”รีวิว pantip”ปังๆ อมาโด้คอลลาเจน สรรพคุณแน่น ราคาเบาๆ สำหรับสาวๆที่ไม่มีเวลาดูแลตัวเอง

”รีวิว pantip”ปังๆ อมาโด้คอลลาเจน สรรพคุณแน่น ราคาเบาๆ สำหรับสาวๆที่ไม่มีเวลาดูแลตัวเอง

คอลลาเจนและผิวพรรณในอุดมคติของสาว ๆ

สมัยนี้ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าสาว ๆ ทุกคนคงอยากจะมีผิวพรรณเรียบเนียน เต่งตึง อมชมพู กันทุกคนใช่ไหมคะ ?ซึ่งวันนี้เราจะมาพูดถึงคีย์เวิร์ดสำคัญสำหรับผิวสวย อย่างคอลลาเจนกันค่ะเจ้าคอลลาเจนนี่แหละที่จะเป็นบันไดนำไปสู่ผิวในอุดมคติของสาว ๆนั่นเอง การนำคอลลาเจนเข้าสู่ผิวนั้นมีหลากหลายวิธี ตั้งแต่การฉีดเข้าผิวหนังตามคลินิคเสริมความงาม ที่อาจจะเจ็บและเสี่ยงเจอคอลลาเจนปลอมไม่ได้มาตรฐาน ซึ่งนอกจากการฉีดคอลลาเจนเข้าสู่ผิวหนังแล้ว คอลลาเจนก็มาจากอาหารที่เรากินอยู่ในทุกๆวันนี่แหละ

คอลลาเจน 4500

รู้หรือไม่ คอลลาเจนมีอยู่ในอาหารอะไรบ้าง?

 

ผักใบเขียว ซึ่งอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่เรียกว่า ลูทีน (lutein) โดยเฉพาะผักที่มีสีเขียวเข้มอย่าง คะน้า ผักโขม ผักกาดหอม ปวยเล้งและหน่อไม้ฝรั่ง ที่ช่วยกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และยังมีราคาถูกอีกด้วย

 

ดาร์กชอคโกแลต หลาย ๆ คนมีความคิดผิด ๆ ว่าการรับประทานชอคโกแลตทำให้สิวขึ้น แต่มีวิจัยออกมาว่าดาร์กชอคโกแลตนั้นมีสรรพคุณเสริมสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวพรรณกระชับยืดหยุ่นอมชมพู และช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัยได้ด้วย ทีนี้สาวๆก็กินชอคโกแลตอย่างไม่ต้องรู้สึกผิดได้แล้วค่ะ

ปลาทะเล มีปริมาณคอลลาเจนสูงกว่าคอลลาเจนที่ได้จากสัตว์ชนิดอื่น ทำให้ร่างกายดูดซึมได้ดีกว่า และยังมีขนาดโมเลกุลที่เล็กกว่า หมายความว่า สามารถย่อยง่าย ทำให้ร่างกายนำไปใช้ได้เร็วกว่าคอลลาเจนจากแหล่งอื่น 

แต่การกินอาหารที่มีประโยชน์ทุกวัน อาจไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับบางคน

ด้วยชีวิตประจำวันของสาว ๆ สมัยนี้ ที่เร่งรีบไม่มีเวลา จนละเลยการดูแลตัวเองด้วยการกินอาหารมีประโยชน์ การรับประทานอาหารเสริมคอลลาเจนอย่าง อมาโด้คอลลาเจน กระปุกชมพู ก็เป็นวิธีบำรุงผิวที่เห็นผลดี ราคาสบายกระเป๋า แถมยังไม่ต้องเจ็บตัวอีกด้วย!

รวมรีวิวชาวเน็ต อมาโด้คอลลาเจนจะปังหรือพัง?!

อมาโด้คอลลาเจน พิเศษตรงที่มีคอลลาเจน ไตรเปปไทด์สลัดจากปลาทะเลน้ำลึกที่มีสรรพคุณช่วยลดเลือนริ้วรอย ทำให้ผิวพรรณของสาว ๆ ชุ่มชื้น ยืดหยุ่น เปล่งปลั่งอมชมพูในปริมาณสูงถึง 110,000 mg นอกจากนั้นยังมี hacp collagen tripeptide ที่ทำให้สามารถดูดซึมได้เร็วขึ้น นอกจากนี้ยังไม่ผสมแป้งและน้ำตาล ละลายง่าย ดื่มเร็ว ทีนี้สาว ๆ ก็จะได้รับสรรพคุณไปเต็มๆไม่มีกั๊กในราคาเพียงแค่กระปุกละ 890บาทเท่านั้น

คอลลาเจนบริสุทธิ์ 100%

อมาโด้ คอลลาเจนเป็นยังไง เรารวบรวมรีวิวเรียลๆไม่ปลอม ไม่จกตา จากผู้ใช้จริงมาให้อ่านกัน !

