ผมสวยเงางาม#8เซรั่มบำรุงผมยี่ห้อไหนดีปี2020

ผมสวยเงางาม#8เซรั่มบำรุงผมยี่ห้อไหนดีปี2020

เซรั่มบำรุงผมยี่ห้อไหนดี

 

หากจะพูดถึงผลิตภัณฑ์สำหรับการดูแลบำรุงเส้นผม นอกจากแชมพูและครีมนวดผมที่เป็นสิ่งจำเป็นพื้นฐานแล้ว แน่นอนเซรั่มบำรุงผมคงเป็นหนึ่งในคำตอบในใจหลายๆคน เพราะนอกจากการซ่อมแซมและบำรุงอย่างล้ำลึกที่จะได้จากสารสกัดในตัวเซรั่มแล้ว เซรั่มบำรุงผมที่ดียังสามารถช่วยทำให้ผมของเราดูเงางาม นุ่มลื่นขึ้น ทำให้ผมแลดูสุขภาพดียิ่งขึ้นและช่วยจัดแต่งทรงผมให้เราได้อีกด้วย นอกจากนี้ในปัจจุบันด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยทำให้หลายแบรนด์ต่างออกมาทำเซรั่มบำรุงผมที่เหมาะกับ เส้นผมทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นผมแห้งเสีย ผมลีบแบน ผมชี้ฟูไร้น้ำหนัก จัดทรงยาก ผมทำสี หรือผมดัดลอน แถมยังสามารถใช้ได้ทั้งตอนผมแห้งและผมเปียก ว่าแล้วอย่ารอช้า เราไปดูกันดีกว่าว่า 8 อันดับ เซรั่มบำรุงผมที่ดีและฮิตติดลมบนมากที่สุดในปี 2020 นี้มีอะไรกันบ้าง

#8 อันดับยี่ห้อเซรั่มบำรุงผมน่าใช้ในปี 2020

1.เซรั่มบำรุงผมยี่ห้อ Daeng Gi Meo Ri Vitalizing Scalp Nutrition Pack For Hair Loss
เซรั่มบำรุงผมยี่ห้อไหนดี
ภาพจาก https://www.beauticool.com/product/DAENG_GI_MEO_RI-Vitalizing_Scalp_Nutrition_For_Hair_Loss_145ml–DGM230s408/

เซรั่มบำรุงผมจากแดนโสม ที่ช่วยฟื้นฟูสภาพเส้นผมที่ขาดหลุดร่วงและทำให้หนังศรีษะแข็งแรง ด้วยสุดยอดส่วนผสมจากพืชสมุนไพรเกาหลี อย่างเช่น โสม ว่านน้ำฉ่างโป ดอกเก๊กฮวย หล่อฮั่งก้วย และ ทำให้ผมมีสุขภาพดี ลดการชี้ฟูและมีน้ำหนัก จนถูกเลือกให้เป็นแบรนด์ตัวแทนของประเทศเกาลีเลยค่ะซิส

ปริมาณ 145ml
ราคา 690THB
เซรั่มลดผมร่วง ผมบาง Deang Gi Meo Ri ช่วยกระตุ้นการงอกใหม่ของเส้นผม ช่วยให้ผมร่วงน้อยลง และช่วยให้รากผมแข็งแรง ทำให้ผมไม่หลุดร่วงง่ายค่ะ                       รีวิวจากCosmenet:Miieiie อ่านรีวิวเซรั่มบำรุงผมเพิ่มเติมที่นี่

ใครผมร่วงอยู่ หามาลองกันได้ ราคาไม่แรง ส่วนผสมดีงาม สมุนไพรธรรมชาติจากเกาหลีค่ะ รางวัลการันตีเพียบ                                                                                                     รีวิวจากBloggang:Saypan อ่านรีวิวเซรั่มบำรุงผมเพิ่มเติมที่นี่

2.เซรั่มบำรุงผมยี่ห้อ Oshima Tsubaki Camellia Hair Care Oil
เซรั่มบำรุงผมยี่ห้อไหนดี
ภาพจาก https://www.beauticool.com/product/ohm0104001/

