สุดยอด#5ครีมลดริ้วรอยผู้ชายอายุ 50 ย้อนวัยให้daddyเหมือน 14 อีกครั้ง

สุดยอด#5ครีมลดริ้วรอยผู้ชายอายุ 50  ย้อนวัยให้daddyเหมือน 14 อีกครั้ง

ครีมลดริ้วรอยผู้ชายอายุ 50

 

ครีมลดริ้วรอยผู้ชายอายุ 50 เมื่อปล่อยให้อายุเป็นเรื่องของตัวเลข

เรื่องริ้วรอยเป็นเรื่องที่ห้ามไม่ให้เกิดก็คงไม่ได้ และเกิดกับทุกเพศไม่เพศไหน และดูเหมือนจะน่ากวนใจไม่ใช่น้อย ยิ่งอายุเพิ่มขึ้นและขาดการบำรุงยิ่งทำให้ขาดความมั่นใจไปมากเลยทีเดียว

สำหรับริ้วรอยในผู้ชายมักจะมีสาเหตุมาจากการสูบบุหรี่และดื่มเหล้าจัด สองสิ่งนี้เป็นตัวเร่งให้เกิดริ้วรอยบนผิวหน้าง่าย จึงทำให้คนคนนั้นดูแก่และโทรมเกินกว่าอายุจริงไปมากอย่างเห็นได้ชัด นอกจากนี้ เรื่องของมลภาวะและแสงแดดก็มีส่วนสำคัญมากเช่นกัน เพราะบางคนต้องเจอในสภาพงานที่ตนทำอยู่ทุกวัน อาจจะไม่ได้ทาครีมกันแดดหรือดูแลตนเองได้เท่าที่ควร จึงทำให้เกิดริ้วรอยอย่างหนัก และเมื่ออายุมากขึ้นริ้วรอยจึงปรากฎเห็นได้เด่นชัดนั้นเอง

วิธีการแก้ไขริ้วรอย มีหลายวิธีด้วยกัน แต่สำหรับหนุ่มๆรุ่นใหญ่วัย 50 อาจจะต้องใช้ครีมลดริ้วรอยผู้ชายอายุ 50 เข้าช่วย ในบทความนี้เราได้รวบรวมมาไว้ให้แล้ว จะมีอะไรบ้างนั้นมาดูกันเลยจ้า

ส่องครีมลดริ้วรอยผู้ชายอายุ 50 กัน

 

Garnier Gmen Acno Fight Serum
ครีมลดริ้วรอยผู้ชายอายุ 50

    Garnier Gmen Acno Fight Serum  เซรั่มขวัญใจชายไทยทั่วประเทศ เพราะหาซื้อง่าย ราคาย่อมเยาว์ คุมมันยาวนาน แถมช่วยเรื่องริ้วรอยและความหมองคล้ำได้ดีมากๆ เพราะมีสารสกัดจากมะนาวเข้มข้นช่วยลดเลือนจุดด่างดำต่างๆได้ดีเยี่ยม

ปริมาณ      40 ml
ราคา        229 THB

เนื้อเซรั่มเป็นสีขาวข้น กลิ่นแมนๆ ซึมผิวไว ใช้แล้วผิวเย็นๆ รูขุมขนกระชับขึ้น ไม่ทิ้งความมันพร้อมบำรุงครีมตัวอื่นในลำดับต่อไปจร้า

รีวิวจาก  cosmenet.in.th : คุณ Ky♥WTF

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

Sulwhasoo Men Inner Charging Serum 
ครีมลดริ้วรอยผู้ชายอายุ 50

    ใครที่อยากให้daddyที่บ้านผิวดีๆและกลับมาย้อนวัยหนุ่มอีกครั้ง ขอแนะนำSulwhasoo Men Inner Charging Serum ตอบโจย์ทุกปัญหาผิวหน้าท่านชาย ปกติแล้วเราจะเจอกับSulwhasoo ของผู้หญิงเสียส่วนมากแต่ใครจะทราบว่าSulwhasooก็มีของผู้ชายเช่นกัน ตัวนี้สกัดมาจากชางยางดันและโสม กลิ่นจะออกโสมๆสมุนไพรๆ แต่สดชื่นนะ กลิ่นโสมไม่แรงมาก เนื้อเป็นเจลกึ่งน้ำ เกลี่ยง่ายซึมไว และใช้แล้วผิวหน้านุ่ม ขาว กระจ่างใสมากๆ อปป้าสุด

ปริมาณ      140 ml
ราคา         2,500 THB

ตัวนี้เป็น เซรั่มต่อต้านริ้วรอยเบื้อต้น ที่มีส่วนผสมของสมุนไพรและโสมสกัด และกลิ่นหอมมาก ผ่อนคลายมาก
เนื้อสัมผัสของเค้า เป็นเนื้อ น้ำกึ่งเจล เมื่อใช้แล้ว ให้ความรู้สึกเย็นสบายผิวหน้า (คิดในใจว่า แอลกอฮอทั้งโรงงาน)
ผมชอบใช้เค้ามากที่สุดในตอนเช้า เพราะให้ความรู้สึกสดชื้น และผ่อนคลายไปกับกลิ่นอันเป็นเอกลักษณ์รีวิวจากpantip : คุณ 3539688

