รีวิว 「#5 ร้านต่อขนตาจากชาว Pantip 」ที่ไหนใช่ ร้านไหนโดน !

รีวิว 「#5 ร้านต่อขนตาจากชาว Pantip 」ที่ไหนใช่ ร้านไหนโดน !

ต่อ ขนตา pantip

เค้าว่ากันว่า เสน่ห์อยู่ที่ดวงตา จริงมั้ยคะสาว ๆ เพราะเวลาจะมองไปทางไหนหรือมองใคร ถ้าอยากให้คนตกหลุมรัก ก็เพราะสบตาเรานี่ล่ะ แบบนี้แล้ว จะปล่อยให้ดวงตาดูไม่มีชีวิตชีวาได้ยังไงกัน ถ้ามีดวงตาที่กลมโตดูสดใสหรือเฉียบคม จะต้องเป็นอะไรที่น่าหลงใหลแน่ ๆ

ดังนั้น อย่าปล่อยให้ดวงตาของเราไร้ชีวิตชีวา มาเสริมเติมแต่งกันสักหน่อย โดยเฉพาะการต่อขนตา ที่สาว ๆ สมัยนี้นิยมกันมาก ๆ แต่หลาย ๆ คน ก็ยังไม่รู้ว่าการต่อขนตาเป็นยังไง มีข้อดีข้อเสียแค่ไหน ยิ่งอยู่ในบริเวณรอบดวงตาอันบอบบางของเราแล้วด้วย วันนี้ เราได้พาชาว pantip มาแนะนำการต่อขนตาให้ทุกคนได้รู้จัก รวมทั้งแอบมากระซิบร้านที่อยู่ในใจชาว pantip กันด้วย ไปดูกันเลยว่ามีร้านไหน อะไรยังไงบ้าง !

ข้อดี Vs ข้อเสีย การต่อขนตา จากชาว pantip

ข้อดี

1. ง่ายสะดวก ตื่นมาก็สวยเลย

2.ประหยัดเวลา ไม่ต้องดัดขนตา หรือ ปัดมาสคาร่า

3.ขนตาเด้งตลอดเวลา

ข้อเสีย

1.เวลาขนตาล่วง ล่วงไม่เท่ากันแต่ละข้าง

2.อยู่ได้ 1-2 เดือนขึ้นอยู่กับการดูแลรักษา

3.ตอนอาบน้ำล้างหน้าสระผมอาจจะรำคาญน้ำไปเกาะ

4.อาจจะทำให้ขนตาจริงร่วงด้วย ขึ้นอยู่กับบุคคล

5.ติดขนตาดีกว่า เลือกได้หลายแบบ หลายทรง ไม่สวยก็ดึงออกเปลี่ยนใหม่ แถมปัดมาสคาร่าได้ด้วย

6.ห้ามล้างหน้า ห้ามโดนสารเคมี

รีวิวร้านต่อขนตาจากชาว pantip ดีไม่ดีอย่างไรได้รู้กัน

1.Leafyy organic & natural
ต่อ ขนตา pantip
มาที่ร้านแรกกันเลย ชื่อร้านว่า Leafyy organic & natural ที่ร้านนี้มีบริการหลากหลาย ตั้งแต่ ลิฟติ้งขนตา ต่อขนตา โดยราคาเริ่มต้นไม่ถึงหลักพัน ! แถมยังสวยและดูเป็นธรรมชาติมาก ๆ เพราะที่นี่เขาใช้ขนมิ้งค์แบบพรีเมี่ยม ทั้งนุ่ม เบา สบายตา ไม่หนักไม่ระคายเคือง งอนเด้งแบบไม่ต้องง้อที่ดัดขนตาเลยล่ะ
นอกจากนั้น กาวที่ใช้ก็ยังเป็นเกรดพรีเมี่ยม ปลอดภัยต่อสุขภาพตาของคุณลูกค้า และล่าสุดก็มีโปรต่อขนตาไม่จำกัดเส้นในราคาเพียง 999 บาทเท่านั้น ! เห็นอย่างนี้แล้ว ระวังจะจองคิวกันไม่ทันน้า อ๊ะ ๆ แต่บอกก่อนว่า ร้านนี้ไม่ได้มีบริการแค่ต่อขนตาเท่านั้น แต่ยังมีบริการสักคิ้ว สักปาก ไปจนถึงทำเล็บเจบ เรียกได้ว่า มาที่นี่ สวยครบจบในที่เดียวเลยค่า
สถานที่ bts พระโขนง
ราคาเริ่มต้น 599 THB
ต่อ ขนตา pantip
เจเลือกต่อเป็นทรง Cute เน้นยาวที่ตรงกลางตา ให้ตาดูกลมโต
ความโค้งแบบ D ความหนาของขนตา 0.15 mm.

