เปลี่ยนเรื่องยากให้เป็นเรื่องง่ายกับการลดฝ้า กระ จุดด่างดํา

เปลี่ยนเรื่องยากให้เป็นเรื่องง่ายกับการลดฝ้า กระ จุดด่างดํา

ลดฝ้ากระจุดด่างดำ

ปัญหาฝ้ากระจุดด่างดำบนใบหน้า

สิวฝ้ากระจุดด่างดำเหมือนจะเป็นความกังวลที่ไม่หยุดและไม่หมดไปจากโลกนี้เพราะว่าหลายคนต้องมีปัญหาผิวหน้าไม่อย่างใดก็อย่างหนึ่งและเป็นปัญหาที่สร้างความรำคาญอย่างมากเลยทีเดียว หลายคนหมดความมั่นใจในไปเลยก็มีซึ่งสาเหตุก็มาจากหลากหลายปัจจัยไม่ว่าจะเป็นแสงแดดที่เกิดจากการดำเนินชีวิตทั่วไปในแต่ละวัน สำหรับบทความนี้เราจะมาแนะนำวิธีการลดฝ้ากระจุดด่างดำบนใบหน้ามาฝากกันคิดว่าน่าจะตรงใจใครหลายคนที่กำลังเผชิญปัญหาเหล่านี้อยู่มาดูกันเลยว่าจะมีอะไรบ้าง

วิธีการลดฝ้ากระจุดด่างดำทำได้ง่ายๆ

ลด ฝ้า กระ จุด ด่าง ดํา

วิธีการลดฝ้ากระจุดด่างดำนั้นมีหลากหลายวิธีด้วยกัน แต่ในบทความนี้เราคัดเอาวิธีที่คุณทำเองได้และไม่เสียเงินแพงเพียงแค่หมั่นทำเป็นประจำรับรองว่าเห็นผลลัพธ์ดีพอกับการไปหาหมอในคลินิคความงามเลยทีเดียว

  • วิธีลดฝ้ากระจุดด่างดำด้วยธรรมชาติ

วิธีนี้จะเป็นวิธีที่อาจจะใช้เวลานานกว่าจะเห็นผล แต่เป็นวิธีที่ปลอดภัยเนื่องจากเป็นการใช้วัตถุดิบและส่วนผสมจากธรรมชาติเช่น รักษาฝ้าจุดด่างดำด้วยสูตรมะนาวว่านหางจรเข้ หรือจะเป็นการรักษาฝ้าจุดด่างดำจากสูตรไข่ขาวและอีกมากมายที่เราทำเองที่บ้านประหยัด ปลอดภัยและได้ผลดีเลยทีเดียว

  • วิธีลดฝ้ากระจุดด่างดำด้วยการกินยาและอาหารเสริม

การกินยาควรได้รับคำแนะนำจากแพ้ผิวหนังที่เชี่ยวชาญ เพราะยารักษาฝ้าที่ควรกินจะเป็นยาประเภท Tranexamic acid กินแล้วจะทำให้เลือดแข็งตัว ซึ่งยาตัวนี้จะเข้าไปยับยั้งเอนไซน์ที่ผลิตเม็ดสีเมลลานีล แต่การใช้ยานี้มีผลข้างเคียง เช่น ปวดศรีษะ อาเจียน ทางที่ดีก่อนใช้ควรปรึกษาแพทย์หรือทานอาหารเสริมจำพวกวิตามินซี คอลลาเจน หรือ Q10จะดีกว่า

  • วิธีลดฝ้ากระจุดด่างดำด้วยการมาร์คหน้าเป็นประจำ

เชื่อหรือไม่การมาร์คช่วยให้ฝ้า กระ จุด่างดำดูจางลง เพราะอาหารผิวดีๆที่อยู่ในแผ่นมาร์ค อีกทั้งการสครับผิวก่อนมาร์คยังช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสียออก ทำให้เกิดผิวใหม่ ฝ้ากระจุดด่างดำจึงจางลง เมื่อมาร์คหน้า สารอาหารดีๆจึงซึมเข้าผิวได้ง่าย การบำรุงจึงได้ผลดีขึ้น

  • วิธีลดฝ้ากระจุดด่างดำด้วยการเลือกใช้เซรั่มและครีม
       การเลือกเซรั่มบำรุงก็เป็นตัวช่วยที่ทำให้การลดฝ้ากระจุดด่างดำจางลงได้ง่ายขึ้น แต่ควรเลือกใช้ให้ตรงจุดและเลือกผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยได้มาตรฐาน

เราเลยเลือกมาให้ดูเป็นตัวอย่างครีมและเซรั่มลดฝ้ากระจุดด่างดำ 3 ตัวด้วยกัน

แนะนำ #3 ครีมและเซรั่มลดฝ้ากระจุดด่างดำ

1.Kiehl’s Powerful-Strength Line-Reducing Concentrate การบำรุงผิวอย่างเข้มข้นด้วยพลังแห่งส้ม

ลด ฝ้า กระ จุด ด่าง ดํา

  บำรุงผิวอย่างล้ำลึกเพื่อการลดฝ้ากระจุดด่างดำอย่างมีประสิทธิภาพจากสกัดเข้มข้นมีส่วนผสมของส้มและเสริมด้วยไฮยาลูโรนิกแอซิดช่วยผิวกระจ่างใสไร้ริ้วรอยแถมลดฝ้ากระจุดด่างดำด้วยนะ