แบรนด์ที่มีมาอย่างยาวนานเกือบร้อยปี การันตียอดขายอันดับหนึ่งของประเทศญี่ปุ่น ด้วยสารสกัดจากเมล็ดคาเมลเลียที่ถูกสกัดเย็นโดยไม่ผ่านความร้อน อุดมไปด้วยกรดโอเลอิก วิตามิน A, B, D, E โอเมก้า 3, 6, 9 และสารต้านอนุมูลอิสระโพลีฟีนอล ช่วยบำรุงเส้นผมให้คงความชุ่มชื้นและนุ่มสลวย

ปริมาณ 40ml
ราคา 420THB
ผมนิ่ม  ผมไม่ชี้ฟู ใช้นวดหมักผมก่อนสระ                                                       รีวิวจากBeauticool:Nat อ่านรีวิวเซรั่มบำรุงผมเพิ่มเติมที่นี่
บิ๊วรู้สึกว่าผมแข็งแรงขึ้นค่ะ รากผมแข็งแรงขึ้น แล้วผมก็ร่วงน้อยลงจริงๆค่ะ                 รีวิวจากBlogspot:x2Buildt อ่านรีวิวเซรั่มบำรุงผมเพิ่มเติมที่นี่
เซรั่มบำรุงผมยี่ห้อ L’Oreal Paris Elseve Extraordinary Oil Dry Hair
เซรั่มบำรุงผมยี่ห้อไหนดี
ภาพจาก https://thebeautrium.com/item/loreal-paris-elseve-extraordinary-oil-dry-hair-100ml/4188

ช่วยดูแลเส้นผมให้นุ่มลื่น เงางาม สุขภาพดี ด้วยส่วนผสมและสารสกัดจากดอกไม้ 6 ชนิด โลตัส คาโมมาย โรส เทียเร่ ลินซีด และซันฟลาวเวอร์ คืนชีวิตให้ผมที่แห้งเสียแถมใช้แล้วไม่ทำให้ผมเหนียวเหนอะหนะด้วยนะคะสาวๆ

ปริมาณ 100ml
ราคา 349THB
โดยส่วนตัวเป็นคนผมธรรมดาแต่ปลายผมค่อนข้างแห้ง วิธีการใช้คือ ใช้ชะโลมผมก่อนสระผม และทิ้งไว้ประมาณ 10-15 ค่ะ จากนั้นเวลาใช้ครีมนวดผมก็จะนำออยล์ตัวนี้ไปผสมด้วยเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นของเส้นผม แล้วล้างออกปกติ ผลตอบรับที่ได้น่าพอใจมากกกก เพราะผมนุ่มลื่นขึ้นมาก ปลายผมที่เคยแห้งก็ดีขึ้น แถมยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆของดอกไม้ด้วย ถือว่าคุ้มค่าคุ้มราคามากเลยค่ะ                                                      รีวิวจากJeban:bewbena อ่านรีวิวเซรั่มบำรุงผมเพิ่มเติมที่นี่
แพคเกจ แข็งแรง ทนทาน ดูดี
เทคเจอร์คือ ออยล์ใส หนืดเล็กน้อยแต่ไม่เหนียว
ทำให้ใช้ง่ายไม่เลอะมือดี
กลิ่นหอมค่ะ แต่ไม่กลิ่นไม่ทนเวลาใช้ก็จางๆไป
ผลลัพธ์ ผมนุ่มลื่นขึ้นหวีง่าย ยิ่งใส่ตอนผมหมาดๆ ยิ่งดีเลย ไม่ทำให้ผมมันด้วย            รีวิวจากVanilla:?? ?? อ่านรีวิวเซรั่มบำรุงผมเพิ่มเติมที่นี่
เซรั่มบำรุงผมยี่ห้อOGX Renewing Argan Oil of Morocco
เซรั่มบำรุงผมยี่ห้อไหนดี
ภาพจาก https://www.amazon.com/Renewing-Moroccan-Argan-Penetrating-Unisex/dp/B0048EZNR4

แบรนด์ชื่อดังจากประเทศสหรัฐอเมริกา ที่จะมาช่วยปกป้องและบำรุงเส้นผม ให้ผมสวยเงางาม มีน้ำหนัก นุ่มสลวย ด้วยสารสกัดจากน้ำมันอาร์แกนเข้มข้นจากโมรอคโค สาวๆใช้แล้วไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะเป็นอีกตัวที่น่าลอง