ช่างต่อขนตาชื่อพี่นุ้คค่ะ มือเบามาก ต่อไวมากด้วย ไม่ถึงชั่วโมงก็เสร็จอ่ะทุกคน แล้วคือไม่แสบตา ไม่เคืองเลย เบาตามาก ด้วยความที่เป็นการต่อแบบเส้นต่อเส้น เลยรู้สึกสบาย ไม่หนักตา ที่เจต่อคืออยากได้ธรรมชาติ ไม่แต่งหน้าก็ยังรู้สึกว่าขนตาไม่โป๊ะ

เหมาะกับคนที่แต่งหน้าเบาๆ สายหวานน่ารัก นักศึกษา ส่วนตัวเจชอบเลยล่ะ ประหยัดเวลาได้มาก ตื่นนอนมาคือสวยเลย
2.Lashury Eyelash Salon
ต่อ ขนตา pantip
มาต่อกันที่ร้านที่สอง สำหรับร้าน Lashury Eyelash Salon ร้านที่ชาวพันทิปหลาย ๆ คนให้ความไว้วางใจ ด้วยการต่อขนลุตสไตล์ญี่ปุ่น  ดูน่ารักสดใส ดวงตาสวยเป็นธรรมชาติ ยิ่งใครมาในช่วงโปรโมชั่น รับส่วนลดไปมากมายเลยทีเดียว ที่นี่ มีการต่อขนตาแบบไฮบริด ซึ่งเป็นการต่อขนตาแบบใหม่ของร้าน รับรองว่าใคร ๆ ก็ต้องติดใจ
ที่สำคัญ ที่นี่เขาเพิ่งออกผลิตภัณฑ์ใหม่ ที่เรียกว่า เซรั่มปลูกขนตา คิดค้นโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น
ไว้ใจได้เรื่องความปลอดภัย ช่วยให้ขนตาสร้างเซลล์ใหม่ และไม่หลุดร่วงง่าย ทั้งยังทำให้ขนตาที่ต่อมาอยู่ได้คงทน ยืดอายุได้นานขึ้นอีกด้วย
สถานที่ BTSและ MRT กว่า 18 สาขา
ราคาเริ่มต้น 790 THB

ต่อ ขนตา pantip

ตาเรารองรับได้ข้างละ 80 เส้น เลือกความยาวที่ 10 mm. เนื่องจากพี่พนักงานเขาบอกว่า เราเป็นคนตาเปิด (เรียกง่ายๆว่าโปนออกมา) จะทำให้เห็นชัดถ้ายาวกว่านี้น่าจะทิ่มเปลือกตาละ เราก็ โอเค

 

ใช้เวลาประมาณ 1 ชม. ก็เสร็จเรียบร้อย ระหว่างนั้นก็หลับสนิทค่า พี่เขาทำเบามาก คือชอบมาก จนไปป้ายยาเพื่อนๆที่ทำงาน สาวๆควรไปโดนมากๆเลย นี่คือไม่ได้แต่งตาใดๆเลยยย รู้สึกสวยแม้ก่อนนอน

 

ที่สำคัญคือ ติดทนเหลือเกิน ตอนแรกคิดว่า 2 อาทิตย์ก็น่าจะเริ่มร่วง 1 เดือนคงหมดพอดีแต่ไม่ค่ะ สภาพ 1 เดือนผ่านไป ก็ยังคงปังอยู่จ้าา เริ่มร่วงหลังผ่านช่วง 1 เดือนไปแล้ว
รีวิวจากคุณ สมาชิกหมายเลข 5186658
อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่

 

 

ต่อ ขนตา pantip

พนักงานคือดูแล อธิบายดีมากๆ ตั้งแต่ก่อนทำ ยัน การปฏิบัติตัวหลังทำ ช่วยเลือกแบบขนตาที่เหมาะกับเราตามความเป็นจริง หลังทำ 5 วัน ถ้ามีปัญหาสามารถเข้ามาเคลมได้ที่ร้านนะคะ  พี่เค้ามือเบามาก ต่อเราแบบไม่รู้สึกไรเลยค่ะ
ทำไปเคลิ้มไป จะหลับ

 

