ต้องใช้ #3 ครีมฮาดะลาโบะ อยากผิวขาวโอโม่เหรอเข้ามาเลย

ต้องใช้ #3 ครีมฮาดะลาโบะ  อยากผิวขาวโอโม่เหรอเข้ามาเลย

ต้องใช้ #3 ครีมฮาดะลาโบะ อยากผิวขาวโอโม่เหรอเข้ามาเลย

ครีมฮาดะ

ขอบคุณภาพจาก cosmenet

ใคร ๆ ก็อยากมีใบหน้าขาว กระจ่างใส เนียนนุ่มกันทั้งนั้นใช่ไหมล่ะคะ หนุ่ม ๆ สาว ๆหลายคนคงจะรู้อยู่แล้วว่าผลิตภัณฑ์ตัวแรกที่หลายคนเลือกใช้คงหนีไม่พ้นครีมทาหน้า ซึ่งมีหลากหลายยี่ห้อมาก

แต่วันนี้เรามีครีมฮาดะลาโบะมาแนะนำทุกคนถึง 3 ตัว บอกเลยตัวผลิตภัณฑ์ของเขามันดีอยู่แล้วส่งตรงจากแดนกิมจิด้วยนะจ้ะไม่ธรรมดา

เอาล่ะเกริ่นมาซะยืดยาวแล้ว เรามาพบกับเจ้าตัวผลิตภัณฑ์ครีมฮาดะลาโบะกันเถอะ

ครีมฮาดะตัวที่ 1 Hada Labo UV Perfect Gel SPF50+/PA++++

Hada Labo UV Perfect Gel SPF50+/PA++++
ครีมฮาดะ

ตัวแรกมาพบกับ  Hada Labo UV Perfect Gel SPF50+/PA++++ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าผสมสารป้องกันแสงแดด มีส่วนประกอบสำคัญด้วย Nano Hyaluronic Acid และ Hyaluronic Acid ให้ผิวชุ่มชื่นล้ำลึกด้วย และมีส่วนผสมที่ขาดไม่ได้อย่าง Vitamin C ให้ผิวกระจ่างใสยิ่งขึ้นด้วย และยังทำให้ผิวเนียนใส เปล่งปลั่งเมื่อแสงตกกระทบใบหน้า แถมยังมี SPF50+ PA++++ ปกป้องผิวจากแสงแดด

ปริมาณ 80g
ราคา 850THB
รีวิวครีมฮาดะลาโบะ

ทางแบรนด์เคลมว่าเป็น All in 1 Gel Cream เนื้อผลิตภัทฑ์เป็นเจลกึงครีมทาแล้วไม่หนักหน้ามากนักแต่เนื่องจากมีส่วนผสมของสารกันแดดจึงทำให้เนื้อครีมบางเบาจนถึงขนาดทาแล้วหายวับไปเลยไม่ได้ในทีเดียว

ทดลองใช้กระปุกเล็กราคา 159 บาทมาแล้ว 3 กระปุกตัดสินใจซื้อกระปุกใหญ่ตอนเจอโปรโมชั่นลดราคาที่วัตสันเหลือราคาราวๆ 600 กว่าบาท

ผลในการกันแดดทำออกมาได้อยู่ในระดับที่น่าพึงพอใจ และไม่ก่อให้เกิดสิวลุกลามเหมาะกับคนผิวแพ้ง่ายไม่แนะนำให้ทาตอนกลางคืนเนื่องจากมีสารกันแดดผสมอยู่จะทำให้เกิดการอุดตันได้ง่าย วิธีการล้างออกใช้เพียงคลีนซิ่งวอเตอร์เท่านั้นก็ล้างออกได้แล้ว ขอบคุณรีวิวจาก cosmenet : คุณ Minnygorgon อ่านต่อได้ที่นี่

