ยมจึงทำให้สินค้าของ Banana Boat เป็นที่จดจำของเหล่าผู้บริโภค ซึ่งครีมกันเเดดผิวกายตัวนี้เหมาะมากสำหรับการไปเที่ยวทะเล หรือทำกิจกรรมภายนอก เพราะมี SPF50+PA+++ จึงสามารถป้องกันรังสี UVA เเละ UVB ได้เป็นอย่างดี เนื้อครีมบางเบาไม่ทิ้งคราบ กันน้ำกันเหงื่อได้ดีเป็นอย่างมากค่ะ

ปริมาณ  90 ml
ราคา  214 THB

เป็นโลชั่นกันแดด SPF 50+ เทียบเท่า SPF 110 โดยใช้ส่วนผสมเดียวกัน ออกแบบมาเฉพาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายกลางแจ้ง ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมที่ระคายเคืองต่อผิว เนื้อครีมไม่ไหลละลายออกมาพร้อมกับเหงื่อจึงไม่อุดตันรูขุมขน และไม่ลื่นเหนียวเหนอะหนะ เมื่อต้องจับอุปกรณ์กีฬา กันน้ำยาวนาน เต็มประสิทธิภาพได้ถึง 80 นาที สรุปเหมาะกับสำหรับ กิจกรรม outdoor มากที่สุดค่ะ กันน้ำดีเริ่ด และป้องกันแสงแดดได้ดีแล้วยาวนานที่สุด

รีวิวจากคุณ : Ningning17

คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Jeban

สมคำโฆษณาเรื่องการปกป้องรังสี UV จากแสงแดดในการทำกิจกรรมการแจ้งได้ดี
ความรู้สึกเมื่อใช้เราไปทริปเที่ยว 4 เกาะ ดำน้ำ เล่นน้ำทะเล รู้สึกว่าปกป้องผิวเราไม่ให้ไหม้ได้ดีมาก ผิวไม่คล้ำขึ้นเลย ไม่เป็นคราบที่ผิว กันน้ำได้พอสมควรอาศัยการทากันแดดบ่อยหน่อยแทบทุกชั่วโมง ลูกรักในการทำกิจกรรมกลางแจ้งเลยตัวนี้ เรื่องเนื้อครีมนั้นหนืดมากรู้สึกแหนะหนะไปหน่อยแต่ทนได้ ผลลัพท์หลังใช้ ปกป้องรังสี UV ได้ดีผิวไม่คล้ำหลังจากทำกิจกรรมกลางแจ้ง

รีวิวจากคุณ : st.natthakan

คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Cosmenet.in.th

4.ครีมกันเเดดผิวกาย Sun Body Daily Protect Whitening Sun Serum SPF50 PA+++

ครีมกันเเดดเนื้อเซรั่มสำหรับทาตัว ที่มีสารกันเเดด SPF50 PA+++ ปกป้องผิวจากรังสี UVA / UVB ช่วยไม่ให้ผิวคล้ำเสียเเละถูกทำลายจากเเสงเเดด นอกจากนั้นยังมีซุปเปอร์วิตามินซีเเบบเข้มข้น ที่ช่วยบำรุงผิวทำให้ผิวขาวกระจ่างใส สีผิวดูสม่ำเสมอเเละเรียบเนียน ป้องกันริ้วรอยก่อนวัย สามารถใช้ได้ทุกวันโดยไม่เหนียวเหนอะหนะ เนื้อครีมซึมซาบเร็วเบาสบายผิว

ปริมาณ  180 ml
ราคา  299 THB

เนื้อเป็นเซรั่ม เกลี่ยง่าย มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ทาแล้วผิวมีความรู้สึกชุ่มชื้น แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งคราบขาว กันแดดได้ดี ไม่แสบผิว แต่ไม่กันน้ำ รู้สึกว่าสูตรใหม่ชุ่มชื้นกว่าสูตรเดิม ชอบมากค่ะ

