ประสิทธิภาพป้องกันเเสงเเดดสูงปรี๊ด #10 ครีมกันเเดด SPF50 PA+++

ประสิทธิภาพป้องกันเเสงเเดดสูงปรี๊ด #10 ครีมกันเเดด SPF50 PA+++
ครีมกันเเดดspf50pa+++
https://www.freepik.com

เเสงเเดดมาพร้อมกับรังสียูวีที่ทำร้ายผิวได้ลึกจนถึงชั้นเซลล์ผิว ก่อให้เกิดปัญหาฝ้ากระจุดด่างดำเเละร้ายเเรงที่สุดคือโรคมะเร็งผิวหนัง ดังนั้นเราจึงควรเลือกใช้ครีมกันเเดดที่สามารถช่วยปกป้องผิวของเราให้ปลอดภัยจากรังสียูวี

อย่างเช่นการเลือกใช้ครีมกันเเดดที่มีค่า SPF50 ขึ้นไปเพื่อช่วยป้องกันรังสี UVB เเละมีค่า PA+++ ช่วยป้องกันรังสี UVA ซึ่งรังสีเหล่านี้เป็นสาเหตุสำคัญของการเกิดริ้วรอยเเละเป็นตัวการทำลายคอลลาเจนในผิวของเรา

ทำความรู้จักกับค่า SPF เเละ PA ว่ามีความสำคัญอย่างไร

SPF หรือ Sun Protection Factor เป็นค่าการป้องกัน UVB ที่บอกให้ทราบว่า เราจะอยู่กลางแสงแดดได้นานเท่าใด โดยที่ผิวของเราไม่ไหม้ เพื่อให้เข้าใจได้ง่ายขึ้นจะขอยกตัวอย่าง ค่า SPF 15 หมายถึง ในกรณีที่เราทา

ครีมกันแดดอย่างทั่วถึงในความหนา 2 มิลลิกรัมต่อพื้นที่ผิวหนัง 1 ตารางเซนติเมตร เราจะสามารถอยู่กลางแดดได้นาน 15 เท่าโดยที่ยังไม่เกิดผิวไหม้

เมื่อเทียบกับระยะเวลาปกติที่ยังไม่ทาครีม เช่น เดิมหลังจากโดดแดดเป็นเวลา 10 นาทีจึงจะเกิดผิวไหม้แต่หลังจากทาครีมกันแดด SPF 15 ระยะเวลากว่าจะเกิดผิวไหม้จะนานขึ้นเป็น 10×15 คือ 150 นาที เป็นต้น

SPF 15 สามารถดูดซับรังสี UV B 93%
SPF 30 สามารถดูดซับรังสี UV B 97%
SPF 50 สามารถดูดซับรังสี UV B 98%

จากข้อมูลจะเห็นได้ว่าการใช้ครีมกันแดดที่มีค่าSPF 30 ขึ้นไปจะมีประสิทธิภาพในการดูดซับรังสี UVB ไม่ได้ต่างกันมากนัก

PA คืออะไร?

PA หรือ Protection grade of UVAคือ ค่าแสดงประสิทธิภาพของการปกป้องผิวจากรังสี UVA
PA+ หมายถึง มีประสิทธิภาพในการป้องกันรังสี UVA ระดับน้อย
PA++ หมายถึง มีประสิทธิภาพในการป้องกันรังสี UVA ระดับกลาง
PA+++ หมายถึง มีประสิทธิภาพในการป้องกันรังสี UVA ระดับสูง
PA++++ หมายถึง มีประสิทธิภาพในการป้องกันรังสี UVA ระดับสูงสุด

#10 ครีมกันเเดดใช้ดีที่มีค่า SPF50 PA+++

1.Mistine Aqua Base Sunscreen Facial Cream SPF 50 PA+++

ครีมกันเเดดสูตรน้ำเนื้อสัมผัสเบาสบายผิว ตัวนี้เป็นครีมกันเเดดที่เหมาะสำหรับคนที่มีผิวมัน เพราะเป็นสูตร Oil free จึงไม่อุดตันรูขุมขน สารกันเเดดของครีมตัวนี้นำเข้ามาจากประเทศญี่ปุ่นเเละมีค่า SPF50/PA+++ จึงช่วยป้องกันรังสี UVA เเละ UVB ได้ดี มีส่วนผสมของวิตามินซีเเละอีช่วยฟื้นฟูผิวคล้ำเสีย ช่วยให้ใบหน้าดูกระจ่างใสขึ้นได้ค่ะ

