โกงอายุผิวด้วย #5อันดับสุดยอดครีมลดริ้วรอยอายุ 30

โกงอายุผิวด้วย #5อันดับสุดยอดครีมลดริ้วรอยอายุ 30

ครีมลดริ้วรอยอายุ 30

ครีมลดริ้วรอยอายุ 30  ยิ่งใช้ยิ่งแจ๋วว

ใครๆก็ไม่อยากแก่กันทั้งนั้น แต่ก็เป็นสัจธรรมที่เราหนี้กันไม่ได้ แม้อายุจะผ่านเลยไปและถอยลดอายุลงมาไม่ได้ แต่เราสามารถลดเวลาผิวเราได้ด้วยครีมและเซรั่มต่างๆ ที่มีอยู่เกลื่อนเมือง

และในบความนี้เราจะไม่พูดอะไรมากนอกจาก เราได้เตรียมครีมและเซรั่มดีๆมาให้ได้เลือกซื้อเลือกชมให้ได้ตัดสินใจใช้โกงอายุผิวกัน แต่จะมีตัวไหนบ้างนั้นตามมาดูกันเลย

ครีมลดริ้วรอยอายุ 30  สยบทุกริ้วรอยแห่งวัย

 

Estee Lauder Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex II
ครีมลดริ้วรอยอายุ 30

เซรั่มที่เป้น the best ในใจใครหลายคนทั้งหนุ่มและสาว ถือว่าเป็นครีมลดริ้วรอยขั้นเทพ แม้จะไม่ใช่ครีมก็ตาม แต่ถือว่าเป็นที่สุดแห่งการลดริ้วรอยระดับตำนานเลยทีเดียว ตัวนี้จะช่วยกระชับผิวหน้าให้เต่งตึง พร้อมกับลดเลือนริ้วรอยต่างทั่งก่อนวัยและตามวัยให้กระชับมากขึ้น รวมถึงความกระจ่างใสแบบผิวสุขภาพดี ของดีขนาดนี้ใครไม่มีติดบ้านก็รีบซื้อได้แล้วนะ

ปริมาณ        7 ml
ราคา          500 THB

นอกจากพาราที่ต้องมีติดบ้าน ก็เอสเต้เนี้ยะแหละค่ะ ต้องมีตลอด ตุนไว้ตลอด ดีไรขนาดนี้ก็ไม่รู้ไม่ได้เวอร์นะ ผิวเราคือผิวผสมค่อนทางแห้งและขาดน้ำ และมีสิวปะปาย แล้วอายุมากขึ้นก็เริ่มมีริ้วรอยรูขุมขนกว้างขึ้น วันไหนนอนน้อย หน้าเหนื่อย คือจัดตัวนี้ก่อนนอนไม่กี่หยด ตื่นมารู้เรื่อง นางเอาอยู่หมดทุกปัญหา หน้าจะเหมือนพักผ่อนเพียงพอมาเต็มที่มากอิ่มฟูนุ่ม งง ทำได้ไง ทำงี้ได้ ก็เอาตังชั้นไปเรื่อยๆ #แพงแต่ดี#ใช้วนไปค่ะ

รีวิวจากvanilla.in.th  : คุณMmmitty

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

Clinique Fresh Pressed Repair Clinical MD Multi-Dimensional Age Transformer

ครีมลดริ้วรอยอายุ 30

เห็นราคาอาจจะแอบจุกเบาๆก็จริง แต่ขอบอกเลยว่าตัวนี้ใช้ดีมาก แค่ 1 อาทิตย์เราจะเห็นการเปลี่่ยนแปลงได้ด้วย เนื้อครีมมีMorpho Technology + Custom Repair และเมล็ดสวีท อัลมอลด์ ที่ช่วยให้ผิวกระชีบ ลดเลือนริ้วรอยและผิวแข็งแรงมากขึน

ปริมาณ      30 ml
ราคา         3,600 THB

หลังใช้จะรู้สึกได้เลยว่าผิวนุ่ม ชุ่มชื้น มากๆ ทันที  บริเวณที่ผิวเราเคยมีปัญหาแห้งขุยก็ชุ่มชื้นขึ้น เราชอบใช้ตัวนี้ทาก่อนนอน เพราะตื่นมาหน้าจะนุ่ม สดใส สำหรับเราเราว่าครีมตัวนี้ใช้ได้ทุกสภาพผิว ไม่ว่าจะสาวผิวแห้ง หรือ สาวผิวมันด้วยความที่เราได้ใช้เทสเตอร์ขนาด 1 ml. ซึ่งค่อนข้างน้อย เราจึงใช้ทาตอนกลางคืนก่อนนอนเท่านั้น  เลยยังไม่เห็นผลลัพธ์ในเรื่องผิวกระชับนะคะ

