แนะนำ 3 คอลลาเจนยี่ห้อยอดฮิตติดอันดับในอเมริกา

แนะนำ 3 คอลลาเจนยี่ห้อยอดฮิตติดอันดับในอเมริกา

เมื่อพูดถึงคอลลาเจนยอดนิยมของอเมริกาก็ต้อง
นึกถึงคอลลาเจนยี่ห้อไหน?

 

คอ ล ลา เจน อเมริกา

 

เพื่อผิวสวยดูเปล่งปลั่งสาว ๆ ก็ต้องดูแลตัวเองเป็นพิเศษกับอาหารเสริมบำรุงผิวพรรณให้สวยกระจ่างใส่ตลอดเวลา แน่นอนว่าเคล็ดลับที่ขาดไม่ได้นั่นก็คือ อาหารเสริมคอลลาเจนที่เค้าว่ากันว่ายิ่งทานยิ่งสวยยิ่งอ่อนเยาว์ ผิวดูกระจ่างใสอย่างเห็นได้ชัดหากทานอย่างต่อเนื่อง เพราะคอลลาเจนมีคุณสมบัติช่วงเสริมปริมาณคอลลาเจนในส่วนต่าง ๆ ของร่างกายที่กำลังลดลงตามวัย เพราะเมื่อเราอายุสูงขึ้นร่างกายก็จะผลิตคอลลาเจนน้อยลงและคุณรู้ไหมว่าสาว ๆ อเมริกานิยมบริโภคอาหารเสริมคอลลาเจนยี่ห้อใด มีตัวไหนเด็ดยี่ห้อไหนดี และคอลลาเจนแต่ละประเภทจากอเมริกามีอะไรบ้างไปดูกัน

 

Neocell Super Collagen+C Type 1&3
คอลลาเจนจากอเมริกา : Neocell Super Collagen+C Type 1&3
มาที่ผลิตภัณฑ์คอลลาเจนยอดฮิตจากอมเริกาของนีโอเซลกันก่อนเลยดีกว่า ตัวนี้ถือว่าเป็นคอลลาเจนตัวท็อปตัวชูโรงเลยก็ว่าได้และเป็นที่รู้จักในประเทศไทยอย่างมากเพราะคอลลาเจนตัวนี้เป็นการรวมตัวของคอลลาเจนไทป์1และคอลลาเจนไทป์3 รวมถึงวิตามินซีด้วยซึ่งไอ้เจ้าคอลลาเจนทั้ง2 ไทป์นี้เป้นตัวช่วยในการบำรุงผิวพรรณเป็นอย่างดี นีโอคอลลาเจนได้นำคอลลาเจนทั้ง 2 ไทป์มาผ่านกระบวนการไฮโดรไลเสทซึ่่งทำให้คอลลาเจนมีขนาดโมเลกุลเล็กและดูซึมได้ง่ายจนกลายเป็นคอลลาเจนเปปไทด์บริสุทธิ์และที่สำคัญไม่แต่งกลิ่นไม่แต่งสีด้วยนะ
ชนิด เม็ด
ปริมาณ 250 แคปซูล
ราคา 839 บาท
รีวิว Neocell Super Collagen+C Type 1&3 จาก Pantip

ความคิดเห็นจากผู้ใช้จริงในPantip 1 
ทานอยู่คะ โอเคนะคะ ผิวนุ่มขึ้นๆคะ
ยี่ห้อนี้ไม่ใช่ยี่ห้อตามเนตนะคะ เหนดังที่เมกาอยู่นะคะ
ความคิดเห็นจากผู้ใช้จริงในPantip 2
เคยทานของ Neocell ค่ะ ปกติเป็นคนนอนดึกมาก นอนน้อยด้วยบางที ตอนทาน Neocell ไประยะนึง รู้สึกว่าไม่โทรมค่ะ ผิวดูสดใสขึ้น โอเคในระดับนึง
ตัวที่กินแล้วรู้สึกถูกชะตา คือ โดนัทคอลลาเจน หมื่นมิลลิกรัม แผลหายเร็วดี รู้สึกได้ชัดเจน
ทั้งนี้ทั้งนั้น น่าจะแล้วแต่คน ผลลัพธ์คงไม่เท่ากันค่ะ

 

