# 7 ครีมลดริ้วรอยบนใบหน้า ที่ใช้ดีจนต้องบอกต่อ!!

# 7 ครีมลดริ้วรอยบนใบหน้า ที่ใช้ดีจนต้องบอกต่อ!!

ครีม ลด ริ้ว รอย บน ใบหน้า

ว่าด้วยเรื่อง  ครีมลดริ้วรอยบนใบหน้า

เรื่องริ้วรอยบนใบหน้า คือเรื่องที่เรานั้นหลีกเลี่ยงไม่ได้เลยจริงๆ ครั้นจะปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติก็อดทนไม่ไหวที่จะเห็นริ้วรอยแห่งวัยที่มีมากเกินไปจนเพื่อนและคนรอบกายทักอยู่เรื่อยๆ เมื่อทักบ่อยๆเข้าเราก็เริ่มขาดความมั่นใจ และคิดว่าฉันคงต้องแก้ไขปัญหาริ้วรอยนี้เสียที!!

อันดับแรกเราต้องเริ่มจากการดูแลตนเองก่อน

  • งดสูบบุหรี่และดื่มสุรา
  • เข้านอนให้ไวขึ้น
  • ดื่มน้ำเปล่าให้มากขึ้น
  • ออกกำลังกายเบาๆ
  • อย่าไปเครียดมาก ฝึกทำใจให้สบายๆ
  • นวดกดจุดผ่อนคลายผิวหน้าบ้าง
  • เลี่ยงแสงแดดและหมั่นทาครีมกันแดด

ในบทความนี้เราได้รวบรวมเอา 7 ครีมลดริ้วรอยบนใบหน้า ที่หลายๆคนบอกว่าใช้แล้วได้ผลดีมาก หาซื้อได้ง่ายและบางตัวจ่ายได้ในราคาที่ไม่แพงมาก มาดูกันสิว่าจะมีครีมลดริ้วรอยบนใบหน้าตัวไหนน่าใช้กันบ้าง

ครีมลดริ้วรอยบนใบหน้า ตัวช่วยจบทุกปัญหาริ้วรอย

1.ครีมลดริ้วรอย Kiehl’s Powerful Strength Line-Reducing Concentrate
ครีม ลด ริ้ว รอย บน ใบหน้า

   Kiehl’s Powerful Strength Line-Reducing Concentrate   มีส่วนผสมจาก Vitamin C บริสุทธิ์มากถึง 10.5% ช่วยลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ รอยดำรอยแดงจากสิว และใครที่แพ้ง่ายสามารถใช้ได้ เพราะไม่ผสมน้ำหอม สี และกลิ่นจ้า

ปริมาณ       5 ml
ราคา          650 THB

ทาแล้วมันจะแสบจิ๊ดๆหน่อย แต่เหมือนได้ทำเลเซอร์ ทาส่วนที่เป็นรอยดำ จางลงเร็ว เช่นรอยสิว โดยส่วนตัวรู้สึกชอบ

รีวิวจากkonvy.com : คุณ กา***ิน

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

2.ครีมลดริ้วรอย Eucerin Sun Age Repair Serum SPF 50+ PA+++
ครีม ลด ริ้ว รอย บน ใบหน้า

    ใครที่กำลังประสบปัญหาริ้วรอยจากแดดต้องมาเจอกับตัวนี้เลยEucerin Sun Age Repair Serum SPF 50+ PA+++ ที่ช่วยปกป้องผิวด้วยค่า SPF50+ PA+++ และ Broad-Spectrum Oxidant Filter   แดดแรงแค่ไหนไม่ต้องหวั่น ถือว่าเป็นครีมที่ดีและเป็นเกราะป้องกันแดดที่ดี ที่จะทำให้ผิวเราไม่เกิดริ้วรอยเชียวนะ

ปริมาณ     50 ml
ราคา        1,400 THB

หลังจากลองทา Eucerin Sun Age Repair Serum SPF 50+ PA+++ แล้ว ผิวดูชุ่มชื้น สีผิวดูสม่ำเสมอขึ้น ใช้แล้วไม่ผิวอุดตัน  ส่วนเรื่องริ้วรอยและจุดด่างดำ อาจต้องใช้อย่างต่อเนื่องจึงจะเห็นผลค่ะ

