อายุเท่าไหร่ก็สุขภาพดีได้! ด้วยคอลลาเจน ดร. ศาลายา

 

คอลลาเจน ดร. ศาลายา ดีงามแม้วัยแก่ชรา!

 

บางครั้งคอลลาเจนไม่ได้มีไว้สำหรับสาววัยใส เพื่อผิวสวยเรียบเนียนแค่อย่างเดียว แต่กลุ่มผู้สูงอายุก็ใช้ได้นะจ๊ะ แล้วอาจจะใช้แล้วดีกว่าสาวรุ่นด้วยซ้ำ เพราะคอลลาเจนมีประโยชน์มากมายที่ดีต่อผู้สูงอายุ แต่จะให้คุณตา คุณยาย มาดื่มคอลลาเจนฟรุ้งฟริ้ง ที่มีส่วนผสมของอะไรต่างๆ มากมาย ท่านอาจไม่ถูกใจ แต่ลอง คอลลาเจน ดร. ศาลายาสิ! แม้ชื่อจะฟังดูขัดๆ ซักเล็กน้อย แต่ก็เป็นอีกแบรนด์หนึ่งที่เริ่ด และมุ่งเน้นพัฒนาสุขภาพของผู้อาวุโส ให้แข็งแรงจากภายในสู่ภายนอกอย่างแท้จริง!

 

คอลลาเจนญี่ปุ่น

 

แนะนำ 5 แบรนด์ดังคอลลาเจนให้สวยแบบสุดปังแบบสาวเกาหลี!

สก๊อตคอลลาเจน 4 สูตร แบบไหนที่ใช้สำหรับคุณ?

 

ทำไมต้องคอลลาเจน ดร. ศาลายา

โรงพยาบาลศาลายาเป็นโรงพยาบาลที่เน้นไปในเรื่องอายุรกรรม หรือแพทย์เพื่อผู้สูงอายุแบบเต็มรูปแบบ และครบวงจรตั้งแต่เรื่องตรวจสุขภาพ ดูแลผู้สูงอายุทั้งแบบระยะสั้นและระยะยาว รวมถึงกายภาพบำบัด นอกจากนั้นยังมีผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่ถูกสร้างขึ้นด้วยเป้าหมายในการพัฒนาชีวิตความเป็นอยู่ของผู้สูงอายุ นั่นจึงเป็นจุดเริ่มต้นของคอลลาเจน ดร. ศาลายา จึงมั่นใจได้อย่างแน่นอนว่าเหมาะสมกับผู้สูงอายุและไม่ทำให้เกิดโทษและโรคแทรกซ้อนในกลุ่มผู้สูงอายุอย่างแน่นอนที่สุด อีกทั้งยังได้รับการยืนยันคุณภาพโดยแพทย์ชั้นนำ

 

คอลลาริชคอลลาเจนーCOLLARICH COLLAGEN

 

จุดเด่น คอลลาเจน ดร. ศาลายา

 

คอลลาเจน ดร. ศาลายา
จากเว็บไซต์ http://www.salayahospital.co.th

 

 

ขนาด 300 กรัม
ราคา 779 บาท

 

อยากแรกเลยคือสามารถสั่งซื้อได้ทีละเยอะๆ ในราคาสุดคุ้ม เช่น เมื่อสั่ง 12 ถุง ราคาจะเหลือเพียงถุงละ 717 บาท เท่านั้น นอกจากนั้นเนื่องจากเป็นคอลลาเจนที่มุ่งเน้นสำหรับผู้สูงอายุ จึงมั่นใจได้เลยนะจ๊ะว่าไม่มีส่วนผสมของน้ำตาลหรือฮอร์โมนต่างๆ เพิ่มเติม จึงเป็นดั่งคอลลาเจนที่มีความบริสุทธิ์สูงมาก ไม่มีสารเคมี แต่งกลิ่นแต่งสี อย่างแน่นอน นั่นจึงทำให้เหมาะกับผู้สูงอายุ หรือสาวๆ ทั่วไปที่ชื่นชอบคอลลาเจนแบบเพียวๆ ไม่ผสมอะไรมากมาย

 

คอลลาเจน ดร. ศาลายา
จากเว็บไซต์ http://www.salayahospital.co.th

 

ทำไมผู้สูงอายุจึงควรบริโภคคอลลาเจน ดร. ศาลายา

 

สำหรับผู้สูงวัย คุณปู่ คุณย่าที่น่ารักทุกท่าน ที่เริ่มแก่ตัวลงตั้งแต่วัย 60 ขึ้นไป อย่างแรกที่จะเริ่มเป็นสิ่งที่น่ากังวลคือกระดูก โดยเฉพาะผู้สูงวัยที่ไม่ค่อยชอบดูแลตัวเอง หรือไม่ได้ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ แคลเซี่ยมในร่างกายจะเริ่มน้อยลง ส่งผลให้กระดูกเปราะ กระดูกหด หรือคดงอได้หากไม่ได้รับการจัดเรื่องสรีระให้ดี ซึ่งหากเกิดความเสียหายต่อกระดูกหรือข้อต่อจะกลายเป็นเรื่องใหญ่มากๆ สำหรับผู้สูงอายุ เช่นหากกระดูกหัก กระดูกอาจไม่สามารถต่อกันได้สนิทเหมือนเช่นเคย อาจต้องอาศัยการดามถาวร หรือส่วนที่ได้รับบาดเจ็บอาจใช้งานไม่ได้อย่างถาวร

