เซรั่มหน้าขาว Mellow Naturals Vit C สกินแคร์คุณภาพดีเปลี่ยนผิวสีให้มีออร่า

เซรั่มหน้าขาว Mellow Naturals Vit C สกินแคร์คุณภาพดีเปลี่ยนผิวสีให้มีออร่า
เซรั่มหน้าขาว
ภาพจาก: https://www.kaosuaylunla.com/2018/10/mellow-naturals-event.html

        ทุกวันนี้ชีวิตประจำวันของเราทำให้สภาพผิวต้องออกไปพบเจอกับอะไรมากมาย ทั้งรังสี UV จากแสงแดดโดยเฉพาะแสงแดดของประเทศไทยเราที่แทบจะเผาร่างเราได้เลย ไหนจะต้องพบกับมลภาวะ ฝุ่น ควัน มีข้อจำกัดในด้านของการดูแลผิวที่น้อยลง  และอีกหลายสาเหตุที่ทำให้ผิวของเราคล้ำเสีย ด้วยการจับตัวของเม็ดสีเมลานินที่มากขึ้นตามเงื่อนไขของอายุเราที่มากขึ้นเช่นกัน ดังนั้นคนจึงต้องสรรหาสกินแคร์ดี ๆ มาบำรุงผิวหน้าที่หมองคล้ำให้แลดูขาวสว่างกระจ่างใสมากขึ้น ดังนั้น ใครที่กำลังรู้สึกว่าผิวหน่สของเราต้องการออร่า ความกระจ่างใส วันนี้เรามีสกินแคร์ที่อยากจะเอามาแนะนำมาก ๆ อย่าง เซรั่มหน้าขาวจากแบรนด์ Mellow Naturals ซึ่งมีส่วนผสมดี ๆ รวมไว้ให้เราเยอะมาก เดี๋ยวมาดูกันว่ามันจะช่วยให้หน้าเราขาวได้จริงแท้แค่ไหน

Mellow Naturals Vit C Natural Glow Face Serum

เซรั่มหน้าขาว
ภาพจาก: https://www.pomelofashion.com/th/en/clothes/31863-.html?

       สำหรับเซรั่มหน้าขาวที่เราอยากเอามาแนะนำวันนี้ก็คือเจ้าเซรั่ม Mellow Naturals Vit C Natural Glow Face Serum ซึ่งแน่นอนว่าถ้าพูดถึงเรื่องคุณสมบัติของการฟื้นฟูผิวให้สว่างกระจ่างใสแล้ววิตามินซีก็ถือว่าเป็นสารสกัดอันดับแรก ๆ ที่เราจะนึกถึงโดยเซรั่มสูตรนี้ถือได้ว่ามีความอ่อนโยน และปลอดภัยมาก ๆ ทางแบรนด์ตั้งใจที่จะผลิตเซรั่มที่มุ่งเน้นให้อุดมไปด้วยด้วยสารสกัดจากธรรมชาติสูงถึง 90% นอกจากสารสกัดวิตามินซีจากเปลือกส้มต่าง ๆ แล้วก็ยังมีสารสกัดจาก MAP (Magnesium Ascorbyl Phosphate) ที่มีคุณสมบัติเหมือนวิตามินซีแต่มีคุณภาพที่ดีกว่าหลายเท่า และสามารถให้ประสิทธิภาพในการดูแลผิวที่มั่นคงกว่า เนื้อสัมผัสก็จะสามารถซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย ไม่หนักหน้า ถือเป็นเซรั่มวิตามินซีอีกแบรนด์ที่สามารถทำหน้าที่ผลัดเซลล์ผิวให้กระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำและรอยแดงจากสิว พร้อมช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ดังนั้น จึงเหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะใครที่หน้าติดสารเคมีมาก เป็นสิว ฝ้า กระ สีผิวไม่สม่ำเสมอก็สามารถใช้ได้เลยแบบไม่ต้องกังวล

ส่วนประกอบและคุณสมบัติสำคัญในการดูแลผิว

 

เซรั่มหน้าขาว
ภาพจาก: https://th.mellownaturals.com/blogs/reviews/vit-c-natural-serum-beautyisalegend