ปริมาณ 20 ml
ราคา 159 THB

เป็นกันแดดหน้าที่ใช้ยาวนานที่สุด กลิ่นแอลกอฮอลล์แรงก็จริง แต่ก็ทำให้มีเนื้อที่บางเบา ทาง่าย และไม่เหนอะหนะ กันแดดได้จริง ชอบใช้เวลาไปเดินเที่ยวหรือเล่นเซิร์ฟก็ยังใช้ได้ดี ล้างออกแล้วไม่เป็นสิวเลยแม้ไม่ได้ล้างแบบพิถีพิถันอะไรมาก ส่วนตัวไม่ใช่คนแต่งหน้าเต็ม เลยไม่ได้ล้างหน้าแบบครบสูตรอะไร ใช้กันแดดตัวนี้ยังไม่เป็นสิว

รีวิวจากคุณ : Somany

คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Vanilla

Mistine Aqua Base Sunscreen Facial Cream spf 50 PA+++ 20ml
กันแดด(มาใหม่?)จากมิสทีน สูตรน้ำ ราคา 100 บาท เคลมไว้ว่า made in Japan เห็นว่าเป็นสูตรน้ำ ไม่น่าจะทำให้หน้ามันเลยซื้อมาลองใช้ดู ปรากฎว่าใช้ดีพอ ๆ กับ provamed เลย  เนื้อตัวนี้จะค่อนข้างเหลว(ก็มันสูตรน้ำนี่นา)
ไม่หนา ไม่คราบ ไม่วอก ไม่มัน ไม่เยิ้ม ไม่เหนียว……เริ่ด!!! เอาไป 10/10 คุณภาพเกินราคา

รีวิวจากคุณ : PearyPear

คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Jeban

2.Jula’s HERB DD Cream Watermelon SPF50 PA+++

ครีมกันเเดดจากจุฬาเฮิร์บตัวนี้ เป็นครีมกันเเดดเนื้อครีมบางเบาที่สามารถเเตกตัวออกเป็นน้ำเเร่เพื่อช่วยเคลือบผิว เเละป้องกันรังสียูวี มีสารกันเเดด SPF50/PA+++ช่วยป้องกันผิวจากรังสี UVA/UVB เเละมีกลูต้าไธโอนช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส รวมทั้งสารสกัดจากเเตงโมช่วยเก็บล็อกความชุ่มชื้นไว้ในผิว

ปริมาณ 40 ml
ราคา 195 THB

สรุปเลยคือเบลล์ชอบมากก  ดีดีครีมกันแดดแตงโม ของแบรนด์ Jula’s Herb ตัวนี้เบลล์ว่าเป็นครีมซองถูกและดีที่เซเว่นที่ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมนางขายดีขนาดนี้ ถ้าไม่ดีจริงนี่อยู่ไม่ได้เป็นตำนานขนาดนี้นะเอออ!! ชอบบ ทากันแดดก็ดี ทาตัวเดียวในลุคใส ๆ ก็รอด หรืออยากจะหน้าแน่น ๆ ก็ใช้ทาเป็นกันแดด+เบสได้ในซองเดียวก่อนลงรองพื้น ซองเดียวคือจบครบ หยิบใช้ง่ายไม่ต้องจุกจิกคิดเยอะ คุ้ม!!

