ดูแลผิวหน้าให้เป๊ะปังด้วยผลิตภัณฑ์เซรั่มชาเขียว innisfree

ดูแลผิวหน้าให้เป๊ะปังด้วยผลิตภัณฑ์เซรั่มชาเขียว innisfree
เซรั่มชาเขียว
ภาพจาก: http://th-th.innisfree.com/th/th/product/productView.do?prdSeq=14001

ท้าพิสูจน์ผิวสวยด้วย ‘Beauty Green Tea’ 

          ถ้าจะให้พูดถึงการดูแลผิวพรรณตามแบบของชาวญี่ปุ่นแล้ว สิ่งที่ถือได้ว่าเป็นเคล็ดลับความงามของผิวพรรณที่คนญี่ปุ่นใช้มาอย่างยาวนานก็คงไม่พ้น ‘ชาเขียว’ เพราะในใบชานั้นจะประกอบไปด้วยคุณประโยชน์มากมายที่ส่งผลต่อการดูแลผิวของเราได้อย่างล้ำลึกอย่างเช่น กรดแทนนิค และโพลีฟีนอลในชาเขียวที่มีสรรพคุณในด้านการป้องกัน หรือสมานผิวของเราหลังจากที่ต้องไปเจอแสงแดดนาน ๆ ไม่ทำให้ผิวไหม้ พร้อมเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิวได้ดี ลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย และทำให้ผิวของเรากระชับมากขึ้น ซึ่งเหล่านี้เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งของสรรพคุณที่มีในใบชาเท่านั้น แล้วจะดีแค่ไหนถ้าเราสามารถนำสารสกีดจากใบชามาทำให้อยู่ในรูปแบบของผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ใช้ง่ายอย่าง เซรั่มชาเขียว ซึ่งถ้าอยากรู้ว่ามันดียังไงวันนี้เราก็จะยกเอาเซรั่มชาเขียวของแบรนด์ดังอย่าง innisfree มาให้ทกุคนได้ดูกันว่า สารสกัดจากชาเขียวช่วยเยียวยาผิวของเราในด้านใดได้บ้าง

The green tea seed เซรั่มชาเขียวสุดปังแห่งปี

       

สำหรับผลิตภัณฑ์ในแบรนด์ innisfree สิ่งที่โดดเด่นและต้องยกให้เขาเลยก็คือส่วนใหญ่แล้วสกินแคร์ของแบรนด์นี้จะใช้สารสกัดจากชาเขียวเป็นหลัก เพราะเชื่อในคุณประโยชน์ของชาเขียวว่าสามารถดูแลผิวได้ทุกจุด ซึ่งเซรั่มชาเขียว The green tea seed serum ตัวนี้ก็เป็นหนึ่งในสกินแคร์ขายดี ขึ้นแท่นเป็น best seller ติดกันมาหลายปีแล้ว ด้วยคุณสมบัติสำคัญที่ช่วยเพิ่มความ  ชุ่มชื้น ผสานประสิทธิภาพของน้ำสกัดชาเขียวออร์แกนิกเชจู อุดมไปด้วยสารอาหารเข้มข้น เพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวลึกจากภายใน เผยผิวหน้ากระจ่างใส เนียนนุ่ม น่าสัมผัส

ส่วนประกอบ และคุณสมบัติสำคัญในการดูแลผิว

เซรั่มชาเขียว
ภาพจาก: https://chretyropain6.live/?utm_campaign=QPF8euu28II5lw7O2iHhCidoSOXmw5oLxD6bwphw43U1&t=main9