       ในเซรั่มหน้าขาวขวดเล็ก ๆ ขวดนี้ต้องบอกก่อนเลยว่ามันน่าทึ่งมากที่สามารถอัดเอาสารสกัด และสารบำรุงต่าง ๆ เอาไว้มากกว่า 10 ชนิดเลย ซึ่งอย่างที่เราได้เกริ่มาว่านอกเหนือจากวิตามินซีที่นำมาในปริมาณเข้มข้นกว่า 90 %ก็ยังมีสารสกัดอื่น ๆ ที่ทำหน้าที่ดูแลผิวเราให้สวยสว่างดูมีออร่าได้ยกตัวอย่างเช่น Magnesium Ascorbyl Phosphate (MAP) โดย MAP เป็นสารสกัด Vitamin C derivatives มีคุณสมบัติเหมือนวิตามินซี แต่ดีกว่าตรงที่คุณภาพและคุณประโยชน์ต่างๆค่อนข้างคงที่ ให้ผลลัพธ์ที่เสถียรและแน่นอน ทำงานและออกฤิทธิได้ดีในเซรั่มสูตรน้ำ ทำให้ได้เนื้อผลิตภณฑ์ที่เบาซึมง่าย ต่อมา คือ Niacinamide (B3) ที่ช่วยเรื่องเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว และผลัดเซลล์ผิว เผยผิวที่กระจ่างใส และช่วยลดเลือนริ้วรอยต่างๆได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังมี Tangerine Peel และ Jojoba Oil ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระสูง ให้ผิวกระจ่างใสสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ Dipotassium ลดอาการอักเสบ อาการแพ้ ช่วยให้ผิวของเราแข็งแรงมากขึ้น และที่สำคัญก็ยังสามารถเติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้อย่างเต็มที่ด้วยสารสกัดจากว่านหางจระเข้ ซึ่งยังมีสารสกัดอีกมากมายทั้ง Hydroxyacetophenone, Caprylyl Glycol, Dipropylene Glyco, Simmondsia Chinensis Seed Oil ที่ล้วนแล้วแต่มีคุณสมบัติในด้านของการดูแลผิวขั้นสูงสุด เป็นสารสกัดที่ในเซรั่มหน้าขาวทั่วไปถือว่าทรงพลังสุด ๆ 

 

 ส่วนประกอบทั้งหมด
Aqua, Propanediol, Niacinamide, Silanediol Salicylate, Simmondsia Chinensis Seed Oil, Citrus Reticulata Peel Extract, Magnesium Ascorbyl Phosphate, Saccharide Isomerate, Ammonium Acryloyldimethyltaurate / Vp Copolymer, Aloe Barbadensis Leaf Powder, Polyacrylate Crosspolymer-6, Hydroxyacetophenone, Caprylyl Glycol, Dipropylene Glycol, Dipotassium

วิธีใช้ และข้อแนะนำในการใช้เซรั่มหน้าขาว Mellow

       สำหรับวิธีใช้เซรั่มหน้าขาวตัวนี้ก็จะคล้าย ๆ เซรั่มทั่ว ๆ ไปถ้าเราอยากจะให้มีประสิทธิภาพที่ดีก็ต้องใช้หลังจากที่เราคลีนหน้าทันทีเพราะเป็นช่วงเวลาที่รูขุมขนของเราจะเปิดกว้าง จะทำให้เนื้อเซรั่มซึมซาบเข้าไปทำงานได้ดี โดยให้เราหยดเซรั่ม 2 -3 หยดแล้วลูบไล้ไปตามจุดสำคัญ ๆ ของใบหน้าและลำคอจนกว่าเนื้อเซรั่มจะซึมลงไปในผิว แนะนำให้ใช้หลังจากทาโทนเนอร์ หรือเอสเซนส์ หลังจากนั้นค่อยลงสกินแคร์ตัวอื่น และก็เมคอัพได้ตามปกติ รับรองว่าหน้าไม่มันเยิ้ม แต่งหน้าติดทนด้วย ให้เราใช้แค่วันละ 2 ครั้ง และเพื่อประสิทธิภาพสูงสุด เราควรเก็บเซรั่มไว้ในอุณหภูมิห้องไม่ให้โดนแสงแดด

