ให้อัลติเมทคอลลาเจน เรียกผิวอ่อนเยาว์ของคุณกลับคืนมา

เติมคอลลาเจนแบบเน้นๆ ด้วยอัลติเมทคอลลาเจน ไตร-เปปไทด์

 

สำหรับใครที่เป็นสายความงามและสุขภาพต่างต้องรู้จักสรรพคุณมากมายของคอลลาเจน ที่มีความสำคัญต่อร่างกายของมนุษย์ ทั้งในแง่ของการทำให้ร่างกายของเราแข็งแรง หรือจะเป็นในแง่ของความสวยความงาม ปัจจุบันเราสามารถพบเห็นผลิตภัณฑ์ต่างๆ เกี่ยวกับความคอลลาเจนได้อย่างมากมาย หลากหลายแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็นชนิดที่ใช้ภายนอกอย่างพวกครีมหรือโลชั่นบำรุงผิวพรรณต่างๆ หรือชนิดที่รับประทานหรือฉีดเพื่อเป็นการบำรุงจากภายใน และหนึ่งในแบรนด์ที่เป็นที่รู้จักของคนไทย คงต้องมีชื่อ “อัลติเมทคอลลาเจนอยู่ด้วยเช่นกัน

 

คอลลาเจนอัลติเมท
ภาพจาก www.tvdmomo.com

 

ปริมาณ 9 ซอง
ราคา 990 บาท

 

คอลลาเจน (Collagen) เป็นโปรตีนที่พบมากที่สุดในสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนม โดยปกติทั่วไปผิวหนังมนุษย์มีคอลลาเจนเป็นโครงสร้างอยู่มาก ซึ่งคอลลาเจนที่เป็นส่วนประกอบหลักของชั้นผิวนั้นจะมีชื่อเรียกอีกอย่างว่า เคราติน (Keratin) มันมีหน้าที่สร้างความแข็งแรงและความยืดหยุ่น เมื่อสารเคราตินในชั้นผิวลดลง จะทำให้เกิดริ้วรอยบนชั้นผิว แต่คอลลาเจนไม่ได้มีอยู่เพียงที่ผิวหนังส่วนนอก แต่อวัยวะภายในร่างกายของมนุษย์ก็มีคอลลาเจนเป็นส่วนประกอบอยู่มากเช่นกัน ได้แก่ พังผืด, กระดูกอ่อน, กระดูก, เอ็น และเอ็นกล้ามเนื้อ

โดยธรรมชาติแล้วร่างกายมนุษย์สามารถผลิตคอลลาเจนได้เอง รวมถึงสามารถสังเคราะห์จากอาหารหลากหลายชนิดที่อุดมไปด้วยคอลลาเจน แต่ผู้ที่มีอายุตั้งแต่ 30 ขึ้นไป กระบวนการผลิตและสังเคราะห์คอลลาเจนดังกล่าวจะมีประสิทธิภาพในการทำงานที่ลดลง อีกทั้งบางคนยังมีปัจจัยบางอย่างที่ทำให้คอลลาเจนเสื่อมสภาพหรือถูกทำลายได้ง่ายมากกว่าปกติ เช่นผู้ที่พักผ่อนไม่เพียงพอ ผู้ที่มีความเครียด ผู้ที่สูบบุหรี่ เป็นต้น

คอลลาเจนอัลติเมท
ภาพโดย LinkedIn Sales Navigator จาก Pexels

 

เมื่อคอลลาเจนไม่ใช่สิ่งที่อยู่กับร่างกายของเราอย่างคงทนถาวร ดังนั้นเราจึงต้องหาตัวช่วยอย่างอัลติเมทคอลลาเจน ไตร-เปปไทด์ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่มีคุณภาพและได้รับความเชื่อถืออย่างกว้างขวาง อัลติเมทคอลลาเจนมีวัตถุดิบที่นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งถือเป็นประเทศต้นตำรับของการสกัดสารคอลลาเจนจากปลาที่ได้มาตรฐานที่สุดในโลก นอกจากการคัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพแล้ว อัลติเมทคอลลาเจนยังมีมาตรฐานในระดับสากล ดังนี้

 

รวมรีวิวเด็ด !อัลติเมท คอลลาเจน จากพันทิปและเว็บอื่น ๆ ไว้ที่นี่แล้ว

 

อัลติเมทคอลลาเจนปลอดภัยและได้รับมาตรฐานจากแหล่งใด

 

  • มีเครื่องหมายฮาลาลที่ถูกต้องและชัดเจน ในเมืองไทย คำว่า “ฮาลาล” เป็นที่รู้จักในความหมายของอาหารหรือสิ่งเจือปนที่ไม่ขัดกับหลักศาสนาอิสลาม ดังนั้นผู้ที่นับถือศาสนาอิสลามจึงสามารถรับประทานอัลติเมทคอลลาเจนได้

