บอกลาปัญหาผิวเสื่อมโทรม เผยผิวกระจ่างใส สวยครบจบในขวดเดียวด้วยณ หทัย เซ รั่ ม

บอกลาปัญหาผิวเสื่อมโทรม เผยผิวกระจ่างใส สวยครบจบในขวดเดียวด้วยณ หทัย เซ รั่ ม

 

ปัญหาผิวหน้าเสื่อมโทรมไม่ว่าจะเป็นความหมองคล้ำ รูขุมขนกว้าง ฝ้า กระ จุดด่างดำ หรือจะเป็นริ้วรอยและความหย่อนคล้อยไปจนถึงปัญหาสิวต่าง ๆ ล้วนเกิดมาจากการขาดการบำรุงที่ดีแก่ผิว เราจำเป็นจะต้องมาหาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอย่าง ณ หทัย เซ รั่ ม มาเป็นตัวช่วยเสริมฟื้นฟูและปกป้องผิวที่เสื่อมโทรมให้กลับมาเรียบเนียนกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

ทำความรู้จัก ณ หทัย เซ รั่ ม

ณ หทัย เซ รั่ ม เป็นผลิตภัณฑ์เซรั่มบำรุงผิวหน้าที่มีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระช่วยสร้างความแข็งแรงให้แก่ผิวและปกป้องผิวจากตัวการทำร้ายผิวต่าง ๆ จากสภาพอากาศและพฤติกรรมการใช้ชีวิตของเราในทุกวันที่เต็มไปด้วยมลภาวะ มากมายที่เสี่ยงต่อการทำร้ายผิวทั้งแสงแดด ฝุ่นละออง รวมไปถึงการพักผ่อนที่ไม่เพียงพอ เหล่านี้ล้วนส่งผลเสียต่อสุขภาพผิวโดยตรงเลยทีเดียว ทั้งนี้ก็เพราะในตัว ณ หทัย เซ รั่ม มีส่วนผสมของสารอาหารผิวที่มีประโยชน์มากมาย

ส่วนผสมใน ณ หทัยเซรั่ม

ตัวเด่นของส่วนผสมใน ณหทัยเซรั่มคือ เมล็ดกาแฟ coffee cherry ที่เพาะปลูกแบบเกษตรอินทรีย์ปลอดสารเคมี 100% ก่อนนำมาสกัดด้วยกรรมาวิธีแบบ Green technology ทำให้ได้สารสกัดที่ช่วยชะลอการเกิดอนุมูลอิสระอยู่ครบถ้วนช่วยเสริมสร้างผิวให้แข็งแรงฟื้นฟูปัญหาความเสื่อมโทรมได้จากภายในชั้นผิว ซึ่งสารคาเฟอีนในกาแฟยังช่วยลดการอักเสบระคายเคืองของผิวและการบวมใต้ตาลงได้

ณ หทัย เซ รั่ม

 ณ หทัยเซรั่มมีสรรพคุณช่วยให้ผิวกระจ่างใส

นอกจากสารต้านอนุมูลอิสระในเมล็ดกาแฟแล้วใน ณ หทัย เซ รั่ม ยังมีวิตามินที่จำเป็นต่อผิวนานาชนิดไม่ว่าจะเป็นวิตามินซี ซึ่งเป็นวิตามินซีชนิด AA2G สูงถึง 10% ความพิเศษที่แตกต่างจากวิตามินซีทั่วไปก็คือ AA2G เป็นนวัตกรรมวิตามินซีนำเข้ามาจากประเทศญี่ปุ่นที่มีความเสถียรและมีประสิทธิภาพดีกว่าวิตามินซีทั่วไป ช่วยปรับสภาพให้ผิวกระจ่างใส ลดเลือดจุดด่างดำ ปรับสีผิวให้เรียบเนียนสม่ำเสมอ พร้อมกระตุ้นการทำงานของชั้นคอลลาเจนและอีลาสตินใต้ชั้นผิว ส่งผลให้ผิวหน้าเต่งตึงและกระชับขึ้น ไม่เพียงเท่านั้นยังมี Nano Hyaluronic acid อนุภาคเล็กระดับนาโนตรงเข้าสู่ชั้นเซลล์ผิวได้อย่างรวดเร็ว ช่วยเติมเต็มผิวให้ชุ่มชื่นยืดหยุ่นอิ่มน้ำ เผยให้ผิวเปล่งปลั่งจากภายใน ริ้วรอยแห่งวัยค่อย ๆ ตื้นขึ้นและจางลงอย่างเห็นได้ชัด

