เจาะลึก! ความสำเร็จของแบรนด์ซัคเซสมอร์ผู้ผลิตมอร์สคอลลาเจน

เจาะลึก! ความสำเร็จของแบรนด์ซัคเซสมอร์ผู้ผลิตมอร์สคอลลาเจน

ความสำเร็จของแบรนด์ซัคเซสมอร์ ที่รอให้คุณค้นหา!

 

หากคุณรู้จักซัคเซสมอร์ (Successmore) คุณจะรู้ว่าแบรนด์นี้ เป็นมากกว่าคอลลาเจนซัคเซสมอร์ หรือแบรนด์อาหารเสริมสุดปัง แต่เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลตัวเองสำหรับผู้หญิงแบบครอบจักรวาล ที่ค่อนข้างใหม่อยู่ในตลาด แต่ขยายไลน์สินค้าอย่างต่อเนื่องจนตอนนี้กลายเป็นบริษัทมหาชนที่หลายๆ คนจับตามอง มารู้จักซัคเซสมอร์ที่เป็นมากกว่าคอลลาเจนซัคเซสมอร์กันเถอะ!

 

ชาว Pantip พากันรีวิว กับ 5 คอลลาเจนใน 7 11

คอลลาเจนตัวท็อปจากรีวิวลูกค้าลาซาด้า

 

ความเป็นมา

ก่อนที่จะมาเป็นคอลลาเจนซัคเซสมอร์ที่ทุกคนเชื่อถือ บริษัท ซัคเซสมอร์ บีอิ้งค์ จำกัด (มหาชน) ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2555 และต่อจากนั้นเพียงประมาณ 7 ปี แปรสภาพ เป็นบริษัทมหาชนจำกัด ในปี 2562) โดยมีการดำเนินธุรกิจแบบเครือข่ายที่มั่นคงและให้บริการในกลุ่มผลิตภัณฑ์อุปโภคบริโภคที่ผ่านมาการคัดสรรคุณภาพระดับดีเยี่ยมและมาตรฐานสูงจากทั่วทุกมุมโลก ภายใต้ปรัชญา Inspiration for your Being “แรงบันดาลใจเปลี่ยนชีวิตคุณ”

 

คอลลาเจนซัคเซสมอร์

 

โดยแผนการที่จะทำให้ซัคเซสมอร์ประสบความสำเร็จในปี 2019 เป็นสุดยอดไม่ว่าจะเป็นในแง่ของคอลลาเจนซัคเซสมอร์ ที่ได้มาตรฐาน แต่ในฐานะบริษัทที่มีคุณภาพ โดยทางบริษัทได้ตั้งกลยุทธ์สร้างวัฒนธรรมองค์กรแห่งความสำเร็จที่ยั่งยืนที่จะระบบขับเคลื่อนงานแต่ละส่วนที่คาดหวังผลได้ พัฒนายกระดับบุคลากรอย่างเข้มข้น สร้างการเติบโตอย่างเข้มแข็งจากทุก ๆ ส่วน และเพิ่มสินค้านวัตกรรมและการบริหารกลุ่มลูกค้าอย่างเหมาะสม

 

ผลิตภัณฑ์ชูโรงของซัคเซสมอร์

พูดถึงธุรกิจกันไปซะยืดยาวแล้ว มาเข้าเรื่องผลิตภัณฑ์กันบ้างดีกว่า ซึ่งแน่นอนว่าเป็นหัวใจสำคัญเลยของธุรกิจ ซึ่งซัคเซสมอร์แตกต่างจากบริษัทอื่นๆ ตรงที่ไลน์สินค้าหลากหลายอย่างมาก มีทั้งหมดทั้งสิ้น 7 ไลน์ด้วยกัน! เยอะมากจ้า ซึ่งสินค้าทั้งหมดก็มุ่งเน้นไปที่การพัฒนาชีวิตของผู้ใช้ให้มีคุณภาพมากขึ้น ตั้งแต่ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเช่นคอลลาเจนซัคเซสมอร์เป็นต้น ไปจนถึงครีมอาบน้ำและแชมพู หรือแม้แต่ผลิตภัณฑ์น้ำยาซักผ้า และเครื่องกรองน้ำก็ยังมี! เรียกได้ว่าครบวงจรมากๆ เลย

 

คอลลาเจนซัคเซสมอร์ :มอร์ส คอลลาเจน

 

คอลลาเจนซัคเซสมอร์
จากเว็บไซต์ https://www.successmore.com

 

 

ปริมาณ 15 ซอง
ราคา 1,500 บาท

 

โดยผลิตภัณฑ์ทีเด็ดของซัคเซสมอร์ ก็คงหนีไม่พ้นคอลลาเจนซัคเซสมอร์ หรือเรียกสั้น ๆ ว่า ‘มอร์สคอลลาเจน’ นั่นเองจ้า ส่วนประกอบหลักๆ ก็มีดังนี้ คอลลาเจนจากปลาทะเลลึก ซึ่งเป็นคอลลาเจนชั้นดี อนุภาคเล็ก ช่วยเสริมสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจนและอิลาสตินให้กับผิว ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น ความกระชับเต่งตึงให้ผิวดูอ่อนเยาว์ นอกจากนั้นยังมี แอล กลูตามีน ที่ช่วยทำให้คอลลาเจนซัคเเซสมอร์ช่วยทำให้กล้ามเนื้อแข็งแรง กระชับ ช่วยซ่อมแซมและฟื้นฟูเซลล์ผิวหนังที่เสื่อมให้กลับมาสดใสปิ๋งเปร่งปรั่งได้เหมือนกับวัยเด็กจ้า ยังไม่หมดแค่นั้นจ้า! ยังมีสารสกัดจากอะเซโรล่า เชอร์รี่ ที่มีวิตามินซีสูงมากกว่าส้มถึง 30-80 เท่า เป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยเร่งคอลลาเจนใต้ชั้นผิวหนัง ทำให้ลดจุดด่างดำบนผิวหนังได้อย่างอยู่หมัดไปเลยจ้าสาวๆ

