ผิวแพ้ง่ายใช้ครีมอะไรดี !!?คำถามนี้จะถูกตอบอย่างละเอียดที่นี่!

ผิวแพ้ง่ายใช้ครีมอะไรดี !!?คำถามนี้จะถูกตอบอย่างละเอียดที่นี่!

ผู้ที่มีปัญหาผิวแพ้ง่าย

สาวๆหรือหนุ่มๆที่พบเจอปัญหาผิวแพ้ง่าย ล้วนแต่ลำบากใจในการเลือกซื้อเครื่องสำอาง รวมทั้งผลิตภัณฑ์ดูแลบำรุงผิวหน้าทั้งหลาย เพราะอาจก่อให้เกิดอาการแพ้ และเกิดสิวรวมทั้งผดขึ้นบนผิวหน้าได้ การมีสภาพผิวที่แพ้ง่ายนั้นเกิดจากหลากหลายสาเหตุ ไม่ว่าจะเป็นผิวขาดความชุ่มชื้น หรือ จากการใช้ตัวยาบางชนิดกับผิวหน้าก็อาจทำให้ผิวบอบบางและแพ้ง่ายได้

เพราะฉะนั้นแล้วการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวบอบบางแพ้ง่ายจึงนับว่าเป็นสิ่งที่สำคัญ เราเลยมี 6 ผลิตภัณฑ์มาแนะนำให้สาวๆและหนุ่มๆผิวบอบบางแพ้ง่ายได้ใช้กัน  ไปดูกันเลยว่า มีตัวไหนบ้าง!!

#6 ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวแพ้ง่าย

1.ผิวแพ้ง่ายใช้ครีมตัวนี้สิ Burnova Gel Plus
ผิว แพ้ ง่าย ใช้ ครีม อะไร ดี

เจลว่านหางจรเข้ที่ปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำหอม ไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว เหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย ช่วยบำรุงให้ผิวหน้าเนียนนุ่มชุ่มชื้น แข็งแรงขึ้นกว่าเดิม แถมยังช่วยกระชับรูขุมขนให้แลดูเล็กลงอีกด้วย บำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้นแลดูอิ่มน้ำอย่างเห็นได้ชัด  และ ยังลดเลือนรอยดำรอยแดงจากสิว แถมราคายังบางเบาอีกด้วยนะ

ปริมาณ 25 g
ราคา 45 THB
ในบรรดาว่านหางเจลทุกอัน สำหรับเราตัวนี้ดีสุด
ช่วยในเรื่องความชุ่มชื่น ใช้แล้วไม่แพ้ ไม่ระคายเคือง
แต่เรื่องลดรอยมั๊ย อันนี้ไม่แน่ใจค่ะ ^^ รีวิวจาก Pantip:R Wendy ดูเพิ่มเติมได้ที่

ว่านหางจระเข้ มีสรรพคุณในการช่วยสมานแผล ยับยั้งการติดเชื้อที่เป็นสาเหตุของสิว ช่วยลดรอยดำจากสิว และช่วยลดความมันบนใบหน้า
(ไม่แนะให้ใช้กับสิวอักเสบ เพราะจะทำให้เกิดการติดเชื้อได้ง่าย) อ้างอิงจาก [Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
ส่วนตัวเราใช้ Burnova Gel มาประมาณ 4 หลอดแล้ว…ถามว่า ถ้าเน้นเรื่องจุดด่างดำ คงไม่ชัดเจนขนาดนั้น แต่มีส่วนช่วยได้แน่ๆ
ถ้าอยากให้เร็วมากขึ้น ให้ใช้ตัวแต้มรอยด่างดำมาช่วย จะทำให้หายไวยิ่งขึ้น…เพราะหลักๆแล้ว มันทำให้ผิวหน้าโดยรวมแข็งแรงมากยิ่งขึ้น
อ่อ แนะนำว่า ใช้ทาทั้งหน้าได้ค่ะ แล้วซื้อตัวเจลแต้มรอยดำมาทาตามจุดเอา

รีวิวจาก Pantip:สมาชิกหมายเลข 1688372   ดูเพิ่มเติมได้ที่

2.ผิวแพ้ง่ายใช้ครีมตัวนี้สิ OMEGA SOOTHING CREAM

ผิว แพ้ ง่าย ใช้ ครีม อะไร ดี

ครีมบำรุงผิวหน้าเหมาะกับสภาพผิวบอบบางแพ้ง่าย สำหรับผู้ที่มีปัญหา ผิวหน้าแห้งลอก แดง และรวมไปถึงมีอาการคันร่วมด้วย จะช่วยให้ผิวหน้ากลับมาชุ่มชื้นอิ่มน้ำและลดการละคายเคืองที่เกิดต่อผิว  เพราะมีส่วนผสมของโอเมก้า ออยล์ และ ลิโคชาลโคน เอ ที่เป็นตัวช่วยลดอาการแพ้และทำให้ผิวหน้าแข็งแรงขึ้นอีกด้วย ทำให้ผิวหน้ากลับมาสุขภาพดีอย่างเห็นได้ชัด

