Reboot ผิวหน้าให้กลับมาเหมือนสาววัย 15 อีกครั้งด้วย #7 ครีมหน้าเด็ก

Reboot ผิวหน้าให้กลับมาเหมือนสาววัย 15 อีกครั้งด้วย #7 ครีมหน้าเด็ก

 

ครีมหน้าเด็ก

อยากโกงอายุผิวต้องใช้ตัวช่วยด้วย ‘ครีมหน้าเด็ก’

เมื่ออายุมากขึ้นอะไรๆก็เสื่อมสภาพลง ไม่ว่าจะเป็นระบบภายในร่างกายหรือภายนอกร่างกาย ล้วนเสื่อมสภาพไปตามวัย แม้หัวใจคุณจะยังคงบอกว่าฉันอายุ 15 แต่เมื่อส่องกระจกก็ต้องยอมรับความจริงที่ว่าเลขจะขึ้น5แล้วนะ

อาจจะมองเป็นเรื่องตลก เพราะเป็นเรื่องของความเสื่อมแห่งวัย แต่ก็มีหลายคนไม่ใช่น้อยที่ไม่ยอมรับกับสภาพความเสื่อมของวัย โดยเฉพาะเรื่องผิวหน้า ที่ต่อให้ขึ้นเลข5 แต่หน้าฉันต้องหยุดเวลาไว้ที่ 25 ปีเท่านั้น จึงจำเป็นที่จะต้องหาตัวช่วยในเรื่องทวงคืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิวหน้าด้วยครีมหน้าเด็ก  อันเป็นต้นกำเนิดแห่งบทความนี้ เพราะเราจะพาทุกท่านไปดูตัวช่วยในการทวงคืนความหน้าเด็กกัน จะมีครีมหน้าเด็กตัวไหนช่วยได้บ้างนั้น ตามมาดูกันเลยจ้าาาา

#7 ครีมหน้าเด็กใช้ดี๊ดีเหมือนพาย้อนวัย

 

1.ครีมหน้าเด็ก  SK-II R.N.A.Power Radical New Age 

ครีมหน้าาเด็ก

   ครีมหน้าเด็กตัวแรกที่ยังคงยืนหนึ่งเรื่องคืนความเยาว์วัยในทุกบทบาทต้องตัวนี้เลยSK-II R.N.A.Power Radical New Age ซึ่งต้องยอมรับเลยว่าชื่อเสียงของนางขึ้นแท่นติดอันดับต้นๆของครีมดีแห่งปีจริงๆ ด้วยสรรพคุณที่ช่วยฟื้นบำรุงผิว ช่วยเต่งตึงและชะลอวัย นางจึงได้ใจสาวน้อยสาวใหญ่ไปแบบเต็มๆไม่มีที่ติ คือดีจริงน่าใช้สุดๆ

ปริมาณ 15g
ราคา 1,200THB

ก็บอกเลยว่า SK-II R.N.A. POWER Radical New Age Essence เป็นผลิตภัณฑ์อีกตัวที่น่าสนใจมาก เพราะเป็นเอสเซนส์ที่มีรีวิวล้นหลามว่าเริ่ดจริง ด้วยเนื้อเอสเซนส์ที่บางเบา สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างดี ไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ

รีวิวจาก jeban  : คุณSpeak Out

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

2.ครีมหน้าเด็กLa Mer Crème de la Mer Moisturizing Cream
ครีมหน้าเด็ก

   ครีมหน้าเด็กตัวต่อมาคือ ลาแมร์ ครีมดีครีมดังระดับตำนานที่ถูกขนาดนามว่า ตัวแม่หน้าเด็ก เพราะเนื้อครีมผสมมอยเจอร์ไรเซอร์มาแบบเน้นๆแต่เนื้อครีมบางเบา มีความบำรุงผิวล้ำลึก ตื่นมาจะรู้สึกว่าหน้าเด้งและเต่งตึง ไม่เชื่อลองใช้ดูสิ

ปริมาณ 3.5ml
ราคา 820THB

เราก็จะได้กลิ่นหอมอ่อนๆจากเนื้อครีมที่เราเอามาแปะๆหน้านะครับ บางท่านอาจสงสัยว่าใช้ครีมนิดเดียว คงซึมลงนิ้วไปก่อนได้ทาหน้าแน่ๆ ซึ่งผมขอบอกเลยว่าไม่จริง!!! เพราะผมสังเกตว่าหลังจากที่แปะๆนิ้วไปทั่วหน้าแล้วรู้สึกได้เลยว่าหน้าจะมีความเงาๆขึ้นตรงที่โดนนิ้วแปะ และเมื่อมาดูที่นิ้วเราก็จะพบว่าครีมใสๆที่เคยติดนิ้วเรามันหายไป แสดงว่ามันย้ายจากนิ้วมาอยู่บนหน้าเราหมดแล้ว 👍🏼👍🏼👍🏼 ตื่นนอนมาก็ส่องกระจกดูทุกวันเลย

