ครีมทาฝ้าญี่ปุ่น ตัวไหนน่าใช้บ้าง!!

ครีมทาฝ้าญี่ปุ่น  น่าใช้หรือไม่

แดดเมืองไทยนั้นร้อนแสนร้อน ต่อให้จะเข้าสู่หน้าหนาวตามที่กรมอุตุบอกก็ตาม ยังไงแดดก็ยังแรงอยู่ดี เมื่อต้องเจอกับแสงแดดทุกวัน ก็ทำให้ผิวหน้าของเรานั้นเกิดจุดเล็กๆจนกลายเป็นปื้นใหญ่ๆ ที่เรียกว่า ‘ฝ้า’ ปัญหาผิวหน้าอันดับต้นๆที่สาวเล็กสาวใหญ่ต้องเผชิญ

แต่ก็ใช้ว่าจะไม่มีทางแก้ เพราะปัจจุบันมีเทคโนโลยีในการสลายฝ้ากันหลายรูปแบบ แล้วแต่ใครจะกระเป๋าหนักเบา หากใครไม่อยากพึ่งพาคลินิก เราก็ขอแนะนำครีมทาแก้ฝ้า ที่ในปัจจุบันมีขายกันเยอะมากๆ อยากได้ยี่ห้อไหน แบรนด์ไหน เลือกตามใจชอบ ราคาก็แตกต่างกันไปด้วยนะเธอ

สำหรับในบทความนี้เรามีครีมทาฝ้าดีๆจากญี่ปุ่นมาฝากกัน เป็นครีมที่เหล่าแม่บ้านยกให้เป็นที่1ในใจ จะมีอะไรบ้างนั้น มาดูกันเลยจ้า

ครีม ทา ฝ้า ญี่ปุ่น

แนะนำครีมทาฝ้าญี่ปุ่น ใช้ดีจนต้องบอกต่อ

Melano CC  

ครีมทาฝ้าญี่ปุ่น

Melano CCมีส่วนผสมของวิตามินซีเข้มข้น (Pure Vitamin C) ช่วยลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ ฝ้า และลดการอักเสบจากสิว ช่วยทำให้ผิวผ่อนคลาย เป็นตัวที่ขายดีมากๆในญึ่ปุ่นและไทย

ปริมาณ        170 ml
ราคา           420 THB

ผลลัพธ์หลังใช้ครบ 2 อาทิตย์แรก : รู้สึกว่าหน้าของเรามันดูกระจ่างใสขึ้น เพราะเหมือนมันปรับสีผิวของเราให้เรียบเนียน รอยสิวจางลงค่อนข้างเยอะ และไม่รู้ว่าแอบคิดไปเองหรือป่าวนะ รู้สึกว่าเวลาที่เราเป็นสิว สิวมันหายแห้งและหายเร็วขึ้นอะ ส่วนเรื่องรูขุมขน ยังไม่เห็นผลการเปลี่ยนแปลงช่วงนี้

รีวิวจาก pantip.com คุณ 1876919

อ่านรีวิวครีมทาฝ้าญี่ปุ่นฉบับเต็มได้ที่นี่

Kose MelanoShot White
ครีมทาฝ้าญี่ปุ่น

Kose MelanoShot White   ครีมทาหน้าลดฝ้าแบรนด์ังจากญี่ปุ่น บรรจุในขวดหรูหรา ที่จะมาสลายฝ้าหนาๆให้จางหายไปเห็นผลได้ภายหลังจากครั้งแรกที่ใช้

ปริมาณ      40 ml
ราคา         2,864 THB

ครีมทาฝ้าเนื้อครีมไม่หนา ซึบเร็ว รู้สึกได้ว่าสีผิวสม่ำเสมอขึ้น รอยจางลงหลังจากใช้แล้ว 2สัปดาห์

รีวิวจาก jeban.com คุณ mally puengkeo

อ่านรีวิวครีมทาฝ้าญี่ปุ่นฉบับเต็มได้ที่นี่

Keshimin  Whitening Cream
ครีมทาฝ้าญี่ปุ่น

Keshimin Whitening Cream มีส่วนผสมของวิตามิน Cและ E ช่วยลดเลือนริ้วรอย ฝ้า กระ จุดด่างดำให้จางลง ทำให้ผิวหน้าเนียนและกระจ่างใสขึ้น