รีวิวจากคุณ : BellArtist

คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Cosmenet.in.th

เนื้อดีดีครีมมีความนุ่มละมุน พอเกลี่ยลงผิวแล้วจะแตกตัวเป็นน้ำ ยิ่งทำให้เกลี่ยง่ายเข้าไปอีก คือจากที่สีค่อนข้างขาวก็กลืนไปกับสีผิวเลย และที่เรารู้สึกเป็นอย่างแรกคือ ครีมแตงโมจุฬาเฮิร์บนี้เค้าช่วยทำให้ผิวเราฉ่ำวาวมีความชุ่มชื้นดูผิวอิ่มน้ำสุขภาพดี ส่วนในเรื่องของสีที่ได้คือกำลังดีเลยเค้าช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใสขึ้นเล็กน้อยกำลังสวยไม่วอก และคุมมันกำลังดีเลยจ้า รวม ๆ เราว่าเค้าเป็นเหมือนตัวช่วยในการเตรียมผิวได้ดีถ้าใครผิวดีอยู่แล้วก็ทาแป้งจบเลยออกจากบ้านสวย ๆ

รีวิวจากคุณ : Bearandbear

คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Pantip

3.Provamed Sun Face SPF50+ PA+++

ครีมกันเเดดสูตร Non Chemical ที่มีค่าป้องกันเเสงเเดด SPF50+PA+++ ป้องกันผิวจากรังสี UVA เเละ UVB ช่วยป้องกันการเกิดฝ้าเเละกระ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว รวมทั้งยังสามารถใช้เเทนเมคอัพเบสได้อีกด้วย มีสองสีให้เลือกคือสีเบจเเละสีขาว ช่วยปกปิดริ้วรอยต่าง ๆ ทำให้ผิวดูเรียบเนียนกระจ่างใส

ปริมาณ 15 ml
ราคา 195 THB

ชอบมาก เนื้อลื่น เกลี่ยง่าย กันแดดมีความเสถียร บางเบาไม่หนักหน้า ไม่เป็นคราบ ไม่อุดตันรูขุมขน ใครที่เป็นสิวง่ายและผิวแพ้ง่ายแนะนำตัวนี้เลย ตอนนี้เค้ามีสีเบจด้วย ทำให้หน้าไม่วอกไม่ลอยเหมือนกับสีขาว

รีวิวจากคุณ : Arassinap

คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Cosmenet.in.th

เป็นเวชสำอางค์ Non เคมีคอล น่าจะปลอดภัยต่อผิวหน้า ปกติแพ้ง่าย แต่ใช้ตัวนี้แล้ว ไม่แพ้ ไม่มีสิว แต่ช่วงบ่ายจะมีหน้ามันช่วงทีโซนเหมือนเดิม กันแดดได้ดีระดับนึง ไม่เยิ้มเป็นคราบเนื่องจากเป็นเนื้อแมท เคยใช้ตัวอื่นแล้ว มันเยิ้มเป็นเนื้อครีมละลาย เลยกลับมาตัวนี้เหมือนเดิม คงใช้ต่อไปเรื่อย ๆ จนกว่าจะเจอที่ถูกใจตัวใหม่

รีวิวจากคุณ : Memoryz_srp

คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Vanilla

4.NIVEA Luminous 630 Spotclear Sun Protect SPF50 PA+++

ครีมกันเเดดที่ช่วยลดเลือนฝ้าเเดดเเละปกป้องผิวจากทั้งรังสี UVA เเละ UVB มี SPF50/PA+++ สามารถช่วยปกป้องผิวจากเเสงเเดดเเละเเสงไฟได้ดี ตัวนี้เป็นสูตรไวท์เทนนิ่ง เเละมีสารสกัดจากไฮยาลูรอน เเละวิตามินอี ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยบำรุงผิวให้ดูขาวกระจ่างใส จุดด่างดำเเละฝ้ากระดูจางลง ผิวหน้ากระชับ ชุ่มชื้น เเละดูสุขภาพดี

ปริมาณ 40 ml
ราคา 699 THB

ในมุมมองของผู้ชายนะครับ เนื้อครีมดีครับ ไม่มีสี ไม่วอกเลย ซึมเร็ม ไม่เหนียว ชอบทุกอย่างเลยครับ ซื้อซ้ำแน่นอน (ถ้ามีโปรตอนนั้นวัตสันลดเหลือ 300 กว่าบาท เพราะราคาเต็มค่อนข้างสูง) ตินิดเดียวคือกลิ่นน้ำหอมแรงไป (สำหรับผมนะครับ) ผมก็ไม่ได้แพ้อะไรแต่ตอนทารู้สึกได้ถึงกลิ่นน้ำหอมเตะจมูกทุกที 555 กลิ่นเดียวกับตัวครีมครับ แรงเหมือนกันเลย

