รวมทุกผลิตภัณฑ์「คอลลาเจนกิฟฟารีน」ตัวไหนดีตัวไหนปังราคาเท่าไหร่ซื้อที่ไหนมาดูกัน

รวมทุกผลิตภัณฑ์「คอลลาเจนกิฟฟารีน」ตัวไหนดีตัวไหนปังราคาเท่าไหร่ซื้อที่ไหนมาดูกัน

 

คอลลาเจนกิฟฟารีน หนึ่งในหมวดผลิตภัณฑ์
ที่คนอยากเสริมความงามไม่ควรพลาด

 

 

“กิฟฟารีน” เป็นหนึ่งในแบรนด์ผลิตภัณฑ์เสริมความงามที่มีความเป็นผู้นำในเรื่องของการเสริมความงามด้วย “คอลลาเจน” เป็นอย่างมาก จึงไม่น่าแปลกใจที่หลายคนจะเลือกใช้ผลิตภัณฑ์คอลาเจนกิฟฟารีนจากเรื่องของคุณภาพ ความน่าเชื่อถือ และราคาที่ประหยัดจับต้องได้ ซึ่งบทความในวันนี้จะขอพาคนที่ชื่นชอบการเสริมความสวยงามให้กับตัวเองด้วยคอลลาเจนไม่ว่าจะแบบรับประทานหรือใช้ทาบำรุงผิวภายนอก ไปทำความรู้จักกับผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจของคอลาเจนกิฟฟารีนที่มีให้เลือกกันอย่างมากมาย พร้อมที่จะตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างแน่นอน…

 

แนะนำ 5 แบรนด์ดังคอลลาเจนให้สวยแบบสุดปังแบบสาวเกาหลี!

4 ยี่ห้อคอลลาเจนร้านขายยาสุดปัง น่าเชื่อถือ!

 

ผลิตภัณฑ์คอลลาเจนจากกิฟฟารีนที่น่าสนใจมีอะไรกันบ้าง?

 

 

 

 

สำหรับผลิตภัณฑ์กิฟฟารีนคอลลาเจนที่น่าสนใจ และมีคนกล่าวถึงกันบ่อยๆ จนอยากที่จะแนะนำเพื่อให้ลองซื้อหานำมาใช้ในการบำรุงผิวพรรณนั้น สามารถแบ่งออกได้เป็น 2 ประเภทคือ คอลลาเจนประเภททานบำรุงผิวภายในและประเภทใช้บำรุงผิวภายนอก มีดังต่อไปนี้

 

คอลาเจนกิฟฟารีนประเภทรับประทานที่น่าสนใจ

 

คอลลาเจนกิฟฟารีน:Giffarine Collagen Maxx

 

 

ภาพจาก shopee.com

 

 

ขนาดกิฟฟารีนคอลลาเจน 30เม็ด
ราคากิฟฟารีนคอลลาเจน 450-600 บาท

ผลิตภัณฑ์คอลาเจนกิฟฟารีนชนิดเม็ดที่ได้รับการูดถึงบ่อยที่สุดชิ้นหนึ่งที่มีความโดดเด่นอย่างมากในด้านของส่วนผสม ที่มีส่วนประกอบสำคัญจากคอลลาเจนจากปลา วิตามินซี ไลโคปีนและไลซีน ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติในการช่วยลดเลือนริ้วรอย สร้างความกระชับเต่งตึงให้กับผิวพรรณ ทำให้ผิวแลดูนุ่มเรียบเนียนมากขึ้นกว่าเดิม นอกจากนี้ยังช่วยบำรุงสุขภาพ ทำให้เส้นผม เล็บและกระดูกให้ดีมากยิ่งขึ้น

 

คอลลาเจนกิฟฟารีน :Giffarine Rose vite Drink

 

 

คอลลาเจนกิฟฟารีน
ภาพจาก giffarine.com

 

 

