ศึกชิงความตึง!ด้วยคอลลาเจนแบรนด์ดังจากญี่ปุ่นที่ถูกพูดถึงมากที่สุดใน Pantip

ศึกชิงความตึง!ด้วยคอลลาเจนแบรนด์ดังจากญี่ปุ่นที่ถูกพูดถึงมากที่สุดใน Pantip

รวม 4 คอลลาเจนญี่ปุ่นน่าสนใจที่คนไทยต่างพูดถึงใน Pantip

 

ภาพจาก hotpepper

 

ปักหมุด! รวม 10 ราคา ผลิตภัณฑ์คอลลาเจนจากญี่ปุ่น

 

สาว ๆ ที่กำลังมองหาคอลลาเจนเสริมผิวสวย ให้เปล่งปลั่งอยู่ตลอกเวลา เหมือนหยุดเวลาไว้ให้ผิวสวยของคุณดุจผิวของเด็กสาว อยู่มาทางนี้เรามีคอลลาเจนจากญี่ปุ่นที่สาวไทยต่างพูดถึงใน Pantip เว็บไซต์คอมมูนิตี้อันดับ 1 ของเมืองไทยมาบอก รับรองว่าของเค้าดีจริง หากได้ลองแล้วจะติดใจกับผิวกระจ่างใสดูอ่อนวัย อย่างรอช้ามียี่ห้อไหนบ้างไปดูกันเเลย!

 

#1 MEIJI AMINO COLLAGEN

 

คอลลาเจนญี่ปุ่นที่ถูกพูดถึงใน Pantip

ภาพจาก www.meiji.co.jp

 

ขอบอกก่อนเลยว่าตัวนี้ฮิตมาก และดีมากจนติดอันดับแบรนด์คอลลาเจนญี่ปุ่นที่สาวไทยถามหามากที่สุดใน Pantip เพราะ Meiji Amino Collagen เป็นผลิตภัณฑ์คอลลาเจนจากญี่ปุ่นที่โด่งดังเป็นอย่างมากในประเทศในญี่ปุ่น แน่นอนว่าสาวไทยนักชอปไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่นแล้วจะต้องเจอเจ้าคอลลาเจนญี่ปุ่นตัวนี้วางจำหน่างอยู่ทุกร้านขายยาเลยทีเดียว เมื่อได้ซื้อมาลองก็เห็นผลถึงความสวยใสที่เห็นได้ชัดเมื่อทานติดต่อกันอย่างต่อเนื่องเป็นประจำ บอกเลยว่าห้ามพลาดกับผลิตภัณฑ์คอลลาเจนตัวนี้ที่สาว ๆ ใน Pantip แนะนำ

Meiji Amino Collagen เป็นผลิตภัณฑ์คอลลาเจนชนิดผงเป็นอะมิโนคอลลาเจนที่สกัดจากหนังและเกล็ดปลาโดยสกัดนำแคลเซียมออกอย่างพิถีพิถัน ซึ่งอะมิโนคอลลาเจนที่ได้จะเป็นคอลลาเจนบริสุทธิ์ที่จะถูกแปลงเป็นผงคอลลาเจนเปปไทด์สีขาว จะช่วยให้คอลลาเจนซึมซับเข้าสู่ร่างกายได้อย่างง่าย ถือได้ว่าเป็นคอลลาเจนเปปไทด์ที่ถูกผลิตอย่างพิถีพิถันโดยเมจิแบรนด์ผู้เชียวชาญเรื่องอาหารและสุขภาพกว่า 100 ปี  เพียงแค่ผสมกับกับเครื่องดื่มชนิดได้ก็ได้ไม่ว่าจะร้อนหรือเย็น หรือจะเป็นซุปก็ได้ เพียง 1 ช้อนต่อวัน ก็ช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง เพียงทานต่อเนื่อง 6 สัปดาห์ มีส่วนผสมของคอลลาเจนเปปไทด์สกัดจากปลาทะเล, กรดอะมิโน, กลูโคซามีน และวิตามิน C รับรองสวยใสไร้กังวลปลอดภัยแน่นอน

