「อมาโด้คอลลาเจนกระปุกสีชมพู」VS 「อมาโด้คอลลาเจนกระปุกสีทอง」

「อมาโด้คอลลาเจนกระปุกสีชมพู」VS 「อมาโด้คอลลาเจนกระปุกสีทอง」

 

ใครอยากผิวสวยอมาโด้คอลลาเจนช่วยคุณได้

 

 

อมาโด้คอลลาเจน

 

 

ถ้าหากใครกำลังสนใจอยากที่จะหาผลิตภัณฑ์อาหารเสริมคอลลาเจนมาทานเพื่อเสริมสร้างความงดงามให้กับผิวพรรณและบำรุงสุขภาพให้ดีมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม อยากขอแนะนำให้รู้จักกับหนึ่งในแบรนด์คอลลาเจนอันดับต้นๆของประเทศไทยอย่าง “อมาโด้คอลลาเจน” ที่ได้รับความนิยมและกล่าวถึงกันอย่างมากในโซเชียลมีเดียว รวมไปถึงเว็บบอร์ดด้านความงามของผิวพรรณที่มีชื่อเสียงกันอย่างมากเลยทีเดียว ส่วนสรรพคุณของอมาโด้คอลลาเจนที่น่าสนใจจะมีอะไรกันบ้างนั้น สามารถติดตามอ่านได้จากบทความชิ้นนี้กันได้เลย รับรองว่าเมื่ออ่านจนจบครบทุกข้อมูลจะทำให้หลายคนอยากที่จะซื้อหาอมาโด้คอลลาเจนมาไว้ใกล้ตัวเพื่อเสริมความสวยให้กับตัวเองได้อย่างแน่นอน

 

คอลลาเจนคืออะไรกันนะ?

 

 

อมาโด้คอลลาเจน

 

 

คอลลาเจน เป็นโปรตีนตามธรรมชาติที่สามารถพบได้ภายในร่างกาย ที่ถูกสร้างขึ้นจากกรดอะมิโนในร่างกาย โดยภายในคอลลาเจนนั้นมีสารที่เป็นส่วนประกอบสำคัญอยู่ 2 ชนิด ได้แก่ Proteoglycan และ Glycosaminoglycan ซึ่งเป็นส่วนประกอบหลักของผิวหนัง เล็บมือ กระดูกข้อต่อ รวมไปถึงพังผืดของหลอดเลือด ทำให้หลายครั้งที่คอลลาเจนมักถูกเรียกว่า “กาวแห่งชีวิต” ที่ทำหน้าที่ในการเชื่อมต่อเซลล์ภายในร่างกายให้สมานเข้าด้วยกัน ในขณะเดียวกันก็ทำการช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับโครงสร้างต่างๆของร่างกาย และยังช่วยปกป้องผิวจากการทำร้ายของแสงแดด มลภาวะ มลพิษจากสิ่งแวดล้อม  รวมไปถึงสารต่างๆที่เป็นอันตรายต่อผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีงานวิจัยอีกหลายชิ้นที่ช่วยยืนยันว่าคอลลาเจนมีประโยชน์ในการดูแลผิวพรรณและสุขภาพโดยรวมอีกด้วย

 

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมอมาโด้คอลลาเจน
มีกี่รุ่นและมีความน่าสนใจมีอะไรกันบ้าง
?

 

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมยี่ห้อ “อมาโด้” ประกอบไปด้วยสินค้าบำรุงสุขภาพต่างๆมากมายหลายชนิดและหนึ่งในนั้นคือ”คอลลาเจน” ซึ่งผลิตภัณฑ์อาหารเสริมคอลลาเจนจากอมาโด้มีทั้งหมด 2  ชนิดได้แก่ อมาโด้คอลาเจนกระปุกสีทองและ อมาโด้คอลลาเจนกระปุกสีชมพู ซึ่งอมาโด้คอลลาเจนทั้งสองตัวมีมีความแตกต่างกันอย่างไรเราไปดุพร้อมๆกันเลยดีกว่า แต่ขอแอบกระซิบบอกไว้ก่อนนะว่าอมาโด้คอลลาเจนกระปุกสีชมพูเนี่ยขายดิบขายดีเป็นที่พูดถึงกันไมขาดปากในโลกออนไลน์

 

1.อมาโด้คอลลาเจนกระปุกสีทอง :Amado Colligi Hydrolyzed Fish Collagen Triprptide + VitaminC

 

อมาโด้คอลลาเจน

 

 

ผลิตภัณฑ์อมาโด้คอลลาเจน เกรดพรีเมี่ยม ไตรเปปไทด์ขนาด 110000 Mg จากประเทศญี่ปุ่น ที่สามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้อย่างรวดเร็วมากกว่าเดิม เนื้อของคอลลาเจนมาจากการผสมผสานไทป์ 1-3 ไว้ด้วยกัน พร้อมบรรจุเอาไว้ในกระป๋องบรรจุชนิดพิเศษที่ปลอดชนิดปลอดเชื้อแบบเดียวกับที่บรรจุนมผงของเด็ก สำหรับสรรพคุณของ Amado Colligi Hydrolyzed Fish Collagen Triprptide + VitaminC คอลลาเจน ช่วยในเรื่องขอการลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ ทำให้ผิวพรรณแลดูกระจ่างสดใสมากขึ้น พร้อมกับทำให้ผิวรู้สึกกระชับเรียบเนียนมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม ในขณะเดียวกันก็ยังช่วยในการบำรุงกระดูกให้มีความแข็งแรงมากยิ่งขึ้นอีกด้วย นอกจากนี้ยังไม่มีการผสมน้ำตาล ไม่เจือสีสังเคราะห์ และไม่ใส่สารกันเสียอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ของอมาโด้ ที่ใส่ใจในเรื่องของสุขภาพของผู้บริโภคเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

