ครีมบิวตี้ทรี ครีมสานฝันคนอย่างมีผิวขาวใสในราคาเบาหวิว

ครีมบิวตี้ทรี  ครีมสานฝันคนอย่างมีผิวขาวใสในราคาเบาหวิว

ครีมบิวตี้ทรี

ครีมบิวตี้ทรี คือครีมอะไร ปลอดภัยหรือไม่

การมีผิวหน้าที่เนียน ขาวใส เป็นสิ่งที่ใครๆก็ปรารถนา เพราะใบหน้าคือด้านแรกของการติดต่อพบปะผู้คน และบางคนก็ใช้ผิวหน้าเป็นเส้นทางสู้อาชีพที่ทำให้มีรายได้หลักหมื่นจนถึงหลักล้าน แต่การที่จะได้มาซึ่งใบหน้าที่ขาวเนียนใส ไร้ริ้วรอย มันก็ต้องมีการลงทุนกับผิวหน้ากันบ้าง ไม่ว่าจะเป็นครีมดีๆแพงๆ และการเข้าคอร์สเสริมความงามกันเป็นประจำ นับว่าเป็นลงทุนกับผิวที่มีมูลค่าสูงกันเลยทีเดียว

แต่ก็ใช่ว่าคนงบน้อยๆจะไม่มีสิทธิ์ที่จะมีผิวขาวใส เพราะในตอนนี้วงการสกินแคร์และเครื่องสำอางค์ได้เติบโตไปมากและเกิดครีมยี่ห้อใหม่ๆ ผลิตกันออกมามากมายยิ่งกว่าดอกเห็ด และที่น่าตกใจคือ สรรพคุณที่อ้างได้ตอบโจทย์กับผิวนั้นคือ ขาวใสในคืนเดียว อะไรจะดีขนาดนั้น

และครีมบิวตี้ทรีเองก็เป็นครีมหนึ่งที่สรรพคุณเป็นอย่างที่กล่าวไปข้างต้น คือขาวไวจนน่าใจหาย ครีมบิวตี้ทรีนั้นได้รับความนิยมในหมู่คนทั่วไปเพราะใช้แล้วหน้าขาวใสจริง สิวหาย จนหลายๆคนซื้อมาใช้จนกลายเป็นตัวแทนจำหน่ายร่ำรวยกันไป แต่ภายใต้ความขาวใสและความร่ำรวยจากการขายครีมบิวตี้ทรีนั้น มันคือความขาวที่ปลอดภัยหรือเปล่า เรื่องนี้ไม่มีใครสามารถรู้ได้ สำหรับผลลัพธ์ของผิวก็ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล หรือจะเรียกว่าเสี่ยงดวงกันก็ว่าได้ ใครผิวแข็งแรงก็อาจจะไม่แพ้ ผิวไม่บางแสบเวลาออกแดดก็น่าจะใช้กันต่อไปได้ แต่ก็ต้องรอลุ้นผลระยะยาวกันต่อไป

ชี้พิกัดครีมบิวตี้ทรีแต่ละตัว

 

ครีมบิวตี้ทรี Day cream
ครีมบิวตี้ทรี

   ใครอยากมีใบหนาขาวเนียนในแบบคาวาอี้แล้วล่ะก็ลองใช้ครีมนี้ดู ตัวนี้เป็นสูตรกลางวันเนื้อครีมข้นๆ ที่จะช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า เผยผิวใหม่ที่ขาวใสเนียนกริ้งใน 7 วัน

ปริมาณ 5g
ราคา 160 THB

ครีมบิวตี้ทรีมีหลายที่มากค่ะ บางที่ก็ปลอม บางที่ก็ของแท้ แต่มีสารอันตราย
เราไม่รู้ว่าอันไหนของปลอมของจริง เพราะหลายๆที่ก็อ้างว่าของตนเป็นของแท้
แต่ที่เพื่อนเราใช้อยู่และเราก็เข้าไปส่องเว็บเค้ามา เค้าดูน่าเชื่อถือกว่าเว็บอื่น
แต่ว่าครีมที่เพื่อนเราใช้แล้ว หน้าบางค่ะ เลิกใช้ก็หน้าพัง เพื่อนเราก็เลยต้องทนใช้มาตลอดเพราะถ้าเลิกใช้แล้วหน้าจะพัง จนตอนนี้หน้าบางมากๆ