ปริมาณ 50 มล
ราคา 3,200 บาท

ความรู้สึกแรกที่ใช้รู้สึกว่าเนื้อผลิตภัณฑ์ซึมง่ายดี ไม่เหนอะหนะ เราทาทั้งหน้า
แล้วก็ลูบๆลงมายันคอด้วย แหะๆ ตอนนี้ใช้มาครบอาทิตย์แล้ว รู้สึกว่าหน้าใสขึ้นนะ
ดูผ่องๆ สรุปแล้วเต็ม 5 คะแนน ขอให้ 4.5 ล่ะกัน หักตรงราคาแรงไปหน่อย
แต่ก็คุ้มค่ากับการลงทุนแหละ ถ้าลองคำนวนขวดนึงใช้ได้ถึงสัก 2 เดือนก็คุ้มแล้ว

รีวิวจาก pantip : คุณpolaloyployploy

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

ผิวดูสว่างกระจ่างใสขึ้น ผิวชั้นนอกดูแข็งแรงขึ้น และที่สำคัญคือริ้วรอยค่อยๆ ลดลง ถึงแม้ว่าเราเป็นคนผิวแพ้ง่ายแต่สามารถใช้ได้ แต่ตอนทาจะรู้สึกอุ่นๆเหมือนกำลังมีอะไรทำงานอยู่บนหน้าค่ะ

รีวิวจาก Jeab.com : คุณJeab.com

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

2.ULTRAWHITE + SPOTLESS DOUBLE BOOSTER SERUM

ลด ฝ้า กระ จุด ด่าง ดํา

   เซรั่มลดฝ้ากระจุดด่างดำที่ยืนหนึ่งในผลิตภัณฑ์เวชสำอางค์ต้องตัวนี้เลยที่มีพลังเสริม THIAMIDOL ™ & PURE HYALURON ลดฝ้ากระจุดด่างดำได้อย่างล้ำลึก เผยผิวหน้าขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

ปริมาณ 30 มล
ราคา 2,100 บาท

วันนี้ครบรอบ 2 อาทิตย์หลังจากที่ได้ใช้ คือต้องบอกก่อนเลยว่าไม่ได้คาดหวังกับผลลัพธ์มากนัก เพราะขนาดเลเซอร์ยังใช้เวลาเกือบปีกว่าจะเห็นผล
แต่มาสองวันที่แล้วที่ปิ่นล้างหน้าแล้วสังเกตเห็นว่ากระและฝ้ามันจางลง! ใช่ค่ะ จางลงจริงๆ ขอบที่เคยชัดก็กลายเป็นสีน้ำตาลอ่อนเบลอๆ อย่างขี้แมลงวันก็มีขนาดเล็กลง และดูจางลง กระใต้ตาและโหนกแก้มที่ว่าสาหัสก็จางลงเป็นบางจุด
อ่ะ เดี๋ยวจะหาว่าโม้ มาดูภาพเปรียบเทียบก่อนและหลังกันค่ะ

รีวิวจาก pantip : คุณpinlosophy

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

Lumino Complex Perfecting White Intensive Serum

ลด ฝ้า กระ จุด ด่าง ดํา
https://www.orientalprincess.com/catalog/product/gallery/id/7988/image/14022/

   เซรั่มราคาเบา ๆ น่าใช้กลิ่นหอมอ่อน ๆ แต่ประสิทธิภาพคือเลิศ เซรั่มตัวท็อปมาแรงแบรนด์ไทยที่มักมีโปรโมชั่นลดแลกแจกแถมออกมาให้เลือกซื้อกันตลอดและแน่นอนฝ้ากระจุดด่างดำเอาอยู่ทุกจุดด้วยครีมตัวนี้

Enter content.

ปริมาณ 50 มล
ราคา 725 บาท

เป็นผลิตภัณฑ์ตระกูล whitening ที่เราใช้แล้วไม่แพ้ ไม่แสบค่ะ จุดด่างดำรอยสิวลดลงจริง แต่แนะนำว่าสิวต้องหายก่อนนะคะ ไม่งั้นเดี๋ยวน้องไปกวนสิวจะเห่อ โดยรวมถือว่าโอเคกับราคา หน้านิ่ม ผิวดูไบรท์ขึ้น

รีวิวจาก cosmenet.in.th : คุณsira

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

 

ทำไห้สม่ำเสมอเห็นผล !!ฝ้ากระจุดด่างดำลดลงแน่ๆ

ลด ฝ้า กระ จุด ด่าง ดํา

เห็นไหมว่าการลดฝ้ากระจุดด่างดำทำได้ง่ายๆไม่ยากเลยเพียงแค่เราหันมาใส่ใจบำรุงและทำความสะอาดผิวหน้าให้มากขึ้น หรือเลือกบำรุงผิวจากภายในเช่นการนอนให้เร็วขึ้น หรือชวนเพื่อนมาทำสปาหน้ากันที่บ้าน ได้ทั้งความสุขสร้างความสัมพันธุ์อีกทั้งผิวหน้ายังขาวกระจ่างใสอีกด้วย

ฝ้าLatest articles in the category