ปริมาณ 50 ml
ราคา 955 THB

เป็นภูมิแพ้ผิวหนัง มีอาการผิวแห้งแดงคัน

เวลามีอาการจากภูมิแพ้หรือผิวเกิดแพ้อะไรก็ตามจะมีผื่นแดงจะขึ้นตามตัวและหน้า ได้รู้จักกับ Eucerin Omega Soothing Cream เพราะแพทย์ผิวหนังแนะนำ ใช้ผลิตภัณท์ตัวนี้เมื่อมีอาการภูมิแพ้ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ดีต่อผิวแพ้ง่ายจริงๆคะ รีวจาก euserin:อาทิตยา ศรีเดช ดูเพิ่มเติมได้ที่

คลายกังวลผดผื่นคัน สุขกาย สบายใจทั้งแม่ลูก

ได้รู้จัก Eucerin Omega Soothing Cream ครั้งแรกตามคำแนะนำของแพทย์ผิวหนัง ตอนนั้นท้องอยู่แล้วคันท้องมากๆ นอนไม่หลับทั้งคืน พอได้ลองใช้ Eucerin Omega Soothing Cream ประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ทาปุ๊บ หายคันทันที ทำให้นอนหลับได้เต็มที่ ส่งผลดีต่อทารกในครรภ์ พอลูกน้อยคลอดออกมา ก็มีผดผื่นบริเวณซอกคอ ข้อพับ ไปซื้อยาที่ร้านขายยา เภสัชจ่ายสเตียรอยด์มาให้ เราก็กังวลว่าผิวลูกน้อยยังอ่อนอยู่ เลยไม่กล้าใช้ เลยเอา Eucerin Omega Soothing Cream ที่เหลืออยู่มาทาให้ ปรากฏว่าผื่นยุบ ลูกหลับสบาย ไม่ร้องกวน ทำให้แม่และลูกนอนหลับได้เต็มที่ สุขกาย สบายใจมากๆ เลยค่ะ รีวิวจาก euserin:กมลวรรณ ทองดีแท้ ดูเพิ่มเติมได้ที่
3.ผิวแพ้ง่ายใช้ครีมตัวนี้สิ Physiogel Soothing Sare A.I. Cream
ผิว แพ้ ง่าย ใช้ ครีม อะไร ดี

ครีมบำรุงผิวที่เหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย ช่วยลดอาการระคายเคืองต่อผิว ไม่ว่าจะเป็นอาการคันหรือแสบผิว รวมทั้งช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวบอบบางแพ้ง่ายกลับมาแข็งแรงขึ้นอีกครั้ง

ปริมาณ 50 ml
ราคา 419 THB

ครีมทาได้ทั้งหน้าและตัว เหมาะกับผิวบอบบาง แพ้ง่าย ยิ่งผิวที่แห้งมาก จะช่วยดี ไม่มีกลิ่น รีวิวจาก cosmenet.co.th:Nattha ดูเพิ่มเติมได้ที่

ซื้อ Physiogel Cleansing แล้วเค้าแถมมาจาก LZD จริงๆแล้วตัว Cleansing เราใช้มาเกิน 10 ปี.ใช้ดีมากกกกกก “กอ ไก่” ล้านตัว

แต่พอได้ตัวนี้มาลอง สิวขึ้นเยอะเลย อาจจะเป็นเพราะปกติหน้าเรามันมากๆ ตัวครีมหนักและมัน ก็เลยทำให้​อุดตันรูขุมขน​

แนะนำสำหรับคนผิวแห้งนะคะ คิดว่าน่าจะปลื้มเลยแหละกับครีมตัวนี้

ถ้าผิวมันมากๆ เป็นสิวง่ายควรหลีกเลี่ยง​ค่ะ ดีนะที่ได้แบบทดลองแถมมา กับตัวล้างหน้า ถ้าซื้อเองมีหวังเสียใจสุดๆ รีวิวจาก cosmenet.co.th:Ayapi ดูเพิ่มเติมได้ที่

4.ผิวแพ้ง่ายใช้ครีมตัวนี้สิ Eucerin Sun Dry Touch Acne Oil Control Face SPF50+ PA+++