รีวิวจาก pantip : คุณ 1250270

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

โดยปกติแล้วครีมกันแดดทั่ว ๆ ไปมักจะไม่สามารถควบคุมความมันได้ตลอดทั้งวัน ปัญหาที่ตามมาก็คือ ทำให้ผิวหน้ามัน และเมื่อผิวหน้ามันก็จะเกิดสิวตามมาค่ะ Eucerin Sun Dry Touch Acne Oil Control จึงเป็นครีมกันแดดที่ดีที่สุดอีกตัวหนึ่งสำหรับคนที่มีผิวหน้ามันและกังวลปัญหาเรื่องสิวที่อาจจะมาพร้อมกับการทาครีมกันแดด ด้วยเนื้อครีมดรายทัช บางเบา ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้รวดเร็ว ไม่ทิ้งคราบขาวเอาไว้ให้ดูไม่ดี ที่สำคัญคือยึดเกาะผิวได้แนบสนิทและไม่หลุดลอกง่ายระหว่างวัน

รีวิวจาก wongnai : Beauty Editor

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

3.ครีมลดริ้วรอย KA White Night Serum

ครีม ลด ริ้ว รอย บน ใบหน้า

    KA White Night Serumครีมบำรุงและฟื้นฟูผิวยามค่ำคืนเพราะมีสารสกัดจาก Olive Hydro Derma Active ช่วยขะลอริ้วรอยที่เกิดก่อนวัยได้ด้วยนะ แถมราคาก็เบากระเป๋าด้วย

ปริมาณ       35 ml
ราคา          145 THB

เนื้อครีมไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมไวดี ทาแล้วรู้สึกว่าผิวนุ่มชุ่มชื้นขึ้น ใช้แล้วไม่แพ้ ไม่ระคายเคือง ปริมาณกับราคาก็โอเคอยู่ค่ะ ส่วนเรื่องความขาวกระจ่างใส ต้องใช้ไปเรื่อยๆ หลายหลอดอยู่ค่ะกว่าจะเห็นผล

รีวิวจาก daisy.jeban : wirrawan UN

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

เซรั่มเนื้อครีมแบบเข้มข้นกลิ่นหอมอ่อนตอนแรกคิดว่าจะเหนียวเหนอะหนะแต่พอทาครั้งแรกเลยคือเกลี่ยง่ายเนื้อครีมซึมเข้าสู่ผิวได้ดีไม่หนักหนักหน้าและรู้สึกว่าผิวชุ่มชื่นขึ้นและพอใช้ต่อเนื่องรู้สึกว่าผิวดูอิ่มน้ำและกระชับขึ้น

รีวิวจาก cosmenet.in.th  : weaw naka

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

4. ครีมลดริ้วรอย Eucerin Hyaluron[HD] Filler Concentrate

ครีม ลด ริ้ว รอย บน ใบหน้า

Eucerin Hyaluron[HD] Filler Concentrateผสานพลังจาก   High Density Hyaluron Filler    ที่ช่วยฟื้นฟูผิวและร่องลึก ริ้วรอยต่างๆได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อให้ผิวได้กลับมาสดใสและอ่อนเยาว์อีกครั้ง

ปริมาณ     5 ml
ราคา        435 THB

พออายุอานามเข้าสู่หลัก 4 ปัญหาผิวหน้าก็โชว์มาเยอะแยะตามวัย
แต่ซื้อตัวนี้มาใช้ เพราะถามหาตัวที่จะช่วย ลดริ้วรอยผลลัพธ์หลังจากใช้หมดขวดคือ .. ดีขึ้นนิดหน่อยค่ะ
เนื้อเซรั่มก็บางเบาซึมไวดี ชอบกลิ่นหอมอ่อนๆ

รีวิวจากvanilla.in.th  : คุณ Happy NN

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

5. ครีมลดริ้วรอย Graymelin Astaxanthin Stem Cell Anti Wrinkle Serum

ครีม ลด ริ้ว รอย บน ใบหน้า

เซรั่มลดริ้วรอยอีกตัวหนึ่งที่ใช้ดีมากต้องตัวนี้เลย Graymelin Astaxanthin Stem Cell Anti Wrinkle Serum  ที่สกัดมาจากสาหร่ายหิมะแดงจ้า หายากและมีคุณประโยชน์มากมาย ช่วยลดริ้วรอยต่างๆ บำรุงผิวให้ชุ่มชื้นและเก็บน้ำได้ดีมากขึ้น  ทาตอนกลางคืน ตื่นมาผิวฟูชอบมากๆ

ปริมาณ        50 ml
ราคา          1,050 THB
เซรั่มตัวนี้เป็นอีกขวดที่เราชอบค่อนข้างมาก ด้วยสารบำรุงต่างๆที่เน้นเรื่องต้านริ้วรอยและต้านอนุมูลอิสระ เซรั่มสีส้มๆของจริงคือน่าใช้มาก กลิ่นเหมือนสาหร่าย ตัวนี้เนื้อเซรั่มจะไม่เหลวขนาดสองตัวแรก แต่ตัวนี้เองก็เป็นเซรั่มที่เนื้อเบา ทาง่าย ไม่เหนอะหนะ ทาวนไปค่ะ ชอบๆ

