หน้าใส ไร้สิว ผิวหน้าแข็งแรงด้วย #8 ครีมวิตามินอีการันตีคุณภาพ และราคาย่อมเยา

หน้าใส ไร้สิว ผิวหน้าแข็งแรงด้วย #8 ครีมวิตามินอีการันตีคุณภาพ และราคาย่อมเยา
ครีมวิตามินอี
ภาพจาก: https://healthtio.com/%E0%B8%A7%E0%B8%B4%E0%B8%95%E0%B8%B2%E0%B8%A1%E0%B8%B4%E0%B8%99%E0%B8%AD%E0%B8%B5/

วิตามินอีคุณประโยชน์ดี ๆ ที่มอบให้กับผิว

          เชื่อว่าใครหลายคนที่เป็นสายดูแลผิวพรรณ ใช้เวชสำอางต่าง ๆ มานานก็น่าจะพอรู้จักคุณสมบัติในด้านความงามของวิตามินอี เพราะวิตามินอีนั้นมักจะถูกนำมาเป็นส่วนประกอบ หรือส่วนผสมสำคัญ ๆ ในสกินแคร์ เซรั่มบำรุงผิว และทำออกมาในรูปแบบครีมทาด้วย ซึ่งประโยชน์ของการนำวิตามินอีมาดูแลผิวนั้นก็จะช่วยได้หลายอย่างตั้งแต่บำรุงผิว ฟื้นฟูผิวที่โดนทำร้ายจากรังสียูวีต่าง ๆ รวมทั้งช่วยป้องกันการแตกของเม็ดเลือด ป้องกันการอุดตันของเม็ดเลือด ต่อต้านอนุมูลอิสระ และป้องกันการอักเสบของผิวเราจึงไม่แปลกที่มันมักจะถูกนำไปใช้ในทางการแพทย์ผิวหนัง เพราะมันช่วยเยียวยารอยแผลเป็น ใหญ่ ๆ ไปจนถึงรอยแผลเป็นจากสิวได้ด้วย ดังนั้น วันนี้ใครที่กำลังมองหาครีมวิตามินอีที่ได้คุณภาพ และราคาย่อมเยาอยู่ เราจะมาแนะนำทุกคนให้ได้รู้จักกันถึง 8 ผลิตภัณฑ์แบรนด์ดังกันเลยทีเดียว เดี๋ยวเรามาดูกันว่ามีครีมวิตามินอีตัวไหนน่าซื้อมาลองใช้บ้าง

บำรุงผิวอย่างล้ำลึกด้วย 8 ครีมวิตามินอีคุณภาพดี ราคาไม่แรง

 

1.ครีมวิตามินอี Smooth E Cream 100% Nature-Source
ครีมวิตามินอี
ภาพจาก: https://www.konvy.com/smooth-e/smooth-e-cream-100-nature-source-15g-47962.html

       ประเดิมตัวแรกกันกับแบรนด์ Smooth ต้องบอกว่าถ้าให้นึกถึงครีมวิตามินอีดี ๆ ที่มีกลิ่นหอมน่าใช้แล้วก็จะแอบ ๆ นึกถึงแบรนด์นี้เลย เพราะนอกจากจะเป็นครีมที่มีส่วนผสมของวิตามินอีเข้มข้นแล้ว เวลาที่เราทาไปก็จะให้ความรู้สึกผ่อนคลายไปในตัวเหมือนได้นวดหน้าไปด้วย และอย่างที่บอกไปคือครีมตัวนี้มีส่วนผสมหลักอย่างวิตามินอีมาช่วยลดรอยแผลเป็น และลดเลือนริ้วรอย อีกทั้งยังมีสารสกัดสำคัญ ๆ อย่างโจโจ้บาออยล์ที่จะมาทำหน้าที่มอบความชุ่มชื้นให้ผิว กักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวได้ยาวนานมากเพราะผสานพลังร่วมกับว่านหางจระเข้มาเพื่อมาช่วยฟื้นฟูผิวที่ถูกทำลาย และลดเลือนจุดด่างดำต่าง ๆ ที่หายยากให้ดูจางลง ส่วนผสมสุดท้ายที่พิเศษมาก ๆ ก็คือ Centella Essence ซึ่งจะมาช่วยกระตุ้นการสร้าง คอลลาเจนกลับคืน     สู่ผิวของเราให้แลดูเปล่งปลั่ง ไร้ริ้วรอย ถือเป็นครีมวิตามินอีที่ดีงามอีกตัวเลยทีเดียว