ให้ความรู้สึกหนาขึ้นน แต่ไม่หนักเปลือกตา ไม่ได้รู้สึกแปลกมากจนไม่ชินนน
แล้วก็ไม่ดูเด้งเกินไป กำลังดี ไม่ต้องปัดมาสคาร่า อีกต่อไป ตาดูมีมิติมากขึ้น อย่างที่บอกค่อยดูเป็นผู้เป็นคนขึ้นมาค่ะ

 

หลังทำออกมาแล้ว หลงรักตัวเองมากขึ้นน ทำให้ตาหมวยๆ ของแคทนั้นน ได้มีความฟุ้งฟิ้งหนามากขึ้น เรียกว่า ค่อยเป็นผู้เป็นคนหน่อยค่ะะ  ที่ชอบบเพราะมันนหนาขึ้น แต่ดูเป็นธรรมชาติ ไม่เว่อวัง จนเกินไป

 

รีวิวจากคุณ Cathy in WonderLand
อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่

3.Blanc Eyelash Salon Tokyo
ต่อ ขนตา pantip

ร้าน Luxury Eyelash Extension Salon ร้านนี้ เป็นอีกร้านที่มาจากประเทศญี่ปุ่น โดยเขาเคลมกันมาว่า ร้านนี้สุดปัง เพราะมีสาขามากที่สุดในโลก ! ถ้าไม่ดีจริง ก็คงไม่ขยายสาขาได้เยอะขนาดนี้จริงมั้ยล่ะค่ะ

ดังนั้น บอกเลยว่า ทางร้านเขาการันตีเลยในเรื่องความมีคุณภาพ ด้วยวัสดุการต่อขนตาที่เสมือนจริงราวกับขนตาจริง ทั้งยังใช้กาวติดขนตาระดับ  Medical grade และได้รับการรับรองจากกระทรวงสาธารณสุขของประเทศญี่ปุ่นแล้วด้วย ปลอดภัย ดีต่อตาคุณแน่นอน พร้อมด้วยช่างผู้เชี่ยวชาญ ที่จะช่วยให้ดวงตาของคณออกมาสวยบริ๊ง เป็นประกาย

โดดเด่นด้วยวัสดุขนตาที่นุ่มและเบาเสมือนขนตาจริง และกาวติดขนตาเป็นระดับ Medical grade ซึ่งพัฒนาขึ้นและจดสิทธิบัตรเฉพาะของ Blanc และได้รับการรับรองจากกระทรวงสาธารณสุขของประเทศญี่ปุ่นว่า “ปลอดภัยและไม่ระคายเคืองต่อดวงตาและขนตา” พร้อมด้วยความประณีตและเทคนิคการต่อขนตาแบบเส้นต่อเส้นของช่างผู้เชี่ยวชาญ.

สถานที่ Gateway เอกมัย
ราคาเริ่มต้น 1,990 THB

ต่อ ขนตา pantip

พลอยต่อแบบ Diva Disires เนื่องจากเป็นคนตาโตอยู่แล้วการต่อแบบDivaจะช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้ดวงตาดูโฉบเฉี่ยวและทันสมัยมากขึ้น  โดยไล่ความยาว 0.9-0.10-0.11-0.12 จากหัวตา-หางตาตามลำดับ ระดับความหนาที่ 0.1 ระดับความงอนแบบ J เพราะจะช่วยดึงขนตาตกๆของพลอยที่แสนจะดัดยากเย็นให้งอนขึ้นด้วยค่ะ รวมแล้วข้างละ70เส้น ดำ50 ชมพู20 ส่วนขนตาล่วงความยาวที่ 0.12 ให้รับกับขนตาบน

 

ที่ Blanc Eyelash Salon Tokyo ได้คิดค้นกาวชนิดพิเศษ ซึ่งไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองเลย หลังจากต่อขนตาแล้วสามารถทำกิจวัตได้ตามปกติค่ะ ไม่มีอาการแสบตาแต่อย่างใดเลย(สุดยอดมากๆ)

รีวิวจากคุณ Ploiawait
อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่

ต่อ ขนตา pantip

ขนตาผลิตจากวัสดุไฟเบอร์เกรดพรีเมี่ยม มีคุณสมบัติใกล้เคียงกับขนตาจริงมากที่สุด น้ำหนักเบามากกและกลมกลืนไปกับขนตาจริงของเราเลย ละเอียดแม้กระทั่งความเงาของขนตาซึ่งจะดูธรรมชาติไม่หลอกตา

 