รีวิวจาก jeban  : คุณFatkidzReview

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

6. ครีมลดริ้วรอยThe History Of Whoo Ja Yoon Cream

ครีม ลด ริ้ว รอย บน ใบหน้า

หรูหราอลังการน่าใช้มากกับครีมลดริ้วรอย The History Of Whoo Ja Yoon Cream แค่เห็นกระปุกก็ต้องหลงไหล ว่าใช้แล้วจะงามเหมือนพระนางคลีโอพัตราหรือไม่ เนื้อครีมทำมาดี ซึมไว สกัดมาจากเขากวางอ่อนไซบีเรียและสมุนไพรนานาชนิด เพื่อคืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิวหน้า

ปริมาณ       8 ml
ราคา       1,730 THB

ผิวกระชับขึ้นเล็กน้อย  กลิ่นหอมสะอาดๆ เนื้อสัมผัสดี ทาแล้วไม่หนักผิว กลืนไปกับผิวเลย ชอบ

รีวิวจาก cosmenet.in.th  : คุณThan Thana

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

เป็นครีมที่ซึมเข้าผิวง่ายมากค่ะ ไม่เหนียวเหนาะหนะ แต่ให้ความชุ่มชื่นได้ถึงขีดสุด เราซื้อตัวเทสเตอร์มาให้ ใช้มาได้แค่ 14 วัน เรารู้สึกเลยว่าผิวมันดูฉ่ำขึ้น ฟู อิ่มน้ำ เต่งตึง แต่งหน้าง่ายขึ้น เรียบเนียนขึ้น ริ้วรอยร่องแก้มดูตื้นขึ้น ริ้วรอยใต้ดวงตาก็จางลงไปเยอะจริงๆค่ะ อยากได้ตัวจริงนะ แต่ราคาแพงมาก T^T

รีวิวจาก cosmenet.in.th  : คุณmiew miew

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

7.ครีมลดริ้วรอย Lancome Renergie Nuit Multi-Lift Creme For Face & Neck

ครีม ลด ริ้ว รอย บน ใบหน้า

Lancome Renergie Nuit Multi-Lift Creme For Face & Neck กระปุกสีม่วงสวยๆน่าใช้ ด้วยเทคโนโลยี Multi – Tension ที่ช่วยลดริ้วรอยและยกกระชับผิว  ดีอย่างนี้ต้องรีบไปสอยมาใช้แล้วนะ

ปริมาณ       15 ml
ราคา          1,360 THB

ได้ตัว sample 15ml แถมมาในเซ็ต advance genifique serum+eye illuminator ที่ซื้อมาจากking power
: ตัวserum concentrate เนื้อเหมือน silicone แปลกๆ
: ตัว day + night cream เหมือนกันที่น้ำหอมแรงมากๆๆๆๆ อย่างกับเอาน้ำหอมมาทาหน้า ตัวday cream ตอนทาบางๆก็ซึมเร็วอยู่แต่ทำให้หน้ามันระหว่างวันมาก รองพื้นเยิ้มเมือก ฝืนใช้อยู่4 วันทั้งที่เหมือนเอาน้ำหอมมาทาและหน้ามันผลลัพท์ที่ได้สิวขึ้นมาหลายเม็ดค่า ปกติเราผิวธรรมดาไม่มันมากและแพ้ยากมากๆๆปกติไม่แพ้น้ำหอมแอลกอฮอล์และสารผลัดผิว ตัวนี้ขอบายเลยยกให้แม่ลองใช้ดู แต่ตัว genifique serum ใช้ดีมากนะ

รีวิวจากvanilla.in.th  : คุณ Babyjj

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

ปัญหาริ้วรอยจบลงได้ เพียงเลือกครีมลดริ้วรอยบนใบหน้าให้เหมาะสม

 

ครีม ลด ริ้ว รอย บน ใบหน้า

 

เป็นอย่างไรกันบ้างกับเหล่ากองทัพครีมลดริ้วรอยบนใบหน้า ที่คนนิยมใช้และได้ผลดีกันอย่างแพร่หลาย จึงทำให้เราหายกังวลใจได้เลยว่าต่อให้ริ้วรอยบุกกี่ครั้งก็ยังมีครีมดีๆรอรับมืออยู่อีกเพียบ ลองเลือกใช้ให้เหมาะกับสภาพผิวของตนเองด้วยนะ แต่ที่สำคัญที่สุดคือ เราต้องดูแลตนเองให้ดีก่อนอย่างที่เราได้กล่าวไปข้างต้น  เพราะครีมลดริ้วรอยบนใบหน้าเป็นเพียงการแก้ปัญหาที่ปลายเหตุเท่านั้น

ริ้วรอยLatest articles in the category