เปลี่ยนทรงผม 3 แบบ 3 สไตล์ ด้วย#3ตัวหนีบผม ใครๆก็ดูดีได้ง่ายๆแบบไม่กั๊ก!!!

เปลี่ยนทรงผม 3 แบบ 3 สไตล์ ด้วย#3ตัวหนีบผม ใครๆก็ดูดีได้ง่ายๆแบบไม่กั๊ก!!!
เบื่อทรงผมเดิมกันหรือยัง เกิดมาทั้งทีต้องใช้ชีวิตให้ป๊อป!!เปลี่ยนทรงผมให้ปัง!! ในยุคสมัยนีเป็นยุคแห่งการปรับเปลี่ยนตัวเองให้ดูดีอยู่ตลอดเวลา ถ้าเราหยุดอยู่กับที่จะไม่ทันคนอื่นเอานะคะเพื่อน
การปรับเปลี่ยนตัวเองให้ดูดีอยู่ตลอดเวลานั้น เหมารวมทั้งหมดไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า หน้า ผม ทุกสิ่งอย่าบลาๆ เพื่อให้ตัวเองนั้นไอพัฒนาอยู่ตลอดเวลา ดังนั้นวันนี้เราเชื่อว่าเรื่องของเสื้อผ้า และหน้าตาผิวพรรณ
เพื่อนๆน่าจะจัดการกันอย่างอยู่หมัด แต่จะมีเรื่องของการทำผม ที่หลายคนยังคงคอนเซ็ปเดิมตั้งแต่เริ่มจนจบ ซึ่งขอบอกเลยว่าทรงผมก็เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ลุคของเราดูเปลี่ยนไปถึง 80 % เลยทีเดียว
ตัวหนีบผม
เพราะฉะนั้นถ้าเพื่อนๆอยากลองปรับเปลี่ยนลุคให้ดูดีหรือให้แตกต่างจากเดิมมากยิ่งขึ้นเพื่อนๆต้องให้ความสำคัญกันการจัดแต่งทรงผมมากยิ่งขึ้นด้วย และวันนี้สำหรับสาวๆที่อยากลองเปลี่ยนลุคตัวเองให้ได้ในทันตาเห็น
เราก็มีสิ่งดีๆมาแนะนำเพื่อนๆกันอีกด้วย นั้นก็คือตัวหนีบผมนั้นเอง โดยตัวหนีบผมที่เราจะแนะนำเพื่อนๆในวันนี้นั้นเป็นตัวหนีบผม 3 แบบ 3 สไตล์ที่แตกต่างกันออกไป และเพื่อนๆรู้หรือไม่ว่าการทำทรงผมแต่ละสไตล์สามารถบอกความเป็นตัวเราผ่านทรงผมนั้นๆได้อีกด้วยนะ ถ้าอยากรู้ว่าตัวหนีบผมที่เราจะนำมาแนะนำในวันนี้และสไตล์การทำผมที่บอกความเป็นตัวเรานั้นมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลยย!

เปลี่ยนสไตล์ทำ “ผมตรง”

ตัวหนีบผม

การทำผมตรงจะสื่อถึงความสุขุมนุ่มลึก ดูบุคลิกภาพดี เป็นคนสะอาดสะอ้าน ดูเป็นหญิงเก่ง มีความรู้ นอบน้อม มารยาทงามสุด และที่สำคัญมักเป็นสาวในอุดมคติหรือเป็นสเปกของชายหลายๆคนเลยทีเดียวว

การจะทำผมตรงสลวยนั้นก็ไม่ได้ยากเย็นอะไรเลยค่ะเพื่อนๆ เพียงแค่เพื่อนๆเลือกตัวหนีบผมดีๆสักอันที่ช่วยให้ผมดูเงางามและถนอมเส้นผม เพียงเท่านี้เราก็เป็นสาวผมตรงกันได้ง่ายๆแล้วว และเราก็มีที่หนีบผมที่เหมาะสำหรับการทำผมตรงและยังช่วยถนอมเส้นผมมาแนะนำเพื่อนๆด้วยน้าา อยากผมตรงสวยก็ต้องได้ที่หนีบดีๆเป็นตัวช่วยอีกแรง!