รีวิวจาก cosmenet.in.th  : คุณTokyo

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

Cute press Guess My Age Sensitive Eye Cream

ครีมลดริ้วรอยอายุ 30

   มาถึงครีมลดริ้วรอยอายุ 30  ในส่วนรอบดวงตากันบ้าง ตัวนี้เป็นอายส์ครีมที่เนื้อเกลี่ยง่าย ใครที่ชอบดูซีรีย์จนดึกดื่นต้องถูกใจตัวนี้ เพราะเป็นตัวช่วยในการบอกลารอยคล้ำใต้ตาและร้ิวรอยใต้ตาให้หายได้อย่างกับดีดนิ้ว เพราะมีเทคโนโลยี NEO-HyaBT ช่วยเติมความชุ่มชื้นและเปล่งประกายปิ้งๆให้กับดวงตา

ปริมาณ       15 ml
ราคา          499 THB

คนที่มีปัญหาเรื่องใต้ตาคล้ำ หย่อนคล้อย ต้องหลงรักอายครีมตัวนี้อย่างแน่นอน เนื้อเกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยี NEO-HyaBT ที่ช่วยคืนความชุ่มชื่นให้ผิวรอบดวงตาเสมือนเติมฟิลเลอร์ ให้รอบดวงตาเปล่งปลั่ง สดใส อายครีมมีสารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำตาลที่จะช่วยลดเลือนรอยหมองคล้ำ และคาเฟอีน ช่วยให้ถุงใต้ตาแลดูลดเลือน สารสกัดจากเปปไทด์คืนความกระชับไม่ให้หย่อนคล้อยบริเวณรอบดวงตา ช่วยลดอาการบวมของถุงใต้ตา และลดรอยคล้ำ ริ้วรอยใต้ตาจะค่อย ๆ จางลง และผิวแลดูกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น

รีวิวจาก wongnai.com  : คุณwongnai

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

Namu Life Snailwhite Gold

ครีมลดริ้วรอยอายุ 30

   ไอเทมหน้าเด็กที่น่าใช้สำหรับครีมลดริ้วรอยอายุ 30 ที่เราได้นำมาวันนี้ก็ต้องไม่พลาดกับ Namu Life Snailwhite Gold ผสมผสานกันระหว่างเมือกหอนทากและสาหร่ายแดง ช่วยคืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิว อยากหน้าเด้งๆหน้าเด็กแนะนำตัวนี้เลยข้า เริศ

ปริมาณ      50 ml
ราคา         990 THB

เจเป็นคนผิวมันแต่ขาดน้ำ บางวันก็มัน บางวันก็แห้ง
เหมาะสำหรับคนขี้เกียจแบบเจ ลงตัวเดียวจบเลย
ตอนเช้าลงบางๆ พอผิวเราชุ่มชื้น เวลาเราแต่งหน้าจะติดทนมากขึ้น
ลงตอนกลางคืน โบกครีมแล้วนอน ตื่นเช้ามาผิวนุ่มเด้งมาก ดูอิ่มน้ำมากขึ้น

รีวิวจาก pantip  : คุณเจ

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

Eucerin Hyaluron[HD] Filler Concentrate
ครีมลดริ้วรอยอายุ 30

   จะลืมตัวนี้ไปไม่ได้กับEucerin Hyaluron[HD] Filler Concentrate คือนางใช้ได้กับทุกช่วงอายุจริงๆนะ คือใครที่มีปัญหาริ้วรอยก็จบที่นางทุกคน จึงเป็นครีมลดริ้วรอยอายุ 30ที่สาวๆหลายคนไม่ควรพลาด

ปริมาณ       5 ml
ราคา          435 THB

เซรั่มบางเบาซึมเร็ว มีกลิ่นหอมช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นขึ้น
ลดริ้วรอยได้บ้างแต่ไม่มาก ดีกว่าไม่ใช้อะไรเลยไม่แพ้ไม่ระคายเคืองค่ะ

รีวิวจาก vanilla.in.th  : คุณ88251010

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

ครีมลดริ้วรอยอายุ 30

ครีมลดริ้วรอยอายุ 30

ว่ากันว่าสุดท้ายแล้วผิวที่ดีคือรางวัลของการขยันดูแลตนเอง และเป็นความยั่งยืนของผิวในแบบที่ไม่ต้องพึ่งพาหมอศัลยกรรมใดๆให้ยุ่งยาก เพียงแค่ดูแลตนเองดีๆเท่านั้น ส่วนอายุก็ให้เป็นเรื่องของตัวเลข สุดท้ายนี้สำหรับใครที่อยากหน้าเด็กโกงอายุลงสัก 5 ปีก็อย่าลืมที่จะลองใช้ ครีมลดริ้วรอยอายุ 30 ที่เราได้เอามาฝากเพื่อนๆชาว worthen กันด้วยนะ หรือใครมีเรื่องราวดีเกี่ยวกับการลดริ้วรอยมาแบ่งกันก็แนะนำกันเข้ามาได้นะจ้ะ

ฝ้าLatest articles in the category