รีวิวที่1จากเว็บ pantip

Ubereen collagen กับ Amado collagen อันไหนดีกว่ากัน??
ใครเคยกินคอลลาเจน 2ยี่ห้อนี้บ้างค่ะอยากทราบว่ากินแล้วเป็นยังไงมีผลการเปลี่ยนแปลงยังไงกันบ้างคะ
ความคิดเห็นที่1
เคยทานมาหลายยี่ห้อค่ะไม่ได้ผลมาลองทานยี่ห้อนี้ทานต่อเนื่องเห็นผลจริงๆไม่เปลี่ยนใจแล้วค่ะ
รีวิวที่/จากเว็บ pantip

รีวิวจากเว็บไซต์ medium.com

รีวิวคอลลาเจน 2019 แบบเจาะลึกส่วนผสม จัดอันดับแบรนด์ไหนดีสุด คุ้มค่าสุด มาดูกัน

สวัสดีค่า วันนี้จะพีชจะขอมารีวิวคอลลาเจน ที่หลายๆ คนอาจจะกินกันจนเบื่อไปแล้ว แต่เรารวมมาแบบแน่นๆ จุกๆ ละเอียดยิบ ทั้งแบบคอลลาเจนเพียวๆ คอลลาเจนแต่งกลิ่นแต่งรส ในฉบับคน(อยาก)สวยช่างเลือก เลือกมาก เลือกเก่งงงงงง เอาน่ะ เงินกว่าจะหามาได้แต่ละบาทยากเย็นมิใช่น้อย ของแบบนี้ก็ต้องพิถีพิถันเลือกกันหน่อยค่ะ

ยี่ห้ออมาโด้ อันนี้ไม่ได้ซื้อเอง จุดเริ่มต้นของการกินคอลลาเจน เกิดจากการที่เพื่อนพีชกินอยู่ ละเราไปนอนที่ห้องนาง เห็นเพื่อนชงกินก็ขอเทสหน่อยจ้าได้ยินชื่อแบรนด์มานาน กลัวซื้อมากินเองแล้วไม่ถูกจริตจะเสียดาย

“มันจะคาวๆ นิดนึงเมริงงงง” เพื่อนเตือนก่อนกิน ด้วยความที่นางรู้ว่าเราจะแบบไม่โอเคกับกลิ่น รส ของอาหารหลายๆ อย่าง

แต่ตอนนั้นเราก็นึกไม่ออกใช่ปะ ว่ากลิ่นคาวของคอลลาเจนมันจะเป็นยังไง ถ้าใครอยากพิสูจน์ ว่ากลิ่นคาวของคอลลาเจนเป็นไง แนะนำตัวนี้เพียงแค่เปิดกระป๋องมาหลู่เลื้องงงงงงงงงงงง คาวแบบน้ำล้างตู้ปลาอ่ะทุกคน คือไม่ได้! ไม่! ได้! เหลยยยยย หันไปมองเพื่อน ว่ามันได้หรอได้จริงหรอแกร นางว่า “ได้! ถ้าเราไม่ตั้งใจไปดมมันก็ไม่มีกลิ่นเว้ย” อ่ะมาถึงตรงนี้ลองดู 1 แก้ว ตอนดื่มไปไม่มีกลิ่นจริงๆ แต่ถ้ากลืนผิดจังหวะ ก็คาวเด้อ ครึ่งแก้ว จอด จบการรีวิว !

สรุป

การรับประทานคอลลาเจนนั้นมีหลายแบบอย่างที่ได้กล่าวมา การรับประทานคอลลาเจนจากอาหารอาจไม่เพียงพอสำหรับบางท่าน ซึ่งในขณะเดียวกันอาหารเสริมคอลลาเจนก็รับประทานยากไปสักนิดสำหรับบางคน เช่นในรีวิวอมาโด้ คอลลาเจน ที่ได้กล่าวมาด้านบน ซึ่งทุกวิธีมีประโยชน์และข้อดีแตกต่างกันไป สาว ๆ ในฐานะผู้บริโภคก็สามารถเลือกรับประทานตามใจชอบได้เลย แต่ทั้งนี้และทั้งนั้นสิ่งที่สำคัญที่สุดคือการเลือกซื้อจากแหล่งที่เชื่อถือได้ หากสาว ๆ สนใจผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคอลลาเจน อมาโด้ ก็ให้ระวังของปลอมเวลาเลือกซื้อกันด้วยหล่ะ เพราะจากที่คิดว่าจะได้รับสรรพคุณดี ๆ จะเปลี่ยนเป็นโทษได้เลยค่ะ

4 วิธีดูอมาโด้คอลลาเจนของ[ปลอม] VS[จริง]ดูยังไงไม่ให้โดนต้ม

collagenLatest articles in the category