4 ยี่ห้อคอลลาเจนร้านขายยาสุดปัง น่าเชื่อถือ!

4 ยี่ห้อคอลลาเจนร้านขายยาสุดปัง

สาวๆ หลายคนอยากได้คอลลาเจนคุณภาพ ทำให้ผิวสวยปังสุขภาพดีแบบน่าเชื่อถือ ไม่โดนย้อมแมวแบบที่อ่านเจอในพันทิป ต้องไปซื้อคอลลาเจนร้านขายยาเลยจ้า เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่น่าเชื่อถือ ได้มาตรฐานจากหลัก อย. จนได้มาวางขายทั่วไปในท้องตลาด แต่ก่อนที่จะไปดูว่าแบรนด์คอลลาเจนชั้นนำในร้านขายยามีอะไรบ้าง ต้องขอพูดในที่นี้ก่อนเลยนะจ๊ะว่าไม่ใช่ว่าร้านขายยาทุกร้านจะมีคอลลาเจนยี่ห้อเดียวกันขายหมด นี้คือคอลลาเจนร้านขายยาตัวท็อปฟอร์ม ที่ร้านทั่วไปน่าจะมี เช่นร้านขายยาหน้าบ้านคุณ ไปจนถึงร้านในห้าง ร้านขายยาควบคู่กับสินค้าความสวยความงาม (วัตสัน หรือบู๊ทส์ต่างๆ) และเป็นของดีที่ดิชั้นอยากได้อยากโดนเป็นการส่วนตัวนะจ๊ะ มาดูกันเลยว่าจะมียี่ห้ออะไรติดโผบ้าง

 

วิสทร้า มารีน คอลลาเจน1300 พลัส 30 เม็ด

 

คอลลาเจนร้านขายยา
ภาพจาก https://www.vistra.co.th

 

ราคาประมาณ 530 บาท

Vistra หรือวิสทร้า เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่จุดประกายและมอบแรงบัลดาลใจในการดูแลสุขภาพตนเองและคนรอบข้าง ที่สามารถยกระดับชีวิตและความเป็นอยู่ของทุกคนให้ดีขึ้นได้ ภายใต้สโลแกนที่ว่า “ชีวิตดี เริ่มต้นที่สุขภาพ (Better Health, Better Life)” เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพ และปลอดภัย รับประกันของแท้

โดยผลิตภัณฑ์มารีน คอลลาเจน เป็นคอลลาเจนรูปแบบใหม่ล่าสุดจากวิสทร้า มาจากคอลลาเจน ไตรเปปไทด์ สารสกัดจากปลาทะเลน้ำลึกโมเลกุลเล็ก ช่วยให้ร่างกายดูดซึมและนำไปใช้ได้เร็วกว่าเดิม ทานง่าย สะดวก เพียงพอต่อการเติมคอลลาเจนให้กับร่างกาย ทำให้ผิวเปร่งประกาย ใสปิ๊ง รวมถึงกระดูกแข็งแรง สวยฟินสุดๆ ไปเล้ย ซึ่งจัดว่าเป็นคอลลาเจนร้านขายยาที่หาได้ทั่วไป ทั้งในวัตสัน หรือร้านค้าทั่วไป

 

เมก้า วีแคร์ เฟลกซิเจน 15 ซอง

 

คอลลาเจนร้านขายยา
จากเว็บไซต์ http://megawecare.co.th

 

 

ราคาประมาณ 560 – 600 กว่าบาท

อุ่นใจสุดๆ ไปเลยเพราะเมก้า ไลฟ์ไซแอนซ์ พีทีวาย จำกัด เป็นผู้นำในกลุ่มผลิตภัณฑ์บำรุงสุขภาพ มีเป้าหมายในการยกระดับ และสร้าง มาตรฐานใหม่ที่สูงขึ้น ของกลุ่มผลิตภัณฑ์ บำรุงสุขภาพให้มีมาตรฐานถูกต้องตามหลักสากล GMP ของทั้ง 2 สถาบันของประเทศออสเตรเลีย และของเยอรมัน จึงทำให้เป็นคอลลาเจนร้านขายยาที่เห็นได้บ่อยๆ คือคอลลาเจนเฟลกซิเจน

