ริ้วรอยและความหมองคล้ำ พิชิตได้ด้วย>ยูกิคอลลาเจน<

ริ้วรอยและความหมองคล้ำ พิชิตได้ด้วย>ยูกิคอลลาเจน<

เพราะในยูกิคอลลาเจน ไม่ได้มีดีแต่เพียงคอลลาเจนเท่านั้น!

 

คุณมีตัวช่วยที่จะมากู้ผิวจากริ้วรอยและความหมองคล้ำแล้วหรือยัง? ถ้ายังไม่มี เราขอแนะนำ ยูกิคอลลาเจน ที่จะช่วยชะลอความร่วงโรยแห่งวัย รักษาความอ่อนเยาว์ของผิวคุณเอาไว้ และยังช่วยให้ผิวมีออร่า กระจ่างใสอีกด้วย

ยิ่งตัวเลขอายุเพิ่มมากขึ้นเท่าไร ผิวก็เริ่มหย่อนคล้องร่วงโรยมากขึ้นเท่านั้น ริ้วรอยต่างๆ ก็โผล่ออกมาทักทายมากขึ้นเรื่อยๆ จนทำให้คุณรู้สึกขาดความมั่นใจ ความเสื่อมลงของร่างกายและผิวหนังนี้เกิดขึ้นได้จากหลายปัจจัย โดยหนึ่งในปัจจัยที่สำคัญก็คือการผลิตคอลลาเจนภายในร่างกายที่มีประสิทธิภาพลดลงตามอายุที่มากขึ้น ส่วนปัจจัยอื่นๆ อย่างการพักผ่อนที่ไม่เพียงพอ การสูบบุหรี่ การทานอาหารที่ส่งผลเสียต่อสุขภาพ ปัจจัยเหล่านี้ก็ส่งผลต่อการผลิตคอลลาเจนในร่างกายเช่นเดียวกัน

 

4 ยี่ห้อคอลลาเจนร้านขายยาสุดปัง น่าเชื่อถือ!

รวมมิตรคอลลาเจนยี่ห้อยอดฮิต สวยไว ได้ผลดีประจำปี 2019

 

คอลลาเจนญี่ปุ่นยูกิคอลลาเจน

 

คอลลาเจน เป็นโปรตีนชนิดหนึ่งในร่างกายที่เป็นโครงสร้างหลักของผิว เส้นผม เล็บ กระดูก ข้อต่อ รวมไปถึงผนังหลอดเลือดด้วย แค่เฉพาะในผิวหนังชั้นหนังแท้ของเราก็มีคอลลาเจนมากถึง 75% คอลลาเจนทำหน้าที่เสมือนกาวเชื่อมเซลล์แต่ละเซลล์เข้าด้วยกัน มีคุณสมบัติทำให้ผิวดูเรียบตึง โดยทำงานควบคู่กับโปรตีนอีกตัวที่มีชื่อว่า อิลาสติน (Elastin) ที่ช่วยดูแลความยืดหยุ่นของผิว ดังนั้น ผิวที่อุดมสมบูรณ์ไปด้วยคอลลาเจนที่แข็งแรง เรียงตัวสานกันในโครงสร้างที่สมบูรณ์ จะเป็นผิวที่มีความเปล่งปลั่ง เรียบเนียน และกระชับ คอลลาเจนจึงเป็นโปรตีนที่มีความสำคัญต่อความงามและความอ่อนเยาว์ของผิวพรรณและร่างกายเป็นอย่างมาก

หากคุณกำลังสงสัยว่าทำไมเราจึงแนะนำ ยูกิคอลลาเจน รายละเอียดของส่วนผสมที่คุณจะได้อ่านต่อจากนี้ จะสามารถตอบข้อสงสัยข้อนี้ได้เป็นอย่างดี

 

คอลลาเจนยูกิ
ภาพจาก https://twitter.com/hashtag/ยูกิคอลลาเจน

ส่วนผสมของยูกิคอลลาเจน

 

 • คอลลาเจนจากปลา
  ช่วยทำให้ผิวพรรณเต่งตึง มีน้ำมีนวล รักษาความชุ่มชื้นของผิว และช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยต่างๆ
 • สารสกัดจากลูกพีช
  มีคุณสมบัติช่วยสร้างเซลล์ผิวใหม่ให้มีความเนียนนุ่ม ช่วยชะลอและลบเลือนการเกิดริ้วร้อย อีกทั้งยังมีส่วนช่วยทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งสดใส มีชีวิตชีวา
 • สารสกัดจากเปลือกสน
  เป็นสารที่มีคุณสมบัติต่อต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง อีกทั้งยังช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน เเละยับยั้งการทำงานของเม็ดสีผิวที่ผิดปกติ ทำให้สีผิวสม่ำเสมอ ผิวเรียบเนียน เเข็งเเรง เเละยืดหยุ่นได้ดีขึ้น
 • สารสกัดจากเมล็ดองุ่น
  เป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระชั้นเลิศ ช่วยบำรุงผิวพรรณ ชะลอไม่ให้ผิวหนังเกิดความเหี่ยวย่น ลดปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ
 • สารสกัดจากผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ (โกจิเบอร์รี่, สตรอเบอร์รี่, บิลเบอร์รี่ และอะเซโรล่า เชอร์รี่)
  ต้านอนุมูลอิสระ เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของเซลล์ต่าง ๆ ให้ดีขึ้น รวมถึงยังช่วยป้องกันภาวะความเสื่อมของร่างกาย ชะลอความแก่ ทำให้ผิวเปล่งปลั่งสดใส อีกทั้งยังช่วยบำรุงสายตาอีกด้วย
 • สารสกัดจากพืชตระกูลส้ม
  คืนความชุ่มชื้นให้แก่เซลล์ผิว ทำให้ผิวไม่แห้งกร้าน เมื่อได้รับสารอาหารนี้ ผิวจึงเนียนนุ่มและกระจ่างใส