รีวิวจาก pantip  : คุณ1557541

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

3.ครีมหน้าเด็กSulwhasoo Essential Firming Cream
ครีมหน้าเด็ก

  ต่อมาคือSulwhasoo Essential Firming Cream ครีมหน้าเด็กขวัญใจอาจุมม่า แค่อ่านชื่อก็รู้แล้ว่าหน้าต้องเฟริม กระชับ และเด็กขึ้นแน่นอน ด้วยมีส่วนผสมจากโสมแท้ๆชั้นดีของเกาหลีมีหรือหน้าจะไม่เด็ก

ปริมาณ 5ml
ราคา 150THB

ซื้อจาก Konvy ตัวทดลองใช้ ใช้ดีมากๆ กลิ่นโสมอ่อนๆ ซึมง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะหลังใช้ครั้งแรก รู้สึกผิวชุ่มชื้น ล้างหน้าก็ยังเด้งใส หลังใช้เกือบหนึ่งเดือน รู้สึกผิวเรียบเนียนขึ้น รูขุมขนกระชับ สิวไม่ค่อยมี รอยแดงก็จางง่าย แต่ถ้าต้องซื้อกระปุกจริง อาจจะต้องคิดอีกที ราคาค่อนข้างสูงใช้ได้เลย

รีวิวจาก vanilla.in.th/  : คุณreindeer

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

4.ครีมหน้าเด็ก De Leaf Thanaka Ageless Glow Moisturizing
ครีมหน้าเด็ก

   De Leaf Thanaka Ageless Glow Moisturizing ครีมหน้าเด็กจากทับทิมในกระปุกสีแดงสด ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าทับทิมมีประโยชน์ต่อผิวขนาดไหน เพราะขึ้นชื่อในเรื่องการชะลอวัยและฟื้นฟูผิวที่คล้ำเสียให้กระจ่างใส เรียกได้ว่าได้ทั้งหน้าเด็กและกระจ่างใสในกระปุกเดียว แต่ครีมอาจจะน้อยไปนิดนึงนะกว่าจะเห็นผลต้อง 2 กระปุกขึ้นไป แต่ชอบกลิ่นมากหอมทับทิมอ่อนๆ ผ่อนคลายดี

ปริมาณ 40ml
ราคา 320THB

ครั้งนี้ ได้ลอง De Leaf Pomegranate Ageless Glow Moisturizing Gel ขวดสีแดงดูสวยหรูู
เพียงใช้ปลายนิ้วแตะเนื้อเจลปุ๊ป รู้สึกได้เลยว่าไม่ธรรมดา
ผิวสัมผัสไม่เหมือนครีม/เจลอื่นๆที่เคยใช้ ผิวเนื้อเจลด้านบนจะเด้งๆเหมือนพุดดิ้ง
พอปาดเจลลงบนผิวหน้า แล้วค่อยๆเกลี่ยพร้อมนวดๆไปด้วย
ไม่นานนัก เมื่อครีมซึมสู่ผิวจะรู้สึกตึงผิวเล็กน้อย!!…
นึกขึ้นได้ อ๋อ… “Bounce Back”
เป็นนวัตกรรมใหม่จาก De Leaf ที่เนื้อเจลเด้งคืนตัวได้เองภายใน 2 นาที ทำให้รู้สึกตึง กระชับ และด้วยพลังจาก 3 สุดยอด Anti oxidant (น้ำมันเมล็ดทับทิม น้ำมันเมล็ดองุ่น สารสกัดจากเมล็ดข้าวโอ๊ตจากประเทศฝรั่งเศส) ช่วยฟื้นบำรุงผิวหน้า แลดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ แถมไม่ทิ้งความมันบนใบหน้า ตอบโจทย์ดีจัง แนะนำค่ะ

รีวิวจาก vanilla.in.th  : คุณHellosa Haha

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

5.ครีมหน้าเด็กOlay Total Effects 7 in 1 Day Cream Normal
ครีมหน้าเด็ก

   ในเรื่องความอ่อนเยาว์จะพลาดไม่ได้กับOlay ที่ผลิตครีมบำรุงมามากมายหลายตัวมาก ที่เรียกได้ว่าปัญหาผิวแบบไหน Olayจัดให้ได้หมด จบที่Olay และคราวนี้ก็เช่นกันกับการทวงคืนความหน้าเด็กใน 7 วันด้วยOlay Total Effects 7 in 1 Day Cream Normal อยากรู้ว่าดีจริงไหม ต้องลอง

ปริมาณ 50g
ราคา 499THB

แพ็คเกจสวยดี เบา จับถนัดมือและใช้งานง่าย
เนื้อครีมเป็นสีเนื้อ เกลี่ยได้ง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะและไม่เป็นคราบ บางเบาดีค่ะ ทาตัวนี้แล้วทากันแดด ทาบีบีลงอีกชั้นหน้าก็ยังไม่หนักไม่หนา ยังดูเป็นงานผิวแบบธรรมชาติได้อยู่
สำหรับเราตัวนี้กลิ่นอ่อนมากแทบจะไม่ได้กลิ่นเลย
เนื้อเกลี่ยแล้วทำให้ผิวเรียบเนียนขึ้นหนึ่งระดับ ช่วยกลบพวกรูขมขุนเล็กๆ ได้นิดหน่อยขณะที่ใช้