ปริมาณ     30 g
ราคา         780 THB

แนนใช่อยู่ค่ะแบรนด์นี้ คุณภาพใช้ได้เลย คือเวลาเป็นสิวก็จะเอามาแต้ม ๆ ก็หายนะคะ จางลงไปได้ค่ะ ที่ตัวเวลาผื่นขึ้นและเป็นรอยจุดด่างดำที่แขนก็เอาไปทา จางลงนะคะ ไม่มีกลิ่น แล้วก็ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีวิตามิน E และวิตามิน C เป็นส่วนผสมค่ะ เค้ามีส่วนผสมที่ช่วยการไหลเวียนของโลหิต แล้วก็ลดการผลิตเม็ดสีเมลานิน ซึ่งเป็นสาเหตุก่อให้เกิดฝ้า กระ และจุดด่างดำค่ะ และก็ถ้าผิวของคุณไหม้เกรียม อาจจะเกิดจากการออกแดด ไปเที่ยวทะเลมา ตัวนี้ก็ใช่ได้ดีด้วยนะคะ หรือแม้แต่กระทั่วคุณไปเที่ยวที่หนาวๆ ใบหน้าเกิดแห้ง หรือระคายเคือง ครีมตัวนี้ก็ใช้ได้ค่ะ รีวิวจาก beautynovat.com คุณบิวตี้

อ่านรีวิวครีมทาฝ้าญี่ปุ่นฉบับเต็มได้ที่นี่

Melano CC Cream
ครีมทาฝ้าญี่ปุ่น
https://chillchilljapan.com/japan-anti-melasma-cream/

Melano CC Cream วิตามิน C บริสุทธิ์และอนุพันธ์วิตามิน E เข้มข้น ตรงเข้าจัดการกับปัญหาสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำให้หายไป เหลือไว้แต่ผิวใสๆจนหนุ่มเหลียว

ปริมาณ        35 g
ราคา          950 THB

ส่วนใหญ่เอาไว้ทาแต้มเฉพาะจุดที่เป็นรอยดำ รอยแดงจากสิว หรือแม้แต่ไม่มีรอยสิวจะเอามาทาทั่วหน้าก่อนลงครีมตัวอื่นได้ด้วย ใช้ติดต่อกันอย่างต่อเนื่อง รอยสิวจะค่อยๆจางลง สังเกตว่ารอยสิวของส้มที่ใช้เซรั่มมาสัก2-3อาทิตย์สีดูอ่อนลงเรื่อยๆ แต่ต้องใช้ติดกันเดือนนึงผิวเรียบเนียนรอยจุดหายเกลี้ยงเลยค่ะ

รีวิวจากjeban.com คุณ ladysomkaew

อ่านรีวิวครีมทาฝ้าญี่ปุ่นฉบับเต็มได้ที่นี่

วิตามินซีเข้มข้น ที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำให้ดูจางลง กระชับรูขุมขนเล็กน้อย และทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

เนื้อมีความเป็นน้ำใสๆ ทาแล้วซึมเข้าผิวไปเลย กลิ่นมีความเป็นเลมอน เข้ากับตัวผลิตภัณฑ์ดี เราใช้ประมาณ 6-8 หยด ทั่วใบหน้า

ไม่ทำให้สิวที่เป็นอยู่แย่ลง ใช้แล้วไม่แพ้เลย รูขุมขนกระชับขึ้นเล็กน้อย และทำให้รอยดำจากสิวจางลงได้

รีวิวจาก jeban.com คุณ mini meen

อ่านรีวิวครีมทาฝ้าญี่ปุ่นฉบับเต็มได้ที่นี่

เลือกครีมทาฝ้าที่ใช่ เหมาะสมกับตนเอง

ครีมทาฝ้า

ก็จบกันไปแล้วกับครีมทาฝ้าญี่ปุ่น ที่เราได้นำมาแนะนำกัน ต้องบอกเลยว่่สินค้าบางตัวมีในไทย บางตัวไม่มีในไทยต้องสั่งซื้อจากตัวแทนนะจ้ะ อาจจะต้องรอนานหน่อย แต่รับรองว่าคุณภาพคุ้มค่าที่จะรอแน่นอน แต่อย่าลืมที่จะดูแลตนเองดีๆก่อนออกจากบ้าน หมั่นทาครีมและหลีกเลี่ยงแสงแดดกันบ้าง เพราะแดดเมื่อไทยไม่เหมือนที่ใดในโลก ถ้าไม่อยากผิวเสียไปมากกว่านี้

ฝ้าLatest articles in the category