ปริมาณ 140 g.
ราคา 659 บาท

 

รีวิวจากชาวPantip ถึงเมจิคอลลาเจนจากญี่ปุ่น

รีวิวจาก Pantip : Utada_Hi
 ตัวนี้น่าจะไ้ด้ยินกันมานานแล้วนะคะ เคยคิดอยากกินเมื่อหลายปีก่อน แต่เพิ่งจะได้ลองนี้แหละคะ
กินทุกวัน วันละช้อน  ในกระป๋องเค้าจะมีช้อนตวงมาให้ ผสมกับน้ำเปล่า 1 แก้ว
ดูจากส่วนผสม คิดว่าไม่น่าอันตราย ถ้ากินติดต่อกันนาน ๆ (ความรู้สึกส่วนตัว แต่ถ้าใครรู้มากกว่านี้ แจ้งเป็นข้อมูลก้อดีนะคะ)
ไม่มีรสชาติ
กลิ่นคาวนิด ๆ แต่ทนได้
ละลายยาก
พกพาไม่สะดวก เนื่องจากเราซื้อมาเป็นกระป๋อง ไม่รู้ว่ามีแบบซองเป็นมื้อ ๆ มีหรือเปล่านะคะ
ราคา พันต้น ๆผลที่ได้ัรับ :
– ผิวความชุ่มชื้นมากขึ้น  >> ไม่รู้สึกถึงความชุ่มชื้น
– ผิวนุ่มและยืดหยุ่นขึ้น    >>  รู้สึกนิดนึง
– ริ้วรอยตื้นขึ้นและน้อยลง  >> ไม่รู้สึกเลย
– ผิวเรียบและสว่างขึ้น  >> ไม่รู้สึกเลย
เรากินแค่ 1 กระป๋อง นะคะ ก็ไ้้ด้ 1 เดือน อันนี้เราไม่แน่ใจว่า ถ้ากินต่อเนื่อง อาจไ้ด้ผลดีมากกว่านี้ก็ได้ แต่ไม่รู้ว่าต้องกินอีกกี่กระปุก

รีวิวจาก Pantip : 2699451
++ Meiji (เมจิ) – คอลลาเจน 5,215 mg ใน 1 ช้อนตวงที่แนะนำต่อวัน [และส่วนผสมอื่นๆ]
– ก่อนเท : เป็นผงละเอียด ขาวจั๊วะ น่าเจี๊ยะ
– จมแบบไหน : ผงเกาะอยู่ข้างบนและร่วงจมลงมาเป็นสายใหญ่ๆ / สีขาวฟุ้งๆๆๆ
– ก่อนคน : ผงกองข้างล่างแล้ว และมีบางส่วนที่ลอยขึ้น-ลง วนไปมา / มีฟองเล็กน้อย
– คนรอบที่ 1 : ผงสีขาวฟุ้งลอย / ละลายกับน้ำได้
– ผ่านไป 3 นาที : เป็นสีขาวขุ่นๆ / มีตะกอนเล็กๆ อยู่บ้าง / มีฟองเล็กน้อย
– ผ่านไป 6 นาที : เป็นสีขาวขุ่นเหมือนน้ำมะพร้าวว / ไม่ค่อยเห็นตะกอน / มีฟองที่ขอบนิดเดียว
– ก่อนกิน : สีขาวขุ่น / ไม่มีผงตะกอน / มีฟองเล็กน้อย- * รสชาติ : (แก้วนี้เริ่มเมาคอลลาเจนแล้วนะ เดี๋ยวได้บริ๊ง ตัวย้วยละ ฮ่าๆ ) น้ำสีขาวๆ แต่กลิ่นแรงอยู่ คือดมแล้วซึ้งเลย กลิ่นคอลลาเจนคืออะไร อื้อ!! พอชิมแล้ว เห้ยย ไม่มีรส แต่กร่อยๆๆ เหมือนเอาน้ำกร่อยมากรอง ถ้าไม่ติดกลิ่นคือกินได้ๆ

