ห้ามพลาด!!ถ้าอยากฝ้าหายและหน้าใสแบบสุดปัง ด้วย7ครีมรักษาฝ้าให้หายขาด

ห้ามพลาด!!ถ้าอยากฝ้าหายและหน้าใสแบบสุดปัง ด้วย7ครีมรักษาฝ้าให้หายขาด

 

ครีมรักษาฝ้าให้หายขาด

ครีมรักษาฝ้าให้หายขาดมีจริงหรือ

ใครที่ออกแดดบ่อยๆหรือทำงานกับแสงไฟจัดๆอยู่เสมอก็จะต้องพบเจอกับปัญหาผิวหน้าอย่างหนึ่งนั้นคือ ฝ้า อย่างแน่นอน ซึ่งบางคนจะมีฝ้าแบบหนาแบบบางแตกต่างกันไป แต่ถ้าหากปลอยไว้นานวัน ฝ้านั้นจะยิ่งฝังลึกและใช้เวลานานกว่าที่จะรักษาให้หายหรือจางลงได้ เล่นเอาเหนื่อยใจกันไปพักใหญ่ๆเชียวล่ะ

แต่ก็ใช่ว่าจะไม่มีหนทางรักษา แต่การรักษาฝ้าให้หายขาดนั้นเราต้องขอบอกเลยว่า ‘ฝ้าไม่มีวิธีรักษาให้หายขาด’มีแต่ทำให้หายไปหรือจางลงได้ชั่วคราว ตราบใดที่เรายังเจอการกระตุ้นการเกิดฝ้าจากแสงแดดและการผลิตเม็ดสีที่ผิดปกติจากใต้ผิวหนังซึ่งไม่มีวิธีแก้ไข เราคงทำได้แค่รักษาไปตามสภาพฝ้าที่ขึ้นเท่านั้นเอง

วิธีที่นิยมรักษาฝ้าให้จางลงคงหนีไม่พ้นการหาครีมรักษาฝ้าให้หายขาดและอีกวิธีหนึ่งคือ การเลเซอร์ซึ่งวิธีนี้ค่อนข้างที่จะมีค่าใช้จ่ายสูงและมีผลข้งเคียงแม้จะทำให้ฝ้าหายได้ภายในระยะไม่กี่ชั่วโมงก็ตามที แต่สำหรับบทความนี้เรามีครีมรักษาฝ้าให้หายขาดมานำเสนอกัน ซึ่งรับรองว่ามีแต่ตัวยยอดนิยมและมีคนใช้มากที่สุด จะมีอะไรกันบ้าง ตามมาดูกันเลย

7 ครีมรักษาฝ้าให้หายขาด ใช้แล้วหน้าสุดปัง!!

1.ครีมรักษาฝ้าให้หายขาดจาก Eucerin Ultrawhite Plus Spotless Double Booster Serum

ครีมรักษาฝ้าให้หายขาด

  เวลาเป็นฝ้าต้องนึกถึงยี่ห้อนี้เป็นออันดับแรกกับEucerin Ultrawhite Plus Spotless Double Booster Serum เข้าเคลียร์ฝ้าได้ตรงจุด พร้อมฟื้นบำรุงผิวให้ดีขึ้นแข็งแรงขึ้น ดีงามมากบอกเลย  ยืนหนึ่งเรื่องครีมรักษาฝ้าให้หายขาดจริงๆ

ปริมาณ 30ml
ราคา 2,100THB

ลักษณะเนื้อเซรั่ม เมื่อบีบออกออกและผสมกันจนเป็นเนื้อเดียวกันแล้ว มีสีขาวขุ่น กลิ่นค่อนข้างฉุนนะ แต่ว่าเราไม่แพ้ เนื้อเซรั่มมีความหนัก ทาแล้วแอบทิ้งความเหนอะหนะไว้นิดนึง แต่ไม่มากจนหน้าเยิ้มนะ คนผิวแห้งถูกใจสิ่งแน่นอน แต่คนผิวมันอาจจะต้องลดปริมาณการใช้ลงเพราะจะทำให้หน้ามัน และอุดตันได้ อีกอย่างนึงคือ เวลาทาเซรั่มตัวนี้ในตอนเช้า แล้วทากันแดดทับ อาจจะทำให้หน้าเป็นขลุยนะ เนื้อเซรั่มอาจจะทำให้ครีมกันแดดบางตัวทาแล้วเป็นขลุยๆอ่ะ

