Face Serum เซรั่มนางงามใช้ดีจริงไหม ราคาเท่าไหร่?

Face Serum เซรั่มนางงามใช้ดีจริงไหม ราคาเท่าไหร่?

เซรั่มคือผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่ใช้ง่าย ซึมไว ไม่เหนียวเหนอหนะ เพราะมีโมเลกุลเล็ก เนื้อเหลวบางเบา แต่เข้มข้นไปด้วยสารอาหารที่มีคุณประโยชน์ต่อผิว นับว่าเป็นสกินแคร์ชนิดหนึ่งที่ควรมีไว้ติดบ้าน แต่จะซื้อเซรั่มยี่ห้อไหนดีล่ะ? ยังคงเป็นคำถามที่ค้างคาใจผู้ใช้อยู่ไม่น้อย วันนี้เราจึงมี Face Serum เซรั่มนางงาม ของดียี่ห้อดังมาแนะนำ ไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะว่าเจ้าเซรั่มตัวนี้มีคุณสมบัติอะไรบ้าง

Face Serum เซรั่มนางงาม

เซรั่มนางงาม ราคา

เซรั่มนางงามมาในรูปลักษณ์กล่องและหลอดสีฟ้าสดใส มีโลโก้รูปมงกุฎและข้อความ NangNgam ภาษาอังกฤษสีขาว ดูเรียบง่ายสวยงามน่าใช้ ราคาก็ไม่แพงจนเกินไป มีคุณสมบัติช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลง ทำให้หน้าเรียบเนียนน่าสัมผัส ลดเลือนจุดด่างดำ ร่องรอยหมองคล้ำ รอยสิว กระ ฝ้าให้จางลง ปรับสีผิวหน้าให้ขาวกระจ่างสว่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ทั้งยังช่วยลดเลือนริ้วรอยให้ตื้นขึ้น ดูหน้าเด็กอ่อนกว่าวัย พร้อมทั้งให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ทำให้หน้าเด้งฉ่ำอิ่มน้ำ ฟื้นฟูบำรุงผิวให้กลับมาสดใสแข็งแรงมีสุขภาพดีได้อีกครั้ง

ส่วนประกอบที่สำคัญและคุณสมบัติที่มีต่อผิวหน้า

เซรั่มนางงาม ราคา

เซรั่มนางงามมีส่วนผสมที่คัดสรรมาอย่างพิถีพิถันจากนานาประเทศ เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดสำหรับคุณ ซึ่งได้แก่

  1. Vitamin B3 จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์

วิตามินบี 3 หรือสารไนอะซินาไมด์ที่ได้จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เป็นเกรดดีมีคุณภาพ ช่วยให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ลดการสูญเสียน้ำ ทำให้หน้าไม่แห้งตึงหยาบกระด้าง ทั้งยังช่วยซ่อมแซมผิว ลดริ้วรอยแห่งวัย ทำให้ใบหน้าดูเด็กลง ลดการอุดตันในรูขุมขน ซึ่งเป็นสาเหตุที่ก่อให้เกิดสิว ควบคุมความมันบนใบหน้า และช่วยกระตุ้นเซลล์ผิวให้สร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวหน้ายืดหยุ่นเนียนนุ่มน่าสัมผัส

  1. Vitamin C Goa จากประเทศญี่ปุ่น

เป็นอนุพันธ์วิตามินซีที่คงตัวมากที่สุดในประเทศญี่ปุ่น คือไม่เปลี่ยนสี และยังคงประโยชน์เอาไว้เต็มที่ จึงช่วยปรับสีผิวให้แลดูกระจ่างใสขึ้น ลดเลือนจุดด่างดำ ร่องรอยหมองคล้ำ รอยดำรอยแดงจากสิว กระ ฝ้าให้จางลง ยับยั้งการสร้างเม็ดสีหรือเมลานิน และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิว ช่วยให้ใบหน้าเต่งตึงกระชับขึ้น  ต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย ทำให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์ขึ้น รวมทั้งยังช่วยปกป้องผิวจากการทำร้ายของรังสียูวีได้อีกด้วย