รีวิวจากpantip   : คุณ987326

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

ครีมบิวตี้ทรี Night cream
ครีมบิวตี้ทรี

  ครีมบิวตี้ทรีสำหรับทากลางคืนเพื่อฟื้นบำรุงผิวในยามดึกดื่น พอตื่นเช้ามาหน้าเด้งรับอรุณกันเลยทีเดียว  เด่นๆคือปรับสภาพผิวและฟื้นบำรุงจ้า

ปริมาณ 5g
ราคา 160 THB

เราใช้มา 4 ปี เพิ่งหยุดใช้เมื่อเดือนมีนาคม 63 ที่ผ่านมาเพราะดันไปเจอว่าครีมมีรายชื่อทาง อย. ว่าเป็นครีมอันตรายมีสารปรอทเมื่อปี 2561 เอฟเฟคคือหน้าพังมากเลยจ้าต้องไปหาหมอผิวหนัง ณ ปัจจุบัน ก็ยังไม่ดีขึ้นนะ เพื่อนๆ คนไหนที่เคยใช้แล้วเป็นอย่างเราบ้างรักษาอย่างไรใช้ครีมอะไรถึงจะดีขึ้นม

รีวิวจากpantip   : คุณ5982542

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

ครีมบิวตี้ทรี Spirulina cream
ครีมบิวตี้ทรี

   ครีมบิวตี้ทรีตัวต่อมาเป็นครีมสาหร่ายSpirulina มีสารสกัดจากสาหร่าย สรรพคุณคือ ช่วยให้ใบหน้าขาวใส ลดริ้วรอยฝ้ากระต่างๆให้จางหายไป

ปริมาณ 5 g
ราคา 160 THB

จะพูดไงดีอ่ะ เดี๋ยวเค้าหาว่าเราโจมตี เมื่อก่อนเราใช้ จากหน้ามีสิวเล็กน้อย กระเเดะไปใช้ตามเพื่อนที่ทำงานเเนะนำ เเต่พอหยุดเท่านั้นเเหละเเม่คุณ
น้ำที่ว่าไม่เคยเเพ้ก็เเพ้ได้หมด ทุกวันนี้เราไม่เอาหน้าเราไปเสี่ยงกับครีมเลย ใช้ธรรมชาติเลย พอสิวอักเสบแดงๆหาย มาใช้เจลน้ำดอกไม้ ตอนนี้เหลือรอยดำจาง

รีวิวจากpantip   : คุณ3599840

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

ครีมบิวตี้ทรี Sunscreen2 cream SPF 50, UVA, UVB
ครีมบิวตี้ทรี

     ครีมผสมสารกันแดดเนื้อเข้มข้น ที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและมี spf50 รับรองว่าแดดแรงแค่ไหน Sunscreen2 cream SPF 50, UVA, UVBก็เอาอยู่

ปริมาณ 5 g
ราคา 160 THB

 

เพื่อนเปนตัวแทนจำหน่ายค่ะ มันบอกว่าบิวตี้ทรีมีของปลอมเยอะมากกก ถ้าจะซื้อเองต้องตรวจสารปรอทกับสเตอรอยส่วนวิธีตรวจให้ดูในเน็ตเลยค่ะ ของแท้กับของปลอมขายราคาเท่ากันเลยค่ะ เราใช้ที่ซื้อกับเพื่อนคนนี้เปนไนท์ครัมกับเดย์ครัม(กล่องงสีดำกับขาว)คือหน้าใส อมชมพู มากๆค่ะ ตอนนี้เลิกใช้ได้ประมาณ1สัปดาห์หน้าขาวใสแต่ไม่อมชมพู สิวไม่ขึ้นนะคะ

รีวิวจากpantip   : คุณ2024296

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

ครีมบิวตี้ทรี

สรุปแล้วครีมบิวตี้ทรี ยังได้ไปต่อหรือไม่

สำหรับครีมบิวตี้ทรีนั้นถึงแม้จะมีข่าวหรือรีวิวในด้านลบก็ยังคงผลิตและมีสินค้าออกมาขายอยู่เรื่อยๆ ไม่ได้มีแค่ครีมเพียงอย่างเดียวยังมีเซรั่ม สบู่และอื่นๆอีกมากมาย แต่เราไม่สามารถไว้วางใจได้ว่าครีมนี้ปลอดภัยจริงหรือไม่ หรือครีมนี้ใส่สารปรอทหรือสเตียรอยด์ลงไปหรือเปล่า จนกว่าที่จะมีเลข อย.ให้เห็นเด่นชัดถึงเวลานั้นเราคงใช้ครีมบิวตี้ทรีได้อย่างสบายใจ

ครีมLatest articles in the category