ขอแนะนำตัวหนีบผม Philips รุ่น ZFQ-888
ตัวหนีบผม
https://shopee.co.th/PHILIPS

ที่หนีบผมตรงจากแบรนด์ Philips รุ่นนี้ออกแบบมาอย่างสมาร์ทเพื่อการหนีบผมตรงโดยเฉพาะ มีระบบการหนีบผมทั้งแบบแห้งและแบบไอน้ำ เพื่อนๆชอบแบบไหนสามารถเลือกใช้แบบนั้นได้เลย

แผ่นทำความร้อนเป็นแบบสปริงสามารถลดแรงกดทับเส้นผมได้ดี เคลือบด้วยไอออนิคช่วยลดการชี้ฟูของเส้นผมให้ผมดูเรียบดตรงดูดีอย่างมีระดับสุดๆไปเลย รุ่นนี้สามารถปรับความร้อนได้ 4 ระดับสูงสุดถึง 230 องศากระจายความร้อนได้ยอ่างรวดเร็วภายใน 15 วินาทีเท่านั้นนน!!

ปริมาณ 1 ชิ้น
ราคา 499 THB

ใช่ดีมากค่ะแปปเดี่ยวร้อนเลยตรงปกดีน่ารักมากค่ะและสำหรับคนที่ไม่เคยใช่ต้องกดปุ่มขึ้นก่อนนะคะให้เป็นไฟสีแดงรวมๆแล้วชอบมากน่ารักมากค่ะเดี่ยวจะแนะนำให้เพื่อนมาใช่ด้วยดีจริงๆค่ะ

รีวิวจากผู้ซื้อสินค้าใน Lazada คุณ ชัยชาญ คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่

เปลี่ยนสไตล์ทำ “ผมลอนมาม่า”

ตัวหนีบผม

สำหรับทรงผมนี้บอกเลยว่าเป็นทรงผมยอดฮิตมาอย่างยาวนานจนถึงปัจจุบันก็ยังฮิตอยู่ การทำผมสไตล์นี้สื่อถึง การเป็นผู้หญิงหวานอมเปรี้ยวนิดๆ ดูเป็นคนมีความมั่นใจ ขี้เล่น ทะเล้น ดูเป็นสาวแฟชั่นสุดๆไปเลย

สำหรับการทำผมทรงนี้ก็ไม่ใช่เรื่องยากเลยค่ะ ปัจจุบันมีที่หนีบผมสำหรับทำลอนมาม่าโดยเฉพาะ และวันนี้เราก็มีมาแนะนำด้วยน้า เป็นที่หนีบผมสำหรับทำลอนมาม่าโดยเฉพาะ รับรองว่าลอนเด้งสวยสมใจแน่นอน ที่สำคัญเขาว่ากันว่าทรงนี้จะทำให้ดูหน้าเด็กลงอีกด้วยน้าา

ขอแนะนำ! ตัวหนีบผมลอนมาม่า Vivid&Vogue 23MM Wave
ตัวหนีบผม
https://www.lazada.co.th/products/vividvogue-wave-new-2020-i707128173.html

สำหรับที่หนีบผมตัวนี้ที่หนีบผมสำหรับทำผมลอนมาม่าจากแบรนด์ Vivid&Vogue รุ่นนี้มีแผ่นทำความร้อนเคลือบด้วยเซรามิกและโปรตีนจากสารสกัดของพืช ช่วยป้องปกและบำรุงผมให้เงางามเป็นธรรมชาติสุดๆหลังการหนีบ สามารถหนีบลอนมาม่าได้อย่างสวยงาม

ให้เพื่อนๆดูเป็นสาวเกาหลีในพริบตาเลยทีเดียว และตัวนี้เขายังมีระบบตัดไฟอัตโนมัติ สำหรับคนขี้ลืมอีกด้วยน้า เมื่อไม่ได้ใช้งานใน 60 นาทีระบบจะทำการปิดการจ่ายไฟโดยอัตโนมัติ ปลอดภัยมั่นใจได้เลยค่าา

ปริมาณ  1 ชิ้น
ราคา 650 THB

ชอบมากเล็กกะทัดรัด ทำทรงมาม่า แล้วดูเด็กลงเลยเครื่องร้อนเร็วทำง่ายมากๆๆๆ เป็นลอนอยู่ได้ทั้งวันเลย เครื่องสีสวยแพ็คเก็ตน่ารัก Love