รีวิวจากคุณ : Lookyorr

คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Cosmenet.in.th

เป็นครีมกันแดดที่ดีอีกตัวเลยค่ะ เนื้อไม่เหลวมาก ซึมไว ไม่เหนอะหนะ กลิ่นหอมสไตล์นีเวีย ทาแล้วซึมลงผิว ไม่มีการเคลือบผิวให้ขาวขึ้นแต่อย่างใด ไม่เหมือนตัวสีชมพูของบีโอเรที่จะเคลือบผิวให้ขาวขึ้นนิด ๆ ดีค่ะ ไม่ต้องกังวลว่าจะเลอะเสื้อผ้ามั้ย ใช้ทาในชีวิตประจำวัน ไม่ได้ลงน้ำ ลงทะเลท้าแดด โอเคเลยค่ะ

รีวิวจากคุณ : Be***op

คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Konvy

5.ครีมกันเเดดผิวกาย Eucerin SUN Lotion Extra Light Body SPF 50+ PA+++

ครีมกันเเดดผิวกายจาก Eucerin ตัวนี้ มีเทคโนโลยีลิขสิทธิ์เฉพาะจากยุโรป คือการผสานเทคโนโลยีกันเเดดขั้นสุดโดยการทำงานของทินโนซอป เอส เเละออกซิเเดนท์ ฟิลเตอร์ ที่มีความสามารถช่วยในการกรองเเสงยูวีเเละสะท้อนรังสี จึงสามารถป้องกันเเสงเเดดเเละรังสี UVA/UVB ได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังเป็นครีมกันเเดดออเเกนิคที่ปลอดภัยเเม้กับผิวเด็ก จึงเหมาะสำหรับคนที่มีผิวเเพ้ง่ายอย่างเช่นผิวของเด็ก ๆ ก็สามารถใช้ได้ค่ะ

ปริมาณ  150 ml
ราคา  1,275 THB

ประทับใจมากค่ะ เป็นโลชั่นทาตัวที่ไม่เหนียวเหนอะเลย เนื้อเบามากจริง ๆ ส่วนคุณภาพในการกันแดดก็ดีสมชื่อ ถูกใจกันแดดยี่ห้อนี้หลายตัวเลยค่ะ

รีวิวจากคุณ : Som

คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Cosmenet.in.th

ค่อนข้างหนักแต่กันแดดแบบที่แรงที่สุดได้ชัวร์ ๆ พิสูจน์มาแล้วจากการลงไปเล่นน้ำทะเลในหัวหินตามด้วยว่ายน้ำสระแบบทั้งวันทุกวันติดต่อกันสามวันถ้วน ถ้าเน้นปกป้องของยูเซอริน ชอบตัวนี้สุดๆ

รีวิวจากคุณ : Pealplum

คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Daisy.jeban

6.ครีมกันเเดดผิวกาย BANANA BOAT ULTRA PROTECT SUNSCREEN LOTION SPF 50 PA+++

ครีมกันเเดดที่เหมาะสำหรับใช้ทาทุกวัน เพราะเนื่อครีมตัวนี้จะไม่หนักเท่ากับรุ่น Sport มีสารกันเเดด SPF50 PA+++ ที่สามารถช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA เเละ UVB ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เเละยังเพิ่มวิตามินซีเเละอี รวมถึงสารสกัดจากว่านหางจระเข้เพื่อให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นไม่เเห้งกร้าน เนื้อครีมกันน้ำซึมซาบเร็วเหมาะกับการทาซ้ำในช่วงที่ต้องออกเเดดเป็นเวลานาน