กาวมีความปลอดภัยสูงในระดับ Medical Grade เป็นสูตรอ่อนโยนไม่ระคายเคืองตา และถ้าใครอยากเอาออกก็มีครีมถอนขนตาโดยเฉพาะ ปลอดภัยต่อดวงตา สามารถล้างกาวบนเส้นขนตาออกได้อย่างหมดจด

 

ตอนทำนี่สบายมาก หลัง ๆมีหลับด้วย  ผลที่ได้คือ สวยมากกกก ดูเป็นธรรมชาติสุดๆ ความโค้งดูเป็นธรรมชาติไม่หลอกตาเลยเริ่ด เทียบก่อนทำและหลังทำค่ะ ดวงตาดูกลมโต ขึ้นเลยค่ะ

 

หลังทำขนตาก็หลุดล่วงไปบ้างตามการดูแลรักษาและตามกาลเวลาค่ะ ถ้าเราแต่งตาแนะนำให้ใช้ Cleansing waterล้างแทนการใช้ออยนะคะเพราะออยจะทำให้ขนตาหลุดง่ายขึ้นค่ะ

รีวิวจากคุณ momybowy
อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่

4.slcclinic
ต่อ ขนตา pantip

SLC สยามเลเซอร์ คลินิก สถานพยาบาลความงาม ที่อยู่คู่สาว ๆ มากว่า 17 ปี พร้อมด้วยผู้เชี่ยวชาญจากทีมแพทย์ ที่พร้อมจะดูแลคุณ และเสริมสร้างความมั่นใจในการต่อขนตา ที่ทั้งสะอาด ปลอดภัย และไร้กังวล

สาว ๆ ใน pantip หลายคน เชื่อมั่น และให้ความไว้วางใจร้านนี้กันมานักต่อนัก เพราะไม่เพียงจะบริการดีเริ่ด แต่ยังมีบริการอื่น ๆ ทั่วเรือนร่างให้ทุกคนอีกด้วย ทั้งเรื่องผิวพรรณ ใบหน้า ซึ่งใช้เทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ถูกคัดสรรมาอย่างมีประสิทธิภาพ และได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาของประเทศไทย และ สหรัฐอเมริกาเลยทีเดียว

สถานที่ ทองหล่อ
ราคา 3,000 THB

ต่อ ขนตา pantipต่อ ขนตา pantip

พี่พนักงานเค้าจะทำการต่อที่ละข้างคร่ะ เวลาผ่านไปประมาณ 40นาที เสร็จ1ข้าง เค้าก้ให้เราดูกระจกว่าชอบไหม บางไป ก็สามารถเพิ่มได้

 

ชอบมาก ตาโตขึ้นมา80% ก่อนทำไม่ได้กรีดอายไลน์เนอนะคร่ะ พอทำเสร็จเหมือนกรีดอายไลน์เนอเล็กๆ ถ้าถามถึงเรื่องน้ำหนัก ทำเสร็จสองข้าง รู้สึกว่ามันเริ่มเบาแล้วค่ะ เบาจริงๆ เบามาก

ในความรู้สึกส่วนตัว ชอบมากค่ะ  ลดเวลาในการแต่งหน้าไปเยอะ ตื่นมาตาหวานเลยค่ะ แต่ผ่านไป 7ชั่วโมง ล้างหน้า ขนตาร่วง  ประมาณ60เส้น คิดเป็นเงิน 420บาท แต่พี่ผู้จัดการน่ารักมาก  แสดงความรับผิดชอบทันที บริการดีแบบนี้ น่าไปใช้บริการหลายล้านรอบเลย

รีวิวจากคุณ princess-wan wan
อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่

ต่อ ขนตา pantip

ไอซ์ได้เลือกต่อ แบบ  Cute Style เน้นดูหน้าเด็กลง ดูเป็นธรรมชาติ อยากรู้สึกเกิดมาขนตาสวยมากเลยอะไรประมาณนี้ จากนั้นใช้เทคนิคการต่อ แบบเส้นต่อเส้นผสมผสานแบบช่อ  ให้สไลต์ลิสได้ออกแบบเนรมิต ความงามให้กับขนตาของเราคะ   ข้างละ 200 เส้น ทั้งหมด  400 เส้น .