ครีมฮาดะตัวที่ 2 Hada labo whitening perfect gel

 Hada labo whitening perfect gel
ครีมฮาดะ

ครีมฮาดะตัวที่ 2 ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าสำหรับกลางคืน เพื่อผิวกระจ่างใส ผสานไปด้วย Arbutin เพื่อ เผยผิวกระจ่างใส จุดด่างดำแลดูลดเลือนลง ผิวดูเปล่งปลั่งยิ่งขึ้นแล้วยังมี Vitamin C ช่วยฟื้นบำรุงผิวหมองคล้ำที่ถูกแสงแดดทำร้าย ให้กลับเปล่งประกายตามธรรมชาติ มี Nano Hyaluronic Acid กับ Hyaluronic Acid เติมเต็มและกักเก็บความชุ่มชื่นล้ำลึก ให้ผิวเนียนนุ่มยาวนานขึ้น แล้วยังมี pH balanced ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำมัน น้ำหอมและสี

ปริมาณ 100g
ราคา 790THB
รีวิวครีมฮาดะลาโบะ

กะเทยซื้อจากวัตสันช่วงโปรชิ้นที่2ราคา1บาทค่ะ ใช้ดีมากกกค่ะ ตัวนี้จะบางเบากว่ารุ่นสีทองค่ะ คนผิวมัน-ผสมใช้ดีมากค่ะ ไม่มีสีไม่มีน้ำหอมไม่มีแอลกอฮอล์ คือดีงามในสามโลกค่ะ

ข้อดี กระปุกใหญ่มากกค่ะ ซื้อช่วงโปรคุ้มมากกค่ะ เนื้อเจลบางเบากำลังดีไม่เหนียวเหนอะหนะเท่าไหร่ ทาหนาๆเป็นสลีปปิ้งมาร์คได้เลยค่ะ ตัวเดียวจบไม่ต้องลงหลายตัวค่ะ ทาใต้ตาได้เลยค่ะไม่ระคายเคือง ช่วยเรื่องผิวอิ่มน้ำเนียนนุ่มชุ่มชื่น ผิวใสเนียนละเอียดขึ้นค่ะ ไม่อุดตันผิวค่ะ

ข้อเสีย ไม่ค่อยช่วยเรื่องผิวขาวขึ้นเลยค่ะ

สรุป เป็นเจลบำรุงผิวที่ดีมากๆอีกหนึ่งตัวเลยค่ะ หาซื้อง่าย ไม่แพงมาก ทาได้ทุกส่วนของใบหน้า ทาบางๆก่อนแต่งหน้าช่วยให้ผิวเรียบเนียนเมคอัพติดทนนานขึ้นค่ะ คุ้มค่าคุ้มราคามากๆเลยค่ะ กะเทยประทับใจค่ะ

ขอบคุณรีวิวจาก Vanilla : คุณ Malina อ่านต่อได้ที่นี่

เป็นคนผิวมันค่ะ มันมากๆ แบบต่อให้อยู่ในห้องแอร์ 2 ชั่วโมงก็เยิ้มแล้ว แต่เป็นคนหนึ่งที่น่าพวกความชุ่มชื้นใช้ตลอด ตัวนี้บังเอิญคือพี่ซื้อมาลอง นี่ก็เลยได้ใช้ไปด้วย ตอนแรกไม่ค่อยหวังผลอะไรเพราะมันดูอ่อนโยนมาก จนไม่น่ามีผล แต่ ใช้แค่อาทิตย์เดียวห็เห็นชัดเลยค่ะว่า ผิวหน้าดูดีขึ้น แบบเห็นได้ชัดมาก เรื่องความขาวอาจจะไม่เท่าไหร่ แต่ความชุ่มชื้นและหน้าดูเนียนไปเลย ราคาอาจสูงหน่อยแต่ คุ้มค่ะ  ขอบคุณรีวิวจาก Vanilla :คุณ MochaMocca อ่านต่อได้ที่นี่

