แนะนำ #3 เซรั่มรกม้า สะท้านผิวหน้า

แนะนำ #3 เซรั่มรกม้า สะท้านผิวหน้า

ทำไมต้องเอารกม้ามาทำเซรั่ม?

เซรั่มรกม้า

ก็รกม้ามีส่วนผสมของพลาเซนต้า ซึ่งมีกรดอะมิโน ที่มี stem cell stimulating factor ช่วยในการกระตุ้น stem cell ในร่างกาย ให้ stem cell เริ่มการทำงาน ช่วยซ่อมแซมร่างกาย ยิ่งไปกว่านั้นคือช่วยกระตุ้น stem cell ให้เพิ่มมากขึ้นกว่าปกติถึง 8 เท่า!! ดังนั้นเซรั่มรกม้าจึงเป็นที่ถูกใจสำหรับคนที่กำลังหาเซรั่มสายฮาร์ดคอ อยากกระชากผิวเยาว์กลับมาให้ไว ไวกว่าม้าวิ่ง ก็ต้องโดนเซรั่มรกม้านี่เลยค่ะ

สายเน้นฟื้นฟู เน้นหน้าใส ต้องรกม้าค่ะ รกแกะ รกหมู ลืมไปก่อนเลยค่ะ อย่าเพิ่งเอามารวมกันจนรกใจ แล้วเซรั่มที่ว่าเนี่ย มียี่ห้อไหนเด็ด ยี่ห้อไหนดี ยี่ห้อไหนดัง ต้องมาดู

 #3 ยี่ห้อเซรั่มรกม้า มาแรงแซงทะลุนรก

EVE’s Horse Placenta Essential Serum
เซรั่มรกม้า
ภาพจาก https://www.eves-store.com/

ราคาอาจจะสูงกว่าเวลาม้ากระโดดไปหน่อยหากเทียบกับปริมาณแล้ว แต่อย่าลืมว่าเซรั่มข้างในแข็งแรงกว่าแรงม้าหลายเท่าค่ะ สะท้านผิวหน้าอันกร้านโลกของเราได้อย่างแน่นอน เพราะด้วยส่วนผสมจากรกม้า และ ส่วนผสมอื่นๆแล้ว เซรั่มตัวนี้สามารถดึงหน้าเราให้กลับมาเต่งตึงได้อย่างไม่น่าเชื่อ ใช้เพียงแค่ครั้งละ 1-2หยดพอ เพื่อผลลัพธ์ที่กระชากใจต้องอดทนใช้ไปซักระยะหน่อยนะคะ จะเห็นผล หน้าเราใช้เวลาในการเยิน ดังนั้นแน่นอนค่ะ จะฟื้นฟูทั้งทีก็ต้องใช้เวลาเช่นกัน แต่ที่แน่ๆ ผลลัพธ์มาชัวร์ค่ะ จัดไปเลยค่ะกับรกม้าของแบรนด์ EVE’s

ปริมาณ 10ml
ราคา 790THB

คะแนนการซึมซับของเนื้อ: 5/5 เพราะเนื้อเซรั่มบางเบาซึมซับได้ไวเลยค่ะ
คะแนนของกลิ่น: 4/5 กลิ่นน้ำหอม เป็น essential oil หอมอ่อนๆ ไม่ได้ฉุนมาก
คะแนนความกระจ่างใสหลังใช้: 4/5 รอยแดงจากสิวจางลง ส่วนฝ้า กระ จุดด่างดำ ถ้าใช้ต่อเนื่องน่าจะเห็นผลชัดขึ้นค่ะ
คะแนนความคุ้มค่า: 3/5   10 มล. 790 บาท ถ้าเทียบกับคุณภาพถือว่าคุ้มค่ะ
คะแนนโดยรวม: 4/5 จ้า

รีวิวจาก Pantip : คุณ MIMI คลิกดูรีวิวเซรั่มรกม้าฉบับเต็มที่นี่

REBIRTH HORSE PLACENTA CONCENTRATE SKIN SERUM
เซรั่มรกม้า
ภาพจาก https://www.konvy.com/

ยี่ห้อนี้คนอาจจะไม่รู้จัก รีวิวแทบไม่มี แต่ของดีแน่นอนค่ะ ราคาจะเบาลงมาหน่อยถ้าเทียบกับของ EVE’s แต่คุณภาพไม่แพ้ของบ้านเราค่ะ บอกเลย เซรั่มรกม้าสัญชาติออสเตรเลียตัวนี้ ตอนแรกดังมาจากรกแกะก่อนค่ะ แล้วเค้าก็ได้พัฒนาผลิตไปจนถึงเซรั่มรกม้า ได้ผลดีเยี่ยมถล่มทลายไม่แพ้กันกับรกแกะที่เคยผลิตไปก่อนหน้าเลย ใครเน้นม้าสาย ฝ เชิญตัวนี้ไปเลย ถ้าให้เปรียบเทียบชัดๆเลยนะคะ ผลลัพธ์ไม่ต่างกันกับของไทยบ้านเราค่ะ เพียงแต่ว่าตัวนี้อาจจะหาซื้อยากกว่าหน่อย รวมค่าส่งอะไรหลายๆอย่างแล้ว ราคาก็เกือบจะพอๆกับซื้อตัวข้างบนเลยค่ะ