ปริมาณ 100 ml
ราคา 299 THB
ออยล์ตัวนี้เป็นอาร์แกนออยล์ที่บำรุงเส้นผมที่ดีที่สุดเลยค่ะ แถมมาจากดินแดนที่ดังในเรื่องของอาร์แกนออยล์อย่างโมร็อกโกด้วย แนะนำว่าควรใช้หลังจากผมแห้งแล้ว หรือจะเอามานวดผมระหว่างวันก็ได้ค่ะเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุด
รีวิวจากMy-best:Solarbeam อ่านรีวิวเซรั่มบำรุงผมเพิ่มเติมที่นี่
เซรั่มบำรุงผมยี่ห้อ GO HAIR Silky Seaweed Nutrients

เซรั่มบำรุงผมยี่ห้อไหนดี

ผลิตภัณฑ์เป็นเนื้อครีมซึมเข้าสู่เส้นผมได้ง่าย ด้วยสารสกัดจากสาหร่ายและสมุนไพรนานาชนิด จะช่วยฟื้นฟูปรับสภาพเส้นผม ทำให้ผมแตกปลายกลับมานุ่มชุ่มชื่นมีชีวิตชีวา มีน้ำหนัก จัดทรงง่าย และที่สำคัญผลิตภัณฑ์ตัวนี้ปราศจากซัลเฟตด้วยนะคะสาวๆ

ปริมาณ 250 ml
ราคา 320 THB
ใช้แล้วผมนุ่มมากกกก มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ผมดูเงาขึ้นด้วยค่ะ
ก็เลยใช้ต่อมาเรื่อยๆ หนึ่งเดือนผ่านไป รู้สึกผมสุขภาพดีขึ้น
ไม่ชี้กระจุยกระจายเหมือนเมื่อก่อนแล้ว อิอิ
แต่ก็มีแอบเล็มปลายผมที่แตกออกบ้างนะคะ                                                    รีวิวจากJeban:miumiuu อ่านรีวิวเซรั่มบำรุงผมเพิ่มเติมที่นี่
เป็นซิ้ลกี้สีเขียวอ่อนๆ ลงปลายผม แต่เราไม่ชอบกลิ่นเลยอ่ามันเหมือนจะหอม แต่มันเหม็นๆเอ๊ะยังไง55 แต่เรื่องอื่นเค้าดีมากเลยนะคะช่วยให้ผมชุ่มชื้นนุ่มลื่น ขึ้น หวีง่ายไม่พันกัน เทออกมาประมาณเหรียญบาทก็พอค่ะมากไปผมจะแอบหนืดๆ                       รีวิวจากPantip:Cozy_T อ่านรีวิวเซรั่มบำรุงผมเพิ่มเติมที่นี่
เซรั่มบำรุงผมยี่ห้อ Mise En Scène
เซรั่มบำรุงผมยี่ห้อไหนดี
ภาพจาก https://mgronline.com/celebonline/detail/9630000013681

เซรั่มผมหัศจรรย์ที่ทำให้ผมสวยได้ภายใน 3 วัน ด้วยสารสกัดจากน้ำมันธรรมชาติทั้ง 7 ชนิด ซึ่งประกอบไปด้วยน้ำมันมะพร้าว น้ำมันแอพริคอต น้ำมันคาเมเลีย น้ำมันอาร์แกน น้ำมันโจโจ้บาร์ น้ำมันมาลูร่า และน้ำมันมะกอก ให้เส้นผมนุ่มสลวยเงางาม

ปริมาณ 70 ml
ราคา 329 THB
เนื้อเข้มข้นที่สุด เหมาะกับคนผมแห้งมาก และพันกันสุดๆ                                     รีวิวจากJeab:Sparkle อ่านรีวิวเซรั่มบำรุงผมเพิ่มเติมที่นี่
ใช้แล้วผมลื่นดีค่ะ เวลาเป่าผมแล้วสางง่าย นุ่มดีปกติเป็นคนผมแห้ง ใช้ตัวนี้แล้วแฮปปี้    รีวิวจากBeauticool:Angpao อ่านรีวิวเซรั่มบำรุงผมเพิ่มเติมที่นี่
เซรั่มบำรุงผมยี่ห้อ Yves Rocher BHC V2 Reparation Hair Oil
เซรั่มบำรุงผมยี่ห้อไหนดี
ภาพจาก https://www.robinson.co.th/th/bhc-v2-reparation-hair-oil-150?gclid=CjwKCAjwm_P5BRAhEiwAwRzSOzZANEX7HurjGu6t0BdwJiAduXpvAHg7kKTX0121EepkznpjaJbTKBoCzsQQAvD_BwE