 

เรียนตามตรงคะ  แรกๆไม่ชิน เพราะขนตาเราไม่เคยยาวขนาดนี้  แต่สิ่งที่รู้สึกได้ ไม่หนักตา ไม่รู้สึกเป็นกันสาด บอกเลยคะ ว่าชอบมากๆ โดดเด่น ตามีมิติ หวานขี้น และไม่ต้องเขียนอายไลนเนอร์เลยคะ

อยู่ได้ ประมาณ นะคะ 4-6 สัปดาห์  ขนตาจริงเราก็จะยาวขึ้น ขนตาที่เราต่อมาก็หลุดปกติ หลังต่อเสร็จแนะนำ ห้ามโดนน้ำ 6-8 ชั่วโมง เพราะฉะนั้น นัดทำตั้งแต่ คลีนิกเปิดดีที่สุดคะ   อุปกรณ์  ขนตาที่ใช้เป็นอุปกรณ์อย่างดี เป็นขนมิ้ง บางและเบา มาสวยแบบปลอดภัย

รีวิวจากคุณ Asika Charger
อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่

5.SOPRACIE
ต่อ ขนตา pantip
ร้านสุดท้ายในวันนี้ที่ชาว pantip ขอแนะนำ ก็คือ ร้าน SOPRACIE เป็นร้านที่มีผู้เชี่ยวชาญทั้งเรื่องการต่อขนตาและการตกแต่งคิ้ว ที่นี่ ใช้การต่อขนตาแบบ 3D และ 6D Lash ⁣ ที่จะทำให้ขนตาคุณดูฟูหนาเป็นธรรมชาติ เปลี่ยนดวงตาที่ไร้ชีวิตชีวาให้กลับเป็นสดใสและเฉียบคมอีกครั้ง
⁣โดยช่างจะทำการวิเคราะห์ตั้งแต่รูปทรงตา ไลฟ์สไตล์ เพื่อให้การต่อขนตานั้นออกมาเหมาะกับสาว ๆ มากที่สุด เรียกว่า สวยในไสตล์ใครสไตล์มัน ตอบโจทย์ความสวยของทุกคนอย่างตรงจุด
หรือใครที่มาต่อขนตาด้วยแล้ว อยากจะปรับแต่งทรงคิ้ว ก็ทำได้ โดยจะมีการออกแบบให้เหมาะกับโครงหน้าของแต่ละคนไป เรียกได้ว่า สวยทั้งตา เป๊ะยันคิ้ว ต้องมาที่นี่เลย
สถานที่ สยามพารากอน
ราคาเริ่มต้น 2,100 THB

ต่อ ขนตา pantip

ที่นี่ การต่อขนตาเนี่ยมันจะมี 2 แบบ คือแบบ 3D คือการต่อแบบเส้นต่อเส้น
และ 6D คือ การต่อแบบช่อ ต่อได้ทีนึง 3-7 เส้น ต่อซ้อนไปกับขนตาจริงเรา 1 เส้น ซึ่งมันจะทำให้ขนตาดูเป็นชั้น ดูหนาขึ้นด้วยน แต่เนื่องจากขนตาแยมหนาพอควร เลยต่อแบบเส้นต่อเส้นก็พอ มันจะได้ออกมาเป็นธรรมชาติแบบที่แยมอยากได้

 

ตอนแรกมีแอบกังวลนะว่ามันจะแสบป่าววะ สรุป รู้ตัวอีกทีเสร็จแล้ว เพราะหลับจ้าหลับจริงๆสาบาน!! คือไม่รู้สึกอะไรเลย ช่างก็มือเบา กาวก็ไม่แสบ ขนตาก็เบามากเหมือนไม่ได้ต่อ

 

ขนตามันเบามาก ไม่เหมือนความรู้สึกหนักๆหนาๆมีกันสาดแบบการติดขนตาปลอมเลย  ตอนหลุดขนตาจริงมันไม่ได้หลุดออกมาด้วย เราเห็นเลยตอนหลุดคือมันออกมาแค่เส้นที่เค้าต่อ ขนตาจริงยังบริ๊งๆอยู่  ไม่แสบตา ไม่รู้สึกไรเลย

รีวิวจากคุณ สมาชิกหมายเลข 1748705
อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่44

สรุป

ชาว pantip มาบอกต่อ รีวิวให้เห็นกันจะ ๆ แบบนี้ คงจะต้องมีสักร้านที่ทุกคนปักหมุอยากจองคิวกันแล้วใช่มั้ยล่ะหากใครยังไม่รู้ว่าจะไปต่อขนตาร้านไหนดี หรือเลือกไม่ได้สักที ลองมองทั้ง 5 ร้านต่อขนตาที่แนะนำมานี้ดูนะคะ เป็นอีกทางเลือกหนึ่งให้สาว ๆ ได้สวยสมใจ ถูกใจใครหลาย ๆ คนแน่นอน

 

ต่อขนตาLatest articles in the category