รีวิวจาก Pantip : bekin co
ตัวนี้ละลายน้ำได้ดีพอสมควรค่ะ สามารถชงดื่มในน้ำเย็นได้เลย
1 ช้อนตวง เราจะได้รับคอลลาเจน 5,000 มก.
เห็นเค้าว่า เอาไปผสมโยเกิร์ต หรือเครื่องดื่มอื่นๆได้ด้วย
แต่ยังไม่มีโอกาสได้ลอง คิดว่าน่าจะทำให้ทานง่ายขึ้น
รู้สึกว่า ทานยาก ค่อนข้างคาว
ทานไม่ครบเดือนจริงๆ ยอมแพ้ไปก่อนแล้วค่าา
เลยไม่สามารถบอกได้ถึงผลลัพธ์ที่เปลี่ยนแปลง

 

#2 SUNTORY MILCOLLA

 

คอลลาเจนญี่ปุ่นที่ถูกพูดถึงใน Pantip
www.suntory-kenko.com

 

ตัวนี้ขอบอกเลยว่าคุณภาพรับประกันไม่แพ้ Meiji Amino Collagen เลยเพราะ SUNTORY MILCOLLA ที่ได้ยินแค่ชื่อก็ต้องคุ้นหูกับ SUNTORY แบรนด์เครื่องดื่มชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่น ได้ผลิตคอลลาเจนญี่ปุ่นตัวนี้ขึ้นมา ได้ยินแค่ชื่อก็สวยแล้ว และนี้ถือได้ว่าเป็นคอลลาเจนที่มีส่วนผสมของ คอลลาเจนเปปไทด์ 5000 มิลลิกรัม, วิตามินซี, แคลเซียม, และพลังงานต่ำเพียง 25 กิโลแคลอรี่  แน่นอนว่าพิเศษสุด ๆ เพราะคอลลาเจนตัวนี้ไม่มีน้ำตาล ไร้โคเลสโตรอล และมียอดขายกว่าล้านกล่องทั่วประเทศ เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์คอลลาเจนที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในประเทศญี่ปุ่น และถูกพูดถึงใน Pantip เช่นกัน ซึ่งเจ้าคอลลาเจนตัวนี้ทาง SUNTORY ได้ตั้งใจพัฒนา และผลิตจากโรงงานที่ได้รับมาตรฐาน GMP สากล ทำให้ได้คอลลาเจนที่รสชาตดี กลิ่นไม่ฉุน เป็นรสนมอ่อน ๆ ภายในกล่องบรรจุซองเล็ก ๆ เพียงฉีก ผสมกับเครื่องดื่มที่ชอบทานได้ทั้งร้อนและเย็น ทานได้ง่ายมาก ๆ แถมสะดวกอีกด้วย รับรองเลยว่าทานแล้วทั้งสวยใส ริ้วรอยก็ยังดูตื้นเขินลงอีกด้วย เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์คอลลาเจนที่ได้รับการพูดถึงใน Pantip

ปริมาณ 15 ซอง
ราคา 990 บาท

 

