#5 ตัวช่วยผิวสวยใสด้วยครีมทาผิว!ใสจนแทบจะเรืองแสงแต่ปลอดภัยไร้กังวล

#5 ตัวช่วยผิวสวยใสด้วยครีมทาผิว!ใสจนแทบจะเรืองแสงแต่ปลอดภัยไร้กังวล

ผิวขาวกระจ่างใสที่หลายคนใฝ่หา

ครีมทาผิวขาว

ผิวขาวกระจ่างใสเป็นหนึ่งในผิวในฝันของสาวๆหรือหนุ่มๆหลายๆคนเลยก็ว่าได้ เพราะเมื่อผิวขาวกระจ่างใสเราจะดูมีออร่าสวยใสเปล่งปลั่งดูดีขึ้นมาเลยทีเดียว

เรียกได้ว่าเป็นเทรนด์ฮิตกันเลยก็ว่าได้ ใครใครก็อยากสวยใสมีออร่าพุ่งโดดเด่นกันนะคะ วันนี้เราจะมาแนะนำตัวช่วยแซ่บๆ เพื่อผิวใสใสของเรากันค่ะ เริ่มตัวแรกกันเลย

#5 ตัวช่วยผิวสวยใสจนแทบจะเรืองแสงแต่ปลอดภัย

 

1.ครีมทาผิวหน้าขาวกระจ่างใส IPSA : White Process Essence OP
ครีมทาผิวขาว
ภาพจาก https://twitter.com/dreamm0811/status/1269982355474706432

ใครไม่รู้จักยี่ห้อนี้ เวลานี้ คงไม่ได้แล้ว เพราะเกือบทุกรีวิวมีแต่รีวิวแง่บวกกับเอสเซนส์ IPSA มาพร้อมกับแพคเกจสุดคูลตัวนี้ และแน่นอนหากได้ใช้แล้วสิ่งที่ได้มาก็คูลเช่นกัน ส่วนตัวจะใช้ตัวนี้ตอนกลางคืนก่อนนอน บำรุงทุกคืน เนื้อเอสเซนส์ใสใส ใช้แล้วชอบมาก บางเบา แต่ต้องใช้ไปเรื่อยๆ โดยส่วนตัวเห็นผลอยู่ที่ประมาณ 1 เดือน ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้น พร้อมกับรูขุมขนที่แนบชิดขึ้น โดยรวมคือดีค่ะ ผลลัพธ์มาแน่ มาแบบสวยๆเลย

ปริมาณ 20ml
ราคา 2,200THB

หลังจากใช้มาประมาณ 3 อาทิตย์ ดีงามมากตัวนี้เป็นเอสเซนส์ใสบางเบาและเพิ่มความชุ่มชื้น ไม่เหนอะผิว ส่วนตัวชอบเซรั่มหรือเอสเซนส์เนื้อแบบนี้มากเพราะใช้ได้ง่าย ตอนแรกมีรูขุมขนกว้างตรงจมูกพอใช้แล้วรู้สึกมันดีขึ้นมาก ผิวก็ใสขึ้นตื่นเช้ามาแต่งหน้ารู้สึกเหมือนผิวหน้าเด้ง แต่งหน้าติดแม้จะนอนดึก ในส่วนของจุดด่างดำและการปรับโทนผิวลดโทนเหลืองและโทนแดงให้ดูเป็นโทนผิวที่สูงขึ้นอาจยังไม่เหนผลที่ชัดเจนภายใน 3 อาทิตย์ แต่โดยรวมหลังจากใช้ 3 อาทิตย์ถือว่าอยู่ในระดับที่พอใจและผลิตภัณฑ์คุ้มค่ากับราคา

รีวิวจาก Vanilla : คุณ Wila.WP อ่านรีวิวฉบับเต็มคลิก

โดยรวมเรายังคงประทับใจเหมือนกับที่เคยชอบในสูตรเก่าตรงที่มันอ่อนโยนมาก ไม่มีน้ำหอม น่าเสียดายที่ตอนที่เราลองผลิตภัณฑ์ตัวนี้สภาพผิวอยู่ในเกณฑ์ที่ดี และเราไม่มีสิวหรือรอยสิวใหม่มาให้ทดสอบ เหลือแต่กระที่อยู่ลึก และรอยสิวที่เป็นมานานแล้วซึ่งในระยะเวลาเพียง 3 สัปดาห์ที่ทดลองใช้เรายังไม่เห็นผลตรงนี้ที่ชัดเจนนัก ซึ่งจุดด่างดำประเภทนี้จัดการยากอยู่แล้ว และควรต้องใช้เวลามากกว่า 3 สัปดาห์ ดังนั้นปูเป้จึงหลังจากรีวิวนี้ออกไปปูเป้จะใช้เอสเซนส์นี้จนหมดขวดและลองถ่ายรูปเปรียบเทียบมาอัพเดทอีกครั้งว่ามันให้ผลออกมาอย่างไร