ณ หทัย เซ รั่ม

 ณ หทัยเซรั่มมีสรรพคุณช่วยลดสิวตัวการร้ายทำผิวเสีย

ณ หทัย เซรั่ม ยังมีคุณสมบัติช่วยลดการเกิดสิวได้ดีอีกด้วย เพราะมี Ferulic Acid เข้มข้นถึง 6% ซึ่งเป็นสารแทนนินจากธรรมชาติ ผสานมากับ Salicylic acid และ Sorbic acid ช่วยยั้บยั้งแบคทรีเรียและเชื้อราอันเป็นสาเหตุของการเกิดสิว อีกทั้งยังลดการอักเสบของผิวให้ผิวแข็งแรงชุ่มชื่นกระชับขึ้น แถมยังมี Arginine กรดอะมิโนที่ช่วยกระตุ้นการทำงานของหลอดเลือดฝอยบนผิวหน้าให้เลือดและออกซิเจนนำสารอาหารที่จำเป็นมาหล่อเลี้ยงผิวได้ดีขึ้น ทำให้ผิวเปล่งปลั่งแบบมีเลือดฝาดจากภายในดูอ่อนวัยขึ้น แถมยังมีน้ำมันสกัดจากพืชหลายชนิด เช่น น้ำมันมะพร้าว น้ำมันทานตะวัน มอบคความชุ่มชื่นแก่ผิว ช่วยกระชับรูขุมขนให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส

เซรั่มกำไรผิว ถ้าต้องมีสกินแคร์ตัวเดียว ตัวนี้จะติดกระเป๋าตลอด คิดไม่ออกว่าจะมีตัวไหนมาแทนตัวนี้ได้อีก มันครบ จบเวลาผิวพังก็มีณ หทัยนี่แหละที่ช่วยไว้ อาจจะไม่ได้เห็นผลแบบติดจรวด แต่ maintain ผิวให้แข็งแรงแบบค่อยเป็นค่อยไปวันนี้เรารู้จัก ณ หทัย เซ รั่ ม มา 1 ปีเต็มกับ 7 ขวดที่ใช้ไปไม่เสียดายเลย ลงทุนไปเถอะ ยังไงก็กำไรผิว ช่วง PM2.5 ที่ผ่านมา ผิวเราก็โอเคมาก ไม่มีเลยสิว ผดผื่น คือแข็งแรงจากข้างในจริงๆ                                                                    รีีวิวจาก ณ หทัย #เซรั่มกาแฟ สกินแคร์ช่วยกู้ผิวพัง แบรนด์ไทยยืนหนึ่ง ใช้ยังไงก็กำไรผิว

วิธีการใช้งาน ณ หทัยเซรั่ม

เซรั่มตัวนี้ใช้งานง่ายมาก ๆ เป็นเนื้อเซรั่มสูตรน้ำบางเบาทาแล้วซึมซาบลงสู่ผิวทันที ไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ ที่สำคัญอ่อนโยนใช้ได้กับทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย ใช้ได้กับผิวรอบดวงตา เพราะไม่มีส่วนประกอบของแอลกอฮอล์ ซิลิโคน น้ำหอม และเซรั่มตัวนี้ยังไม่มีสารเคมีกันเสียเพราะใช้นวัตกรรม Leuconostoc หรือ Radish Root Ferment Filtrate ที่ได้จากการหมักหัวไชเท้าทำกิมจิมาใช้เป็นสารกันเสียจากธรรมชาติ มั่นใจได้ว่าปลอดภัยไม่ก่อให้เกิดการแพ้ระคายเคือง การันตีจากการผ่านการทดสอบการแพ้กับสถาบันวิจัยเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร สามารถใช้ได้เป็นประจำทุกวันเช้า – เย็น หลังล้างหน้า โดยหยดเซรั่มเล็กน้อยทาให้ทั่วผิวหน้าและบริเวณลำคอ เพื่อปรนนิบัติฟื้นฟูผิวให้กลับมากระจ่างใสเปล่งปลั่งแลดูมีน้ำมีนวลอย่างคนสุขภาพดี

ณ หทัย เซ รั่ ม บำรุงผิวหน้า
ณ หทัย เซ รั่ม

เซรั่มเข้มข้นฟื้นบำรุงสุขภาพผิวด้วย 8 คุณประโยชน์  กระชับ ชุ่มชื่น เรียบเนียน ลดการเกิดสิว ลดจุดด่างดำ ลดเลือนริ้วรอย ผิวเปล่งปลั่ง ผิวสุขภาพดี ปลอดภัยเพราะสกัดจากสารธรรมชาตินานาชนิด ปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำหอม และสารกันเสีย อ่อนโยนต่อผิว มีให้เลือกใช้ทั้งหมด 3 ขนาด

ปริมาณ 10, 35, 50 ml
ราคา 640, 1400, 200 THB

สรุป ณ หทัยเซรั่มของมันต้องมีไม่โดนไม่ได้แล้ว

ผลิตภัณฑ์ ณ หทัย เซ รั่ ม จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกผลิตภัณฑ์สกินแคร์ที่เหมาะมาก ๆ ที่จะใช้เป็นตัวช่วยกู้ผิวหน้าโทรม ๆ พัง ๆ จากปัญหาความหมองคล้ำ สิว จุดด่างดำ และริ้วรอยได้ดีอีกตัวหนึ่ง เพราะด้วยคุณประโยชน์จากสารสกัดธรรมชาตินานชนิดที่จำเป็นต่อผิวถูกรวบรวมมาครบจัดหนักจัดเต็มในขวดเดียว ทำให้ตอบทุกโจทย์การดูแลผิว ใครที่กำลังมองหาสกินแคร์ดี ๆ ห้ามพลาดเลยเด็ดขาด

 

ครีมLatest articles in the category