ปริมาณ  90 ml
ราคา  217 THB

Banana Boat Ultra Protect Sunscreen Lotion SPF50 PA+++ ตัวนี้เป็นครีมกันแดดทาตัวที่ใช้จริงทุกวัน ใช้มาอย่างยาวนานหลายปีแล้ว ยังไม่เปลี่ยนใจ ถ้าลดราคาก็จะรีบซื้อ เพราะว่าไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมไว แต่ก็ไม่ได้แห้งจนแมทเป็นเนื้อแป้งไปเลยทำให้ผิวสาก ๆ กลิ่น unique ดี ถ้าทาอันนี้เพื่อนจะทักเลยว่าใช้ banana boat มาใช่ไหม ครีมกันแดดอันนี้เป็นแบบ chemical คือไม่มีสี ไม่วอก ส่วนตัวแล้วถ้ามีโอกาสจะทาซ้ำระหว่างวันด้วย เพราะกลัวเวลาเหงื่อออกแล้วมันหลุดไปค่ะ ราคาที่เคยซื้อที่วัตสันถ้าลดราคาอันนึงจะประมาณ 300 บาทค่ะ

รีวิวจากคุณ : MMNCEE

คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Cosmenet.in.th

Banana boat ดังเรื่องกันแดดอยู่แล้ว ซื้อตอนโปรลด 50%ค่ะ เรื่องกันแดดยังไม่เคยลองเปรียบเทียบหรือวัดตรง ๆ แต่เคยทาตอนไปว่ายน้ำก็ไม่ดำหรือคล้ำขึ้นแต่ทั้งนี้คอยเติมกันแดดทุกๆ 1.30 ชม. ค่ะ เรื่องการซึมซาบ ตอนทาอาจรู้สึกเหนอะ แต่เมื่อทิ้งไว้ประมาณ 2-3 นาที ก็ซึมแห้งไปกับผิว แต่อาจทิ้งความมันแทนเวลาเอามือไปทาบโต๊ะตอนเขียนหนังสือค่ะ เรื่องกลิ่นไม่ควรดมตอนทาเลย กลิ่นแรงมากจนแสบจมูก แต่ทาไว้สักพักกลิ่นก็อ่อนลงมีสารกันแดดที่อาจก่อความระคายเคืองอยู่แต่แบรนด์กันแดดทั่วไปก็ใส่สารใกล้เคียงแบรนด์ banana boat เช่นกัน

รีวิวจากคุณ : Viviview

คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Vanilla

7.ครีมกันเเดดผิวกาย KA UV Whitening Perfect Body Lotion SPF 33 PA+++

ครีมกันเเดดตัวนี้มีคุณสมบัติช่วยปกป้องรังสี UVA เเละ UVB ได้เต็มประสิทธิภาพด้วยค่า SPF33 เนื้อครีมเป็นเเบบ Oil Free ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีวิตามิน B3 เเละสาร AHA ที่สามารถช่วยผลัดเซลล์ผิว รวมถึงยับยั้งการเกิดเม็ดสีเมลานินที่มากเกินไป จึงทำให้ผิวค่อย ๆ ดูขาวกระจ่างใสขึ้น มีส่วนผสมของมอยเจอร์ไรซิ่งเพื่อให้ผิวคงความชุ่มชื้นตลอดทั้งวัน

ปริมาณ  250 ml
ราคา  129 THB

หอมอ่อน ๆ เนื้อเหลว ทาแล้วเหนอะหนะบ้าง บางคนอาจไม่ค่อยเชื่อใจแต่เราว่ากันแดดได้ดีอยู่นะ ทาไปเที่ยวกลางแจ้งก็ไม่ดำขึ้น แต่ต้องทาซ้ำด้วย เมื่อก่อนใช้บ่อย ๆ แต่เดี๋ยวนี้ใช้แบบ spf25 มากกว่าเพราะรู้สึกไม่ต่างกันเท่าไหร่ เอ้อกันน้ำไม่ค่อยดีนะเพราะเวลาเหงื่อออกไหลเป็นคราบเชียว