รีวิวจากชาวPantip ถึงMilcolla Collagen จากญี่ปุ่น

รีวิวจาก Pantip : 716507
ส่วนตัวเราเองก็ทานนะ เพราะว่าเพื่อนเรากิน คือเราเองก็เคยกินยี่ห้ออื่น ไม่ขอระบุแล้วกัน กินมาสี่ห้ายี่ห้ออ่ะ
ไอ้ที่ทานแล้วอ้วนบอกเลยว่าผสมแป้งกับน้ำตาลแน่นอนแต่มียี่ห้อนี้อ่ะ ที่เรากินแล้วน้ำหนักเราไม่ขึ้น ท้องเราไม่บวม แล้วเราก็กินมา 6 กล่องแล้ว น้ำหนักเราเท่าเดิม
คือเรากินเพราะว่า เอาตรงๆเลยเราเองก็ไม่ใช่คนทานอาหารครบ 5 หมู่ ทำงานหนัก ไม่อยากโทรมซึ่งเราเลือกยี่ห้อนี้เพราะไม่หวาน และเป็นแบรนด์ที่ดังมากที่ญี่ปุ่น ดังกว่าเมจิอีก เราเลยกิน
ส่วนตัวเราชอบคอลลาเจน ซันโตรี ที่สุดแล้วนะ เพราะว่ามันง่ายสำหรับเรา แล้วก็ทานแล้วผิวเราดูตึงๆดี ไม่แห้งอ่ะ เลยชอบ

รีวิวจาก Pantip : bekin co
ตัวนี้เห็นบล๊อกเกอร์รีวิวกันเยอะ เลยซื้อตามมาทานได้ 1 กล่องค่ะ
1 กล่องทานได้แค่ 15 วันเอง (บรรจุ 15 ซอง)
1 ซอง ได้คอลลาเจน 5,000 มก.เท่ากันค่ะ
ตัวนี้จะออกไปทางนมๆ แนะนำควรผสมกับเครื่องดื่มอื่นๆ
อย่างเช่น กาแฟ โอวัลตินทานไปหมดกล่องแล้ว เราก็รู้สึกว่าผิวเนียน ละเอียดขึ้นนะ
แต่ว่าไม่ได้ซื้อต่อ เพราะรู้สึกแอบแพงไปนิดดดค่ะ

#3 DHC Collagen 

 

ภาพจาก Konvy

 

คอลลาเจนจากญี่ปุ่นที่ถูกพูดถึงมากที่สุดใน Pantip อีกตัวที่ใครไปญี่ปุ่นเป็นต้องซื้อกลับมาหรือบางคนถึงขั้นฝากเพื่อนฝากฝูงหอบหิ้วกันมาหลายห่อกันเลยทีเดียว ซึ่งคอลลาเจน DHC ตัวนี้กินง่ายกว่าตัวที่แนะนำไปก่อนหน้านี้ด้วยเพราะเขามาในรูปแบบเม็ดไม่ต้องชงไม่ต้องคงก็สวยใสผิวนุ่มได้ทันที แต่ในหนึ่งวันต้องกินตั้ง 6 เม็ดใครสะดวกแบบไหนก็กินแบบนั้นกันไปแล้วกันนะ

https://beauty-worthen.com/2019/06/27/collagen-dhcjp/

ปริมาณ 30 วัน
ราคา 430 บาท

 

รีวิวจากชาวPantip ถึงDHC Collagenจากญี่ปุ่น

รีวิวจาก Pantip : ยัยหมวยซ่าส์
เคยทานค่ะ ได้ผลนะคะ แต่ต้องทานติดต่อกันนานถึงจะเห็นผล แค่เดือนเดียวจะไม่รู้สึกอะไร เกือบปีอ่ะค่ะ หน้าเด้งดี แต่ตอนนี้เลิกกินล่ะ หาซื้อไม่ได้ไม่อยากสั่งทางเน็ตกลัวของปลอมค่ะ

รีวิวจาก Pantip : 1254227

ทานแล้วมันต้องทานต่อเนื่องค่ะ ไม่ใช่ทานๆหยุดๆมันไม่เห็นผลค่ะ

ผิวเด้งจริงๆ คอนเฟิร์ม

 

#4 คอลลาเจนชิเซโด้

 

คอลลาเจนชิเซโด้แบบเม็ด

 