ผลิตภัณฑ์คอลลาเจนผงชงดื่มชนิดเข้มข้นขนาด 10000 มิลลิกรัม ที่มีส่วนผสมจากคอลลาเจนไดเปปไทป์ ที่ร่างกายสามารถดูดซึมนำไปใช้ในการสร้างคอลลาเจนใหม่ได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม พร้อมส่วนผสมสำคัญอย่างกลู้ต้าไธโอนบริสุทธิ์ อะเซโรลาเชอรรี่สกัดแบบเข้มข้น สารสกัดจากกุหลาบขาว แถมยังเอาใจคนรักสุขภาพด้วยการปราศจากน้ำตาล ด้วยคุณสมบัติของส่วนประกอบสุดแสนโดนใจเหล่านี้ ทำให้ช่วยในการบำรุงดูแลผิวพรรณให้มีความเปล่งปลั่งเต่งตึงอย่างเป็นธรรมชาติมากยิ่งกว่าเดิม

 

คอลลาเจนกิฟฟารีน :Giffarine Grandeur

 

 

คอลลาเจนกิฟฟารีน
ภาพจาก promotionpunja

 

 

ขนาดกิฟฟารีนคอลลาเจน 60 เม็ด
ราคากิฟฟารีนคอลลาเจน 1,400 บาท

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมคอลลาเจนจากปลาทะเล ผสมสารสกัดจากชาเขียว กรดอัลฟาไลโปอิค สารสกัดจากยีสต์ สารสกัดจากเมล็ดองุ่น สารสกัดจากบิลเบอร์รี่ ไลโคพีน โคเอนไซต์คิว-10 และวิตามินแร่ธาตุที่มีประโยชน์อย่างมากในการดูแลร่างกายและผิวพรรณให้มีความสดใสแข็งแรงมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

 

คอลลาเจนกิฟฟารีน :เครื่องดื่ม Giffarine คอลลาเจนเปปไทป์ SOP100+5000 Mg.

 

คอลลาเจนกิฟฟารีน
ภาพจาก Youtube.com

 

ขนาดกิฟฟารีนคอลลาเจน 6 ขวด
ราคากิฟฟารีนคอลลาเจน 259-720บาท

ผลิตภัณฑ์คอลลาเจนแบบพร้อมดื่มจากคอลลาเจนเปปไทป์ที่สกัดจากเยื่อหุ้มรังไข่ของปลาแซลม่อนจากประเทศญี่ปุ่น ที่ผ่านการสกัดผ่านเทคโนโลยีชั้นสูงของญี่ปุ่น กลายมาเป็นคอลลาเจนเปปไทด์ขนาด 5000 Mg. โมเลกุลขนาดเล็กที่ร่างกายพร้อมทำการดูดซึมนำไปใช้ในการบำรุงผิวพรรณและร่างกายได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังให้ผลลัพธ์ที่ดีมากกว่าคอลลาเจนประเภทอื่น สำหรับผลลัพธ์ที่น่าสนใจที่เกิดขึ้นหลังจากการทานคอลลาเจนกิฟฟารีนชิ้นนี้คือ การช่วยทำให้ริ้วรอยต่างๆ ลดน้อยลง ผิวพรรณมีการยกกระชับมากขึ้น รูขุมขนแลดูเล็กลง ผิวชุ่มชื้น นุ่ม เรียบเนียนมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม เหมาะอย่างมากกับคนที่ชอบแต่งหน้าบ่อยๆ เพราะยังช่วยทำให้แต่งหน้าได้อย่างง่ายดายติดทนนานมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยในการบำรุงร่างกาย ลดปัญหาข้อเสื่อมให้น้อยลงได้เป็นอย่างดี

 

เครื่องดื่ม Giffarine คอลลาเจนเปปไทป์ SOP100+5000 Mg.มีดีอย่างไร?

คอลาเจนพร้อมดื่มจากกิฟฟารีนตัวนี้มีประโยชน์มากมายทีช่วยบำรุงร่างกายจากภายในสู่ภายนอกเนื่องจาก

  • คอลลาเจนพร้อมดื่มกิฟฟารีนมีสารสกัดจากเยื่อหุ้มรังไข่ปลาแซลมอนจากประเทศญี่ปุ่น
  • คอลลาเจนพร้อมดื่มกิฟฟารีนมีส่วนช่วยกระตุ้นฮอร์โมนแห่งความอ่อนเยาว์หรือ โกรทฮอร์โมน
  • คอลลาเจนพร้อมดื่มกิฟฟารีนให้อะมิโนแอซิดที่หลากหลายกว่า 20 ชนิดซึ่งมากกว่าคอลลาเจนทั่วไป
  • คอลลาเจนพร้อมดื่มกิฟฟารีนดูดซึมได้ง่ายเนื่องจากมีส่วนผสมของคอลลาเจนเปปไทด์