รีวิวจากคุณ : ผลไม้นอกสีเขียว

คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Cosmenet.in.th

โดยส่วนตัวต้องทำงานออกแดดบ่อยมากเลยทดลองใช้ รู้สึกว่าสีผิวไม่เข้มขึ้นมากนัก ไม่แห้งทาได้บ่อยโดยที่ไม่เหนียวตัว ราคาถูกและค่า spf สูง รู้สึกคุ้มค่ากับเงินที่เสียไป โดยรวมชอบคะ

รีวิวจากคุณ : Pom_Suratree

คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Daisy.Jeban

8.ครีมกันเเดดผิวกาย Vasseline Healthy White Sun+Pollution Protection Serum SPF50+ PA++++

ครีมกันเเดดเนื้อเซรั่มจาก Vaseline ตัวนี้มีสารป้องกันเเสงเเดด SPF50 ซึ่งสามารถช่วยป้องกันเเสงเเดดได้ถึง 50 เท่า เสริมเกราะป้องกันให้ผิวด้วยเทคโนโลยี Pollution Protection ที่ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะเเละฝุ่นควัน เซรั่มซึมลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่เป็นคราบติดเสื้อผ้าสามารถใช้ได้ทุกวัน

ปริมาณ 180 ml
ราคา 159 THB

เป็นกันแดดที่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ปกป้องผิวได้ดีเยี่ยม ซึมเร็ว ไม่ทิ้งคราบติดเสื้อผ้า ชอบมาก ๆ เลยค่ะ แต่ไม่ค่อยปลื้มกลิ่นสักเท่าไหร่

รีวิวจากคุณ : ทยาวีร์

คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Cosmenet.in.th

ตัวนี้ซื้อมาตอนวัตสันมีโปรลดราคาอยู่พอดี ลดทั้งทีก็จัดซะหน่อย ซึ่งเป็นโลชั่นกันแดดสำหรับทาผิวกายอีกตัวที่เราใช้แล้วไม่ผิดหวังเลยค่ะคุณ วาสลีนเซรั่มตัวใหม่ที่มี SPF 50 PA++++ ย้ำ!! 4บวกค่ะคุณ เนื้อเซรั่มมีความบางเบาซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทาแล้วยังรู้สึกชุ่มชื้นด้วย ไม่ทำร้ายผิวเพราะไม่มีแอลกอฮอล์ ป้องกันรังสี UVA และ UVB ที่เป็นต้นเหตุของผิวเสียสะสมด้วยนะ ตัวนี้เราใช้ทาในวันที่ต้องเผชิญกับแดดแรง ๆ  บอกเลยว่าเอาอยู่ เพราะนางมีค่ากันแดดที่สูงมาก ผิวแข็งแรงแถมไม่หมองคล้ำ เหมาะกับสาว ๆ ที่ต้องออกแดดเป็นประจำมาก ๆ ค่า

รีวิวจากคุณ : 4442864

คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Pantip

9.ครีมกันเเดดผิวกาย Sunplay UV Watery Gel SPF50+/PA++++

โลชั่นกันเเดดเนื้อเจลสูตรบางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ ผสานสารป้องกันเเสงเเดดถึง 50 เท่าด้วยค่า SPF50 ที่สามารถป้องกันรังสี UVA / UVB ได้อย่างยาวนานมีเทคโนโลยี Superior Photo Stable ซึ่งช่วยให้เนื้อโลชั่นคงทนต่อเเสงรังสียูวีมากยิ่งขึ้น จึงช่วยเคลือบปกป้องผิวได้ยาวนานกว่าเดิม มีสาร Hyaluronic Acid ที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวได้ตลอดทั้งวัน

ปริมาณ  80 g
ราคา  379 THB

เนื้อเจล​เหลว ๆ​ บางเบา​ เกลี่ย​ง่ายมาก ๆ​ ซึมซาบ​ลงผิวเร็ว​ มีความเหนอะนิดหน่อย​ พอรับได้​ไม่มาก​ หรืออาจจะเป็นเพราะเรามือหนักทาเยอะ​ด้วยมั้ง​

