#5เซรั่มสเนลใช้แล้วดี๊ดี

#5เซรั่มสเนลใช้แล้วดี๊ดี

สารสกัดจากเมือกหอยทากดีอย่างไร

เซรั่มสเนล

ปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์เพื่อความงามต่างๆได้ถูกผลิตออกมามากมายนะคะ โดยส่วนมากก็จะมีสารสกัดจากธรรมชาติหลากชนิดทั้งจากพืชและจากสัตว์ ซึ่งในบทความนี้เราจะมาพูดถึงเจ้าสารสกัดจากเมือกหอยทากกันค่ะว่ามีดีอย่างไรบ้าง ซึ่งสารสกัดจากเมือกหอยทากเป็นที่นิยมนำมาใส่ในผลิตภัณฑ์เสริมความงามเพื่อการบำรุงผิวกันมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งการนำมาใส่ในเซรั่มบำรุงผิวหน้าค่ะ ซึ่งจะช่วยในเรื่องของการเพิ่มความชุ่มชื่นและสร้างคอลลาเจนให้แก่ผิว มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวให้ได้รับการบำรุงและดูแลผิวของเราให้ดียิ่งขึ้นค่ะ

สารสกัดจากเมือกหอยทากประกอบไปด้วยอะไรบ้าง

คอลลาเจน: ช่วยให้ผิวเรียบเนียนและกระชับขึ้น

เปปไทด์: ช่วยยับยั้งเชื้อราและแบคทีเรีย

โปรตีน: ช่วยให้ผิวกระจ่างใส

ไฮยาลูโรนิก: ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นเต่งตึง

อีลาสติน: ช่วยลดริ้วรอย

อลันโทอิน: ช่วยฟื้นฟูผิวที่เสื่อมสภาพ

ไกลโคลิคแอซิด: ช่วยสร้างคอลลาเจนในชั้นผิว

สารปฏิชีวนะธรรมชาติ: ช่วยต้านเชื้อจุลินทรีย์ทุกชนิด

เซรั่มสเนลดีๆที่อยากแนะนำ

1.Snail White: Namu Life Snail White Gold Triple Lift Serum
เซรั่มสเนล
ภาพจาก https://www.kingpower.com/product/namu-life-snail-white-gold-triple-lift-serum-30-ml-4360974?lang=th&gclid=CjwKCAjwwab7BRBAEiwAapqpTNL9p59OuQ4Diq6uTzbvyyVtNl_HHzbsV1tjhSmeumfotlTSdd51nRoC_f8QAvD_BwE

นามุ ไลฟ์ สเนล ไวท์ โกลด์ ทริปเปิล ลิฟต์ เซรั่ม เป็นเซรั่มสเนลสูตรเข้มข้น ที่ให้การบำรุงอย่างล้ำลึก ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวที่ขาดการบำรุง ลดเลือนริ้วรอย ช่วยให้ผิวอิ่มฟู และขาวกระจ่างใสขึ้นด้วยส่วนผสมจาก 24K lipobelle gold ทองคำบริสุทธิ์ 24 กะรัต อีกทั้งยังมีสารสกัดจาก Ceramosides HP เพิ่มเข้ามาด้วยค่ะ

ปริมาณ 30 ml
ราคา 1,390 THB
เราชอบผลลัพธ์หลังจากลองได้ 7วันอ่ะ รู้สึกหน้าชุ่มชื้นขึ้นนะ จับหน้าแล้วมันนุ่มๆดี ใช้แล้วหน้าไม่มีสิวไม่มีผดขึ้น แทบไม่ต้องไปจับเคาน์เตอร์แบรนด์เลย คือเวิร์คสุดๆ           รีวิวจากDaisy.jeban:Meikokie อ่านรีวิวเซรั่มสเนลเพิ่มเติมที่นี่
จากที่ทดลองใช้เราพบว่าผลิตภัณฑ์ให้ผลในเรื่องของความชุ่มชื้นดี และช่วยให้ผิวที่กร้านและหมองลงเล็กน้อยหลังจากกลับมาจากทะเลทรายในโมรอคโคให้รู้สึกสดใสขึ้นบ้าง สำหรับผลในเรื่องของริ้วรอยเรายังไม่เห็นอะไรที่ชัดเจนเพราะเรามีปัญหาเรื่องนี้ไม่มาก                                                                                                  รีวิวจากPupesosweet อ่านรีวิวเซรั่มสเนลเพิ่มเติมที่นี่
2.Snail White: Namu Life Snail White Miracle Intensive Repair
เซรั่มสเนล
ภาพจาก https://www.cosmenet.in.th/product/35169/Miracle-Intensive-Repair

