คอลลาเจนตัวท็อปจากรีวิวลูกค้าลาซาด้า

คอลลาเจนตัวท็อปจากรีวิวลูกค้าลาซาด้า

รีวิวคอลลาเจนตัวท็อปลาซาด้า

หนทางซื้อหาคอลลาเจนมารับประทานที่สะดวกสบายที่สุด น่าจะเป็นการสั่งซื้อจากทางออนไลน์ โดยเฉพาะคอลลาเจนที่ขายในลาซาด้า ให้คุณเลือกดูได้ว่ามีผลิตภัณฑ์คอลลาเจนตัวใดบ้างน่าสนใจ และตัวไหนได้รับความนิยมสูงสุด ที่สำคัญซื้อคอลลาเจนกับลาซาด้ายังได้ราคาดีลพิเศษอีกด้วย คอลลาเจนไหนเป็นตัวท็อปของลาซาด้าบ้างไปดูกัน

 O-vite โอ-ไวท์ คอลลาเจนชนิดแคปซูล (10 แคมปซูล) ราคา 790 บาท

 

คอลลาเจนลาซาด้า 1
ขอบคุณภาพจาก dvitecenter

 

คอลลาเจนยอดนิยมอันดับหนึ่งในลาซาด้า ช่วยลดการผลิตเม็ดสีผิว ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ช่วยยับยั้งการเปลี่ยนแป้งเป็นน้ำตาล ช่วยให้ผิวกระชับช่วยทำให้ผิวเต่งตึง กระชับ เรียบเนียน ขาวอมชมพู ลดริ้วรอย ลดการเกิดรอยสิว บำรุงผิวจากภายในสู่ภายนอก ด้วยสารสกัดที่สำคัญ ได้แก่ สารสกัดจากทับทิม สารสกัดจาเมล็ดองุ่น สารสกัดจากถั่วขาว โคเอนไซม์คิวเทน วิตามินอี แอลกลูต้าไธโอน เพียงรับประทานวันละ 2 เม็ดก่อนนอน อย่างต่อเนื่อง ก็จะให้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจแล้ว

คอลลาเจนผิวขาว คอลลาเจน booms 1 กล่อง 14 ซอง 450 บาท

 

คอลลาเจนลาซาด้า 2
ขอบคุณภาพจาก suaychillchill.com

 

Boom Collagen บูม คอลลาเจน ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ที่ช่วยลดริ้วรอยก่อนวัย ให้ผิวกระจ่างใส เนียนนุ่มน่าสัมผัส ขจัดสารพิษในร่างกาย กระตุ้นการผลัดเซลล์ของผิว ลดริ้วรอย สิว ฝ้า กระ และจุดด่างดำ บำรุงสายตาให้สดใส ช่วยให้ผิวแข็งแรง อุดมไปด้วยสารสกัดที่สำคัญ อิท ส้มสีแดง ผลทับทิม เซราไมด์ สารสกัดจากข้าวญี่ปุ่น คอลลาเจนไตรเปปไทด์ ส้มซัทสึมะ และสารประกอบที่สำคัญอีกหลายอย่าง รับประทานง่าย เพียงวันละ 1 ซอง อย่างต่อเนื่อง ขายดีจนติดอันดับท็อปคอลลาเจนลาซาด้า

Amado P-Collagen Tri-peptide Plus C 110,000 mg. 1 กระป๋อง ราคา 850 บาท

 

คอลลาเจนลาซาด้า

 

 

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมคอลลาเจน ช่วยเสริมสร้างเนื้อเยื่อ ข้อต่อ ระบบคอลลาเจน อิลาสติน ทำให้ผิวแลดูเต่งตึง เรียบเนียน ใส รุขุมขนกระชับขึ้น ช่วยลดเลือนริ้วรอย ดูดซึมได้อย่างรวดเร็ว ด้วยโมเลกุลขนาดเล็กกว่าปกติ 60 เท่า รับประทานวันละ 1 ช้อนตัก จะได้ปริมาณ 5,000 มิลลิกรัม ทานงานสามารถผสมน้ำผลไม้ ผสมข้าว ชา กาแฟ ซุป ทานวันละ 1 ช้อนต่อเนื่องกันทุกวัน เห็นผลลัพธ์ถูกใจแน่ๆ

 

AOVA เอโอว่าคอลลาเจนสกัดเย็นจากหอยเป๋าหื้อ 1 กล่อง 6 ขวด ราคา 560 บาท

 

คอลลาเจนลาซาด้า 4
ขอบคุณภาพจาก haiwayhealth.com

 