รีวิวจากคุณ : Prawit

คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Vanilla

ซื้อเป็นหลอดที่2แล้ว แม่เป็นฝ้าจากแสงแดด รู้สึกว่าใช้ตัวนี้แล้วฝ้าค่อย ๆ จางลง แต่ต้องใช้คู่กับครีมกันแดดและหลบแสงแดดด้วยเพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น

รีวิวจากคุณ : พิมพ์จุฑา

คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Lazada

5.Concept Physical Sun Protection Cream SPF 50 PA+++

ครีมกันเเดดเเละรองพื้นจาก Concept ตัวนี้ เป็นทั้งครีมกันเเดดที่มี SPF50/PA+++ สามารถช่วยป้องกันรังสี UVA เเละ UVB อีกทั้งยังเป็นเมคอัพเบสช่วยปกปิดผิวให้ดูเรียบเนียน เนื้อครีมซึมเร็วทันทีที่ทาเพราะเเตกตัวออกเป็นน้ำ ติดทนทั้งวันเเต่ไม่ทำให้ผิวมันเเละเหนียวเหนอะหนะ มีสารสกัดจาก  White Ten ช่วยลดเลือนจุดด่างดำบนผิว ตัวนี้เป็นสูตรพาราเบนฟรีเเละไม่มีสารกันเสียค่ะ

ปริมาณ 30 g
ราคา 250 THB

สรุปสั้น ๆ ว่าทำไมป้ายยาตัวนี้ เพราะนางเป็นครีมกันแดดผสมรองพื้นที่ตบปุ๊ป น้ำแตกปั๊ป จึงช่วยปกปิดผิวให้เรียบเนียน รวมถึงทำให้ผิวสว่างขึ้นทันทีที่ทา แถมยังออกแดดได้โดยไม่ต้องรอให้เสียเวลา เนื่องจากเป็นสูตร Physical ที่ช่วยสะท้อนรังสี UV ที่สำคัญเมื่อใช้อย่างต่อเนื่องจะช่วยฟื้นฟูผิว ลดริ้วรอย และเพิ่มความกระจ่างใสให้แก่ผิวจริง ๆ ของเราอีกด้วย ปลอดภัย มีมาตรฐาน

รีวิวจากคุณ : Fangctmmm

คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Jeban

หลังจากที่เราได้ทดลองใช้ ครีมกันแดดรองพื้นน้ำตบ ท้าตบให้น้ำแตก นี่คือภาพก่อนและหลังทาครีมกันแดด เทียบให้เห็นงานผิวชัด ๆ เลย บอกเลยว่า ได้ผิวสวยก่อนแต่งหน้า แบบว่าดีสุด ๆ ไม่ได้ป้ายยาแต่ชอบจริง ๆ และนี่คือลุคหลังจากใช้คอนเซ็ปท์ ฟิสิคอล ซัน โพรเทคชั่น ครีม(เบจ) เอสพีเอฟ 50 พีเอ+++ และแต่งหน้าแบบ everyday look พร้อมออกบ้านท้าแดดสุด ๆ บอกเลยว่า ให้ลุคที่ผิวหน้ากระจ่างใสสุด ๆ แถมกันน้ำ กันเหงื่อ เมคอัพติดทนมากขึ้น ไม่มีคราบไหลเยิ้มเลย ชอบสุดไรสุด แถมคสอติดแน่นติดทนมาก ๆ แอบบอกว่า ‘ไม่มีติดแมสนะจ้ะ’ นี่แหละ ตอบโจทย์สำหรับยุคนี้สุดไปเลย