เซรั่มหน้าขาวของ Mellow หาซื้อได้ที่ไหน

       ใครที่ได้ฟังสรรพคุณต่าง ๆ ไปแล้วอยากจะลองซื้อเซรั่มหน้าขาวตัวนี้มาใช้บ้างก็ต้องบอกว่าหาซื้อง่ายมาก จริง ๆ ตามเว็บไซต์ชอปปิ้งออนไลน์ทั่วไปก็มีขาย แต่ถ้าอยากได้ของแท้แบบชัวร์ ๆ 100% ก็ให้เข้าไปซื้อได้ที่เว็บไซต์หลักของ Mellow naturals ได้เลย ขวกเล็กพกพาง่ายราคาแค่ 890 บาท ปริมาณ 20 ml. รับรองว่าหน้าขาวแบบเห็นผลชัดเจนภายใน 2 สัปดาห์ ถ้าผิวหน้าเรารับกับตัวผลิตภัณฑ์ได้ดีอาจเห็นผลเร็วกว่านั้นขึ้นอยู่กับสภาพผิวหน้าของแต่ละคนด้วย

เซรั่มหน้าขาว
ภาพจาก: https://www.pinterest.com/pin/604749056190083312/

รีวิวเซรั่มหน้าขาวจากผู้ใช้จริง

       ขวดที่ 3 แล้วค่ะ เราหวีดมาตั้งแต่ขวดแรก หวีดจนคนอื่นหวีดตามหวีดจนขึ้นขวดที่สามแล้วแสดงว่าต้องมีดี และเรามาตอกย้ำความดีงามกันอีกทีค่ะ
รีวิจาก Jaban:
withpeachy อ่านรีวิวทั้งหมดคลิก

        ความรู้สึกขณะใช้ เนื้อเซรั่ม มีความบางเบา ไม่ได้รู้สึกว่าเป็นน้ำมันมากนัก มีกลิ่นส้มที่ให้ความรู้สึกกระปรี้กระเปร่า สดชื่น ทา แล้วรู้สึกหน้าใสขึ้นแบบกระจ่างใส ขาวๆ แบบมีออร่า รอยคล้ำบนหน้าดูลดลงค่ะ
รีวิจาก pantip:
สมาชิกหมายเลข 718008 อ่านรีวิวทั้งหมดคลิก

       รักกก ชอบใช้วิตซีค่ะ ลองมาหลายยี่ห้อ อันนี้เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ทำได้ดีเลย          ใช้ดี ราคาน่ารัก
รีวิจาก allaboutyou: เดียร์ อ่านรีวิวทั้งหมดคลิก
ดีมาก ชอบวิตซียี่ห้อนี้มากสุดตั้งแต่ลองมาค่ะ หน้าผ่อง ฝ้ากระก็จางลงด้วย
รีวิจาก allaboutyou: ทิพย์ อ่านรีวิวทั้งหมดคลิก

ภาพรวมเซรั่มหน้าขาว Mellow naturals มงลงจริงไหม

       ก็ต้องบอกว่ารีวิวเขาว่าเด็ดดวงมาก ๆ เพราะใครที่ซื้อขวดแรกไปก็ต้องกลับมาซื้ออีกขาดสอง ขวดสามถือ เป็นเซรั่มหน้าขาววิตซีิอีกตัวที่ถือว่าขายดีมาก ด้วยสารสกัดมากมายที่ทางแบรนด์เขาขนมาแบบจัดหนักจัดเต็มชนิดที่ไม่หวง คุ้มค่ากับทุกบาททุกสตางค์ที่เราเสียไปแน่นอน อีกทั้งแพ็กเกจจิ้งก็เริดมาก น่ารักตาแตกไปเลย ใครที่กำลังมาหาสกินแคร์ดี ๆ ที่เห็นผลจริง มงลงจริงก็จะการันตีเลยว่าตัวนี้เป็นทางเลือกที่น่าสนใจมาก ต้องลองไปจับจองมาเป็นเจ้าของสักขวดแล้ว

 

 

สกินแคร์Latest articles in the category