อยากสวยแบบแต้ว! ต้อง ‘เอธทีน คอลลาเจน 18’

อยากสวยแบบแต้ว! ต้อง ‘เอธทีน คอลลาเจน 18’

สวยแบบแต้ว! ต้อง ‘คอลลาเจน 18’

จำความรู้สึกที่คุณอายุ 18 ได้ไหมจ๊ะ! วันวานแสนหวานที่โลกกลายเป็นสีชมพูแสนเฟรชชี่ สดใส วันที่ทุกอย่างดูน่าตื่นเต้นไปหมด หรือหากคุณยังอายุไม่ถึง ยังจำความรู้สึกที่อยากจะโตไวๆ สวยไวๆ ได้หรือไม่นะ?? เพราะคุณจะกลับไปอยู่ในวัย 18 เอธทีน อเกน กันเลยจ้า ด้วยคอลลาเจน 18 ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสำหรับสาวๆ ที่ทำให้คุณสวยสดใสแบบดาราขวัญใจ คุณแต้ว ณฐพร นางเอกในใจหลายๆ คน

คอลลาเจน 18 คืออะไร

เป็นแบรนด์อาหารเสริมจากบริษัท AK91 Group บริษัทที่อยู่เบื้องหลังอาหารเสริมของดารามากมาย ซึ่งตอนนี้ได้มาร่วมงานกับนางเอกเจ้าอารมณ์ เจ้าแม่นาคี คุณแต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ เจ้าแม่งานผิวสวยใส น่ารัก ที่มีงานแสดงเต็มมือ แต่ตอนนี้แม่แต้วได้เข้าสู่วงการอาหารเสริมแล้วอย่างเต็มตัว ใครที่อยากสวยน่ารัก ล็อคหน้าเด็กที่ 18 ปีตลอดกาลไปเลยจ้า

ซึ่งการันตีความน่าเชื่อถือ เพราะผ่าน อย. ประเทศไทย มีใบรับรองมาตรฐานโรงงาน GMP และ HACCP นอกเหนือจากนั้นยังผ่าน อย. ประเทศเกาหลีใต้จาก Samsung Fire & Marine Insurance ซึ่งไม่ได้ขอกันง่ายๆ นะจ๊ะบอกไว้ก่อน ของต้องดี ต้องได้มาตรฐานจริงๆ จึงจะได้ อย. จากเกาหลี

คอลลาเจน 18 คืออาหารเสริมลักษณะเม็ด ไม่ใช่ผงนะจ๊ะ ใครไม่ชอบทานยาเม็ดทำใจหน่อยนะจ๊ะ แต่สำหรับใครหลายๆ คนที่ชอบคอลลาเจนของคุณในรูปแบบเม็ด ทานง่าย พกพาง่าย คอลลาเจน 18 คืออาหารเสริมของคุณจ้า!

คอลลาเจน 18
จากเว็บไซต์ https://www.facebook.com/pg/18thailand

 

ปริมาณ : 1 กล่อง บรรจุ 30 เม็ด
ราคา 490 บาท

จุดเด่นสุดปังของคอลลาเจน 18

แน่นอนเลยว่าจุดขายของผลิตภัณฑ์นี้คือความอ่อนเยาว์ วัยรุ่น วัยใส เป็นผลิตภัณฑ์ที่จะนำพาคุณกลับสู่ช่วงเวลาสุดเริ่ดเหล่านั้นได้ ฉะนั้นจึงเน้นคอลลาเจน หรือสารอาหารที่ทำให้ผิวใส ชะลอความชรา ละลายผิว กระและฝ่าที่ทำให้หน้าคุณดูแก่ หรือดูหม่นหมองออกไปซะ!

จุดเด่นอย่างแรกคือมีส่วนผสมของ SOD (Superoxide Dismutase) หรือสารต้านอนุมูลอิสระที่ดีที่สุดในโลก ชนิดที่เรียกว่า Primary Antioxidant หรือ สารต้านอนุมูลอิสระปฐมภูมิ กุญแจไขความลับสู่ความอ่อนเยาว์ SOD คือสารเอนไซม์ชนิดหนึ่ง ที่ได้จากการสกัดเมล็ดผลไม้ ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระมีหน้าที่ช่วยชะลอความแก่ ฟื้นฟูสภาพผิวให้แข็งแรง คงความชุ่ม จึงทำให้ SOD เป็นสารอาหารที่สำคัญอย่างมากในการดูแลผิวพรรณ ซึ่งสารเหล่านี้ได้มาจากผลไม้ทั้ง 3 ชนิด ที่นับว่าเป็นสุดยอดแห่งผลไม้ดูแลผิวพรรณสำหรับหญิงสาววัยเอ๊าะ