 

คอลลาเจนอัลติเมท
ภาพจาก www.trf.or.th

 

 

  • ได้รับใบรับรอง Supplement From Japan (สัญลักษณ์ธงญี่ปุ่น) การันตีการนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นอย่างแท้จริง
  • ได้รับใบ Certificate รับรองว่าเป็นคอลลาเจนที่ผลิตจากเมือก เกล็ด และหนังของปลา
  • ได้รับใบ Certificate จากประเทศญี่ปุ่นว่าเป็น Collagen Type II หรือ คอลลาเจนชนิดที่ 2 ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยลดอาการปวดข้อและข้อยึดได้ คอลลาเจนชนิดที่ 2 นี้ มีผลต่อสุขภาพของข้อต่อต่างๆ ในร่างกายของมนุษย์มากพอสมควร เพราะคอลลาเจนชนิดนี้จะช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของส่วนประกอบที่อยู่ในข้อ โดยการกระตุ้นให้มีการสังเคราะห์เซลล์ใหม่เพิ่มขึ้น ช่วยเพิ่มระดับของกรดไฮยาลูโรนิค (Hyaluronic Acid) ซึ่งเป็นส่วนประกอบของน้ำหล่อเลี้ยงในข้อ และยังยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ที่ย่อยสลายน้ำหล่อเลี้ยงข้อ จึงช่วยทำให้การเคลื่อนไหวของร่างกายดีขึ้น ลดอาการปวดตามข้อต่อต่างๆ ในผู้สูงอายุ
  • มีมาตรฐานผลตรวจ และใบรับรอง GMP (Good Manufacturing Practice) ซึ่งเป็นหลักเกณฑ์หรือข้อกำหนดขั้นพื้นฐานที่จำเป็นในการผลิตและควบคุมการผลิตอาหาร เพื่อทำให้สามารถผลิตอาหารได้อย่างปลอดภัยแก่ผู้บริโภค
  • มีใบรับรองโรงงานผู้ผลิตที่ถูกต้องชัดเจน
  • ได้รับรางวัล AEC AWORD 2017

 

อัลติเมทคอลลาเจน ไตร-เปปไทด์ จะมีความเข้มข้นของคอลลาเจนที่มากกว่าคอลลาเจนเปปไทด์ทั่วไป 4-5 เท่าตัว อีกทั้งยังมีลักษณะเป็นโมเลกุลขนาดเล็ก ทำให้เมื่อรับประทานเข้าไปแล้ว ร่างกายสามารถดูดซึมและนำไปใช้ได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ นอกจากนั้นแล้ว อัลติเมทคอลลาเจนยังไม่มีส่วนผสมของน้ำตาล ไม่เจือสี ไม่แต่งกลิ่น และไม่มีส่วนผสมของวัตถุกันเสียอีกด้วย

ดังนั้นจึงสรุปได้ว่าการทาน อัลติเมทคอลลาเจน มีส่วนช่วยให้ผิวหน้าและผิวกายของคุณแลดูอ่อนเยาว์ ริ้วรอยเหี่ยวย่นดูลดเลือนลง ผิวหนังมีความเรียบเนียนและยกกระชับมากขึ้น ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหนัง อีกทั้งยังช่วยบำรุงเล็บและลดการหลุดร่วงของเส้นผม นอกจากนั้นแล้วยังช่วยลดอาการเสื่อมหรือการผุกร่อนของมวลกระดูก ช่วยบรรเทาอาการปวดตามข้อในผู้สูงวัยอีกด้วย

วิธีรับประทานอัลติเมทคอลลาเจน

  • ผสมในน้ำหรือเครื่องดื่ม 100 มล. 1-3 ช้อนชา (ช้อนชาละ 2 กรัม) ใช้ช้อนคนให้ละลาย พร้อมดื่มทันที ควรรับประทาน วันละ 1 ครั้งต่อวัน
  • ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ช่วยเติมคอลลาเจนให้กับร่างกาย ผู้ใช้ควรรับประทานอาหารหลากหลายให้ครบ 5 หมู่ เป็นประจำและสม่ำเสมอ พร้อมออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย

 

 

คอลลาริชคอลลาเจนーCOLLARICH COLLAGEN อัลติเมทคอลลาเจน

 

วิธีเก็บรักษาอัลติเมทคอลลาเจน

– ควรเก็บให้พ้นแสง

 

อัลติเมทคอลลาเจน

 

คำเตือนสำหรับการรับประทานอัลติเมทคอลลาเจน

– เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน

 

 

collagenLatest articles in the category