เซรั่มปลูกคิ้วใน 7-11 Real Hair ช่วยให้ขนคิ้วหนาขึ้น

เซรั่มปลูกคิ้วใน 7-11 Real Hair ช่วยให้ขนคิ้วหนาขึ้น

“คิ้ว” มงกุฎของใบหน้า

 

เซรั่มปลูกคิ้ว 7 11

 

เพราะคิ้วคือมงกุฎของใบหน้า เราจึงควรให้ความสำคัญกับสิ่งนี้เป็นพิเศษ หน้าจะโดดเด่นมีเอกลักษณ์หรือไม่ ก็จะขึ้นอยู่กับรูปทรงและความหนาของขนคิ้วซะเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งโดยปกติเรามักจะต้องแต่งหน้าเขียนคิ้วก่อนออกจากบ้าน เพื่อให้ดูดีราศีจับ ไม่คิ้วโลนโล่งจนเหมือนจะไปบวชชี แต่ปัจจุบันก็มีวิธีใหม่ ๆ ที่ทำให้เราไม่ต้องไปเสียเวลาเขียนคิ้วกันแล้ว แถมบางทีเขียนออกมาอาจจะเบี้ยวและไม่เท่ากันอีกต่างหาก นั่นก็คือวิธีการสักคิ้วนั่นเอง แต่ถ้าใครไม่อยากเจ็บตัวหรือกลัวเข็ม เราก็มีกลเม็ดเคล็ดไม่ลับมาฝากคุณ ซึ่งก็คือเซรั่มปลูกคิ้วนั่นเอง รับรองว่าคิ้วจะดกหนาเรียงขนสวยเป็นระเบียบอย่างเป็นธรรมชาติ โดยไม่ต้องเสริมเติมแต่งใด ๆ ทั้งสิ้น และเจ้าเซรั่มปลูกคิ้วที่ว่านี้ก็เคยมีขายใน 7-11 ซึ่งตอนนั้นเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างมาก แต่ปัจจุบันเปลี่ยนไปขายในเว็บออนไลน์ต่าง ๆ แล้ว ซึ่งเซรั่มปลูกคิ้วที่ว่านี้ก็คือยี่ห้อ REAL HAIR นั่นเอง

เซรั่มปลูกคิ้ว ใน 7-11 REAL HAIR Eyebrow Serum

เซรั่มปลูกคิ้ว 7 11
https://www.lazada.co.th/shop-hair-care/real-hair/

REAL HAIR เป็นเซรั่มปลูกคิ้ว เนื้อเหลว สีใส มีสารสกัดจากธรรมชาติ จึงไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย ไม่ทำให้เกิดอาการแพ้และระคายเคือง อีกทั้งยังใช้งานง่ายอีกด้วย นอกจากจะช่วยปลูกคิ้วแล้ว เซรั่มตัวนี้ยังนำไปใช้กับส่วนอื่น ๆ ที่มีลักษณะเป็นเส้นขนได้อีกด้วย เช่น ขนตา จอน หนวด เครา เป็นต้น ซึ่งช่วยเร่งให้ขนยาวดกดำหนาขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ต้องพึ่งขนตาปลอมหรือหนวดเคราปลอมแต่อย่างใด แต่อาจจะต้องใช้ระยะเวลาสักหน่อยกว่าจะเห็นผล ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับสภาพเส้นขนของแต่ละบุคคลด้วยเช่นกัน

ส่วนประกอบที่สำคัญและคุณสมบัติของเซรั่มปลูกคิ้วใน 7-11 REAL HAIR

เซรั่มปลูกคิ้ว 7 11
https://men.kapook.com/view137564.html

เซรั่มปลูกคิ้ว REAL HAIR เป็นเซรั่มที่มีสารสกัดเข้มข้นจากสมุนไพรและธรรมชาติ ช่วยกระตุ้นและเร่งการเจริญเติบโตของเส้นขน เห็นผลได้จริง ทำให้รากขนงอกขึ้นใหม่แลดูหนาดกดำอย่างเป็นธรรมชาติ และไม่หลุดร่วงได้ง่าย ซึ่งส่วนประกอบของสารสกัดจากสมุนไพรและธรรมชาติต่าง ๆ นั้นได้แก่