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

Kiehl’s Age Defender Moisturizer Treatment For Men
ครีมลดริ้วรอยผู้ชายอายุ 50

    พบกัยครีมลดริ้วรอยผู้ชาย  Kiehl’s  ครีมลดริ้วรอยผู้ชายที่ทำเพื่อหนุ่มโดยเฉพาะ ตัวนี้มีสารสกัดมาจากเมล็ดฝ้าย ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยและลดเลือนริ้วอยได้อย่างล้ำลึก ช่วยให้ผิวกระชับมากขึ้น เรียบเนียน หล่อเป๊ะจนสาวเหลียว

ปริมาณ       7 ml
ราคา         500 THB

เราใช้คีลส์อยู่หลายตัวค่ะ ถูกกับหน้าเรามาก เลยบังคับให้แฟนใช้ผลิตภัณฑ์ของผู้ชายด้วย
แฟนใช้แค่สองตัว ใช้มาหลายกระปุกแล้วยังไม่เปลี่ยนใจ เลยคิดว่าของผู้ชายก็น่าจะดีนะคะ
อ่านแมกกาซีนเห็นเซเล็บผู้ชายก็ใช้กันหลายคนค่ะ

รีวิวจากpantip  : คุณvintageydarling

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

Kiehl’s Age Defender Gel Moisturizer

ครีมลดริ้วรอยผู้ชายอายุ 50

    ครีมลดริ้วรอยผู้ชาย 50 ที่อยากแนะนำอีกตัวหนึ่งคือKiehl’s Age Defender Gel Moisturizer เป็นเนื้อเจลบางเบา ช่วยลดเลือนริ้วรอยและฟื้นบำรุงผิวที่เกิดจากอายุที่มากขึ้นหรือสภาพผิวที่เจอกับมลภาวะหนักๆ เจอตัวนี้เข้าไปรับรองว่า สภาพผิวจะกลับมาดูดีขึ้นกว่าเดิมแน่นอน

ปริมาณ       50 ml
ราคา         2,000 THB

ครีมกลุ่มสำหรับผู้ชายของคีลส์ใช้แล้วโอเคนะครับเลยใช้มาตลอด ตามสไตล์ผู้ชายที่ใช้แล้วชอบก็ใช้มาเรื่อย ตอนนี้เค้าเพิ่งออกใหม่ Age Defender ผมเพิ่งไปซื้อมาใช้เลย ใช้แรกๆรู้สึกหน้าดีขึ้นเลยแหละ ไม่รู้คิดไปเองมั๊ย ไอ้รอยอะไรต่างๆก็จางลงนะครับ ราคาอาจจะสูงหน่อย แต่ผมว่ามันคุ้มนะ

รีวิวจากjeban : คุณllpingll

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

Biotherm Homme Force Supreme Black Regenerating Care 
ครีมลดริ้วรอยผู้ชายอายุ 50

   หนึ่งในครีมลดริ้วรอยผู้ชายดีๆที่ขอแนะนำอีกตัวหนึ่งที่อยากให้ลองใช้ Biotherm Homme Force Supreme Black Regenerating Care  ปกติเราจะเจอBiothermแบบที่คุ้นเคย ส่วนมากสาวๆจะคุ้นกันดีแต่รอบนี้Biothermได้ผลิตออกมาให้หนุ่มได้ใช้กันด้วยจ้า ตัวนี้ช่วยในเรื่องลดริ้วรอย ฟื้นและบำรุงผิวเสียอย่างล้ำลึก พร้อมทั้งกระชับรูขุมขนอีกด้วย ดีงามมากพ่อใครแฟนใครริ้วรอยบุกหนักก็ลองใช้ตัวนี้ดูนะ

ปริมาณ       50 ml
ราคา          359 THB

เป็นสลีปปิ้งมาส์คที่ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวได้ดีมาก เวลาใช้สลีปปิ้งมาส์คตัวนี้แล้วพอตื่นมารู้สึกผิวหน้ากระชับ ใช้ไปได้สักระยะจะรู้สึกว่าริ้วรอยจางลง

รีวิวจาก biotherm.co.th: คุณOrlarn

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

ครีมลดริ้วรอยผู้ชายอายุ 50  เพื่อผิวสุขภาพดี

ครีมลดริ้วรอยผู้ชายอายุ 50

และทั้งหมดนี้คือครีมลดริ้วรอยผู้ชายอายุ 50 ที่อยากบอกต่อ เพื่อส่งต่อการดูแลตนเองดีๆของหนุ่มๆวัยนี้ที่การดูแลตนเองเป็นเรื่องสำคัญที่นอกเหนือจากการดูแลสุขภาพกาย สุขภาพผิวเองก็สำคัญไม่แพ้กันเพราะจะทำให้เราดูดีขึ้นแม้จะมีอายุก็ตาม  หากคิดว่าอายุเป็นเพียงตัวเลขแล้วล่ะก็ 50 ก็เป็นแค่ตัวเลขเท่านั้น เพราะใจเราหนุ่มเสมอ อยากมีลุคdaddy แบบคูลๆก็ต้องดูแลตนเองดีๆนะ

 

 

ริ้วรอยLatest articles in the category