รีวิวจากผู้ซื้อสินค้าใน Lazada By Lazada Customer คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่

คุณภาพสินค้าดีมากเลยคะตัวเครื่องก็น่ารักสุดๆ ลองทำผมดูแล้วก็ไม่ผิดหวังเลยคะ

รีวิวจากผู้ซื้อสินค้าใน Lazada คุณ ปุญญิศา คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่

เปลี่ยนสไตล์ทำ “ผมลอน”

ตัวหนีบผม

การลอนผมเป็นอีกทรงที่ยอดฮิตสำหรับสาวๆหลายๆคน ซึ่งการทำผมลอนจะสื่อถึงความเป็นสาวมั่นในตัวคุณออกมาอย่างชัดเจน ดูเป็นคนที่เปรี้ยวแซ่บสุดใจ พร้อมไฟท์กับทุกสถานการณ์ ดูเป็นคนแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้เก่ง

และสามารถเอาตัวรอดจากสถานการณ์เคร่งเครียดได้ดี  เรียกได้ว่าปังมากแม่! สำหรับการทำผมลอนก็ไม่ยากอีกเช่นเคยค่ะเพียงแค่เพื่อนๆเลือกตัวหนีบผมสำหรับทำลอนโดยเฉพาะ จะสามารถทำลอนได้อย่างมืออาชีพเลยทีเดียว และเช่นเคยค่ะเราก็มีติดไม้ติดมือมาแนะนำเพื่อนๆ 1 ตัวหนีบผมสำหรับทำลอนจากแบรนด์ดัง remington นั้นเองรับรองไม่ทำร้ายให้ผมเสียอย่างแน่นอน!!

REMINGTON อุปกรณ์จัดแต่งทรงผม Curl Revolution รุ่น CI-606 สีทอง 21 วัตต์

ตัวหนีบผม
https://www.robinson.co.th/th/remington-hair-curl-revolution-ci-606-gold-color-21-w-rbs30969292

ที่หนีบผมสำหรับล้วนผมลอนจากแบรนด์ remington  สามารถทำได้ทั้งลอนใหญ่และลอนเล็ก มีแกนทำความร้อนเคลือบด้วยทัวร์มาลีน เซรามิก และไอออนิค ช่วยป้องกันความร้อนที่จะทำลายสุขภาพของเส้นผม ลดการแห้งเสีย ไม่ทำให้ผมชี้ฟูหลังจากการหนีบ แกนความร้อนกระจายความร้อนได้อย่างรวดเร็วภายใน 15 วินาที มีเซนเซอร์ตรวจจับความร้อนไม่ให้อุณหภูมิสูงจนทำร้ายเส้นผมมากจนเกินไป ที่สำคัญยังมีระบบตัดไปอัตโนมัติภายใน 1 ชั่วโมงเมื่อไม่มีการใช้ง่าย ปลอดภัยสุดเหวี่ยงไปเลยค่าา สำหรับใครที่อยากดีไซน์ผมลอนได้ด้วยตัวเองแนะนำเป็นตัวนี้เลยยย

ปริมาณ 1 ชิ้น
ราคา 3,992 THB

ลองใช้แล้วไม่มีปัญหา เครื่องร้อนเร็ว แข็งแรงทนทาน ใช้งานง่าย ใช้กันไปยาวๆค่ะ ได้มาตอนลดราคาด้วย ดี๊ดีค่าา

รีวิวจากผู้ซื้อสินค้าใน Shopee คุณ p*****e คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่

เป็นอย่างไรคะเพื่อนๆแค่เปลี่ยนทรงผมบุคลิกและภาพลักษณ์ก็ดูเปลี่ยนไปทันตาเห็นเลยทีเดียว ใครที่อยากลองเปลี่ยนทรงแบบไหนก็ลองสอยตัวหนีบผมแบบนั้นมาลองใช้ดูกันนะคะเพื่อน

แต่การหนีบผมก็ต้องทำอย่าระมัดระวังเช่นกันนะคะ หากทำผิดวิธีก็อาจจะทำให้ผมเราเสียได้น้าา ไหนๆก็ไหนๆ งั้นวันนี้ก่อนจากกันไปเราก็ขอแนะนำการหนีบผมให้ถูกวิธีให้ผมปังแบบไม่พังแน่นอนไปดูกันเลยย

วิธีหนีบผมอย่างถูกวิธีป้องกันผมพังงง!!