รีวิวจาก vanilla.in.th  : คุณNinger

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

6.ครีมหน้าเด็กEstee Lauder Resilience Multi-Effect Tri-Peptide Eye Creme
ครีมหน้าเด็ก

   เป็นครีมติดอันดับต้นๆเลยกับEstee Lauder Resilience Multi-Effect Tri-Peptide Eye Creme ตัวนี้เป็นครีมเกี่ยวกับดวงตา ซึ่งเราจะปล่อยให้หน้าตึงเป๊ะแต่ตาเหี่ยวไม่ได้นะจ้ะ เพราะตาคือส่วนหนึ่งของใบหน้า สำหรับตัวนี้ช่วยฟื้นคืนรอบดวงตาที่เหี่ยว คล้ำ หย่อนคล้อยให้กลับมาเต่งตึงสดใสไปพร้อมๆกับผิวหน้า จัดหนักขนาดนี้หน้าไม่เด็กก็ให้มันรู้ไปสิ

ปริมาณ 3ml
ราคา 350THB

ช้แล้วเหมือนช่วยเรื่องรอยคล้ำใต้ตาได้ดี ปกตินอนดึกมากแต่ตาไม่ช้ำเลยค่ะ

รีวิวจาก beauticool.com  : คุณfadian_25

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

7.ครีมหน้าเด็กNamu Life Snailwhite Moisture Facial Cream
ครีมหน้าเด็ก

   มาถึงครีมหน้าเด็กตัวสุดท้ายNamu Life Snailwhite Moisture Facial Cream ครีมเมือกหอยทากผสมมอยเจอร์ไรเซอร์ที่เคยโด่งดัง ส่วนตัวเคยใช้แต่ฝืนใจไม่รอดเพราะความเหนอะ คงเพราะเราหน้ามันด้วยครีมเลยซึมยาก แต่เรื่องความชุ่มชื้นกับความนุ่มให้คะแนนเต็มนะ แนะนำทาก่อนนอนแล้วจะฟินมาก ใครผิวแห้งต้องมาโดนตัวนี้เลยจ้ะ

ปริมาณ 50ml
ราคา 950THB

ชอบเนื้อครีมมากค่ะ มันจะบางๆ หนืดๆ ซึมไว เกลี่ยง่าย ไม่ทิ้งความมันหลังทาเสร็จ แต่อาจรู้สึกหนึบๆเล็กน้อย

ตัวครีมมีความอ่อนโยน มีคุณสมบัติช่วยลดการอักเสบ คนที่เป็นสิวสามารถใช้ได้โดยที่ไม่ทำให้สิวขึ้นเพิ่ม แถมสิวก็ดูแห้งไวขึ้นด้วย ใช้ต่อเนื่องรู้สึกว่าหน้าผ่องขึ้น ดูเรียบเนียนและกระชับขึ้น แต่จุดด่างดำก็ยังมีอยู่ อาจจะต้องใช้มากกว่า 1 กระปุกจึงจะเห็นผล

โดยรวมถือว่าดี เหมาะกับทุกสภาพผิว ตั้งแต่ผิวแห้ง-ผิวมันเป็นสิว ตัวเนื้อครีมอาจไม่ได้ให้ความชุ่มชื้นมาก ต้องทา moisturizer เพิ่มสำหรับคนผิวแห้ง ราคาค่อนข้างแพง ถ้าใครมีงบก็ถือว่าเป็นเป็นครีมบำรุงที่น่าสนใจตัวนึง

รีวิวจาก cosmenet.in.th  : คุณผลไม้นอกสีเขียว

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

มาRebootผิวหน้าให้กลับมาอ่อนกว่าวัยด้วยครีมหน้าเด็ก

ครีมหน้าเด็ก
 เห็นไหมว่าความหน้าเด็กอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม เพียงแค่เรายกบัตรมาแตะหรือรูดปรื้ดๆ ง่ายๆ ชอบครีมหน้าเด็กตัวไหนก็เพียงแค่ควักตังค์จ่าย แต่สิ่งสำคัญกว่าครีมหน้าเด็กนั้นคือ การดูแลตนเองให้ดีต่างหาก เป็นจุดเริ่มต้นเล็กๆที่ยิ่งใหญ่ เราเริ่มต้นความเด็กได้ตั้งแต่การ เปลี่ยนทัศนะคติแง่ลบให้เป็นแง่บวก มองโลกในด้านดีๆ ทำจิตใจให้ผ่องใส และยิ้มให้กับตนเองในทุกๆวัน รวมถึงการให้ตนเองได้ทานอาหารที่ดีมีประโยชน์ เพียงเท่านี้ครีมหน้าเด็กใดๆจะแพงขนาดไหนยังไม่ดีเท่าการบำรุงจิตใจให้อ่อนเยาว์และอ่อนโยน

ครีมLatest articles in the category