         มาถึงในส่วนของสารสกัดที่เราได้เกริ่นไปในตอนแรกว่าหลัก ๆ แล้วจะมีสารสกัดจากชาเขียวแต่มีให้แบบชนิดที่เข้มข้นกว่าเซรั่มชาเขียวทั่วไปถึง 3.5 เท่า ซึ่งจะอุดมไปด้วยกรดอะมิโนถึง 16 ชนิดที่จะไปช่วยในเรื่องของการเติมน้ำให้ผิว และเตรียมผิวให้ชุ่มชื้นให้พร้อมแก่การบำรุงผิวในขั้นตอนต่อไป ตัวผลิตภัณฑ์ได้เลือกใช้สารสกัดจากเมล็ดชาเขียวมาทำเป็นน้ำมัน ซึ่งเป็นส่วนที่สามารถเอามาใช้สร้างเกราะป้องกันให้ผิวของเราได้อย่างดี ผสานพลังอันทรงคุณค่าด้วยDual-Moisture-Rising Technology สกัดเอาน้ำจากชาเขียวคั้นสดมารักษาประสิทธิภาพในการฟื้นฟูบำรุงได้อย่างเต็มที่ถึง 2 เท่า อีกหนึ่งข้อดีก็คือเราสามารถใช้เซรั่มชาเขียวขวดนี้ในการทำความสะอาดผิวหน้า เติมความชุ่มชื้นทันทีหลังจากอาบน้ำ ทำความสะอาดผิวหน้าแล้วก็ใช้เซรั่มขวดนี้เห็นผลทันทีว่าผิวหน้าจะชุ่มชื่นขึ้น รู้สึกสะอาดเบาสบายหน้า อีกทั้งยังมีแร่ธาตุอื่น ๆ ที่ได้รับในใบชาเขียวจากเกาะเชจู เนื้อสัมผัสที่ได้บางเบา ซึมง่าย สามารถซึมเข้าสู่ผิวภายใน 3 วินาทีทำความสะอาดผิวหน้าแบบล้ำลึก แต่ไม่ทำให้หน้าแห้งตึง ในทางกลับกันก็ไม่ทิ้งความเหนอะหนะให้ระคายเคืองผิวหน้าของเราด้วยเช่นดัน เซรั่มชาเขียว innisfree แค่ขวดเดียวเหมือนนำทุกคุณค่าจากชาเขียวมาล็อกคุณประโยชน์ดี ๆ ไว้บนหน้าของเราได้อย่างพอดิบพอดีจริง ๆ

ข้อแนะนำและวิธีการใช้เซรั่มชาเขียว innisfree

เซรั่มชาเขียว
ภาพจาก: https://www.wongnai.com/articles/innisfree-green-tea-seed-serum

        สำหรับเซรั่มชาเขียวของ innisfree ถือได้ว่าเนื้อสัมผัสนั้นเป็นเอกลักษณ์ของทางแบรนด์เพราะบางเบา มีกลิ่นหอมของชาเขียวอ่อน ๆ ลักษณะของขวดนั้นจะเป็นแบบหัวกดใช้ง่าย เพียงแค่กดเนื้อเซรั่มชาเขียวใส่หลังมือในปริมาณเล็กน้อย หลังจากนั้นใช้นิ้วแต้มเนื้อเซรั่มลงบนใบหน้าตามจุดสำคัญต่าง ๆ หน้าผาก ข้างแก้ม จมูก และคางโดยเว้นบริเวณรอบดวงตาไว้ จากนั้นก็ทาเบา ๆ นวดไปให้ทั่วใบหน้าและลำคอจนกว่าเซรั่มจะซึมลงสู่ผิว

ข้อแนะนำ

ถ้าหากเราเพิ่งกดสิว หรือมีแผลบนใบหน้าให้หลีกเลี่ยงการใช้บริเวณที่มีแผลเพราะอาจเกิดการระคายเคืองได้ง่ายถ้าเราไม่มั่นใจว่าแพ้สารสกัดจากชาเขียวหรือเปล่าก็ให้ลองใช้เซรั่มชาเขียวทาลงไปบริเวณหลังแขนของเราก่อนสัก 4 – 5 วันถ้าไม่เกิดอาการแพ้ คัน มีผดผื่นจึงค่อยมาใช้บนผิวหน้าตามปกติ หลังจากที่เปิดใช้แล้วให้เอาไปแช่ในตู้เย็นเพื่อคงประสิทธิภาพของชาเขียว และช่วยให้สบายผิวหน้ามากขึ้น