คอลลาเจนจากชิเซโด้บินตรงจากญี่ปุ่นตัวนี้สาวๆญี่ปุ่นเขากล่าวไว้ว่าเห็นผลได้เร็วปรื๊ดปร๊าดยิ่งกว่าสัญญาณ wifi เสียอีก คอลลาเจนตัวนี้โด่งดังไม่แพ้ตัวด้านบนเลยและหลายเสียงในPantip ก็กล่าวไว้ว่าหาซื้อยากเหลือเกินในประเทศไทยใครไปญี่ปุ่นก็อย่าลืมสอยมาเป็นของฝาก หรือจะฝากใครซื้อก็อย่าลืมเกรงใจคนหิ้วกันบ้างน้ะจ้ะ อาหารเสริมคอลลาเจนตัวนี้อุดมไปด้วยคอลลาเจนและสารสกัดอื่นๆอีกมากมาย เช่น ลินกอนเบอร์รี่และมะขามป้อมซึ่งเป็นผลไม้ที่มีวิตามินซีสูงช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนกันแบบจัดเต็มและยังช่วยในเรื่องของระบบขับถ่ายด้วยนะ เนื่องด้วยคอลลาเจนจากญี่ปุ่นของชิเซโด้นั้นเป็นแบบเม็ดพกพาสะดวกจึงต้องกินในปริมาณมากหน่อยต่อวัน นั่นคือ 6 เม็ดต่อวันนั่นเอง หมั่นมีวินัยในการกินอย่างต่อเนื่องเพียงเท่านี้ผลลัพธ์ที่ได้ก็จะคุ้มค่าต่อการรอคอยอย่างแน่นอน

ปักหมุด! รวม 10 ราคา ผลิตภัณฑ์คอลลาเจนจากญี่ปุ่น

ปริมาณ 21 วัน
ราคา ประมาณ 917 บาท

 

มาตรฐาน GMP คืออะไร

 

คอลลาเจนญี่ปุ่นที่ถูกพูดถึงใน Pantip

 

แน่นอนด้วยคุณภาพคอลลาเจนจากญี่ปุ่นของทั้ง 2 ผลิตภัณฑ์นั้นผ่านมาตรฐานของ GMP อย่างแน่นอน แต่ว่า GMP คืออะไรกันล่ะ ขอบอกก่อนว่าคำว่า GMP ย่อมาจาก Good Manufacturing Practice ที่หมายถึง หลักเกณฑ์วิธีการที่ดีในการผลิตอาหาร เป็นเกณฑ์หรือข้อกำหนดขั้นพื้นฐานที่จำเป็นในการผลิตและควบคุมเพื่อให้ผู้ผลิตปฏิบัติตาม มีเป้าหมายให้สามารถผลิตอาหารได้อย่างปลอดภัย โดยเน้นการป้องกันและขจัดความเสี่ยงที่อาจทำให้อาหารเป็นอันตราย เป็นพิษ หรือเกิดความไม่ปลอดภัยต่อผู้บริโภค

 

คอลลาเจนญี่ปุ่นที่ถูกพูดถึงใน Pantip

 

โดยหลักการของ GMP จะครอบคลุมตั้งแต่สถานที่ประกอบการ โครงสร้างอาคาร กระบวนการผลิตว่าดีมีความปลอดภัย และมีคุณภาพได้มาตรฐานทุกขั้นตอน ตั้งแต่เริ่มต้นจนเสร็จสิ้นการผลิต เช่น ระบบควบคุมตั้งแต่วัตถุดิบระหว่างการผลิต ผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป การจัดเก็บ การควบคุมคุณภาพ และการขนส่งจนถึงผู้บริโภค โดยมีระบบบันทึกข้อมูล ตรวจสอบและติดตามผลคุณภาพผลิตภัณฑ์ทุกขั้นตอน รวมถึงระบบการจัดการสุขอนามัย เพื่อให้มีความปลอดภัยและได้คุณภาพที่มั่นใจเมื่อถึงมือผู้บริโภค

collagenLatest articles in the category