รีวิวจากคุณ : Chonlada

คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Cosmenet.in.th

6.Nivea Sun Water Sport SPF50PA+++

ครีมกันเเดดเนื้อโลชั่นที่เหมาะสำหรับผู้ที่เล่นกีฬาทางน้ำโดยเฉพาะ มีเทคโนโลยี Broad Spectrum เเละ SPF50/PA+++ ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยป้องกันรังสี UVA1,UVA2 เเละ UVB ได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงสามารถปกป้องผิวจากคลอรีนเเละน้ำทะเลได้อีกด้วย เนื้อครีมโลชั่นมีความสามารถกันน้ำได้อย่างดีเยี่ยมสามารถทาได้ทั้งผิวหน้าเเละผิวกาย

ปริมาณ  100 ml
ราคา  209 THB

ความรู้สึกและผลลัพธ์ ตอนทารู้สึกว่ามันหนืด ๆ เหนียว ๆ นิด ๆ แต่พอแตะทีละจุดแล้วมันไม่หนืดแล้วพอดีกับปริมาณที่ใช้จริง ๆ ตอนออกแดดไม่แสบผิวทั้งวันเลย วันไหนออกข้างนอกนาน ๆ จะทาตัวนี้เลย คือก่อนที่เรามาใช้ครีมกันแดดตัวนี้โดยปกติแล้วเราจะติดกับยี่ห้อ bananaboat สีส้มมาโดยตลอดแต่พอเรามาลองใช้ตัวนี้มันสามารถทดแทนกันได้ถ้า bananaboat มันหมดหรือสินค้าหมดก็ใช้ตัวนี้ได้และมันติดทนได้ดีมากเท่า bananaboat เลยทีเดียว แถมกลับมาไม่ดำเลย

รีวิวจากคุณ : 1619045

คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Pantip

ใช้ดีจริง ๆ ไปทะเลมากี่รอบ ตากแดด เล่นน้ำ สารพัดสิ่ง กลับมา ไม่ดำเลย ขุ่นพระ!!!!!

รีวิวจากคุณ : Opnthep

คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Pantip

7.Banana Boat Sport Sunscreen Lotion SPF50 PA+++

ครีมกันเเดดที่เหมาะสำหรับกีฬาทางน้ำเเละการทำกิจกรรมกลางเเจ้งเป็นอย่างมาก ตัวนี้มี SPF50/PA+++ ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA เเละ UVB ได้ถึง 50 เท่า เนื้อครีมกันน้ำได้ดีเเต่ไม่เหนียวเหนอะหนะเเละไม่อุดตันรูขุมขน มีเทคโนโลยี Avotriplex ที่สามารถช่วยป้องกันไม่ให้ผิวหนังไหม้เเดงได้อย่างยาวนานถึง 8 ชั่วโมง

ปริมาณ  90 ml
ราคา  316 THB

กันแดดเนื้อหนักมากกกกกกก แต่ก็กันแดดได้มากอยู่นะคะ ออกแดดนี่มองออกเลยว่าทากันแดดมาเพราะเหมือนมีแผ่นฟิล์มเคลือบผิวสะท้อนแสงแดดอยู่ แอบเหนอะหนะนิด ๆ โดยรวมคือกันแดดได้ดีมาก ยิ่งวัตสันมีโปรบ่อยมาก ซื้อตุนไว้สบายใจต่อผิว

รีวิวจากคุณ : Thetonaor

คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Cosmenet.in.th

ถึงแม้จะเหนียวกว่าสีเขียว แต่ปรางก็รักไม่แพ้กัน เพราะว่าสีส้มกันแดดได้ดีกว่าสีเขียวนักแล เพราะเคยลองทาสีส้มไปทะเลทั้งวัน 2 ชม. เติมที ก็รู้สึกว่าผิวไม่ได้ดำขึ้นเท่าไหร่ แต่กับสีเขียวมีความรู้สึกว่าดำขึ้นนิดนึง