โดยผลิตภัณฑ์นี้ใครมีปัญหากระดูกหักบ่อยแบบดิชั้นต้องรับประทานเลยจ้า! เพราะไฮโดรไลเซต คอลลาเจนเป็น สารอาหารจำเป็นสำหรับเสริมสร้างกระดูกอ่อนผิวข้อ บรรเทาอาการข้อเสื่อม พร้อมส่วนผสมของฟอร์ทิเจล (ไฮโดรไลเซต คอลลาเจน) ตามผลการวิจัย มั่นใจได้ว่าช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนในกระดูกอ่อนผิวข้อ ลดอาการปวด ช่วยให้การเคลื่อนไหวข้อดีขึ้น ซึ่งคนสูงอายุหรือมีปัญหากระดูกเปราะ กระดูกพรุน หรือไขข้อไม่ค่อยจะสู้ดี ลองไปซื้อมาชงดื่มวันนละหนึ่งซองนะจ๊ะ กระดูกจะค่อยๆ ดีขึ้น ซึ่งอาจต้องใช้ระยะเวลาในการทานอย่างต่อเนื่องบ่อยเสียหน่อย แต่คอลลาเจนในกระดูกจะค่อยๆ ดีขึ้น รู้สึกเคลื่อนไหวสะดวก ไม่ปวดข้อ ปวดกระดูกบ่อยนั่นเองจ้า!

 

แบล็คมอร์ มารีน คิว 10 คอลลาเจน

 

คอลลาเจนร้านขายยา
จากเว็บไซต์ https://www.blackmores.co.th

 

ประมาณ 950 – 1,500 บาท

พูดถึงคอลลาเจนร้านขายยาจะไม่พูดถึงแบล็คมอร์ก็คงไม่ได้นะจ๊ะ เพราะพี่แก่เป็นเหมือนกับเจ้าพ่อแห่งวงการอาหารเสริมเลย มีวิตามินเยอะแยะ มากมาย ออกมาแก้ปัญหาชีวิตของเราได้ในทุกแง่มุม เรื่องความน่าเชื่อถือก็คือจัดเต็มจ้า ด้วยความเก่าแก่ของบริษัท ที่ถูกก่อตั้งตั้งแต่ประมาณปี 1906 และยังได้รับการโหวตจากผู้บริโภคในประเทศไทยว่าเป็นแบรนด์อาหารเสริมที่น่าเชื่อถือที่สุดตั้งแต่ปี 2009 จนถึงปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์ทุกตัวถูกผลิตในประเทศออสเตรเรียในโรงงานที่ควบคุมมาตรฐานการผลิตอย่างเคร่งครัด

โดยคอลลาเจนแบล็คมอร์ ทำมาจากไฮโดรไลซ์ คอลลาเจน จากปลาทะเล พร้อมด้วยสารสกัดจากเมล็ดองุ่นและเปลือกสนมาริไทม์ฝรั่งเศส ที่อุดมไปด้วยวิตามิน ซี อี และซีลีเนียมมีส่วนช่วยในกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระ นอกจากจะทำให้ร่างกายแข็งแรง เติมวิตามินในส่วนที่ร่างกายขาด ยังสามารถทำให้ผิวสวยใส ไบรท์อย่างไม่น่าเชื่อไปเลยจ้าสาวๆ วิธีการรับประทานก็ง๊ายง่าย รับประทานพร้อมอาหารวันละเม็ด มื้ออะไรก็ได้ แต่จะให้ดีก็มื้อเช้าแล้วกัน จะทำให้ร่างกายเฟรชมากเว่อร์!

 

DHC คอลลาเจน 1 ซอง 36 เม็ด

 

คอลลาเจนร้านขายยา
ภาพจาก Konvy

 

 

ประมาณ 400-500 บาท

หากใครไปญี่ปุ่นหรือร้านขายยาญี่ปุ่นคอลลาเจนร้านขายยาที่ต้องโดนแน่ๆ คือ DHC คอลลาเจน ที่กำลังฮิตสุดๆ หยุดไม่อยู่แล้วจ้า! ซองม่วง ผ่าน อย. ของญี่ปุ่น โดยเป็นผลิตภัณฑ์ เสริมอาหารคอลลาเจนสกัดจากปลาทะเลน้ำลึก พร้อมเสริมคุณค่าด้วยวิตามิน B1 และ B2 ที่มีสรรพคุณในการช่วยปรับผิวให้สวย เพิ่มความชุ่มชื้น รักษาสภาพผิวให้สวย เต่งตึง มีน้ำมีนวล

 

ทั้งหมดนี้คือคอลลาเจนร้านขายยาที่คุณไม่จำเป็นต้องสั่งซื้อออนไลน์ ก็ซื้อได้! สำหรับสาวๆ คนไหนที่ไม่ชอบช้อปออนไลน์ อยากไปเลือกคอลลาเจนด้วยมือสัมผัสของจริง อย่าลืมมองหาคอลลาเจนจากแบรนด์ดัง น่าเชื่อถือทั้ง 4 แบรนด์นี้ด้วยจ้า!

collagenLatest articles in the category