 

คอลลาเจนยูกิ
ภาพโดย Дарья Яковлева จาก Pixabay

 

 • สารสกัดจากทับทิม
  ในทับทิมมีสารกลุ่มโพลีฟีนอล (Polyphenols) ซึ่งเป็นสารอาหารที่สำคัญ โดยมีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระประสิทธิภาพสูง อีกทั้งทับทิมยังกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิว ส่งเสริมการซ่อมแซม และสร้างเซลล์ใหม่ในชั้นหนังแท้
 • สารสกัดจากมะเขือเทศ
  ไลโคปีน (Lycopene) คือสารสีแดงที่พบมากในมะเขือเทศ ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยป้องกันการเสื่อมของเซลล์ต่างๆ ในร่างกาย อีกทั้งยังช่วยให้ผิวแข็งแรง ทนต่อการทำลายของแสงแดด
 • สารสกัดจากเมล่อน
  มีคุณสมบัติยับยั้งและป้องกันอนุมูลอิสระ ฟื้นฟูผิวพรรณให้มีความยืดหยุ่นแข็งแรง

 

คอลลาเจนยูกิ
ภาพโดย ImagesBG จาก Pixabay

 

 • สารสกัดจากข้าว
  รำข้าวมีแร่ธาตุวิตามินต่างๆ และกรดไขมัน โดยเฉพาะวิตามินอีและแกมมาโอไรซานอล (Gamma Oryzanol) ในปริมาณสูง ซึ่งแกมมาโอไรซานอลนั้น เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ต้านการอักเสบของผิวหนัง ลดริ้วรอยต่างๆ เอนไซม์ที่ได้จากข้าวและรำข้าวสามารถยับยั้งการสร้างเมลานิน ที่จะทำให้ผิวหมองคล้ำ อีกทั้งยังช่วยทำให้เส้นผมมีความนุ่มลื่น
 • แอล-กลูตาไธโอน (L-Glutathione)
  เป็นกรดอะมิโนที่สำคัญในการต่อต้านอนุมูลอิสระ และยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน ช่วยทำให้ผิวดูขาวกระจ่างใสขึ้น ฝ้า กระ และจุดด่างดำบนผิวดูจางลง
 • แอล-กลูตามีน (L-Glutamine)
  เป็นกรดอะมิโนที่จำเป็นและมีมากที่สุดในร่างกาย โดยเป็นโครงสร้างหลักของโปรตีนที่เป็นส่วนประกอบหลักของเซลล์กล้ามเนื้อ แอล-กลูตามีนมีส่วนในการช่วยรักษาโรคและอาการบาดเจ็บที่ร่างกายต้องการโปรตีนในการซ่อมแซม
 • แอล-ซีสเตอีน (L-Cysteine)
  เป็นสารตั้งต้นในการการสร้างกลูตาไธโอนให้กับร่างกาย จึงมีคุณสมบัติทำให้ผิวหน้าขาวสว่างใส เรียบเนียน เปล่งปลั่ง
 • กรดอัลฟาไลโปอิก (Alpha-Lipoic Acid)
  เป็นสารต้านอนุมูลอิสระประสิทธิภาพสูง ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของสารต้านอนุมูลอิสระตัวอื่นๆ เช่น วิตามินซี
  , วิตามินอี, กูลต้าไทโอน และโคเอ็นไซม์คิว 10
 • โคเอ็นไซม์คิวเท็น (Coenzyme Q10)
  มีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปกป้องเยื่อหุ้มเซลล์ และไลโปโปรตีนในร่างกายจากการทำร้ายของอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอการเสื่อมสภาพของเซลล์
 • สังกะสี หรือ Zinc
  เป็นส่วนสำคัญต่อการสร้างโปรตีนและคอลลาเจน
 • วิตามินบี3
  ช่วยลดการสร้างเมลานินหรือเซลล์เม็ดสี จึงทำให้กระ ฝ้าจางลง อีกทั้งกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ผิวมีความยืดหยุ่น ลดเลือนริ้วรอยเหี่ยวย่นต่างๆ ให้จางลง
 • วิตามินอี
  ช่วยทำให้แลดูอ่อนกว่าวัย โดยชะลอกระบวนการเสื่อมสภาพของเซลล์

 

 • คอลลาเจนยูกิ
  ภาพจาก YUUKI & IDAKA

   

   

เมื่อผิวของคุณต้องการตัวช่วยที่จะมาเรียกคืนความอ่อนเยาว์ คุณสมบัติของส่วนผสมมากมายที่อยู่ในยูกิคอลลาเจน จึงทำให้ยูกิคอลลาเจนเป็นตัวเลือกที่มีคุณภาพสูง จึงทำให้คุณบอกลาความกังวลใจเรื่องริ้วรอยแห่งวัยไปได้เลย

 

วิธีรับประทานยูกิคอลลาเจน

ยูกิคอลลาเจน 1 ซอง ชงกับน้ำปริมาณ 100 – 120 มล.
ทานวันละ
1 ซอง ตอนท้องว่าง หรือก่อนมื้ออาหาร 15 นาที

 

ยูกิคอลลาเจนคอลลาริชคอลลาเจนーCOLLARICH COLLAGEN

คลิปรีวิวยูกิคอลลาเจน

 

 

ยูกิคอลลาเจน
ภาพจาก YUUKI & IDAKA collagen

 

ปริมาณ 14 ซอง
ราคา 560 บาท

collagenLatest articles in the category