ปริมาณ 15ml
ราคา 500THB
รกม้าสัญชาติไทยก็มี สัญชาติออสเตรเลียก็มี คงจะลืมสัญชาติญี่ปุ่นแดนปลาดิบไม่ได้ ชาตินี้ไม่แพ้ชาติใดใดในโลกาเรื่องการบำรุงผิวแน่นอนค่ะ
KANDA Horse Placenta Super Serum
เซรั่มรกม้า
ภาพจาก https://zilingotrade.com/

ขอปรบมือเสียงดังๆให้กับเซรั่มของญี่ปุ่นเลยค่ะ ใช้ดีจริงและรีวิวเยอะมากเช่นกัน อยากหน้าเด้งแข่งกับสาวๆญี่ปุ่นต้องมาโดนเซรั่มรกม้าของ กันดะ เลยค่ะ คือไม่ใช่แค่ผิวสวยดีขึ้นนะคะ มันทำให้หน้าเราฉ่ำวาวด้วยค่ะ วาววิบวับวิบวับ ด้วยปริมาณและราคา ตาลุกวาวเลยค่ะ ไปตำมาเรียบร้อย ผลลัพธ์ก็ตำหน้าดีไปอีกค่ะ โอ เอ็ม จี!! หลังจากใช้ไปแค่ 7 วันค่ะ หน้าดีขึ้นมาก ดีจนอยากจะเอาไปแบ่งม้าใช้ ให้น้องม้ารู้ตัวว่ารกในตัวเธอนั้นเป็นของดี คือตกใจกับความเปล่งปลั่งของผิว ยังไม่พอ ทำให้หน้าดูแลฉ่ำ มีความสดชื่น ลืมความหมองไปเลยว่าเคยทำงานหนัก ต้องตำค่ะ เซรั่มรกม้าสัญชาติญี่ปุ่นตัวนี้

ปริมาณ 40ml
ราคา 249THB

หลังจากที่ได้ลองใช้ 7 วันแล้ว เจ้รู้สึกว่าหน้าชุ่มชื่น เนียน ใสขึ้น ไม่แพ้ ไม่เกิดสิวค่ะ รีวิวจาก aremakeup : คุณ aremakeup คลิกดูรีวิวเซรั่มรกม้าฉบับเต็มที่นี่

ความรู้สึกหลังใช้❤️
ชอบที่เนื้อเซรั่มซึมง่ายไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทำให้หน้ามัน
พอทาแล้วทำให้หน้ามีความชุ่มชื้น อิ่มน้ำ
หลังจากใช้ครบสัปดาห์หนึ่ง ก็เห็นผลการเปลี่ยนแปลงเร็วมาก
หน้าดูกระจ่างใสขึ้น
⭐️เอาไป8/10  รีวิวจาก pangpondlek : คุณ  Palangpond คลิกดูรีวิวเซรั่มรกม้าฉบับเต็มที่นี่

ขอให้คะแนน เจ้าตัวนี้ 9/10 ไปเลยค่า ทั้งคุณภาพ และ ราคาที่ไม่แรงเกินไป สามารถใช้ได้ทุกเพศ ทุกวัย ไม่ระคายเคืองต่อผิว และไม่มีสารอันตรายต่อผิวอีกด้วย เลยทำให้ เซรั่มตัวนี้ ขึ้นแท่นลุกรักไปอีกตัวแล้วค่า รีวิวจาก timetoreview : คุณ dewreview คลิกดูรีวิวเซรั่มรกม้าฉบับเต็มที่นี่

สรุปสวยๆกับเซรั่มรกม้าทั้ง 3 ตัวนี้

เอาแบบจริงใจไม่หลอกลวง ทั้งสามตัวดีค่ะ ให้ผลลัพธ์ที่น่าตกใจทั้ง 3 แบรนด์ แต่ที่เป็นที่ยอมรับได้สุดใจที่สุดก็คงเป็นเซรั่ม KANDA สัญชาติญี่ปุ่นค่ะ โดยส่วนตัวถูกใจกับราคาและปริมาณมากๆ เพราะอย่างที่บอกค่ะ ผลลัพธ์ที่ได้ไม่ค่อยต่างกันมากนัก ดังนั้นจึงแล้วแต่ความสะดวกซื้อของแต่ละคนเลยค่ะ

เซรั่มรกม้า

 

สกินแคร์Latest articles in the category