รีวิวจาก Pupesosweet.com : คุณ ปูเป้ อ่านรีวิวฉบับเต็มคลิก

2.ครีมทาผิวหน้าขาวกระจ่างใส Original Skin™ Matte Moisture Perfector with Willowherb
ครีมทาผิวขาว
ภาพจาก robinson

ตัวนี้เลิฟมาก ด้วยความที่เป็นคนหน้า มันมากๆ หน้ามัน สิวก็มา แล้วยังไง ก็ไม่ใสไง พอเจอตัวนี้คือนางคุมมัน จริงแล้วชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าแมต มอยส์เจอร์ พีคไปกว่านั้นคือผิวผ่องด้วย ตกใจจนไปซื้ออีกกระปุกมาตุนเลยค่ะ มั่นใจมากว่าจะใช้ไปเลยยาวๆค่ะตัวนี้ ไม่เชื่อต้องลอง

ปริมาณ 30ml
ราคา 1,150THB

สรุปง่ายๆจากตอนที่พนักงานบอกมาก็คือ คุมมัน กระชับรูขุมขน กระจ่างใส

รีวิวจาก Jeban : คุณ Nuengst อ่านรีวิวฉบับเต็มคลิก

ซื้อมาจาก #sephoraonline ด้วยราคา 1600 บอกเลยไม่ได้มั่นใจอะไรตอนซื้อค่ะ แต่ไปนั่งอ่านรีวิวที่ #sephora usa มา แล้วคนให้รีวิวแง่บวกเยอะมาก ในด้าน การลดมันระหว่างวัน ซึ่งหลีหน้ามันช่วงเย็นทุกครั้ง มันจำเป็นต้องหา ซึ่งมันหายากมาก ตัวที่จะคุมความมันได้จริงๆ

รีวิวจาก siswalksistalk : คุณ Bigsis Lilycu อ่านรีวิวฉบับเต็มคลิก

3.ครีมทาผิวหน้าขาวกระจ่างใส Pixi Overnight Glow Serum
ครีมทาผิวขาว
ภาพจาก lookfantastic

ตัวนี้กรี๊ดมาก แบบมากมาก ตอนแรกที่เห็นนอกจากจะประทับใจกับแพ็คเกจสุดคิ้วของเค้าแล้ว หลังจากได้ลองใช้กรี๊ดหนักกว่าเดิมอีกค่ะ เป็นเซรั่มที่ตอบโจทย์กับหน้าดิฉันมากๆ ให้อารมณ์แบบตื่นมาสวยใสเลย ใช้แล้วไม่มีการแพ้ใดใดเลยค่ะ ใช้แล้วหน้าใสวิ้งกรุ๊งกริ๊งกระดิ่งแมวมาก คือเราเป็นคนหน้ามันนะคะ แต่ทาตัวนี้ตอนกลางคืนก็รอดค่ะ ทาแล้วนอนไปเลย หลับให้ฝันดีพร้อมกับตื่นมากับความเป็นจริงที่หน้าเราสวยสว่างใสขึ้นไม่ใช่ฝันแน่นอนค่ะ จัดไปเลยค่ะตัวนี้

ปริมาณ 30ml
ราคา 960THB

เป็นเนื้อออยเหนียวๆสีใส แต่ทาไปสักพักจะซึมเข้าผิวต้องใช้เวลานิดนึง ใช้ไปสักระยะผิวดูสว่างใส คือมันสว่างขึ้นชัดพอสมควร และผิวดูเรียบเนียนมากขึ้นนะ คือผิวมันดูเนียนแต่รูขุมขนยังชัดอยู่  หัก 1 ดาว ตรงเนื้อที่เหนียวไปหน่อย

รีวิวจาก Cosmenet : คุณ Petchty อ่านรีวิวฉบับเต็มคลิก

pixi skintreats overnight glow serum
จุดเด่น : ช่วยเรื่องสิว ผลัดเซลล์ผิว ผิวเนียน สว่าง
คะแนน : 8/10
คหสต : ก็ช่วยได้จริงตามที่เขาเคลมไว้ ดีอยู่ มีไว้ก็อุ่นใจ