ราคา และสถานที่จัดจำหน่ายเซรั่มชาเขียว innisfree

         ในส่วนราคาของเจ้าเซรั่มชาเขียว innisfree ตัวนี้เรียกได้ว่าเมื่อเทียบกับปริมาณ 80 มล.ที่อัดแน่นไปด้วยคุณประโยชน์จากชาเขียวแล้วราคา 1,000 บาทของเซรั่มขวดนี้ก็ดูถูกมาก ๆ และคุ้มค่ากับการลงทุนของเราแน่นอน อยากให้ทุกคนที่สนใจลองไปหาซื้อมาใช้ดี ต้องบอกว่าไม่มีอะไรจะดูแลผิวหน้าของเราได้ดีขนาดนี้แล้ว แต่ก่อนอื่นเราก็ต้องรู้พื้นฐานของผิวเราด้วยว่าไม่แพ้สารสกัดจากชาเขียวจึงค่อยซื้อมาใช้ สามารถสั่งซื้อได้ตามเว็บไซต์หลัก รวมไปถึงเคาน์เตอร์แบรนด์ของ innisfree ได้แล้ววันนี้

 เซรั่มชาเขียว
ภาพจาก:http://th-th.innisfree.com/th/th/product/productView.do?prdSeq=14001

รีวิวจากผู้ใช้จริง

        เป็นเซรั่มที่ดีมากสำหรับเราเลยค่ะ ตัวนี้เห็นเค้ารีวิวถล่มทลาย อวยกันมากมายจนที่แรกไม่กล้าจะใช้กลัวว่าจะเป็นแค่กระแสเท่านั่น พอดีได้เทสเตอร์มา ก็เลยลองซะหน่อย ชอบเนื้อเซรั่มคือจะน้ำๆซึมไวมาก ๆ กลิ่นหอมอ่อนสไตล์ชาเขียวทำให้รู้สึกผ่อนคลายเบาๆ จากที่ใช้มาระยะนึงรู้สึกว่าผิวหน้าด กระจ่างใสขึ้น. สิวลดลง รูขุมขนกระชับขึ้น หน้ามันน้อยลงมากๆ ผิวดีขึ่นเห็นๆ คือผิวชะนีอายุ 46 ค่ะ ดีขึ้นกว่าเดิมราคาก็ไม่แพง ปลื้มใจมาก ๆ
รีวิวจาก vanilla: coach อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก
        เป็นเซรั่มตัวโปรดที่ขาดไม่ได้เลยจริงๆ!!! หมดที่ไรจะต้องซื้อตลอดเลยค่ะ ใช้ดีมากกกกกก สัมผัสได้ว่าหน้ามีความชุ่มชื่นจริงไรจริง บวกกับกลิ่นหอมอ่อนๆ ผ่อนคลายดีมากเลยค่ะ
รีวิวจาก beauticool: eaiiampya อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก
        หอมกลิ่นชาเขียวมากกกกกก บอกเลยว่าตายเพราะตรงนี้ เราเป็นมนุษย์ ชาเขียว addict มากค่ะ คือดีย์ เหมือนเอาใบชามาพอกหน้าอย่างงั้น มันใช้ความรู้สึกสดชื่นมากเลยอะ เหมือนแบบอยู่ในไร่ชาเขียว ฟินมากค่ะ รวม ๆ แล้ว จขกท. ชอบนะคะ คือเห็นผล อาจจะไม่มากนัก แต่คุ้มค่าในราคานี้ค่ะ ถ้าถามว่าหมดแล้วจะซื้อต่อไหม บอกได้เลยว่า ซื้อต่อแน่นอนจ้า
รีวิวจาก Pantip:สมาชิกหมายเลข 1536208 อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก

สรุปส่งท้าย เซรั่มชาเขียว           

  รีวิวมาขนาดนี้เชื่อว่าก็อาจจะทำให้ใครหลายคน ๆ กระเป๋าตังค์สั่นอยากไปลองซื้อมาใช้บ้างแล้ว ยังมีรีวิวอีกเยอะแยะมากมายที่เราสามารถเข้าไปหาอ่าน หรือศึกษาดูก่อนซื้อมาใช้ได้ สิ่งสำคัญคืออย่าลืมดูสภาพผิวของเราด้วยว่าใช้สกินแคร์แบบใดจึงจะเหมาะ แต่ใครที่อยากได้สกินแคร์ดูแลหน้าแบบนุ่มนวล เบาสบาย เซรั่มชาเขียวของ innisfree มีให้คุณได้เต็มร้อยแน่นอน

สกินแคร์Latest articles in the category