รีวิวจาก jeban  : คุณHanSoHee

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

2.ครีมรักษาฝ้าให้หายขาดจาก Paula’s Choice Resist Skin Transformation Multi-Correction Treatment
ครีมรักษาฝ้าให้หายขาด

    อีกครีมรักษาฝ้าให้หายขาดในราคาที่แพงแต่หายชัวร์ต้องPaula’s Choice เนื้อครีมเข้มข้นในหลอดเงินๆ บางครั้งเนื้อครีมจะแยกตัวออกจากกัน ก่อนใช้แนะนำให้เขย่านิดหนึ่ง

ปริมาณ 30ml
ราคา 1,110THB

เนื้อมันค่อนข้างเหลวเขย่าดูเหมือนจะเป็นน้ำๆ มีการแยกตัวของน้ำนิดหน่อย กลิ่นฉุนๆเคมีๆอ่ะ เคยใช้ตัวอื่นของป้านานแล้วเอเอชเอกลิ่นฉุนเหมือนกันแต่จำไม่ได้ล่ะว่ากลิ่นประมาณนี้ไหม

รีวิวจากpantip: คุณ wherelbelong

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

 

3.ครีมรักษาฝ้าให้หายขาดจาก Nivea Luminous 630
ครีมรักษาฝ้าให้หายขาด

     ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าครีมรักษาฝ้าให้หายขาดตัวนี้ดีอย่างไร Nivea Luminous 630 ผลิตมาเพื่อกำจัดฝ้าโดยเฉพาะ ไม่ต้องพูดถึงเรื่องริ้วรอยรอย รับรองว่าหายไปพร้อมฝ้าแน่นอน ที่สำคัญราคาไม่แพงสามารถจับต้องได้

ปริมาณ 40ml
ราคา 699THB

อายุยังน้อยแต่มีปัญหาเรื่องฝ้าแดด เพราะทำกิจกรรมกลางแจ้งบ่อย ปกติผิวหน้าไม่มีปัญหาอะไร แต่เรื่องฝ้าแดดนี่แก้ยากจริงๆ เพื่อนแนะนำให้ลองตัวนี้ ดีมาก ฝ้าจางลง แถวผิวกระจ่างใสด้วย ชอบมาก แถมซึมไวไม่เหนอะหนะ

รีวิวจากdaisy.jeban.com  : คุณguitaaaaa

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

4.ครีมรักษาฝ้าให้หายขาดจาก Rojukiss White Poreless Day Cream SPF35/PA+++

ครีมรักษาฝ้าให้หายขาด

    ครีมรักษาฝ้าให้หายขาดจากRojukiss ที่มาพร้อมสารกันแดด ช่วยรักษาและปกป้องในคราวเดียวกัน กระปุกเดียวเอาอยู่

ปริมาณ 45ml
ราคา 499THB

ชอบมากเนื้อครีมบางเบาไม่หนักหน้าเลย นี่ซื้อซ้ำเลยย

รีวิวจากkonvy  : คุณNa***ai

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

5.ครีมรักษาฝ้าให้หายขาดจาก Vichy Ideal White Essence
ครีมรักษาฝ้าให้หายขาด

  Vichy Ideal White Essence เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยในการสลายฝ้า แม้จะไม่ได้สลายหายไปในเร็ววันแต่คุณจะสังเกตได้ว่า ผิวหน้านุ่มและเข็งแรงมากขึ้น สามารถใช้คู่กับครีมรักษาฝ้าให้หายขาดตัวอื่นๆได้ ใครผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ตัวนี้ได้จ้า

ปริมาณ 30ml
ราคา 1,900THB

มาถึงตัวที่ช่วยเรื่องผิวกระจ่างใสและช่วยให้ความชุ่มชื่นไปพร้อมกันกับตัวนี้ค่ะ กลิ่นหอมอ่อนๆเราชอบมาก ซึมไวมาก ทาแปปๆหาย ช่วยเรื่องผิวชุ่มชื่นแล้วผิวดูไบร์ทๆใสๆได้ดีในระดับนึง รู้สึกได้ว่าหน้าจะดูเนียนๆใสๆ สว่างขึ้น พวกรอยดำๆ จุดดำๆ ดูจา้นงๆลงค่ะ รอยสิวดูจะหายเร็วขึ้น หน้ากตัโดยรวมดูดีขึ้นเลยค่ะ ชอบมากตัวนี้ ตัวนี้แนะนำสำหรับใครที่กำลังมองหาเซรั่มที่ช่วยเรื่องผิวชุ่มชื่นและกระจ่างใส ลดจุดด่างดำไว้ในตัวเดียวจบค่ะ