 

คอลลาเจนกิฟฟารีน

 

วิธีรับประทานคอลลาเจนให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด

สำหรับคนที่ทานผลิตภัณฑ์คอลาเจนกิฟฟารีนแล้วรู้สึกว่าไม่ค่อยเห็นผลลัพธ์อย่างที่ใจต้องการนัก ขอแนะนำให้ลองทำการสำรวจตัวเองดูสักนิดก่อนว่าการทานคอลาเจนกิฟฟารีนนั้น เป็นไปตามหลักการสองข้อสำคัญดังต่อไปนี้อย่างครบถ้วนหรือไม่

  • ทานคอลาเจนกิฟฟารีนเป็นประจำอย่างสม่ำเสมอทุกวัน
  • ทานคอลาเจนกิฟฟารีนในช่วงเวลาท้องว่างหลังตื่นนอน และหลังอาหารอย่างน้อย 3 ชั่วโมง ก่อนเข้านอน ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ร่างกายมีการดูดซึมคอลลาเจนได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด

 

 

คอลลาเจนกิฟฟารีนประเภทใช้บำรุงภายนอก

นอกจากผลิตภัณฑ์อาหารเสริมคอลลาเจนจากกิฟฟารีน ยังมีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสำหรับสวยสวยบำรุงจากภายนอกที่มีส่วนผสมจากคอลลาเจนอีกด้วย จะมีผลิตภัณฑ์อะไรบ้างไปดูกัน

คอลลาเจนกิฟฟารีน :Giffarine Collagen Powder

 

 

 

 

ขนาดกิฟฟารีนคอลลาเจนพาวเดอร์ 5 g.
ราคากิฟฟารีนคอลลาเจนพาวเดอร์ 650บาท

สารสกัดคอลลาเจนสกัดจากปลาชนิดเข้มข้นชนิดผง สำหรับใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวด้วยการผสมให้เข้าเป็นเนื้อเดียวกันก่อนใช้ โดยคอลลาเจนจะทำการซึมซาบเข้าสู่ชั้นผิวหนังแล้วช่วยในการเสริมสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจนใต้ผิวหนังให้มีสุขภาพที่ดีมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม ช่วยทำให้ผิวมีความกระชับเต่งตึง ช่วยลดเลือนริ้วรอยตามวัยให้น้อยลง นอกจากนี้คอลาเจนกิฟฟารีนยังช่วยถนอมผิวชั้นนอกได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย

ข้อควรระวัง : ไม่ควรนำมาใช้กับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่เป็นน้ำมัน เช่น เอสเซ้นท์ โทนเนอร์ ออยล์ เป็นต้น

 

คอลลาเจนกิฟฟารีน

 

สรุปกิฟฟารีนคอลลาเจน

 

ถึงแม้ว่าผลิตภัณฑ์คอลาเจนกิฟฟารีน จะมีคุณสมบัติที่น่าสนใจในการช่วยบำรุงผิวพรรณให้มีความยืดหยุ่นสวยงามมากยิ่งขึ้น แต่ไม่ควรลืมว่าคอลาเจนกิฟฟารีนเป็นเพียง “ตัวช่วย” ในการส่งเสริมบำรุงผิวพรรณเท่านั้น และจำเป็นที่จะต้องใช้ระยะเวลาพอสมควรในการปรับสภาพและบำรุงผิวพรรณให้มีความสวยงาม ยืดหยุ่น ลดเลือนริ้วรอยให้ลดลง ดังนั้น ถ้าหาใครเลือกที่จะทานคอลาเจนกิฟฟารีนเพื่อช่วยบำรุงผิวก็ต้องอดใจสักหน่อยรอให้คอลลาเจนทำหน้าที่ของมันได้อย่างเต็มประสิทธิภาพนั่นเอง…

 

จับหนุ่มญี่ปุ่นมารีวิว #6กลูต้าคอลลาเจน ที่มีในเซเว่นไทย

ตามมาดู 9 ผลิตภัณฑ์คอลลาเจนขายดีในวัตสัน

รวมรีวิว บลูมคอลลาเจนดีจริงไหม? มาหาคำตอบกันเถอะ!

collagenLatest articles in the category