เมล่อนฝรั่งเศส

คอลลาเจน 18

ความพิเศษของเมล่อนฝรั่งเศส นอกจากรสชาติที่หวานละมุนลิ้นยังมีสรรพคุณมากมาย เช่นช่วยยับยั้งป้องกันอนุมูลอิสระที่เกิดจากปฏิกิริยาออกซิเดชั่นในธรรมชาติได้ ทำให้เซลล์ต่างๆ ในร่างกายไม่เกิดการเสื่อมสลายไป ไม่เหี่ยวย่นตามกาลเวลา ชะลอความแก่ ให้ริ้วรอยบนใบหน้าเรียบเนียนลง แถมยังอุดมไปด้วยวิตามิน A, E และ C ที่จะช่วยเสริมความงามแบบที่สาวๆ ทุกคนต้องหลงรักไปเลยจ้า!

ทับทิม

หลีกทางให้ราชินีแห่งผลไม้หน่อยจ้า! เพราะทับทิมให้ประโยชน์มากมาย นอกจากจะเป็นหนึ่งในผลไม้ที่อุดมไปด้วยวิตามิน C สูงที่สุดแล้ว ยังเต็มไปด้วยวิตามินสารแอนโธไซยานินซึ่งเป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระชั้นเลิศ จึงไม่ต้องแปลกใจหากคุณจะเห็นผลิตภัณฑ์คอลลาเจนมากมายที่นำสารสกัดจากทับทึมมาผสมอยู่ด้วย ซึ่งคอลลาเจน 18 ก็เป็นหนึ่งในนั้นนะจ๊ะ

ส้มแดง

คอลลาเจน 18

หลายคนอาจงงเล็กน้อย พร้อมสงสัยว่าส้มแดงคืออะไรนะ?! ส้มแดง หรือส้มสีเลือด เป็นสายพันธุ์หนึ่งของส้ม ที่มีความคล้ายคลึงกับเกรบฟรุ๊ต โดยจะมีจุดเด่นที่รสชาติเปรี้ยวอมฝาด และสีของส้มมีความอมแดง อมส้มเล็กๆ โดยส้มแดงที่ใช้ในคอลลาเจน 18 คือส้มสายพันธุ์ Moro, Tarocco และ Sanguinello ซึ่งมีลักษณะพิเศษ เริ่ดกว่าส้มแดงทั่วไปตรงที่ซึ่เป็นสายพันธุ์ที่เติบโตในในดินภูเขาไฟแถบเมดิเตอร์เรเนี่ยน ใกล้ประเทศอิตาลี จึงทำให้ส้มมีสารอาหารมากกว่าส้มทั่วไปอุดมไปด้วยวิตามินมากมาย ช่วยป้องกันผิวหมองคล้ำจากแสงแดดเพิ่มความสว่างสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ

สรรพคุณรวมของคอลลาเจน 18

โดยอานุภาพแห่งคอลลาเจนและสารสกัดจากผลไม้สุดฟิน ทำให้ผิวคุณได้รับความสดใสไปแบบเต็มๆ ทั้งยังลดการอักเสบ จากแสงแดด ตัวการที่ก่อให้เกิดผิวคล้ำเสียและริ้วรอย แห้งกร้านก่อนวัย ลดรอยเหี่ยวย่น ใต้ตา ร่องแก้ม รอยตีนกา และผิวที่แห้งและหยาบกระด้าง และกระตุ้นคอลลาเจนในชั้นผิวหนังของสาวๆ ได้อีกด้วยนะตัวเธอ!

เรียกได้ว่าคุณภาพจัดเต็ม สาวๆ คนไหนที่อยากหน้าใส เยาว์วัย สวยน่ารักแบบแม่แต้วแล้วต้องลองเลยจ้า คอลลาเจน 18 ที่ทำให้ผิวคุณยังคง 18 ปี อายุเป็นเพียงตัวเลขกันไปเลยจ้า!

collagenLatest articles in the category