ด้วยส่วนผสมจากพฤกษาพรรณธรรมชาติมากกว่า 98% ทำให้เส้นผมของสาวๆนุ่มสลวย เงางามอย่างเป็นธรรมชาติ คืนความชุ่มชื่น และลดความชี้ฟูของเส้นผมค่ะ

ปริมาณ 150 ml
ราคา 224 THB
แพคเกจใหม่ สรรพคุณเหมือนรุ่นเดิมที่เป็นขวดน้ำตาล ใช้เเล้วผมไม่พันกัน แต่ก็ไม่ได้นุ่มมากนัก                                                                                           รีวิวจากKonvy:Wa***un อ่านรีวิวเซรั่มบำรุงผมเพิ่มเติมที่นี่
หอมมากกกกกกกกกกกกก ฟิลขนมอบควันเทียน ^^ ชอบค่ะ ละมุนๆนุ่มๆดีค่ะ ปริมานเยอะมาก ใช้ยาวไปเรยค่ะ หมดซื้ออีก                                                            รีวิวจากShopee:princess_fymme อ่านรีวิวเซรั่มบำรุงผมเพิ่มเติมที่นี่
เซรั่มบำรุงผมยี่ห้อ Sunsilk Serum Natural Almond & Honey
เซรั่มบำรุงผมยี่ห้อไหนดี
ภาพจาก https://checkdosi.com/brand/f4f359ebd4dbb02eda480587db78269e

เซรั่มบำรุงผมเพื่อผมเสียให้กลับมาเป็นผมสวย ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติอย่าง สวีทอัลมอนด์ออยล์จากอเมริกา และน้ำผึ้งจากฝรั่งเศส ช่วยให้ผมแข็งแรงมีสุขภาพดี ไม่ขาดง่าย อีกทั้ง เซรั่มตัวนี้ยังมีกลิ่นหอมหวานด้วยนะคะ

ปริมาณ 45 ml
ราคา 189 THB

ช่วยฟื้นบำรุงผมที่แห้งเสียมาก ให้กลับมานุ่มสลวย

ก็.. ตามนั้น!!! หอมจริง ลื่นจริง ไม่เหนียวจริง ไม่แพงด้วย                                    รีวิวจากIcepadie อ่านรีวิวเซรั่มบำรุงผมเพิ่มเติมที่นี่

เหมาะสำหรับสาวๆผมแห้งเสียเปราะขาดง่าย ไม่ว่าจะเป็นจากการยืด ดัด ย้อม หรือโดนความร้อนบ่อยๆ สูตรนี้ก็เอาอยู่!                                                                   รีวิวจากJeban อ่านรีวิวเซรั่มบำรุงผมเพิ่มเติมที่นี่

สรุปเซรั่มบำรุงผมยี่ห้อไหนดีเพื่อผมสวยของสาวๆ

ส่วนใหญ่แล้วเซรั่มต่างๆที่กล่าวมาข้างต้นก็จะมีคุณสมบัติคล้ายๆกันนะคะ ก็คือช่วยบำรุงเส้นผมที่แห้งกร้าน ลดความชี้ฟู  เพิ่มความชุ่มชื่น ให้ผมนุ่มสลวย และเงางาม ทั้งนี้สาวๆสามารถเลือกใช้ตามราคาและกลิ่นในแบบที่ตัวเองชอบได้เลยค่ะ สุดท้ายนี้หลังจากทำความสะอาดเส้นผมด้วยแชมพูและครีมนวดแล้ว ก็อย่าลืมบำรุงผมด้วยเซรั่มบำรุงผมดีๆสักตัวนะคะเพื่อผมสวยสุขภาพดีของเรา

สกินแคร์Latest articles in the category