ปริมาณ  40 g.
ราคา  325 THB

           หน้าเมย์ชุ่มชื้นดีหลังจากใช้มันมาตลอด และเมย์คิดว่า รอยดำจากสิว รอยแผลกดสิวต่าง ๆ มันสมานเร็ว รอยจางเร็วเป็นเพราะเจ้าตัวนี้แหละ เหมือนเราใช้มันมาตลอด เราไม่ได้สังเกตจุดนี้ แต่คนก็ถามว่า เออ ทำไมเป็นสิวแต่รอยดูจางไว ทั้งที่ไม่ได้ใช้ยาทาลดรอย เมย์ว่าเพราะ SMOOTH E CREAM มีส่วนผสม Centella Essence ที่ช่วยรักษารอยแผลและลดริ้วรอย
รีวิวจาก Jeban: Me.Melissa อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก

ตัวนี้เป็นยาสามัญเลยค่ะ มีติดโต๊ะเครื่องแป้งตลอดไม่เคยขาด คิดอะไรไม่ออกก็หยิบมาใช้ ดีทุกครั้งที่ใช้ ไม่แพ้รีวิวจาก Vanilla: Ann sangsri อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก

2.ครีมวิตามินอี Medmaker Vitamin E Cream
ครีมวิตามินอี
ภาพจาก: http://body-wave-frontal.blogspot.com/2019/05/pc-medmaker-vitamin-e-50-g-1-shopback.html

 สำหรับครีมวิตามินอีตัวต่อมาที่อยากแนะนำก็มาจากแบรนด์ Medmaker ซึ่งต้องขอออกตัวเลยว่าเจ้าครีมตัวนี้มีวิตามินอีผสมอยู่เข้มข้นถึง 5.5% ดังนั้น คนที่ใช้อาจรู้สึกว่าเนื้อสัมผัสครีมค่อนข้างหนักเพราะมันมีความเข้มข้นมาก ดังนั้นอาจไม่เหมาะกับคนหน้ามัน แต่ในเรื่องของประสิทธิภาพในการฟื้นฟูบำรุงผิวนี่เริดมาก นอกจากนี้ก็ยังมีส่วนประกอบของโจโจ้บาออยล์ และ วิตามิน B5 ที่มาช่วยคงความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า โดยตัวนี้ถือเป็นวิตามินอีธรรมชาติ ใช้แล้วจะช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวหนังทดแทนส่วนที่สูญเสียไป ฟื้นฟูสภาพผิวใหม่ ทำให้รอยแผลเป็นดูจางลง ยิ่งไปกว่านั้นก็ยังตอบโจทย์ให้กับสาวๆ ที่มีริ้วรอยก่อนวัย หน้ามีรอยเหี่ยวย่นแบบนี้ต้องไปซื้อครีมวิตามินอีตัวนี้มาโบกใส่หน้าสักครั้งรับรองว่าหน้ากลับมาเด้งเต่งตึงแน่นอน ราคาก็ถูกมาก ๆ หาซื้อได้ตาม 7-11 รับรองเลยว่าใช้แล้วต้องอยากกลับไปซื้อใช้ซ้ำแน่นอน เพราะของเขาดีจริง ๆ

ปริมาณ  20 g.
ราคา  60 THB

       เป็นวิตามินอีเนื้อเข้มข้นที่ดีและราคาถูก หาซื้อง่าย ทาได้ตลอดไม่ต้องกลัวเปลือง ทาทุกวันเช้า-เย็น ช่วยลดรอยดำรอยแดงจากสิวได้ดี วันไหนที่รู้สึกหน้าแห้งเป็นขุย โบกทั้งหน้าตอนกลางคืน ตื่นเช้ามาแล้วผิวหน้าชุ่มชื่น ไม่แห้ง แนะนำให้มีไว้ติดบ้านเลยค่ะ อาจจะไม่เหมาะสำหรับคนที่มีผิวหน้ามันหรือเป็นสิวง่าย เพราะเนื้อครีมค่อนข้างเข้มข้นและหนัก
รีวิวจาก Vanilla: ipatchanee อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก

       ใช้หมดหลายหลอดแล้วค่ะ ช่วงหน้าหนาวที่ผ่านมาช่วยได้มาก ๆ หน้าเราแห้งเป็นขุยเลยซื้อมาทา แต่ทาแค่เฉพาะกลางคืนเพราะเป็นคนหน้ามัน เนื้อครีมค่อนข้างหนัก พอทาไปซึมไวมากแต่ยังเหลือความเหนอะนิดหน่อย และทาซ้ำตรงจุดที่หน้าแห้งลอก รู้สึกได้เลยว่าหน้าชุ่มชื้นขึ้น พอมาตอนนี้หน้าร้อนเหลือทาแค่ประมานอาทิตย์ละครั้งค่ะ เพราะหน้ามันและค่อนข้างหนักหน้า ทาติดกันสิวอุดตันมาเยือน ถูกและดีแนะนำเลยค่ะ
รีวิวจาก Vanilla: i-fies อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก

3.ครีมวิตามินอี Hello E Cream
ครีมวิตามินอี
ภาพจาก: https://shopee.co.th/Hello-E-cream-50-g

     สำหรับครีมวิตามินอีตัวต่อมาเป็นของ Hello E Cream เป็นอีกผลิตภัณฑ์ที่เห็นผ่านหูผ่านตามานาน เหมาะกับคนที่มีรอยแผลเป็นที่หยาบกร้านแล้วเราต้องการให้ผิวบริเวณนั้นของเรากลับมาเนียนนุ่มน่าสัมผัสอีกครั้ง หรือใครที่ผิวหน้ามีรอยดำ รอยแดง รอยสิวต่าง ๆ บนใบหน้าที่รู้สึกว่าชาตินี้คงหมดหนทางจะรักษา อย่าเพิ่งท้อเพราะครีมตัวนี้จะเป็นตัวช่วยดี ๆ ให้ผิวของเรากลับมาสวยได้แน่นอน ด้วยส่วนผสมของวิตามินอีที่ขนมาให้อย่างเข้มข้นถึง 5.5% ธรรมชาติ 50 กรัมไม่แพ้ตัวอื่น ๆ เลยพร้อม โจโจบา ออยล์ และ ดี-แพนธินอล (โปรวิตามิน บี5) ที่จะมาจัดการผิวของเราให้กลับมานุ่ม ชุ่มชื้นดูอิ่มน้ำ พร้อมไปกับการลดเลือนรอยแผลจุดด่างดำต่าง ๆ ให้ดูจางลง อีกทั้งยังช่วยเติมคอลลาเจนให้ผิว และปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ถ้าไม่ซื้อมาลองใช้ถือว่าพลาดมาก ๆ

ปริมาณ  20 g.
ราคา  130 THB

        ใช้อยู่ค่ะ..ดีมากจากรอยแผลเป็นที่เต็มแก้มไปหมด ตอนนี้ดีขึ้นแล้วค่ะ ราคาก็ถือว่าไม่แพงเลยนะคะ สำหรับผลที่ได้ ใช้ต่อเนื่องค่ะจะได้ปีแล้วค่ะ  ส่วนตัวเป็นคนหน้ามันค่ะ ลองดูนะคะ ผ่านจุดที่หน้าพังดูไม่ได้มาแล้วค่ะ
รีวิวจาก Pantip: สมาชิกหมายเลข 1942986 อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก

ใช้ดีนะคะ สั่งสองรอบแล้ว หน้าพัง ๆ ยังเอาอยู่ ช้าแต่เห็นผลชัดเจน
รีวิวจาก Shopee: r*****n  อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก

4.ครีมวิตามินอี Provamed Vitamin E Cream
ครีมวิตามินอี
ภาพจาก: https://www.provamed.co.th/product/vitamin-e-cream-serum/