ตัวหนีบผม

การหนีบผมก็มีพิธีรีตองของมันอยู่นะคะเพื่อนๆ เราควรใส่ใจทำอย่างถูกวิธี เพื่อป้องกันผมแห้งเสียจากการหนีบให้ได้มากที่สุด โดยวิธีและขั้นตอนการหนีบผมอย่างถูกวิธีมีดังนี้

1. ก่อนทำการหนีบผมต้องทำให้ผมแห้งก่อนทุกครั้ง
ใครที่เวลาเร่งรีบสระผมเสร็จผมยังแห้งไม่ดีแล้วทำการหนีบเลย ขอบอกเลยว่าหยุดการกระทำนี้ด่วน!! เพราะเป็นการทำร้ายเส้นผมให้สูญเสียน้ำอย่างหนัก เนื่องจากผมที่เปียกอยู่เมื่อโดนความร้อน น้ำที่เกาะอยู่บนเส้นผมจะกลายเป็นน้ำร้อนซึ่งจะเป็นตัวการทำให้ความชุ่มชื่นของเส้นผมนั้นระเหยออกไปอย่างหมดสิ้น

2. ทำการฉีดสเปรย์กันความร้อนทุกครั้งก่อนการหนีบ
เพื่อสร้างเกราะป้องกันเส้นผมไม่ให้ผมเสียจากการโดนความร้อน
3.แบ่งผมเป็นช่อและทำการหนีบทีละช่อ
โดยไม่หนีบซ้ำหลายๆรอบ หนีบช่อละ 1-2 ครั้งเพียงเท่านี้ผมก็สวยได้ดังใจแล้วน้า หากหนีบซ้ำบ่อยๆจะทำให้ผมแห้งขาดได้ง่าย
4.ให้ทำการหนีบจากโคนลงไปสู่ปลาย
โดยหนีบห่างจากโคนผมประมาณ 2-3 cm ห้ามรูดขึ้นเด็ดขาดเพราะเป็นการสวนทางของเส้นผมอาจทำให้ผมยุ่งและเสียดสีผมเส้นผมมากเกินไปทำให้ผมขาดได้
5.หลังการหนีบผมให้ลูบผมด้วยเซรั่มบำรุง
เพื่อช่วยปลอบประโลมเส้นผมที่โดนความร้อนมาใหม่ๆ และยังลดการชี้ฟูได้อีกด้วย
เพียงเท่านี้ก็เป็นอันจบพิธีแล้วค่าเพื่อนๆ หากเราทำอย่างถูกวิธีผมของเราก็จะสามารถเลี่ยงอาการผมแห้งเสียได้มากถึง 90 %แล้ว

บทสรุปตัวหนีบผม 3 แบบ 3 สไตล์

ตัวหนีบผม 3 แบบที่เราเลือกมาแนะนำเพื่อนๆในวันนี้นั้นแต่ละแบบก็จะช่วยให้เพื่อนๆได้ปรับเปลี่ยนทรงผมกันไปแตกต่างกัน โดยมีทั้งตัวหนีบผมแบบตรง ลอนมาม่า และลอนม้วนใหญ่

ซึ่งแต่ละแบบก็จะมีตัวหนีบผมที่เหมาะสำหรับทรงนั้นโดยเฉพาะ ดังนั้นเราจึงเลือกตัวหนีบผมที่เราคิดว่าดีและปังแต่ละแบบมาแนะนำให้เพื่อนๆที่น่ารักของเราได้เปลี่ยนลุคกันแบบมืออาชีพเลยทีเดียวว  สอยไปลองแล้วอย่าลืมกลับมาอวดกันด้วยน้าาาาา สำหรับวันนี้หมดเวลาของเราอีกแล้วต้องขอลาไปก่อนและพบกันใหม่กับเรื่องราวดีๆสำหรับวันนี้สวัสดีค่าาา

ดูแลเส้นผมLatest articles in the category