รวม4 รีวิว!!! ก่อน-หลัง ฉีด “มาเด้ คอลลาเจน” จะเป๊ะขนาดไหนไปดูกัน!

รวม4 รีวิว!!! ก่อน-หลัง ฉีด “มาเด้ คอลลาเจน” จะเป๊ะขนาดไหนไปดูกัน!

 

มาเด้ คอลลาเจน คืออะไร ?

 มาเด้ (Made) คือการใช้ยาที่มีการกระตุ้นคอลลาเจนและวิตามินที่มีความสำคัญต่อผิว ทำให้มีการกระตุ้นการไหลเวียนของต่อมน้ำเหลืองใต้ผิวหนังได้ดีขึ้น  โดยสูตรยาของมาเด้จะออกฤทธิ์ส่งเสริมซึ่งกันและกันจึงทำให้ผลการบำบัดออกมาดี โดยหลักๆการฉีดมาเด้ คอลลาเจนจะเน้นเรื่องการดีท็อกซ์ผิว เร่งการขับสารพิษและของเสียซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดริ้วรอยออกจากร่างกาย และยังช่วยการปรับความสมดุลให้กับผิว ช่วยให้ผิวแข็งแรงทนต่อมลภาวะ ทำให้ผิวสวยแข็งแรงไม่ถูกทำลายได้ง่ายจากสิ่งแวดล้อมภายนอก โดยการฉีดกระตุ้นบนผิวหน้า 16 จุด

 

ดีท็อกซ์ผิวด้วยการฉีดมาเด้คอลลาเจน 16 จุด

ฉีดมาเด้ คอลลาเจน เห็นผลจริงไหมนะ?

คงเป็นสิ่งที่เพื่อน ๆ ทุกคนอยากรู้ที่สุดใช่ไหมละ คอลลาเจนมาสเตอร์จึงได้รวบรวมรีวิวฉีดมาเด้คอลลาเจนและภาพก่อนและหลังการฉีด เด็ด ๆไว้ที่นี่แล้ว !

 

 รีวิวฉีดมาเด้ คอลลาเจนที่ 1 เว็บพันทิป สมาชิกหมายเลข 3077342
รีวิว มาเด้ คอลลาเจน แบบเบา ๆ หน้าอิ่มน้ำ ใส อิ่มเอิบ ฮี่ๆๆๆๆ

กระทู้รีวิวนี้ว่าด้วยเรื่องของ คุณปุ๋ย ที่มีประสบการณ์ฉีดมาเด้คอลลาเจน ที่ เดอะ นายน์ คลินิก โดยเริ่มมาจากการที่คุณปุ๋ยรับงานถ่ายแบบกลางแจ้งอยู่บ่อย ๆ ทำให้ผิวหน้าโดนแดด เอาหน้าเข้าแดดด้านเดียว หน้าด้านนึงจึงมีรอยไหม้ซึ่งเห็นได้ชัดทำให้เจ้าตัวเป็นกังวล เพราะคุณปุ๋ยเป็นคนที่ผิวบางและผิวไหม้ง่ายอยู่แล้ว จึงตัดสินใจปรึกษาคุณหมอที่คลินิกและทางคุณหมอจึงแนะนำให้ทำมาเด้ คอลลาเจน 

 ตอนที่ฉีด คุณปุ๋ยเขียนเล่าว่าเจ็บแบบมดกัดเท่านั้น เเละก็หน่วงๆบ้างตอนยาเข้ากล้ามเนื้อ แต่ก็สบายมาก ๆ ทนไหว ไม่บวมไม่แดงไม่เขียว เพราะคุณหมอมือเบามากค่อยๆฉีด ที่สำคัญคือไม่มีผลข้างเคียงกับหน้าบางๆแพ้ง่าย 