   ครีมวิตามินอีตัวที่ 4 ที่จะไม่เอามาพูดถึงไม่ได้เลยคือของ Provamed ตัวนี้โด่งดัง และก็มีคนออกมารีวิวเยอะมาก อย่างตัวที่ผ่าน ๆ มาก็จะเป็นเนื้อครีมที่ค่อนข้างหนัก แต่ตัวนี้คุณสมบัติในด้านการซึมเข้าสู่ผิวนับว่าดีมาก ๆ ซึมง่าย ซึมไว เหมาะกับคนที่หน้ามันก็สามารถใช้ตัวนี้ได้ เพราะทาแล้วหน้าไม่เยิ้มไม่หนักหน้าด้วย ต้องเรียกว่าเป็นการพัฒนาสูตรครีมวิตามินอีที่มีความเข้มข้นแต่ไม่เหนอะผิว โดยมีส่วนผสมหลักอย่างวิตามินอีที่มาช่วยในเรื่องการลดรอยสิว รอยแผลเป็นจากสิว รวมทั้งเรื่องของการกระตุ้นให้สร้างเซลล์ผิวใหม่มาทดแทนในส่วนที่ตายไปแล้ว และลดเลือนริ้วรอย ที่สำคัญเลยคือครีมตัวนี้มีส่วนผสมของ BHA ด้วยซึ่งมันจะมาทำหน้าที่ผสานพลังกับส่วนผสมอื่น ๆ เพื่อผลัดเซลล์ผิวเก่า ๆ ออก ดูแลได้ขนาดนี้ก็ถือว่าคุ้มสุด ๆ ไปเลย

ปริมาณ  50 g.
ราคา  195 THB

     เป็น VITAMIN E CREAM SERUM  ที่ดีที่สุดกระชับรูขุมขนได้ดี เพิ่มความชุ่มชื่น ไม่เหนียวเหนอะหนะลดริ้วรอยได้เป็นอย่างดี ผิวแพ้ง่ายก่อใช้ได้ ทำให้ผิวกระจ่างใส
รีวิวจาก Cosmenet: ประยุมนต์ จินดาธรรม อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก

       ใช้มาเป็นหลอดที่ 2 แล้วค่ะ ราคาไม่แพง และหาซื้อได้ง่ายมาก ๆ ชอบผิวหลังลงผลิตภัณฑ์ตัวนี้มาก ๆ คือทาไปแล้ว ซึมเร็ว ไม่เหนอะหนะ แต่ผิวยังดูชุ่มชื้น เนียนนุ่ม ไม่แห้งกร้าน แล้วก็ไม่มันค่ะ มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ด้วย เรื่องรอยสิว เรารู้สึกว่า มันช่วยให้รอยที่เพิ่งเป็นใหม่จางเร็วขึ้นนะ รอยเก่าอาจจะต้องใช้เวลาหน่อย
รีวิวจาก Vanilla: HaM-F อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก

5.ครีมวิตามินอี Blackmores Skin Health Natural Vitamin E Cream
ครีมวิตามินอี
ภาพจาก: https://www.8euue.com/product/blackmores-natural-vitamin-e-cream-lanolin-50-g

        มาถึงครีมวิตามินอีของแบรนด์ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารอย่าง Blackmores กันบ้าง คือเดิมที่ทางแบรนด์ของเขาก็โด่งดังเรื่องอาหารเสริมอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นเรื่องของส่วนผสมที่ทางแบรนด์ได้เอามารวมไว้ในหลอดนี้มันจะต้องไม่ธรรมดา โดยสารสกัดแรกที่ทางแบรนด์ยกมาคือน้ำมันจากขนแกะ (Lanolin) ซึ่งคุณสมบัติของมันเป็นที่รู้จักกันในวงการเวชกรรมมาก ๆ ด้วยสามารถที่ทำให้ผิวของเราอ่อนนุ่มได้ ได้รับการวิจัยมาแล้วว่ามีประสิทธิภาพในด้านการบำรุงผิวขั้นสูงสุด ถือเป็นสารสกัดบริสุทธิ์ที่นำมาไว้ในเนื้อครีมเข้มข้น ในส่วนของเนื้อครีมเนียนนุ่ม เกลี่ยง่ายแต่ซึมช้า ดังนั้น ใครที่หน้ามันแนะนำให้ทางบาง ๆ ก่อนนอนก็พอ นอกจากนี้ก็ยังมีน้ำมันจากอโวคาโด และเมล็ดแอพลิคอทมาช่วยในเรื่องความชุ่มชื้นด้วย ส่วนเรื่องสารอันตายรับประกันว่าไม่มี ไม่มีทั้งสี น้ำหอม และพาราเบนดังนั้นคนหน้าติดสาร แพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้อย่างสบายใจ

ปริมาณ  50 g.
ราคา  370 THB

      จากที่ได้ทดลองใช้มาเกือบ 1 สัปดาห์ ผิวหน้ามีความชุ่มชื้นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ผลพลอยได้คือรอยสิวจางลง ริ้วรอยใต้รอบดวงตาแลดูตื้นขึ้น ไม่ดูเหี่ยวย่นแล้วค่ะ และนั่งทำงานในห้องแอร์ได้อย่างสบายใจแล้วค่ะ เพราะมีตัวช่วยดี ๆ จากแบลคมอร์ล ไม่ต้องกังวลเรื่องผิวแห้งเหี่ยวอีกต่อไปแล้วค่ะ
รีวิวจาก Pantip: ploy-thatsani อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก

      หลังจากที่ใช้มา 1 สัปดาห์ เทียบกันระหว่างก่อน กับ หลังใช้ จะเห็นเลยว่า พวกรอยแดงบนจมูกหายไปผิวดูชุ่มชื่น แล้วก็เรียบเนียนขึ้น ไม่ดูกร้านแบบตอนแรกแล้ว นอกจากจะทาที่หน้าแล้ว ยังใช้กับผิวบริเวณที่แห้ง หรือ อยากจะบำรุงได้ด้วยโดยเฉพาะที่ข้อศอก กับเข่า ที่แห้งอยู่บ่อย ๆ
รีวิวจาก Bloggang: RealviewTH อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก

6.ครีมวิตามินอี KA Cream Vitamin E
ครีมวิตามินอี
ภาพจาก: https://shopee.co.th/KA-Cream-Vitamin-E

     ตามมาด้วยครีมวิตามินอีบริสุทธิ์เข้มข้นจากแบรนด์ KA ซึ่งมีวิตามินอีสูงถึง 5,000 IU ทำให้ประสิทธิภาพในการดูแลผิว หรือฟื้นฟูผิวของเราในขั้นสูง เรียกได้ว่าแก้ปัญหาผิวพรรณได้ดีในหลาย ๆ จุด เนื้อครีมก็สามารถซึมซาบได้ง่าย ช่วยลดเลือน ริ้วรอยจุดด่างดำเน้นการดูแลผิวให้ดีในระยะยาวเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ทำให้ผิวชุ่มชื่น กระจ่างใส เรียบเนียน นอกจากส่วนผสมของวิตามินอีในปริมาณที่สูงแล้ว และที่สำคัญ คือ ยับยั้งการสร้างคอลลาเจนส่วนเกินที่ก่อให้เกิดรอยแผลเป็นนูน (Keloid : คีลอยด์) ดังนั้น ครีมตัวนี้จะไม่เน้นลดเลือนริ้วรอย แต่จะเน้นการช่วยป้องกัน และลดเลือนกระ จุดด่างดำ ความหมองคล้ำ มีคุณสมบัติเป็น Natural Moisturizer (เนเชอรัล มอยส์เจอร์ไรเซอร์) ให้ความชุ่มชื่น นุ่มลื่น ป้องกันการเกิดอนุมูลอิสระ สาเหตุการเกิดริ้วรอยก่อนวัย มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของธรรมชาติ ไม่ทิ้งคราบขาว

ปริมาณ  30 g.
ราคา  129 THB

       ก่อนใช้มุกมีปัญหารอยสิวบริเวณคางและบริเวณหน้าแก้ม แถมมีจุดที่ผิวหน้าไม่ชุ่มชื้นด้วย หลังใช้มาสักพักถ่ายรูปมาเทียบ รู้สึกว้าวนะเพราะรอยสิวจางลง บางจุดหายไปเลยบางจุดอาจจะต้องใช้เวลา ส่วนความชุ่มชื้นคือเห็นได้ชัดเลยว่าหน้าดูอิ่มน้ำขึ้น ใครที่ผิวแพ้ง่ายแบบมุกคือใช้ได้เลยน้า เพราะมุกใช้แล้วไม่แพ้ แถมราคาคือถูก ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายไปอี้กกกคุ้มมาก
รีวิวจาก Cosmenet: Khaimook อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก

         ราคาไม่สัมพันธ์กับประสิทธิภาพเลย มันดีมากๆในเรื่องความชุ่มชื่นผิวเนียน เราไม่เคยใช้ยี่ห้อนี้มาก่อนเเละครีมมันถูกมาก ไม่คิดว่าจะดีได้ยังไง แต่เนื่องจากอยู่ๆผิวหน้าเราเกิดเเห้งเเละลอกเป็นเกล็ดเเข็งๆ ทาครีมอะไรก็ไม่หายไม่ชุ่มชื่นขึ้น ลองมาหมดทั้งออยทั่งครีมแพงๆที่ใช้อยู่ปกติ แต่เกล็ดไม่หายเลย จนได้มาเจอรีวิวของเภสีชกรท่านหนึ่งว่าครีมนี้ให้ความชุ่มชื่นดี เราเลยจัดเลย ไม่เสียหาย เพราะถูกมาก ได้มาคืนแรกโบกทั้งหน้าหนักมาก คือ หลอดเล็ก7กรัม เราใช้แค่ 2วันหมด โบกแค่กลางคืน ทาหนาจริงๆ แล้วเเต้มตรงที่เป็นเกล็ดเพิ่มด้วย ตื่นมาหน้านุ่ม เกล็ดหายไปเกือบหมด ตกใจ ดีใจมาก หน้าแห้งๆนี่พลิกชีวิตเลย หน้าเนียนเรียบตึงชุ่มชื่นเลย
รีวิวจาก Vanilla: GDA อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก

7.ครีมวิตามินอี VITARA-EVITARA E cream
ครีมวิตามินอี
ภาพจาก: https://www.berichthailand.com/index.php/th/products/vitara/scar/81-vitara-e-cream

   ครีมวิตามินอีตัวต่อมาจากแบรนด์ไวทาร่า ตัวนี้จัดว่าเป็นครีมลดรอยแผลเป็นจากสิว รอยหลุมสิว เสริมสร้างคอลลาเจน เป็นการนำวิติมินอีที่บริสุทธิ์จากธรรมชาติเพื่อมาช่วยลดรอยเหี่ยวย่นบนใบหน้า รักษาแผลเป็นจากบาดแผล หรือสิวต่าง ๆ อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้รอยดำจากสิวหายเร็วขึ้นที่สำคัญใครที่มีรอยแตกลายตามผิวบริเวณหน้าท้อง ต้นขา ต้นแขน หรือสะโพกก็สามารถฟื้นฟูบำรุงได้ และยังปกป้องผิวพร้อมลดอาการระคายเคืองจากแสงแดด ช่วยให้สีผิวสม่ำเสมอ ผิวแลดู เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ยิ่งทาเป็นประจำหลังอาบน้ำทำความสะอาดผิวก็จะยิ่งเห็นผลได้รวดเร็ว มีคนมารีวิวเยอะมากด้วยประสิทธิภาพของเนื้อครีมที่ซึมซาบง่าย ซื้อมาใช้ดูแล้วจะรู้ว่าของถูก และดีมีจริง ๆ 

ปริมาณ  25 g.
ราคา  89 THB

     เป็นครีมที่ช่วยเรื่องความชุ่มชื้นดีค่ะ เราใช้ตอนที่ผิวเป็นสิวแล้วไม่รู้จะใช้มอยเจอไรเซอร์อะไร แนะนำอันนี้ค่ะ ไม่แพ้ ไม่เห่อนะ แต่เรื่องลดรอยดำยังเห็นผลไม่ชัดค่ะ
รีวิวจาก Daisy: Suphanun Trinarck  อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก

         เพิ่งค้นพบครีมรักษารอยสิวที่ถูกและดีสุดๆ Vitara-E สีส้มนี้ดีมาก ๆ ๆ ๆ ๆ ใครต้องการรักษารอยสิว รอยดำจากสิว ขอบอกว่าหายไวมาก ๆ เนื้อครีมเหมือนจะหนักแต่ไม่หนัก ไม่มีสิวเพิ่มเลย ใช้เกือบจะหมดหลอดสิวที่เป็นเรื้อรังมานาน และรอยสิวนี่หายเกลี้ยงเลย มีส่วนผสมของวิตามิน E ช่วยให้ผิวยืดหยุ่น รักษาความชุ่มชื้น ว่านหางจระเข้ ช่วยสมานผิวที่เสีย ผลัดเซลล์ผิวออกอย่างอ่อนโยน ทำให้รอยสิวหายไว หน้ากระจ่างใส โจโจบาออยล์ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น ราคาถูกมาก ๆ 80-150 บาท ตามร้านขายยา ใน Shopee ก็มีขายราคาดีงามด้วย ลองดูนะคะ ใจเย็นนิดนึงถ้าอยากเห็นผล
รีวิว Vanilla: Gominumvn อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก

8.ครีมวิตามินอีศิริราช  Moisture Rich Cream
ครีมวิตามินอี
ภาพจาก: https://shopee.co.th/Moisture-rich-cream