คอลลาเจนสกัดเย็นจากหอยเป๋าฮื้อในน้ำทับทิบผสมเปปไทด์ชนิดขวดพร้อมดื่ม ช่วยบำรุงผิว เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของสมอง ช่วยให้สมาธิดีขึ้น ลดความกังวล เสริมความจำให้ดีขึ้น ส่วนประกอบของน้ำทับทิมเข้มข้นจากประเทศอิตาลี มีกลิ่นหอมเฉพาะตัว รสเปรี้ยวอมหวาน อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ลดความดันในเลือด วิตามินซีช่วยสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจนและเนื้อเยื่อของเอ็นกระดูกอ่อน และช่วยในกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระ และยังช่วยลดเลือดริ้วรอย ช่วยบำรุงผิว ให้แลดูกระจ่างใส ช่วยบำรุงกระดูก ข้อต่อ เพียงดื่มวันละ 1-2 ขวด ให้หมดทันที ไม่เปิดทิ้งไว้

Ruby Collagen รูบี้คอลลาเจน 10,000mg พร้อมแอสตาแซนธิน
ขนาดบรรจุ 15 ซอง ราคา 1,980 บาท

 

คอลลาเจนลาซาด้า 5
ขอบคุณภาพจาก beautysupplementsthai

 

อาหารเสิรมที่มีส่วนผสมของคอลลาเจนเปปไทด์ 10,000 มิลลิกรัม ที่มาจากปลาน้ำจืดธิลาเปีย สามารถดูดซึมได้ดีกว่าคอลลาเจนจากปลาทะเล สามารถดูดซึมเข้าร่างกายได้ 100% นอกจากนั้นยังมีส่วนประกอบของ สารสกัดจากทับทิมนำเข้าจากสเปน และแอสต้าแซนทินจากสาหร่ายสีแดง รวมถึงสารสกัดจากเมล็ดองุ่น สารสกัดจากโกจิเบอร์รี่ เซราไมด์จากแอปเปิ้ล และสารอาหารที่เป็นประโยชน์อื่นๆ ผลที่ได้คือ ช่วยผิวกระจ่างใส และดูอ่อนกว่าวัย ปกป้องผิวจากแสงแดด ช่วยลดเลือนริ้วรอย เหี่ยวย่น จุดด่างดำ กระชับรูขุมขน ทำให้กระชับ เพียงชงดื่มแค่วันละ 1 ซอง ผิวคุณก็จะค่อยสุขภาพดีขึ้น

MeijiAmino Collagen Premium 5,000mg. ขนาด 214g ราคา 1,099 บาท

 

คอลลาเจนลาซาด้า 6
ขอบคุณภาพจากhongkong.sasa.com

 

 

เมจิ คอลลาเจนขายดีอันดับหนึ่งของญี่ปุ่น มาในแพคเกจสีทอง อุดมไปด้วยส่วนประกอบจากวิตามินซี 50g. คอลลาเจน 5,000mg. กรด Hayaluronic 60mg. โคเอนไซม์ Q10 10mg. และสารประกอบอื่นๆ ที่ช่วยให้ผิวของคุณเนียนใสขึ้น ผิวดูชุ่มชื้น ตึงกระชับ ช่วยลดริ้วรอยก่อนวัย และยังช่วยกระดูกแข็งแรงด้วย โดยชงดื่มวันละ 1 ช้อนตวง สามารถดื่มได้ทั้งแบบร้อนและเย็น และผสมกับเครื่องดื่มอื่นๆ ได้

 

Chame Hydrolyzed Collagen Tripeptide Plus 10,000 มก. ราคา 390 บาท

 

คอลลาเจนลาซาด้า 7
ขอบคุณภาพจาก bunnysorashop.com

 

ส่วนประกอบจากคอลลาเจนไตรเปปไทด์นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น และคอลลาเจนปลาหิมะจากประเทศนอร์เวย์ กลูตาไธโอน ซีบัคธอร์น โคเอนไซน์ Q10 และสารประกอบสำคัญอื่นๆ อีกกว่า 24 ชนิด ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอย ลดความเหี่ยวย่นของผิว ลดเลือนฝ้า และจุดด่างดำ รอยแผลจากสิว ทำให้ผิวชุ่มชื่น ขาวกระจ่าวใส เรียบเนียน และยังบำรุงผมขาดร่วง และบำรุงข้อต่อกับกระดูกด้วย เพียงชงรับประทานทุกวันๆ ละ 1 ซอง

หมดแล้วค่ะ กับคอลลาเจนยอดนิยมจากลาซาด้าเพื่อนๆ อย่าลืมลองเข้าไปอุดหนุนกันด้วยนะคะ ซึ่งวิธีการก็ง่ายมากๆ เพียงเข้าแอปพลิเคชั่น หรือหน้าเว็บของลาซาด้า จากนั้นก็ทำการกดสั่งได้ทันที

               

collagenLatest articles in the category