 แต่คุณปุ๋ยแนะนำว่าต้องทำอย่างน้อย 5-7 ครั้ง ต่อเนื่องสัปดาห์ละครั้งจึงจะเห็นผลหลังจากนั้น อาจทำ 2 สัปดาห์/ครั้ง ใบหน้าก็จะกระจ่างใสขึ้นมาก ซึ่ง ครั้งที่ 3-4 นี่หลังจากไปฉีดแล้วเห็นผลมาก ตื่นมารู้สึกว่าผิวพรรณผ่องใส อิ่มเอิบเหมือนคนอิ่มบุญ จากหน้าที่หมองเนื่องจากการแต่งหน้าหนักมาก มีจุดด่างดำ ถ่ายงานกลางแจ้งบ้าง ออกตจวไปทะเล แดดแรงมาก แต่นอนดึกตื่นเช้า ไม่โทรมเลย

รูปก่อนฉีดมาเด้คอลลาเจน

 

รูปหลังฉีดมาเด้คอลลาเจน

 

ซึ่งจากภาพรีวิว ก่อนฉีด กับ หลังฉีด ของคุณปุ๋ย เพื่อน ๆ ก็คงเห็นเลยว่า ผิวใสและดูอิ่มเอิบมากขึ้นจริง ๆ จ้า คอนเฟิร์ม !

คลิ๊กอ่านกระทู้เพิ่มเติม

 

รีวิวฉีด มาเด้ คอลลาเจนที่ 2 จาก Yvesfirdbeauty

VLOG EP:3 + รีวิว ฉีดมาเด้หน้าใสครั้งแรก @Tob1 clinic สาขาฟิวเจอร์รังสิต

รีวิวจากคุณฟิวลิ่ง ซึ่งเล่าถึงประสบการณ์การฉีดมาเด้ คอลลาเจน ที่ Tobe1 Clinic ซึ่งคุณฟิวลิ่งนั้นมีปัญหาหน้าโทรม นอนน้อย แต่งหน้าไม่ติด และเพิ่งผ่านการอกหักจึงละเลยการดูแลผิวช่วงที่ผ่านมา คุณหมอก็เลยแนะนำให้ทำมาเด้คอลลาเจน เพื่อเป็นการสร้างความแข็งแรงให้ผิว

คุณฟิวลิ่งได้เล่าในรีวิวว่า ตอนฉีดรู้สึกไม่เจ็บเท่าที่คิดเลย ขนาดตนเองเป็นคนที่ไม่เคยฉีดอะไรเข้าหน้าเลยซักเข็มเพราะกลัวเจ็บมาก ยังรู้สึกแปลกใจที่ไม่เจ็บขนาดนั้น แต่มีเจ็บบ้างบางจุดแต่ทนได้ เหมือนมดกัด

ผลลัพธ์ที่ได้หลังฉีดตามรูปรีวิวที่คุณฟิวลิ่งได้ลงไว้ในบล็อค ผลลัพธ์อาจเห็นไม่ชัดนักเพราะถ่ายทันทีที่ฉีดเสร็จ คุณฟิวลิ่งได้เพิ่มเติมข้อแนะนำของคุณหมอไว้ว่า มาเด้คอลลาเจนจะเริ่มเห็นผลตอนเช้าวันรุ่งขึ้น และควรมาฉีดซ้ำภายในเดือนแรกเพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้นจ้า

 

รูปก่อนและหลังการฉีดมาเด้ คอลลาเจน

 

คลิ๊กอ่านรีวิวเพิ่มเติม

 

รีวิว ฉีดมาเด้ คอลลาเจน รีวิวที่ 3 จากคุณ Smilez fay ( youtube)

 คลิปยูทูป มาเด้ 16เข็ม อายุ18 ฉีดได้ ?

Vlog ฉีดมาเด้ คอลลาเจน จากช่องยูทูป Smilez Fay โดยคุณเฟย์ ซึ่งฉีดมาเด้ คอลลาเจนและรักษาสิวร่วมไปด้วยเป็นประจำเกือบทุกเดือน เพราะเป็นคนที่เคยหน้าพังจากการใช้ครีมตามเน็ตมาก่อนจึงเลือกที่จะฉีดมาเด้ คอลลาเจนเพื่อทำให้ผิวแข็งแรงควบคู่กับการรับษาสิวไปด้วย โดยตอนที่ฉีดมาเด้ คอลลาเจน คุณเฟย์ได้รีวิวไว้ว่าตอนฉีดรู้สึกเจ็บ แต่ไม่เท่าที่คิดไว้เพราะมีน้ำแข็งประคบเย็นช่วยลดความเจ็บ หรือจริง ๆ แล้วทางคลินิกก็มียาชาให้ด้วย ซึ่งถ้าสำหรับใครที่กลัวเจ็บก็ไม่ต้องกลัวเลยค่ะ !