รีวิวจาก pantip  : คุณ slater

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

6.ครีมรักษาฝ้าให้หายขาดจาก Acnoc All Hybrid Essence
ครีมรักษาฝ้าให้หายขาด

   ใครที่ฝ้าหนาหายยากเกินเยียวยาขอแนะนำครีมรักษาฝ้าให้หายขาดต้องตัวนี้ Acnoc All Hybrid Essence จัดหนักจัดเต็มด้วยส่วนผสมที่เข้มข้นของPurified Xanthone จากเปลือกมังคุด ลดการเกิดฝ้าและใครที่เป็นสิว ตัวนี้ก็ใช้ดีเช่นกัน

ปริมาณ 30ml
ราคา 1,450THB

หลังจากการใช้งาน ประมาณอาทิตย์นึง กบรู้สึกว่าสิวมันลดลง พวกรอยแดงจากสิวเรียกว่าดีขึ้นมาก คือบอกตรงๆ ว่าตอนแรกสิวขึ้นเยอะจนตกใจ แต่ตอนนี้อาทิตย์นึงผ่านไปคือดีขึ้นเยอะแล้ววว ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ผิวแข็งแรงขึ้น จริงๆยังมีสิวอยู่นิดหน่อย แต่คิดว่าถ้าใช้ต่อไปเรื่อยๆ มันต้องดีขึ้นแน่ๆ

 

รีวิวจาก keroview.com ่  คุณ: Keroview

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

7.ครีมรักษาฝ้าให้หายขาดจาก Label Young Shocking Vitamin Milk Whitening Cream
ครีมรักษาฝ้าให้หายขาด

   ครีมรักษาฝ้าให้หายขาดสุดปังตัวสุดท้ายที่เรานำมาเสนอต้องตัวนี้เลยจ้า Label Young Shocking Vitamin Milk Whitening Creamเนื้อครีมนุ่มๆหอมน้ำนมอ่อนๆ ทาแล้วไม่หนักหน้า นอกจากจะช่วยให้ฝ้าจางยังทำให้ผิวหน้านุ่มและขาวขึ้นด้วยนะ เพราะมีส่วนผสมของวิตามินอี น้ำนม และไวท์เทนนิ่ง

ปริมาณ 55ml
ราคา 690THB

เค้าลองซื้อมาใช้แล้ว พึ่งใช้ได้ไม่กี่วัน ยังไม่เห็นผลอะไรน้าาา แต่ใช้แล้วไม่แพ้ ใช้ตอนกลางคืนก่อนทาครีมหน้าสด จะใช้ไฮยารูลอน ลงก่อน เพื่อไม่ให้ครีมหนักหน้าเกินไป เนื้อครีมมีสีขาว ค่อนข้างหนักหน้านิดนึง ต้องลองใช้ต่อไป ถ้าดี เดี๋ยวมารีวิวค่ะ

รีวิวจาก pantip : คุณ 5907529

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

ครีมรักษาฝ้าให้หายขาด

อยากฝ้าหายต้องเลือกครีมรักษาฝ้าให้หายขาดที่ปลอดภัย

สุดท้ายนี่เราอยากจะมาแนะนำกันอีกสักเล็กน้อย สำหรับสาวๆท่านใดที่มีฝ้าหนามากและอยากฝ้าหายเร็วๆแบบเร่งด่วน และไปหลงเชื่อครีมรักษาฝ้าให้หายภายใน3-7 วันเรา ขอเตือนไว้เลยว่าครีมเหล่านี้ไม่มีจริง การที่ฝ้าจะสลายหายไปนั้นต้องใช้เวลามากอย่างน้อยก็ 1 เดือน ดังนั้นถ้าหากอยากฝ้าหายแบบหน้าไม่พังก็อย่าไปหลงซื้อครีมรักษาฝ้าที่โฆษณาเกินจริง เลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่มี อ.ย.และเชื่อถือได้จะดีกว่า แม้ราคาสูงแต่ก็คุ้มกว่าค่ารักษาผิวหน้าพังๆจากครีมรักษาฝ้าที่เกินจริงแบบนั้น แล้วจะหาว่าเราไม่เตือนไม่ได้นะจ้ะ

ฝ้าLatest articles in the category