YOUTHEORY COLLAGEN ADUANCED FORMULA TYPE1,2&3
คอลลาเจนจากอเมริกา : YOUTHEORY COLLAGEN ADUANCED FORMULA
คอลลาเจนสุดเข้มข้นจากอเมริกาที่เน้นในเรื่องของการปรับสมดุลของผิว ทำให้ผิวเปล่งปลั่งสุขภาพดี แข็งแรง ลดเรือนริ้วรอย กล้ามเนื้อในส่วนต่างๆกระชับเต่งตึและยังช่วยให้เส้นผมและเล็บแข็งแรงไม่เปราะบางด้วยนะ ผิวที่แห้งกร้านจะถูกเติมเต็มและข้อต่อและน้ำหล่อเลี้ยงในไขข้อก็จะถูกบำรุงด้วย
ชนิด เม็ด
ปริมาณ 390 แคปซูล
ราคา 1,112 บาท
รีวิวYOUTHEORY COLLAGEN ADUANCED FORMULAจาก Pantip

ความคิดเห็นจากผู้ใช้จริงในPantip 1 
ดิฉันอยู่อเมริกาค่ะ ทานอาหารเสริมมาเป็นประจำ หลายยี่ห้อ และหันมากินยี่ห้อนี้สักพักเพราะมีคนแนะนำมา เค้ากินทั้งครอบครัว เนื่องจากมีอาหารปวดเข่า และผิวพรรณแห้ง ก็เลยลองทานดู และซื้อให้แม่และญาติๆที่ไทยกินเป็นประจำ ขนาดว่าแม่กินวันละแค่ 2 เม็ดเอง (ปกติตามฉลากต้องกินหกเม็ด) แม่ก็มีไม่มีอาการปวดตามข้อและผิวท่านสวยมากค่ะ ขาวใสขึ้น ขนาดแม่อายุ 50 กว่าๆ แล้ว ไม่รู้ท่านอื่นจะว่าอะไรนะคะ แต่ดิฉันแนะนำยี่ห้อนี้ 100% เลยค่ะ ไม่ได้ค่าโฆษณาอะไรให้เค้าทั้งสิ้น แต่ของเค้าดีจริงๆ ยี่ห้อที่ดีและขายดีมากในอเมริกาค่ะ
ปล. คอลลาเจนที่ไทย แทบจะไม่เห็นผลด้านกระดูกไขข้อ แพงเว่อร์กว่าตัวนี้อีกต่างหาก ยังพากับขายดิบขายดีเนอะ

 

ทำไมต้องเป็น Collagen Type 1,3

 

คอ ล ลา เจน อเมริกา

 

เมื่อได้ยินคำว่า Collagen Type 1, 3 หลายคนคงสงสัยว่า คอลลาเจนมีแยกประเภทด้วยหรือ? และทำไมต้องมีเป็น  Type 1 และ 3 กันนะ? รู้หรือไม่ว่าคอลลาเจนสามารถแบ่งออกเป็นประเภทได้อย่างน้อย 16 ชนิด แต่ 80-90% ของคอลลาเจนทั้งหมดในร่างกายของเรานั้นประกอบไปด้วย คอลลาเจนประเภทที่ 1, 2, 3, 5 และ 10 และคอลลาเจนที่พบมากที่สุดในร่างกายของมนุษย์เรานั้นคือประเภทที่ 1 นั่นเอง เราไปดูกันดีกว่าว่าแต่ละประเภทเป็นคอลลาเจนแบบใด

 

คอ ล ลา เจน อเมริกา

 