 

รูปหลังฉีดมาเด้ คอลลาเจน จากคลิปยูทูป

 

คลิ๊กดูคลิปเต็มที่นี่

 

รีวิว ฉีดมาเด้ คอลลาเจน รีวิวที่ 4 กระทู้พันทิปคุณ iamlittlea
รีวิวผลการฉีด มาเด้ คอลลาเจน ที่ Sowon Clinic กับหมอกุ๊ก

 รีวิวที่ 4 เป็นรีวิวจากคุณ iamlittlea ซึ่งมีปัญหาสิวอุดตันขึ้นตลอดเวลา ทั้งเวลาที่แต่งหน้าและไม่แต่งหน้า ต่อให้เช็ดหน้าสะอาดแค่ไหน ใช้สกินแคร์ดีแค่ไหน สิวอุดตันก็ไม่เคยหายไป เลยตัดสินใจฉีดมาเด้ คอลลาเจน ซึ่งคุณ iamlittlea ได้เล่าว่า ระหว่างฉีด คุณหมอบอกว่า มาเด้ คอลลาเจน ของแท้ จะต้องรู้สึกเจ็บและแสบเวลาฉีดอยู่แล้วเป็นปกติ แต่ไม่ได้เจ็บจนทนไม่ได้ขนาดนั้น แต่ละจุดจะรู้สึกแสบตอนยาเดินเข้าผิวประมาณ 3 วินาทีได้

 ผลลัพธ์ก็คือ เห็นชัดมากกกกกเรื่องผิวเงา สิวอุดตันลดลงจริงไม่จกตาค่ะ ปัจจุบันคุณ iamlittleaฉีดมาเด้ คอลลาเจนครบคอร์สมาได้เดือนกว่าแล้ว สิวอุดตันเก่าๆไปกดออกหมดแล้วตอนนี้หน้าใสมาก สิวอุดตันยังมีขึ้นอยู่บ้าง แต่น้อยลงมาก นอกจากนี้รอยดำยังจางลงเยอะมาก  รู้สึกดีกับผิวตัวเองมากๆ ค่ะ
รูปก่อนฉีดมาเด้ คอลลาเจน

 

รูปหลังฉีด มาเด้ คอลลาเจน

รูปรีวิวหลังจากฉีดมาเด้ คอลลาเจนครั้งที่ 3 เพื่อน ๆ เห็นไหมคะว่าผิวหน้าใสและอิ่มเอิบมากขึ้นจริง ๆ !

คลิ๊กอ่านกระทู้เพิ่มเติม

 

ฉีดมาเด้คอลลาเจนอันตรายไหม?หน้าใสหรือหน้าพัง

 

สรุปทิ้งท้าย

เป็นอย่างไรกันบ้างจ้ะ กับรีวิวฉีดมาเด้คอลลาเจนที่มาอย่างเต็มอิ่ม เห็นผลลัพธ์กันไปแบบจุกๆ ซึ่งส่วนใหญ่พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเห็นผลที่ชัดเจน เป็นที่น่าพอใจอยู่ แต่ต้องฉีดอย่างต่อเนื่องและจะเห็นผลอย่างชัดเจนในครั้งที่ 3ขึ้นไป เพราะฉะนั้นเพื่อน ๆ หากสนใจจะไปฉีดมาเด้คอลลาเจนก็ต้องอดทนกันหน่อยหล่ะ เพราะความสวยบางทีก็ต้องใช้เวลานะจ๊ะ อย่าใจร้อน!

 

 

 

collagenLatest articles in the category