ส่วนประกอบหลัก

  • Fish Collagen Tripeptide คอลลาเจนที่มีลักษณะคล้ายกับคอลลาเจนในผิวของมนุษย์มากที่สุด ช่วยในการเสริมสร้างความเต่งตึงของผิวพรรณได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม
  • Vitamin C ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิวหนัง เมื่อทำการรับประทานเป็นประจำในปริมาณที่เหมาะสมจะช่วยทำให้ผิวหนังมีความยืดหยุ่น มีผิวพรรณที่สดใสแข็งแรงมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

 

2.อมาโด้คอลลาเจนกระปุกสีชมพู : Amado P-Collagen Tripeptide PlusC

 

 

อมาโด้คอลลาเจน

 

 

 

ผลิตภัณฑ์อมาโด้คอลลาเจนกระปุกสีชมพูที่มียอดขายอันดับ 1 มีส่วนประกอบหลักเป็นคอลลาเจนไตรเปปไทด์คุณภาพสูงกว่า 110000 Mg. จากปลาทะเลน้ำลึกของประเทศญี่ปุ่น และยังเป็นครั้งแรกของการผสมผสานระหว่างคอลลาเจนไทด์ 1-3 รวมเอามาไว้ด้วยกันในกระป๋องเดียว พร้อมเพิ่มพลังในการดูกซับมากขึ้นถึง 4 เท่า ช่วยเติมคอลลาเจนให้กับชั้นผิว ช่วยบำรุงผิวพรรณ ลดเลือนริ้วรอยก่อนวัยให้น้อยลง เปล่งประกายผิวพรรณให้เปล่งปลั่งมากยิ่งขึ้น ผิวมีความชุ่มชื้น มีสุขภาพที่ดีมากขึ้นจนสามารถสัมผัสถึงความละเอียดที่เกิดขึ้นบนชั้นผิวได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังช่วยบำรุงเส้นผม เล็บ เหงือก ตา ฟัน และกระดูกได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นกว่าเดิม นอกจากนี้ยังดื่มง่ายไร้กลิ่นคาวทำให้อมาโด้คอลลาเจนครองใจคนรักคอลลาเจนมาอย่างยาวนานอย่างมาเลยทีเดียว

ส่วนประกอบหลักของอมาโด้คอลลาเจนกระปุกสีชมพู

  • HACP Hydrolyzed Collagen ที่ร่างกายสามารถดูดซึมได้อย่างรวดเร็วกว่าคอลลาเจนทั่วไปถึง 4 เท่า ทำให้สามารถเข้าสู่ร่างกายเพื่อไปช่วยในการบำรุงผิวพรรณได้อย่างรวดเร็วที่สุด
  • HACP Hydrolyzed Collagen ช่วยในการเพิ่มการสังเคราะห์คอลลาเจนในเซลล์ และช่วยในการกระตุ้นการดูดซึมคอลลาเจนได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ทำให้ผิวพรรณตึงแน่น ยืดหยุ่น หมดห่วงปัญหาเหี่ยวแห้งก่อนวัยอันควร นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มความกระจ่างสดใสอมชมพู ฟื้นฟูผิวที่หยาบกร้านให้กลับมางดงามอีกครั้ง
  • CoEnzyme Q10 ช่วยในการปกป้องและเพิ่มความแข็งแรงให้กับคอลลาเจนและอิลาสตินได้เป็นอย่างดี และช่วยเพิ่มพลังให้กับเซลล์เพื่อช่วยในการบำรุงผิวพรรณ ป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควร

 

วิธีรับประทานอามาโด้คอลลาเจนกระปุกสีชมพู

รับประทานอมาโด้คอลลาเจนกระปุกสีชมพูทันทีหลังตื่นนอนหรือก่อนเข้านอนก็ได้ ขอให้เป็นช่วงเวลาที่ท้องว่าง

เปรียบเทียบราคา[อมาโด้คอลลาเจน-Amado Collagen]ซื้อร้านไหนถูกที่สุด

สรุป

หลังจากที่ได้รับทราบข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของอมาโด้คอลลาเจนทั้งสองชิ้นทั้งกระปุกสีทองและกระปุกสีชมพูกันไปแล้ว เชื่อว่าในตอนนี้หลายคนคงตัดสินใจได้แล้วว่าผลิตภัณฑ์อมาโด้คอลลาเจนชิ้นใดบ้าง ที่มีความเหมาะสมกับความต้องการของตัวเองมากที่สุดได้อย่างแน่นอน แล้วอย่าลืมทานอมาโด้คอลลาเจน อย่างต่อเนื่องสม่ำเสมอด้วยล่ะ จะได้มีผิวสวยๆชวนให้คนอื่นอิจฉาได้อย่างยาวนานมากขึ้นกว่าเดิม…

หรือถ้าข้อมูลตัวผลิตภัณฑ์อมาโด้คอลลาเจนยังไม่จุใจอยากตามไปอ่านรีวิวอมาโด้คอลลาเจนคลิกด้านล่างได้เลย

รวมรีวิวชาวเน็ต อมาโด้คอลลาเจนจะปังหรือพัง?!

และก่อนจากกันใครที่ได้คำตอบแล้วว่าจะสั่งซื้ออมาโด้คอลลาเจนแน่ๆก็อย่าลืมสังเกตวิธีผลิตภัณฑ์และแหล่งจัดจำหน่ายให้ดีระวังจะเจอของปลอมกันน้ะจ้ะ

4 วิธีดูอมาโด้คอลลาเจนของ[ปลอม] VS[จริง]ดูยังไงไม่ให้โดนต้ม

collagenLatest articles in the category