  1. Collagen Type 1 เป็นคอลลาเจนประเภทที่มีปริมาณมากที่สุดในร่างกาย และมีผลกระทบต่อร่างกายมนุษย์เช่นกัน คอลลาเจนประเภทนี้เกิดจากอีโอซิโนฟิลไฟเบอร์ (ไฟเบอร์โมเลกุลเม็ดเลือดขาว) ซึ่งจะสร้างส่วนประกอบต่าง ๆ ของร่างกาย เช่น เส้นเอ็น เอ็น อวัยวะ และผิวหนังในชั้นหนังแท้ อีกทั้งคอลลาเจนประเภทนี้ยังช่วยสร้างกระดูก ช่วยในการรักษาแผล สร้างความยืดหยุ่นให้ผิวหนังป้องกันไม่ให้เนื้อเยื่อฉีกขาด สามารถพบคอลลาเจนชนิดนี้ได้ในกระเพาะอาหาร
  2. Collagen Type 2 เป็นคอลลาเจนที่ช่วยในการสร้างกระดูกอ่อน สามารถพบได้ในเนื้อเยื่อต่าง ๆ ของร่างกาย ซึ่งข้อต่อของเรานั้นขึ้นอยู่กับกระดูกอ่อนที่สร้างจากคอลลาเจนประเภทที่ 2 นี้ ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อการป้องกันอาการเจ็บข้อต่อเมื่ออายุมากขึ้น หรืออาการของโรคไขข้อต่าง ๆ 
  3. Collagen Type 3 เป็นคอลลาเจนที่เกิดจากเส้นใยร่างแห และเมทริกซ์ภายนอกเซลล์ ซึ่งสร้างอวัยวะและผิวหนังของเรา โดยมักพบพร้อมกับประเภทที่ 1 และช่วยให้ผิวหนังมีความยืดหยุ่นและกระชับ อีกทั้งยังสร้างเส้นเลือดและเนื้อเยื่อภายในหัวใจ ดังนั้นการขาดคอลลาเจนประเภทที่ 3 จึงมีความเกี่ยวข้องกับความเสี่ยงเส้นเลือดแตก
  4. Collagen Type 5 เป็นคอลลาเจนที่สำคัญสำหรับการสร้างพื้นผิวของเซลล์ ตลอดจนเส้นผม รวมทั้งเนื้อเยื่อต่าง ๆ ที่พบได้ในรกในครรภ์ของสตรี
  5. Collagen Type 10 เป็นคอลลาเจนที่ช่วยในการสร้างกระดูกใหม่และกระดูกอ่อนของข้อ เป็นคอลลาเจนที่เกี่ยวข้องกับกระบวนการสร้างกระดูกเอนโดคอนดรอล คอลลาเจนประเภทนี้เป็นประโยชน์ต่อการรักษากระดูกแตก และการซ่อมแซมข้อต่อซินโนเวียล

 

Vitamate Collagen plus Vit C & Ornithine
คอลลาเจนจากอเมริกา : Vitamate Collagen plus Vit C & Ornithine
ไวตาเมทคอลลาเจนจากอเมริกาเป็นอีกผลิตภัณฑ์คอลลาเจนชนิดหนึ่งที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กับยี่ห้ออื่นๆเลย โดยเจ้าคอลลาเจนจากอมเริกาตัวนี้ใน1 เม็ดประกอบไปด้วยคอลลาเจนชนิดดูดซึมง่ายไฮโดรไลซ์คอลลาเจนจำนวนถึง 1,000มิลลิกรัม วิตามินซีและแอลออร์นิทีนอีกอย่างละ10-15มิลลิกรัม เพียงแค่กินคอลลาเจนจากอเมริกาตัวนี้เพียงวันละ 1 เม็ดพร้อมมื้ออาหาร ผิวของคุณก็จะสวยใสเต่งตึงไร้ริ้วรอย บำรุงกระดูก ข้อต่อ เส้นผม และเล็บให้แข็งแรงได้
ชนิด เม็ด
ปริมาณ 60 แคปซูล
ราคา 519 บาท
รีวิว Vitamate Collagen plus Vit C & Ornithine
https://www.youtube.com/watch?v=AEQa7UTgjnY

 

สรุป

จะเห็นได้ว่าคอลลาเจนยอดนิยมจากประเทศอเมริกาส่วนใหญ่จะระบุชัดเจนว่าเป็นคอลลาเจนประเภทไทป์ใด อีกทั้งคอลลาเจนชนิดเม็ดยังเป็นที่นิยมมากๆ ซึ่งจะต่างจากคอลลาเจนที่ได้รับความนิยมในประเทศไทยตรงที่ของไทยเราจะนิยมแบบผงชงดื่มเสียมากกว่าอาจจะเป็นเพราะด้วยคนไทยมีลักษณะรูปร่างเล็กร่างกายอาจจะดูดซึมอาหารเล็กๆหรือประเภทน้ำได้ดีกว่า ในขณะเดียวกันคอลลาเจนจากอเมริกาบรรจุมาในรูปแบบเม็ดและค่อนข้างมีลักษณะเม็ดที่ใหญ่ใช้ได้อาจยากต่อการกินสำหรับคนไทยเสียหน่อย แต่ถ้าใครไม่ติดปัญหาเรื่องการกินคอลลาเจนแบบเม็ดก็ลองหาซื้อมากินกันดูได้เพราะคุณภาพของคอลลาเจนจากอเมริกานั้นคับเม็ดเน้นๆแน่นอน

คอ ล ลา เจน อเมริกา

 

 

จริงหรือมั่วชัวร์หรือไม่อาหารเสริมคอลลาเจนกินแล้วหน้าเด็ก

##10คอลลาเจนในวัตสันของต้องมีของต้องโดน

ปักหมุด! รวม 10 ราคา ผลิตภัณฑ์คอลลาเจนจากญี่ปุ่น

 

collagenLatest articles in the category