        มาถึงครีมวิตามินอีตัวสุดท้ายมาแรงมาก ๆ ไม่ต้องไปมองหาไกลที่ไหนเพราะชื่อแบรนด์ก็คือศิริราช ซึ่งต้องบอกว่าเขาขนส่วนผสมดี ๆ มาเพียบ เริ่มจาก Moisture Rich Cream Vitamin E  ซึ่งเป็นจุดเด่นของครีมบำรุงผิวตัวนี้ คือ วิตามินอี (Vitamin E) ที่ให้มาถึง 5% ซึ่งเป็นอะไรที่เข้มข้นมาก ถือเป็นตัวชูโรงของครีมตัวนี้เลยก็ว่าได้ คุณสมบัติก็คือเรื่องการ ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ที่สำคัญคนแพ้น้ำหอมใช้ได้เพราะครีมตัวนี้ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม (Perfume Free) และไม่มีแอลกอฮอล์ ตัวเนื้อครีมเป็นสีขาวข้นซึมยากกว่าตัวอื่นนิดหน่อย สามารถใช้ทาโบก ๆ หน้าไว้ก่อนนอนได้ ตื่นมาหน้าเราจะอิ่มฟูดูดีมาก ๆ

ปริมาณ  90 g.
ราคา  250 THB

        รู้สึกดีนะคะ ตัวครีมเข้มข้นมาก หน้ามีความนุ่ม ๆ ลื่น ๆ ดูชุ่มชื้นขึ้น แต่เวลาใช้ต้องใช้ทีละนิด ค่อย ๆ บีบครีมมาประมาณเม็ดถั่วเขียวหรือมากกว่านั้นนิดหน่อยก็ได้ค่ะ เท่านี้ก็ทาได้ทั่วใบหน้าแล้วค่ะ ซึ่งแนะนำสำหรับคนผิวแห้งและผิวผสมนะคะ แต่ถ้าหากคนผิวมันอยากลองใช้ครีมตัวนี้ แนะนำให้ลองใช้เพียงเล็กน้อยก่อนค่ะ เพราะตัวครีมเข้มข้นจริง ๆ
รีวิวจาก Trueid: AKAlice1919 อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก

        ครีมวิตามินอี รพ.ศิริราช ทาได้เช้า-เย็นเลยน้า หรือถ้าใครเหมือนเค้าก็ทาตอนไหนก็ได้หลังล้าง ไปขึ้นเวรบ่ายก็ทาตอนบ่ายจ้า ให้ผิวหน้าได้ชุ่มชื่นก่อนแต่งหน้าเนอะ ช่วยให้เครื่องสำอางค์ติดทน ยังช่วยลดจุดด่างดำรอยดำต่างๆจากสิวอีกด้วย ราคา 200 บาทเท่านั้นน้า
รีวิว Gramho: Jingjing.skin อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก

สรุปส่งท้าย 8 ครีมวิตามินอีฟื้นฟูผิวเราได้อย่างมีประสิทธิภาพ

            สำหรับใครที่กำลังมองหาครีมวิตามินอีที่ราคาไม่แรง แถมยังฟื้นฟูผิวของเราได้อย่างมีประสิทธิภาพ ก็สามารถเลือกดูจากผลิตภัณฑ์ครีมทั้ง 8 ตัวนี้ที่เราเอามาแนะนำได้ เห็นราคาแต่ละตัวถูก ๆ แบบนี้แต่การันตีเลยว่าถ้าใช้เป็นประจำจะเห็นผลเรื่องลดรอยดำ รอยแดง รอยแผลเป็น ผิวชุ่มชื้น ไร้ริ้วรอย เพราะวิตามินอีมีคุณสมบัติครบถ้วนมาก ๆ ที่พร้อมจะส่งตรงเข้าสู่ผิวของเราและข้อดีของวิตามินอีนอกกจากจะเป็นสารบำรุงผิวที่ปลอดภัยแล้ว มันยังสามารถดูแลฟื้นฟูผิวของเราได้ในระยะยาวแบบที่ไม่ทำให้เกิดปัญหาเก่าตรงที่เดิมซ้ำ ๆ ใครที่มักจะมีรอยสิว ผิวคล้ำ หยาบกร้าน มีรอยแตกลายลองไปหาซื้อครีมเหล่านี้มาใช้กันดูแล้วรับรองว่าจะไม่ผิดหวัง

ครีมLatest articles in the category