  1. มะกรูด ช่วยบำรุงและกระตุ้นให้เส้นขนเจริญเติบโตงอกงามดกดำดีขึ้น นอกจากนั้นยังช่วยลดและป้องกันการหลุดร่วงของเส้นขนเหล่านั้นอีกด้วย
  2. ดอกอัญชัน ในดอกอัญชันมีสารแอนโทไซยานิน ซึ่งเป็นสารที่มีคุณสมบัติช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดได้ดีขึ้น ทำให้เลือดมาบำรุงรากขนได้อย่างเต็มที่ ส่งผลให้ขนขึ้นหนาดกดำ และยังป้องกันเส้นขนร่วงอีกด้วย
  3. ว่านหางจระเข้ ช่วยให้ความชุ่มชื้นบำรุงรากขนให้แข็งแรง ไม่หลุดร่วงได้ง่าย และขจัดความมันส่วนเกิน ช่วยรักษาขนเสียแตกปลายให้กลับมาเรียบลื่นขึ้นได้อีกครั้ง
  4. ดอกซากุระ ช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบไหลเวียนโลหิตให้ดีขึ้น ทำให้เลือดมาหล่อเลี้ยงบริเวณรากขนได้มากขึ้น จึงช่วยบำรุงและเร่งให้ขนยาวขึ้นได้
  5. แพลงตอนทะเล เป็นสารสกัดที่นำเข้าจากฝรั่งเศส ผลิตด้วยกระบวนการทางชีวภาพ ช่วยชะลอการเสื่อมสภาพของเซลล์และยังซ่อมแซมเซลล์ไปในคราวเดียวกัน นอกจากนั้นยังทำให้สารสกัดดูดซึมเข้าสู่เซลล์ได้ดีขึ้นอีกด้วย

ด้วยสารสกัดมากมายที่มาจากธรรมชาติเหล่านี้ จึงการันตีได้ว่าเซรั่มปลูกคิ้วและปลูกขน REAL HAIR คุณภาพดีมีมาตรฐาน ไม่ผสมสารเคมีหรือสารแปลกปลอมที่เป็นอันตราย สามารถใช้ได้และเหมาะสำหรับทุกคนที่ต้องการให้มีขนสวยเงางาม เพิ่มวอลุ่มให้เส้นขนหนาดกดำอย่างเป็นธรรมชาติ

ข้อแนะนำและวิธีการใช้เซรั่มปลูกคิ้วใน 7-11 REAL HAIR

เซรั่มปลูกคิ้ว 7 11
https://www.youtube.com/watch?v=PFt4eBchTKw
  1. ทำความสะอาดบริเวณที่ต้องการปลูกขนให้เรียบร้อยก่อน
  2. หยดเซรั่มประมาณ 2-3 หยดตรงบริเวณที่ต้องการปลูกขน เช่น คิ้ว ขนตา จอน หนวด เครา เป็นต้น
  3. นวดบริเวณนั้นเบา ๆ เพื่อช่วยกระตุ้นให้เซรั่มดูดซึมได้ดีขึ้น และช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของเซรั่ม
  4. ทาเป็นประจำอย่างต่อเนื่องวันละ 1-2 ครั้ง หลังอาบน้ำตอนเช้าและก่อนเข้านอน

ราคาและเว็บออนไลน์สำหรับสั่งซื้อสินค้าเซรั่มปลูกคิ้วใน 7-11

เซรั่มปลูกคิ้ว 7 11

ปริมาณ 3 ml
ราคา 95.06 บาท

รีวิวจากผู้ใช้เซรั่มปลูกคิ้วใน7-11

เซรั่มปลูกคิ้ว 7 11
https://g.lnwfile.com/_/g/_raw/yk/ds/yq.jpg

ผลประมาณว่า ดีกว่าไม่ทาแค่นิดนึง คือมีการเปลี่ยนแปลงบ้างไม่มาก

รีวิวจาก Pantip สมาชิกหมายเลข 3333333

อ่านรีวิวเซรั่มปลูกคิ้ว 7-11 ฉบับเต็มได้ที่นี่

สรุปเซรั่มปลูกคิ้วใน 7-11 Real Hair

แม้ว่าเซรั่มปลูกคิ้ว REAL HAIR จะไม่ได้มีขายใน 7-11 เหมือนแต่ก่อนแล้ว แต่ก็ยังสามารถหาซื้อได้ตามเว็บขายสินค้าออนไลน์ชื่อดังทั่วไป ซึ่งอาจจะสะดวกกว่าการหาซื้อใน 7-11 เสียอีกด้วยซ้ำ และยังเป็นเซรั่มที่มีสารสกัดมาจากธรรมชาติ ไม่เป็นอันตรายต่อผิวหนังและเส้นขน ช่วยบำรุงและกระตุ้นให้ขนยาวดกดำขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ โดยการันตีได้จากเสียงรีวิวของผู้ใช้จริง

สกินแคร์Latest articles in the category