รีวิวจากคุณ : Dolphinee

คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Jeban

8.Charcoalogy UV Defense SPF50/PA+++

ครีมกันเเดดตัวนี้เป็นเนื้อเจลลางเบาที่ไม่ทิ้งความมันไว้บนผิว อีกทั้งยังปราศจากน้ำมัน พาราเบน เเละเเอลกอฮอล์ จึงเหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวบอบบางเเละคนที่มีปัญหาสิว มีค่า SPF50/PA+++ ปกป้องผิวจากรังสี UVA เเละ UVB มีสารสกัดจากถ่านไม้จึงช่วย Detox ผิวจากสิ่งสกปรก นอกจากนั้นยังมีสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวเช่นสารสกัดจากมังคุด เเตงกวา เเละว่านหางจระเข้ ช่วยให้ผิวสุขภาพดี

ปริมาณ  50 ml
ราคา  299 THB

เมื่อทดลองใช้ร่วมกันกับMakeup อื่น ๆ สีของกันแดดไม่กระทบต่อสีรองพื้นที่ใช้อยู่แล้วก็เห็นว่าเมือผ่านไปประมาณ 8 ชั่วโมงตอนเย็นกลับมาบ้าน ก็เห็นได้ว่า
สามารถคุมมันได้น้อยกว่าใช้แบบเดี่ยว ด้วยความที่ปกติเป็นคนหน้ามันมาก ๆ อยู่แล้วร่วมด้วยกันการใช้รองพื้น ก็อาจจะทำให้หน้ามันไวขึ้นในบริเวณทีโซนตรงจมูกและหน้าผากแต่ก็ด้วยหลาย ๆ ปัจจัย ทั้งรองพื้นที่ใช้ร่วมและแป้งพัฟที่ทาเพิ่มเข้ามาด้วยเนอะ

รีวิวจากคุณ : 4406952

คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Pantip

ในส่วนของเนื้อเซรั่มนั่น มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของถ่านไม้ไผ่เหมือนข้าวญี่ปุ่น หอมแบบผ่อนคลายเวลาทา เป็นสีเทาอ่อน ๆ เพราะเค้ามีส่วนผสมของถ่านไม้ไผ่ที่ช่วยดูดซับสิ่งสกปรกและคุมมัน เหมาะสำหรับคนเป็นสิวด้วยน้าเพราะถ่านช่วยรักษาสิว ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย และความมันก็เป็นสาเหตุตัวยงทำให้เกิดสิวเลยแหละ อีกอย่างพอทาแล้วหน้าไม่ลอยนะจ้ะ เค้าซึมเข้าผิวลงไปเลยจ้า ในรูปคือทาครีมกันแดดและแต่งหน้าแล้วกับหลังผ่านไป 8 ชม และพอผ่านไปมากกว่า 8 ชม หน้ามันขึ้นน้อยมาก ลูกตาลซับหน้าไปไม่ถึงแผ่นเลยค่ะ ปกติจะเต็มแผ่นประมาณไม่ต่ำกว่า  2 แผ่นต่อวัน เอาเป็นว่ามันดี !!มันควรตำ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนหน้ามันเป็นสิว

รีวิวจากคุณ : LTREVIEW

คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Cosmenet.in.th

9.NIVEA Sun Body Serum Super Protect Daily White SPF50 PA+++

ครีมกันเเดดเเละเซรั่มที่มีส่วนผสมหลัก ๆ คือ SPF50/PA+++ สารสกัดจาก Vitamin C เเละ Acerola Cherry ซึ่งช่วยป้องกันผิวจากเเสงเเดดรังสี UVA เเละ UVB รวมถึงมลภาวะต่าง ๆ อีกทั้งยังช่วยบำรุงผิวให้ค่อย ๆ ขาวกระจ่างใสขึ้น สีผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอ เหมาะสำหรับทาผิวกายในทุก ๆ วันเพราะเนื้อครีมบางเบาซึมเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ

ปริมาณ  180 ml
ราคา  299 THB

ผลลัพธ์หลังจากใช้ดีมาก เป็นเซรั่มที่กันแดดได้ดีผิวก็ขาวขึ้น ไม่ต้องกลัวแดดเหมือนเมื่อก่อนแล้วที่สำคัญกันพวกมลภาวะที่เราเจอประจำวันได้ดีด้วยผิวไม่เสียเลยจ้า