นามุ ไลฟ์ สเนล ไวท์ มิราเคิล อินเทนซ์ รีแพร์ เป็นเซรั่มสเนลอีกตัวหนึ่งของแบรนด์ Snail White ที่เหมาะกับสาวๆที่ต้องการการบำรุงและฟื้นฟูอย่างล้ำลึก ด้วยสารสกัดจากเมือกหอยทากและสารสกัดจากอัลฟ่า อาร์บูติน ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ลดเลือนริ้วรอย และทำให้ผิวขาวใสขึ้นค่ะ

ปริมาณ 30 ml
ราคา 990 THB
ใช้มาแล้วเดือนนึง รู้สึกว่ารูขุมขนกระชับขึ้น หน้าชุ่มชื้น ไบร์ทขึ้นด้วย ตรงที่เคยเป็นรอยสิวก็จางลงอย่างเห็นได้ชัด ส่วนตัวใช้ทั้งเช้าและเย็น เซรั่มเข้มข้น แต่ไม่เหนอะหนะ ซึมไว มีกลิ่นหอมสมุนไพรอ่อนๆ ที่สำคัญยังคงเอกลักษณ์ความเป็นเมือกหอยทากคือพอแตะตบๆ แล้วจะยืดๆหน่อยๆ                                                                       รีวิวจากVanilla:PerryPear อ่านรีวิวเซรั่มสเนลเพิ่มเติมที่นี่
ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใส เต่งตึง ผิวเรียบเนียนขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ เมื่อใช้เป็นประจำจะช่วยลดความหย่อนคล้อยของผิว กระชับรูขุมขน และช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ผลัดเซลล์ผิวที่หมองคล้ำให้กลับมาแลดูขาวกระจ่างใสเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ ให้คุณตื่นรับวันใหม่พร้อมผิวสุขภาพดี                                                                   รีวิวจากCosmenet อ่านรีวิวเซรั่มสเนลเพิ่มเติมที่นี่

 

3.Snail 8: Age Defense Advanced Serum

เซรั่มสเนล

สเนล 8 เอจ ดีเฟนซ์ แอดวานซ์ เซรั่ม เพื่อการบำรุงผิวหน้าที่ต้องการลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย จากคุณประโยชน์ของเมือกหอยทากทั้ง8ประการ โดยใช้นวัตกรรมการวิจัยที่ได้รับการยอมรับในระดับนานาชาติ  ช่วยให้ผิวของสาวๆได้รับการดูแลอย่างรวดเร็ว ล้ำลึก และมีความอิ่มฟู อีกทั้งยังมีประสิทธิ์ภาพการฟื้นฟูเซลล์ผิวให้ได้รับการบำรุงอย่างล้ำลึกด้วยค่ะ

ปริมาณ 15 ml
ราคา 1,400 THB
ใช้มาได้ 1 เดือน ทุกเช้า เย็น หยดเท่าเหรียญบาทบนฝ่ามือทาหน้า ชอบมากกกก ดีเกินคาด เทียบเท่าหรือดีกว่า counter brand ดังๆ เลย หน้านุ่ม ชุ่มชื่น ริ้วรอยร่องแก้วตื้นขึ้น หน้าสดใส กระจางลง คุ้มค่ามากโดยเฉพาะตอนที่ซื้อ 1 ชิ้นที่ 2 แค่หนึ่งบาท สนับสนุนสินค้าที่มาจากงานวิจัยของคนไทยค่ะ                                                 รีวิวจากWatson:V** อ่านรีวิวเซรั่มสเนลเพิ่มเติมที่นี่
สรุปเลยละกันครับ ส่วนตัวแล้วตลอดระยะเวลาที่ได้เซรั่มตัวนี้รู้สึกว่าผิวแข็งแรงขึ้น ริ้วรอยต่างๆ ริ้วรอยรอบตาเล็กๆ ดูเลือนลางลง พวกรอยดำต่างๆดูจากลง เวลาเผยหน้าสดเลยยังมีคนทักว่าหน้าใสอยู่ เพราะผิวโดยรวมจะดูเปล่ง ถึงแม้จะดูมีรอยสิวอันเดิมเหลือบ้างเล็กน้อยก็ตาม แต่ก็ไม่เป็นอุปสรรคีกต่อไป                                                      รีวิวจากPantip:aunaom1 อ่านรีวิวเซรั่มสเนลเพิ่มเติมที่นี่