ครีมฮาดะตัวที่ 3 Hada labo hydrating perfect gel

 Hada labo hydrating perfect gel
ครีมฮาดะ

ตัวที่ 3 ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า เพื่อผิวชุ่มชื่น ที่สุดของผิวสวยสมบูรณ์แบบ  3 types of hyaluronic acid เติมเต็มความชุ่มชื่นล้ำลึก และกักเก็บความชุ่มชื่นให้ผิวเนียนนุ่มยาวนานขึ้น  collagen เพิ่มคุณค่าการบำรุงผิว เพื่อผิวกระชับเรียบเนียน เปล่งประกาย คงความอ่อนเยาว์ ceramide รักษาระดับความชุ่มชื่น ฟื้นบำรุงผิวแห้งเสียให้กลับเรียบเนียนนุ่มรูขุมขนแลดูเล็กลง pH balanced ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ปราศจากแอลกฮอล์ น้ำมัน น้ำหอมและสี – หนึ่งเดียวเพื่อการบำรุงเที่ยบเท่า Essence, Moisturizer และ Sleeping Mask

ปริมาณ 80g
ราคา 790THB

 

รีวิว
เนื้อเจลครีมใสๆ สีขุ่นน้อยๆ เนื้อแบบเจลาติน ไม่เหลวเกินไป มีความคงรูป ที่ใช้เป็นแบบ 3 in 1 จะต่างกับของญี่ปุ่นที่เป็น 5 in 1 แต่อันนี้ก็โอเคนะ ไม่มีกลิ่น ไม่ต้องใช้เยอะมากหน้าก็ชุ่มชื่น ค่อนไปทางเหนียวๆ ใช้เฉพาะกลางคืน ไม่แพ้ไม่ระคายเคือง ช่วยได้มากเวลาผิวแห้งมากๆ ขอบคุณรีวิวจาก Vanilla :คุณ Nekomi อ่านต่อได้ที่นี่
เห็นตามรีวิวว่าตัวนี้ดี มีโอกาสก็เลยซื้อจากญี่ปุ่นกลับมา เนื้อครีมค่อนข้างหนักหน้าค่ะ หน้าร้อนแบบประเทศไทยก็จะมีความเหนียวหน้าหน่อยๆ แต่ใช้แบ้วโอเคนะคะ ไม่แพ้ รู้สึกหน้ามีน้ำมีนวลขึ้น วันไหนตากแดดมา หน้าพังๆ ให้ตัวนี้ช่วยฟื้นฟูได้ค่ะ ขอบคุณรีวิวจาก Vanilla :คุณ Kamonkarn อ่านต่อได้ที่นี่
ชุ่มชื้นมากกกกก
ช่วงไหนหน้าแห้ง ผิวแพ้ โบกตัวนี้ตัวเดียวจบเลย
หรือจะเอามาทำเป็น sleeping mask ก็ได้ เราว่าดีกว่า Laneige นะ ชุ่มชื้นกว่า
แต่ไม่ช่วยเรื่องขาวนะ ริ้วรอยจากผิวแห้งก็ช่วยได้ระดับนึงขอบคุณรีวิวจาก Vanilla :คุณ allaboutsarayu อ่านต่อได้ที่นี่

สรุปครีมฮาดะลาโบะดียังไง

ครีมฮาดะ ครีมฮาดะ ครีมฮาดะ

ขอบคุณภาพจาก watson

ครีมฮาดะลาโบะเป็นครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับสาวๆที่กังวลเรื่องริ้วรอย โดยเฉพาะรอบดวงตา กับร่องแก้ม ตัวนี้เค้าจะช่วยยกกระชับ+แก้ปัญหาผิวได้เฉพาะจุดมาก ตรงใจสาวๆชัวร์ ช่วยให้ผิวดูอ่อนเยาว์ มีอิลาสตินและคอลลาเจนที่ช่วยให้ผิวดูยืดหยุ่น กระชับแบบล้ำลึกกก และไฮยาลูรอนิคที่เติมน้ำให้ผิว อย่าลืมไปหามามีไว้ในครอบครองนะคะ ปิ้วปิ้ว 

ครีมLatest articles in the category