ผิว แพ้ ง่าย ใช้ ครีม อะไร ดี

ครีมกันแดดที่มีส่วนผสมของสารกันแดดถึง SPF50+ PA+++ ปกป้องผิวหน้าจากแสงแดด เหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่ายเพราะการผ่านทดสอบมาแล้ว และยังช่วยลดเลือนจุดด่างดำให้แลดูจางลงอีกด้วย ทั้งยังควบคุมความมันบนใบหน้าได้ทั้งวันนานถึง 8 ช.ม. เลยทีเดียว

ปริมาณ 50 ml
ราคา 1,400 THB

กันแดดที่ดีที่สุดเท่าที่เคยใช้มา

มีเนื้อสัมผัสที่ดี เหมาะกับสภาพอากาศเมืองไทยและผิวสิวเยอะแบบเรา เนื้อแมทท์บางเบา ไม่เป็นคราบ ไม่ทิ้งความมันบนใบหน้า ไม่ขาววอก ไม่เหนียวเหนอะหนะ หน้าไม่มันระหว่างวัน ผ่านการทดสอบในผิวบอบบางแพ้ง่าย ที่สำคัญมี Oxidant Filter เพราะ SPF และ PA จะแค่ช่วยสะท้อนรังสียูวีเอ หรือ เปลี่ยนเป็นความร้อนเท่านั้น แต่ Oxidant Filter จะเพิ่มการปกป้องอีกขั้นด้วยการ ซึมซาบลงไปในชั้นผิวเข้าหยุดการทำร้ายเซลล์ผิวของรังสียูวีเอได้ถึง 80% จึงลดการเกิด ฝ้าแดด จุดด่างดำได้ค่ะ ดีงาม รีวิวจาก Eucerin:สุชาวลี ศุภมหิธร ดูเพิ่มเติมได้ที่

ยูเซอริน ซัน แอคเน่ ออยล์ คอนโทร เอสพีเอฟ 50 พีเอ +++

ใช้ผลิตภัณฑ์นี้มาประมาณ 2 เดือน ชอบมากค่ะ ปลื้มมาก ทาและเกลี่ยง่ายไม่เป็นคราบ ไม่อุดตัน ไม่มีอาการแสบตาด้วย เคยใช้ยี่ห้ออื่นที่ spf สูงๆ ต้องเลี่ยงบริเวณดวงตา และเรื่องจุดด่างดำก็ไม่เข้มขึ้น ทั้งที่ตอนนี้แดดประเทศไทยแรงขนาดนี้ ใช้ต่อแน่อนอนค่ะ รีวิวจาก Eucerin:Ple CranBerry ดูเพิ่มเติมได้ที่
Smooth E Babyface Gel
ผิว แพ้ ง่าย ใช้ ครีม อะไร ดี

เจลล้างหน้าที่ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนัง อ่อนโยนต่อผิวหน้า เหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย และยังประกอบไปด้วยวิตามิน E ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า และยังช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ให้หน้าดูอ่อนเยาว์นุ่มลื่นขึ้นหลังล้างหน้า หน้าสะอาดหมดจดชุ่มชื้นเนียนนุ่มแน่นอน

ปริมาณ 1.5 ml
ราคา 115 THB

เคยใช้ตอนสิววัยรุ่นที่ขึ้นเยอะๆเต็มหน้าเลย ถือว่าเจลล้างหน้านี้ตอบโจทย์อยู่ สมัยนั้นรู้สึกเลยว่าอ่อนโยนสุด ด้วยความที่ไม่มีฟอง แล้วเหมือนเอาว่านหางจรเข้มาทาหน้า อารมณ์แบบนั้น เลยว่ามันอ่อนโยน สิวไม่เห่อขึ้นเพิ่ม ถือว่าตอนนั้นตอบโจทย์ ตอนนี้หน้าใสแล้ว เลยไม่ได้ใช้นานแล้ว เลือกผลิตภัณฑ์อื่นที่ตอบโจทย์หน้าเราตอนนี้แทน รีวิวจาก cosmenet.in.th:lvy ดูเพิ่มเติมได้ที่

ใครผิวแพ้ผายมือมาทางนี้ได้เลย โฟมล้างหน้าสามัญประจำตัวคนเป็นสิวผิวแพ้อย่างแท้จริง คือโฟมไม่มีฟองอะเหมาะกับคนที่รักษาสิวมากกกกก อย่าเอาตัวนี้ไปใช้ล้างเครื่องสำอางนะไม่ออกนะจ๊ะ มันเหมาะกับคนที่กำลังซ่อมผิวอยู่แบบไม่ได้แต่งหน้าหนักคือเปลือยหน้ารักษาสิวอยู่ ไม่ได้ชะล้างความมันออกไปหมดและไม่ได้ดึงน้ำในผิวออกมามาก บางคนใช้เลยรู้สึกเฉยๆ เพราะเหมือนกับตัวโฟมรักษาสมดุลของหน้าให้อยู่ตรงกลางไม่แห้งไม่มันไป แต่เมื่อหน้าหายสิวหายแพ้จะไปใช้ตัวไหนก็ได้ แต่ตัวนี้ต้องมียามเป็นสิวอะบอกเลย ต้องมี! รีวิวจาก vanilla:msnidt ดูเพิ่มเติมได้ที่