 

คอลลาเจน ดร. ศาลายา

 

ซึ่งคอลลาเจนเป็นโปรตีนหรือกลุ่มกรดอะมิโนที่ได้จากโปรตีนคอลลาเจนของสัตว์อีกทีหนึ่ง ดังนั้นประโยชน์หลักๆ ของเจลลาตินก็คือเป็นแหล่งโปรตีนที่ร่างกายนำไปสร้างคอลลาเจนได้ทันทีอันได้แก่อวัยวะต่างๆ เช่นกระดูกอ่อน เอ็น และเนื้อเยื่อเกี่ยวพัน (Connective tissues) ซึ่งการจะให้คอลลาเจนเสริมสร้างกระดูกต้องดื่มอย่างเป็นประจำต่อเนื่องอย่างต่ำหนึ่งเดือน ฉะนั้น ไม่ต้องรอให้ถึงวัย 60 ปี หัวหงอกทั้งหัวก็เริ่มทานได้เลย หากคุณเริ่มรู้สึกว่าข้อลั่นบ่อย แขน ขาหักง่าย กระดูกเปราะก่อนวัยอันควร ให้เริ่มรับประทานคอลลาเจน ดร. ศาลายา ได้เลย

นอกจากนั้นสำหรับผู้สูงอายุที่รักสวยรักงาม คอลลาเจนยังมีผลทำให้ผิวพรรณไม่เหี่ยวย่นเกินวัย และยังทำให้ผิวพรรณชุ่มชื่น นุ่มนวลผ่องใส ทำให้สุขภาพผิวแข็งแรงทนทานต่อสภาพแวดล้อมและเชื้อโรคได้ และรวมไปถึงเรื่องเส้นผม ทำให้ผมดกดำเป็นเงางามโทนสีสม่ำเสมอ เส้นผมยาวเหยียดตรงและมีน้ำหนัก

 

วิธีการรับประทานคอลลาเจน ดร. ศาลายา

ควรรับประทานวันละหนึ่งถึงสองครั้ง แต่ละครั้งให้รับประทาน 10 กรัมต่อวัน ฉะนั้นกระป๋องหนึ่งมี 300 กรัมหากใช้วันละ 10 กรัมก็สามารถอยู่ได้เป็นเดือนเลยทีเดียว! สามารถผสมได้กับเครื่องดื่มทุกประเภทเลย แต่ที่แนะนำคือให้ผสมลงไปในเครื่องดื่มอุ่นๆ เช่นน้ำชา กาแฟ น้ำสมุนไพรหรือน้ำผลไม้ อย่าผสมกับน้ำหวาน หรือน้ำอัดลม เพราะอาจทำให้น้ำตาลพุ่งสูงขึ้น และแทนที่จะสุขภาพดีขึ้นอาจทำให้แย่ลงก็เป็นได้จ้า นอกจากนั้นหากเบื่อที่จะรับประทานกับน้ำดื่ม สามารถผสมใส่ลงไปในแกงก็ได้ เพราะคอลลาเจน ดร. ศาลายาไม่มีรสชาติหรือกลิ่นที่จัด ทำให้สามารถปรุงลงไปในอาหารแล้วไม่ทำให้เสียรสชาติได้จ้า

 

 

เลขที่ อย . คอลลาเจน ดร. ศาลายา

73-1-10250-1-0001

 

สรุปคอลลาเจน ดร.ศาลายา

สำหรับลูกสาว ลูกชายคนไหนที่รักพ่อรักแม่ ลองซื้อคอลลาเจน ดร. ศาลายา ให้ทานดูนะจ๊ะ โดยเฉพาะในวันแม่ที่ใกล้จะมาถึงนี้ ลองให้ของขวัญพวกท่าน เพราะไม่มีของขวัญอันไหนดีเท่ากับสุขภาพที่ดีแล้ว แต่ต้องจำเอาไว้ก่อนเลยว่าคอลลาเจนเป็นอาหารเสริม ไม่ใช่ยาวิเศษ ต้องอาศัยการรับประทานที่สม่ำเสมอถึงจะเห็นผล ประกอบกับการออกกำลังกายที่สม่ำเสมอ รับประทานอาหารให้ครบหมู่ และบริหารอารมณ์ ความสุขให้พวกท่าน อย่าให้ผู้สูงอายุเครียดหนัก ควบคู่ไปด้วยกันกับการทานคอลลาเจน ดร. ศาลายา แล้วพวกท่านจะมีความสุขขึ้นอย่างแน่นอนค่ะ!

collagenLatest articles in the category