วิธีรับประทานคอลลาเจนซัคเซสมอร์:มอร์สคอลลาเจน

วิธีการรับประทานก็ง่ายแสนง่าย เพียงละลายผลิตภัณฑ์ 1 ซอง ในน้ำอุณหภูมิธรรมดาหรือน้ำเย็น 100-150 มล. ใช้ช้อนคนให้ละลาย สามารถดื่มทานได้กับน้ำเปล่าหรือน้ำผลไม้ได้เลยจ้า

 

คอลลาเจนซัคเซสมอร์

 

เลขอย.คอลลาเจนซัคเซสมอร์:มอร์สคอลลาเจน

เลขที่อย. 13-115859-5-0066

 

ประโยขน์คอลลาเจนซัคเซสมอร์:มอร์สคอลลาเจน

  • มอร์สคอลลาเจนช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพได้อย่างดีเยี่ยม
  • มอร์สคอลลาเจนช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกันในร่างกาย
  • มอร์สคอลลาเจนช่วยกระตุ้นการหลั่งฮอร์โมน
  • มอร์สคอลลาเจนช่วยต้านการเสื่อมของเซลล์ผิว
  • มอร์สคอลลาเจนช่วยให้ผิวกระจ่างใส เรียบ เนียน
  • มอร์สคอลลาเจนช่วยขยายหลอดเลือด ลดโอกาสการเป็นโรค ความดันโลหิตสูง
  • มอร์สคอลลาเจนข่วยเพิ่มความยืดหยุ่นและกระชับผิวให้ดูอ่อนเยาว์
  • มอร์สคอลลาเจนช่วยลดริ้วรอยบนใบหน้า

 

ผลิตภัณฑ์อื่นๆนอกเหนือจากคอลลาเจนซัคเซสมอร์

ซัคเซสมอร์ได้มีการจัดจำหน่ายอาหารเสริมประเภทอื่นๆนอกเหนือจากคอลลาเจนด้วย อีกทั้งยังมีผลิตภัณฑ์เสริมความงามที่ไว้ใช้ภายนอกด้วยเช่นกัน

 

ที คลอโร พลัส

 

คอลลาเจนซัคเซสมอร์
จากเว็บไซต์ https://www.successmore.com

 

ปริมาณ 10 ซอง
ราคา 750 บาท

 

ต่อจากคอลลาเจนซัคเซสมอร์แล้ว เรามาขับสารพิษออกจากร่างการของเรากันเถ๊อะ! เป็นอาหารเสริมอีกอย่างที่สาวๆ สามารถรับประทานได้ในลักษณะที่เหมือนชา ดื่มทานคู่กับของกินระหว่างวันได้เลยจ้า โดยชง ที คลอโร พลัส 1 ซอง ต่อน้ำ 500-1000 มิลลิลิตร สามารถดื่มทดแทนน้ำเปล่าได้ตลอดทั้งวันโดยเต็มไปด้วยสรรพคุณสุดปัง เช่น – ช่วยลดการสะสมสารพิษต่างๆในระบบทางเดินอาหาร และระบบไหลเวียนเลือด ช่วยเสริมภูมิต้านทานให้กับร่างกาย ลดสารก่อมะเร็งในร่างกาย กระตุ้นการสร้างเม็ดเลือดแดง และเพิ่มประสิทธิภาพของเม็ดเลือดแดง และช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของระบบทางเดินอาหารเป็นต้น

เบลล่า ซันฟาวเวอร์ เดลี่ บอดี้ โลชั่น

 

คอลลาเจนซัคเซสมอร์
จากเว็บไซต์ https://www.successmore.com

 

ราคา 395 บาท

นอกจากอาหารเสริมคอลลาเจนซัคเซสมอร์แล้ว ยังมีผลิตภัณฑ์ทาผิวเพื่อความสวยความงามด้วยจ้า โดยตัวที่นิยมเลยคือครีมกันแดดแบบออแกนิคสามารถปกป้องผิวจากการทำร้ายของรังสี UVA ที่ก่อให้เกิดริ้วรอย และ UVB ที่สัมผัสกับผิวแล้วทำให้เกิดอาการผิวไหม้ เป็นครีมกันแดดสูตรอ่อนโยน ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน ไม่อุดตันรูขุมขน จึงไม่ทำให้ผิวมันเยิ้ม หรือเกิดปัญหาสิว ในอนาคต และยังสามารถลดเลือน ฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่สะสมมานาน และลดปัญหาผิวหมองคล้ำอย่างได้ผลช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม

 

จะเห็นว่ามีสินค้าให้เลือกเยอะมาก ในราคาที่จับต้องได้ ฉะนั้นหากใครสนใจ อยากสวยผิวเปร่งประกาย หรืออยากพัฒนาชีวิตให้ดี๊ดียิ่งขึ้น ทดลองใช้สินค้าคอลลาเจนซัคเซสมอร์ หรือสินค้าอื่นๆ ของซัคเซสมอร์ได้เลยจ้า!

collagenLatest articles in the category