รีวิวจาก Facebook : คุณ รีวิวอะไรวะ อ่านรีวิวฉบับเต็มคลิก

หน้าขาวใสแล้วจะปล่อยให้ตัวหมองก็คงจะได้ คงไม่มีใครเน้นผิวทูโทนกันเนอะ งั้นขอแนะนำครีมทาผิวผ่องสวยๆสองตัวนี้เลยค่ะ

 

4.ครีมทาผิวหน้าขาวกระจ่างใส Aviance Gluta Whitening Moisture Body Lotion
ครีมทาผิวขาว
ภาพจาก https://www.totalbeautifulshop.com/product/248/gluta-whitening-moisture-body-lotion

นอกจากผิวจะขาวขึ้นแล้ว กลิ่นหอมมากค่ะ หอมแบบสุดใจไปเลย ทาตัวนะคะตัวนี้ ไม่เน้นเป็นสาวทูโทนขาวแค่ครึ่งบนหัวค่ะ รบกวนขาวให้เสมอกันทั้งตัวด้วยนะคะสาวสาว ราคาและปริมาณกำลังดีค่ะ ชื่อก็บอกอยู่แล้วนะคะ ว่าเป็นโลชั่นกลูต้า คือขาวขึ้นแน่นอนค่ะ ลองใช้เองแล้วยังหยุดใช้ไม่ได้เลยค่ะ ขวดที่ 3 แล้ว และมั่นใจมากขวดที่ สี่ ห้า หก ตามมาแน่นอนค่ะ

ปริมาณ 380ml
ราคา 560THB

ผิวนุ่มชุ่มชื้นขึ้น ใช้สักพักรู้เลยว่ากระจ่างใสขึ้นค่ะ

รีวิวจาก Jeban : คุณ Yinghappysmile อ่านรีวิวฉบับเต็มคลิก

ตัวนี้เราไปลองมาแล้วนิดนึงค่ะ ลองทาที่หลังมือข้างเดียวนิดเดียวเองค่ะ ใช้แล้วขาวจริงค่ะ ผิวนุ่มด้วย กลิ่นหอมมากด้วยค่ะ ติดทนมากๆด้วย เป็นตัวที่ชอบมากๆเลยค่ะ เด๋วต้องไปซื้อขนาดจริงซะแล้ว

รีวิวจาก Vanilla : คุณ Plaguin อ่านรีวิวฉบับเต็มคลิก

5.ครีมทาผิวหน้าขาวกระจ่างใส Eve’s White & Firm Body Lotion
ครีมทาผิวขาว
ภาพจาก eves-store

มาใหม่อีกตัวค่ะ โลชั่นไซส์กำลังดีขนาดพกพา ตัวนี้ที่ลองใช้นะคะ เน้นผิวกระจ่างใสค่ะ ไม่เน้นไปทางขาวโอโม่นะคะ แต่ขาวค่ะ ขาวใสพร้อมปล่อยพลังเรืองแสงออร่าให้พุ่งออกมาจากตัว หากใครเน้นผิวเนียนสวยใสกรุบกริบ ต้องตัวนี้เลยค่ะ

ปริมาณ 180ml
ราคา 390THB

เนื้อโลชั่นไม่เหนียวเกินไป ไม่เหลวเกินไป พูดง่ายๆคือกำลังดีนั่นเอง เนื้อโลชั่นเป็นสีขาว เวลาเราทาเราจะไม่รู้สึกเหนอะเลย เพราะซึมไวมากๆ แถมไม่พอนะคะ ทาลงไปปุ๊บ ผิวดูขาว ดูสว่างขึ้นทันทีเลย ชอบมากๆค่ะ

รีวิวจาก TrueID : คุณ แพร์รี่ แม่น้องกะเพรา อ่านรีวิวฉบับเต็มคลิก

 

สรุปครีมทาผิวขาวทั้งผิวกายและผิวหน้า

หากอยากมีผิวขาวสาวยใสผุดผ่อง รวยออร่า คงจะให้บำรุงด้วยครีมอย่างเดียวคงไม่พอ ควรพอกผิว ขัดผิว เพื่อผลัดเซลล์ผิวเก่าของเราอย่างน้อยอาทิตย์ละครั้งด้วยเพื่อประสิทธิผลที่เห็นชัดเจนมากยิ่งขึ้นนะคะสาวสาว

ครีมLatest articles in the category