รีวิวจากคุณ : Pakboong

คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Vanilla

ครีมมีความเหลว คล้ายน้ำ ทำให้ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเนอะหนะ และนี่เป็นคนผิวมันมากกกก แต่พอใช้กันแดดตัวนี้แล้ว ระหว่างวันความมันบนหน้าลดลง และคสอ. ที่แต่งหน้าไว้ ก็ไม่ดรอปเลย ชั้นซื้ออีกแน่จ้า ติดใจมาก

รีวิวจากคุณ : Ap***an

คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Konvy

10.ครีมกันเเดดผิวกาย Biore UV Anti-Pollution Body Care Serum Refresh Bright SPF50+ PA+++

ครีมกันเเดดเนื้อเซรั่มอีกหนึ่งตัวที่ขายดีมากจาก Biore ด้วยคุณสมบัติป้องกันเเสงเเดดที่มีค่า SPF50+ PA+++ ที่สามารถป้องกันรังสี UVA1 , UVA2 , UVB ได้ครบจบในตัวเดียว เเละมีเทคโนโลยี Anti-Pollution ช่วยป้องกันผิวจากฝุ่นเเละมลภาวะตกค้าง เเละจุดเด่นที่สำคัญของครีมกันเเดดตัวนี้ก็คือ มีส่วนผสมของ Cucumber Extract, Hydro Boost Jelly และ Menthol ที่ช่วยให้เรารู้สึกเย็นสดชื่นเเละเบาสบายไม่เหนอะหนะตัว เหมือนกับครีมกันเเดดทั่ว ๆ ไปนั่นเองค่ะ

ปริมาณ  150 ml
ราคา  290 THB

เป็นกันแดดและเย็นผิวไปด้วยในตัว ชอบมากเลยค่ะ เกลี่ยง่าย ซึมซาบเร็ว เย็นติดทนนานอยู่หลายนาทีเหมือนกัน กลิ่นหอมเย็นสดชื่น เหมาะกับอากาศบ้านเราเป็นอย่างมาก

รีวิวจากคุณ : TheLittleMermaid

คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Cosmenet.in.th

วันนี้มาเที่ยวต่างจังหวัด ต้องออกแดดทั้งวัน เราเลือกใช้ Biore UV Anti-Pollution Body Care Serum Refresh Bright SPF50+PA+++ เป็นตัวช่วยดี ๆ ที่ช่วยป้องกันผิวหมองคล้ำจากแดด ผิวไม่แห้งเสีย ไม่แสบผิวด้วย อากาศร้อน ๆ หยิบมาทารู้สึกเย็นสดชื่นไม่เหนอะนะ มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ด้วย ชอบมาก แค่พก Biore UV ติดกระเป๋าไว้ก็ไม่กลัวแดดพร้อมเดินเที่ยวได้ทั้งวันแบบไม่กลัวผิวเสียแล้ว

รีวิวจากคุณ : Tookta2533

คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Vanilla

บทส่งท้ายครีมกันเเดดผิวกาย

จะเห็นได้ว่ามีครีมกันเเดดหลายตัวมากเลยใช่ไหมคะที่เหมาะในการป้องกันผิวของเรา ดังนั้นคุณจะต้องไม่พลาดขั้นตอนสำคัญในการทาครีมกันเเดดที่ผิวกายเป็นประจำทุกครั้งที่ออกจากบ้าน เพราะเเสงเเดดนั้นนอกจากจะทำร้ายผิวของเราเเล้ว ยังเป็นสาเหตุของโรคผิวหนังที่ร้ายเเรงหลายโรคอีกด้วย ควรหันมาใส่ใจดูเเลผิวของคุณด้วยการเลือกครีมกันเเดดทาผิวกายที่ผู้เขียนนำมาฝากกันในบทความนี้นะคะ

ครีมกันแดดLatest articles in the category