 

4.Some By Mi: Snail Truecica Miracle Repair Serum

เซรั่มสเนล

ซัมบายมี ทรูซิก้า มิราเคิล รีแพร์ เซรั่ม เซรั่มจากประเทศเกาหลีเนื้อสัมผัสมีความบางเบาและซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ง่าย ด้วยส่วนผสมสุดปังอย่างหอยทากสีดำและทรูซิก้า ช่วยลดจุดด่างดำและรอยสิวบนใบหน้า อีกทั้งยังช่วยให้ผิวนุ่มนวล กระจ่างใส ทำให้รอยหลุมสิวดูตื้นขึ้น แล้วยังมอบความกระจ่างใสและช่วยปลอบประโลมผิวจากมลภาวะอีกด้วยค่ะ นับว่าเป็นเซรั่มอีกตัวที่น่าลองมากๆเลยนะคะ

ปริมาณ 50 ml
ราคา 550 THB

จากผลที่เห็น ก็ไม่ต้องพูดเยอะเนอะ เค้าช่วยให้รอยสิว จุดด่างดำแลดูจางลงจริงๆ นอกจากนี้คือ ไม่อุดตันเพิ่มด้วยนะคะ ส่วนตัวรู้สึกรูขุมขนกระชับขึ้น หน้าดูเรียบเนียนกว่าเดิมเยอะมากๆ                                                                                       รีวิวจากCosmenet:belfry15 อ่านรีวิวเซรั่มสเนลเพิ่มเติมที่นี่

ใช้มาได้1เดือนกว่าแล้ว หลุมสิวดูตื้นขึ้น รอยดำจางลง และหน้าใสขึ้นด้วย                  รีวิวจากhiwmai อ่านรีวิวเซรั่มสเนลเพิ่มเติมที่นี่

 

5.Ustar: Snail Serum Moisture Repairing

เซรั่มสเนล

ยูสตาร์ สเนล เซรั่ม มอยเจอร์ รีแพริ่ง เซรั่มบำรุงผิวที่มีส่วนผสมจากเมือกหอยทากเกาหลี, Arbutin White Complex, Hyaluronic Acid, และ Vitamin B3เนื้อเซรั่มสามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ง่าย ด้วยส่วนผสมจากอาหารผิวทั้ง4ชนิดนี้  ช่วยให้ผิวเด้ง เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ช่ำว้าวแบบสาวเกาหลี แถมราคายังย่อมเยาอีกด้วยนะคะ เหมาะกับคนที่อยากเริ่มลองใช้เซรั่มที่มีสารสกัดจากเมือกหอยทากค่ะ

ปริมาณ 10 ml
ราคา 199 THB
 เซรั่มบำรุงบริสุทธิ์จากเมือกหอยทากของเกาหลี เนื้อเจลอะควาบางเบาซึมซาบลงสู่ผิวทันทีที่ใช้                                                                                            รีวิวจากwomen.thaiza อ่านรีวิวเซรั่มสเนลเพิ่มเติมที่นี่

 

บทสรุปการใช้เซรั่มสเนล

สำหรับสาวๆคนไหนที่กำลังมองหาเซรั่มดีๆสักตัวหนึ่งลองให้เซรั่มสเนลที่มีสารสกัดจากเมือกหอยทากมาเป็นหนึ่งตัวเลือกเพื่อการบำรุงดูแลผิวหน้ากันนะคะ ซึ่งประโยชน์ของเจ้าสารสกัดจากหอยทากนั้นมีมากมายหลายสิ่งจริงๆนะคะ ไม่ว่าจะเป็น ช่วยทำให้ผิวเรียบเนียน เติมคอลลาเจนให้แก่ผิว ยกกระชับผิว ลดเลือนริ้วรอย รักษาสิว รอยสิว ซ่อมแซมผิวที่ถูกทำร้ายจากแสงแดด ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพและสร้างเซลล์ผิวใหม่ค่ะ นับว่าเป็นเซรั่มสเนลเป็นผลิตภัณฑ์สกินแคร์ที่น่าลองใช้มากๆเลยนะคะ จากเซรั่มสเนลทั้งห้าตัวที่กล่าวไว้ในบทความนี้สาวๆก็ลองตัดสินใจเลือกตัวที่ใช่สำหรับเรากันได้เลยค่ะ

เซรั่มสเนล

 

 

 

สกินแคร์Latest articles in the category