Bioderma Sebium Pore Refiner
ผิว แพ้ ง่าย ใช้ ครีม อะไร ดี

ครีมบำรุงผิวหน้าให้ผิวบอบบางแพ้หาย กลับมานุ่มชุ่มชื้นดูสุขภาพดีขึ้นอีกครั้ง และยังช่วยกระชับรูขุมขนให้แลดูเล็กลงอีกด้วย เหมาสำหรับสาวๆและหนุ่มๆที่มีผิวมัน และผิวผสม รวมทั้งผิวบอบบางแพ้ง่ายอีกด้วย

ปริมาณ 30 ml
ราคา 890 THB

ใช้มาต่อเนื่อง 2 สัปดาห์ โดยรวมโอเคมากเลย ช่วยคุมมันที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิวได้ดี ทำให้สิวไม่เกิดง่ายเหมือนแต่ก่อน เนื้อครีมก็บางเบา เกลี่ยทาง่ายมาก มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่ฉุน หลังทาแล้วผิวชุ่มชื่น ไม่เหนียวเหนอะหนะ อ่อนโยนต่อผิวสุดๆ ที่สำคัญปกป้องสิวใหม่ไม่ให้เกิดขึ้นบนใบหน้าได้ดี ถึงจะหลอดขนาดเล็ก ราคาสูงไปนิด แต่ก็พิชิตสิวและความมันบนใบหน้าได้ดีเยี่ยม โบแนะนำให้ลองซื้อมาใช้ได้นะคะ ราคาปกติหลอดละ 890 บ. แต่ถ้าซื้อช่วงโปรอาจจะได้ราคาเบากว่านี้ ก็หาซื้อได้ตามร้านค้าออนไลน์ ร้านยา หรือร้านเวชภัณฑ์ต่างๆ รีวิวจาก vanilla:Beau BN ดูเพิ่มเติมได้ที่

เป็นครีมบำรุงผิวที่ตอบโจทย์สำหรับคนที่มีปัญหาผิวบอบบาง มีแนวโน้มเป็นสิวง่ายที่สุดแล้วค่ะ ซึ่งตัวนี้จะมีคุณสมบัติที่ช่วยปลอบประโลมผิวที่อ่อนแอและบอบบางให้กลับมาแข็งแรง และช่วยลดอาการระคายเคืองได้ดี ช่วยควบคุมความมันวาวบนผิวได้ดี โดยที่ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง และยังคงความชุ่มชื้นให้กับได้ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง นอกเหนือจากนี้ก็ยังช่วยลดเลือนจุดด่างดำและรอยสิวต่างๆด้วยน๊า ไม่ทำให้เกิดการอุดตันของรูขุมขนด้วยจ่ะ

เนื้อครีมสีขาวนวลเนียน นุ่มลื่น มีความเข้มข้นแต่เนื้อบางเบามาก มีกลิ่นหอมสดชื่น แถมยังเกลี่ยง๊าย…ง่าย! เกลี่ยปุ๊บซึมลงผิวปั๊บ รู้สึกเบาสบายผิวดีค่ะ

พอทาแล้วหน้ามันวาวน้อยลงจริงๆนะ คือหน้าจะดูแมทเลยแหละ แมทแต่ไม่แห้งผากเน้อ เพราะผิวยังคงชุ่มชื้นอยู่จ่ะ ที่สำคัญใช้ทาก่อนแต่งหน้าจะช่วยให้คสอ.ติดทนานขึ้นด้วยค่า พลอยประทับใจมากกกก มันได้ฟิลแบบคล้ายๆทาไพรเมอร์กระชับรูขุมขนก่อนแต่งหน้าเลยค่ะ รีวิวจาก vanilla:Paploy ดูเพิ่มเติมได้ที่

สรุปผิวแพ้ง่ายใช้อะไรดี

จากผลิตภัณฑ์ดังกล่าวที่บอกไปนั้นจะช่วยฟื้นบำรุงผิวบอบบางแพ้ง่าย ของสาวๆและหนุ่มๆอย่างล้ำลึก ทั้งยังช่วยปกป้องผิวจากสภาพอากาศรวมทั้งแสงแดด ช่วยบำรุงให้ผิวแข็งแรงขึ้น เพียวแค่หมั่นดูแลผิวหน้าอย่างสม่ำเสมอรับรองเลยว่าผิวหน้าจะกลับมาแข็งแรงอย่างแน่นอนเลยค่ะ

ผิวLatest articles in the category