  1. Vitamin E Acetate จากประเทศเยอรมันนี

สารโทโคฟีริว อะซิเตทช่วยในการผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วให้หลุดลอกออกไป เผยผิวใหม่ที่เนียนใสยิ่งกว่าเดิม ช่วยบำรุงให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น ลดการอักเสบที่เกิดจากสิว ทำหน้าที่ต่อต้านสารอนุมูลอิสระ ทำให้ช่วยชะลอและลดเลือนริ้วรอยหย่อยคล้อย ส่งผลให้หน้าดูเด็กลง และยังช่วยปกป้องผิวไม่ให้ถูกทำร้ายจากแสงแดดอีกด้วย

  1. Hyaluronic Acid จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์

ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิว ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่นมากขึ้น หน้าอิ่มน้ำฉ่ำเด้งดูสุขภาพดีมีออร่า ช่วยให้ผิวเรียบเนียนเต่งตึงกระชับขึ้น ลดเลือนริ้วรอยที่มองเห็นได้ ทำให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์ขึ้น

  1. สารสกัดจากรากชะเอม จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์

สารกลีไซลิซิค ฟลาโวนคือสารสกัดที่ได้จากรากชะเอม ทำหน้าที่ลดเลือนจุดด่างดำ ร่องรอยหมองคล้ำ รอยดำรอยแดงจากสิว ปรับผิวให้ดูขาวสว่างกระจ่างใสขึ้น

  1. สารสกัดจากดอกคอตตอน จากประเทศฝรั่งเศส

เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะที่เป็นพิษ ทำหน้าที่เปรียบเสมือนเกราะป้องกันผิวจากสิ่งสกปรกที่อยู่ในสภาพแวดล้อมต่าง ๆ และยังช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอย ทำให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ

  1. สารสกัดจากองุ่น จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์

องุ่นในประเทศสวิตเซอร์แลนด์จะมีการแช่แข็งโดยอุณหภูมิตามธรรมชาติ ซึ่งทำให้สกัดได้สารตัวหนึ่งที่ช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอยบนใบหน้า ทำให้ผิวคงความเรียบเนียนเอาไว้ได้ ส่งผลให้ใบหน้าดูเด็กขึ้น และยังช่วยคงความชุ่มชื้นให้แก่ผิวอีกด้วย

  1. สารสกัดจากว่านหางจระเข้ จากประเทศเม็กซิโก

ทำหน้าที่ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว เติมน้ำให้ผิวนุ่มฟูฉ่ำเด้ง ทั้งยังช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะต่าง ๆ ลดการอักเสบที่เกิดจากสิว ฟื้นฟูและกู้ผิวที่ถูกทำร้ายจากแสงแดดและสิ่งแวดล้อมที่เป็นพิษ ปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน

ราคาและช่องทางสั่งซื้อสินค้าออนไลน์

เซรั่มนางงาม ราคา

ปริมาณ 10 g
ราคา 289 บาท

รีวิวจากผู้ใช้จริง

เซรั่มนางงาม ราคา
lazada.co.th

 

เซรั่มนางงาม ราคา
https://www.facebook.com/Nangngam.Serum99/posts/665822580506564/
เซรั่มนางงาม ราคา
https://www.facebook.com/Nangngam.Serum99/posts/665822580506564/
เซรั่มนางงาม ราคา
https://www.facebook.com/Nangngam.Serum99/posts/665822580506564/
เซรั่มนางงาม ราคา
https://www.facebook.com/Nangngam.Serum99/posts/665822580506564/

สรุปเซรั่มนางงามใช้ดีจริงไหม?

เซรั่มนางงาม ราคา

ด้วยส่วนผสมของเซรั่มนางงามที่อยู่ในระดับไฮคลาส นอกจากจะให้ความรู้สึกหรูหราแล้ว ยังช่วยบำรุงผิวหน้าได้เป็นอย่างดี บวกกับเสียงรีวิวจากผู้ใช้จริง ที่เห็นผลลัพธ์หลังการใช้อย่างชัดเจน คือมีผิวหน้าที่เรียบเนียน สว่างกระจ่างใสขึ้น ผิวอิ่มน้ำหน้าฉ่ำเด้งดูสุขภาพดี ซึ่งเป็นตัวการันตีอยู่แล้วว่า Face Serum เซรั่มนางงาม ของเขาดีจริงสมชื่อ อย่าลืมไปรีบซื้อมาใช้กันนะคะ

สกินแคร์Latest articles in the category