รีวิวจากคุณ : กองกาญจ์

คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Cosmenet.in.th

เป็นครีมกันแดดที่ดีอีกตัวเลยค่ะ เนื้อไม่เหลวมาก ซึมไว ไม่เหนอะหนะ กลิ่นหอมสไตล์นีเวีย ทาแล้วซึมลงผิว ไม่มีการเคลือบผิวให้ขาวขึ้นแต่อย่างใด ไม่เหมือนตัวสีชมพูของบีโอเรที่จะเคลือบผิวให้ขาวขึ้นนิด ๆ ดีค่ะ ไม่ต้องกังวลว่าจะเลอะเสื้อผ้ามั้ย ใช้ทาในชีวิตประจำวัน ไม่ได้ลงน้ำ ลงทะเลท้าแดด โอเคเลยค่ะ

รีวิวจากคุณ : Be***op

คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Konvy

10.KA UV PROTECTION WHITENING CREAM SPF50 PA+++

ครีมกันเเดดสูตรไวท์เทนนิ่งช่วยป้องกันรังสี UVA เเละ UVB ด้วย SPF50/PA+++ อีกทั้งยังมีส่วนผสมของ Whitening Agent ที่ช่วยปรับสีผิวให้ดูขาวขึ้น เเละมี Vitamin E และ Moisturizer ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นไม่เเห้งตึง เนื้อครีมบางเบาปราศจากน้ำหอมเเละเเอลกอฮอล์ เหมาะสำหรับผิวเเพ้ง่าย รวมถึงเป็นสูตร Oil Free ไม่อุดตันรูขุมขนสามารถทาเเทนรองพื้นได้ค่ะ

ปริมาณ  50 g
ราคา  269 THB

ชอบกันแดดเนื้อข้น ๆ แบบนี้อยู่แล้วค่ะ ตัวนี้ใช้ประจำเลย เป็นยี่ห้อที่ของราคาย่อมเยาดีค่ะ ที่ชอบคือเกลี่ยแล้วมันจะเป็นขาว ๆ ให้ความรู้สึกได้กันแดดจริง ๆ แต่ไม่เยิ้มไม่เข้าตานะคะ ใช้ทั้งหน้าและตัวเลย กันแดดได้ดีเลยล่ะค่ะ

รีวิวจากคุณ : นฤมล

คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Cosmenet.in.th

เนื้อครีมเหมือนจะเหลว แอบเกลี่ยยาก ต้องใช้ฝ่ามือเกลี่ยถึงจะเกลี่ยง่าย และเกลี่ยได้ทั่วหน้ามากกว่าใช้นิ้วเดียวเกลี่ย พอเกลี่ยให้กลืนไปกับผิว ก็ไม่ได้เหนอะหนะมาก ทิ้งไว้สักพักให้มันเซ็ทตัว แล้วค่อยลงแป้งตลับ(ที่ไม่ผสมรองพื้น) ก็เนียนดีนะคะ เหมาะสำหรับวันทำงานธรรมดา ที่ไม่แต่งหน้าอะไร ใช้แค่กันแดดกับแป้งแข็งตลับ

รีวิวจากคุณ : Eisluv

คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Vanilla

บทส่งท้าย

ทั้งหมดนี้ก็คือครีมกันเเดดที่มีค่าป้องกันเเสงเเดด SPF50 เเละมีค่า PA+++ ดังนั้นเราจึงมั่นใจได้ในระดับหนึ่งว่าผิวของเราจะไม่คล้ำเสียจากเเสงเเดดอย่างเเน่นอน หากเราเลือกทาครีมกันเเดดที่เหมาะกับสภาพผิวเเละกิจกรรมที่ต้องเผชิญกับเเสงเเดดของเรา

เเละเคล็ดลับสำคัญในการทาครีมกันเเดดอีกอย่างหนึ่งซึ่งเราจะต้องไม่ลืมก็คือ ควรทาครีมกันเเดดซ้ำเมื่ออยู่กลางเเจ้งเป็นเวลานาน เพื่อให้ประสิทธิภาพของครีมกันเเดดนั้นสามารถปกป้องผิวของเราได้ยาวนานตลอดทั้งวันค่ะ

ครีมกันแดดLatest articles in the category