สกินแคร์คืออะไร ใครเหมาะกับการใช้สกินแคร์บ้าง

สกินแคร์คืออะไร ใครเหมาะกับการใช้สกินแคร์บ้าง

สกินแคร์คืออะไร

ทำความเข้าใจได้ง่ายๆว่าสกินแคร์คือ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวประเภทหนึ่งที่มีการบำรุงที่ล้ำลึกไม่ว่าจะเป็นบำรุงผิวในเรื่องของ ริ้วรอย จุด่างดำ สิว และปรับสภาพผิวให้ขาวกระจ่างใส ซึ่งในปัจจุบันมีให้เลือกใช้อย่างมากมาย ยกตัวอย่าง น้ำตบ เซรั่ม โทนเนอร์ ที่ช่วยปรับสภาพผิวได้ดีขึ้นกว่าการล้างหน้าแล้วทาครีมอย่างเดียว ด้วยความที่ประสิทธิภาพการบำรุงที่ดีและอ่อนโยน เห็นผลชัดเจน หลายๆคนจึงนิยมใช้สกินแคร์ในการบำรุงผิวหน้า

สกินแคร์คือ

ใครควรใช้สกินแคร์บ้าง

 

สกินแคร์คือ

สกินแคร์นั้นเหมาะกับทุกคน ทุกสภาพผิว ไม่ว่าจะผิวบอบบาง ผิวแห้ง ผิวมันหรือผิวผสม สกินแคร์เป็นตัวช่วยในการฟื้นฟูและบำรุงผิว จะมาในรูปแบบของ ครีม เจล เซรั่มหรือมอยส์เจอไรเซอร์ ที่จะช่วยบำรุงอย่างล้ำลึกและฟื้นฟูผิวได้ในระดับที่ลึกลงไปถึงเซลล์ผิว ตามแต่สูตรของสกินแคร์นั้นๆ

สกินแคร์นั้นมีหลากหลายประเภทด้วยกัน ที่เราคุ้นเคยกันดีก็จะเป็น โทนเนอร์ เซรั่ม เอสเซนต์ โลชั่น คลีนเซอร์เป็นต้น ถึงแม้จะหลากหลายแต่เราต้องเลือกใช้ให้เหมาะกับสภาพผิวของเราด้วยนะ เพื่อการบำรุงผิวที่มีประสิทธิภาพนั่นเอง

แนะนำสกินแคร์น่าใช้

และในบทความนี้เราก็ได้นำเอาสกินแคร์น่าใช้มาฝากกันด้วย ใช้แล้วได้ผลดีทุกตัวจ้า

น้ำตบแพลงตอน LIFE PLANKTON™ ESSENCE
สกินแคร์

    เป็นสกินแคร์ที่น่าจะคุ้นตาใครหลายๆคน และต้องมีคนใช้กันแล้วติดใจ แม้กลิ่นจะไม่ค่อยสบอารมณ์ ในน้ำตบตัวนี้มีLIFE PLANKTON 5% แต่สิ่งที่ได้คือ ผิวใสมากค่ะคุณ ผิวเด้งฉ่ำน้ำมาก

ปริมาณ    75 ml
ราคา       1,600 THB

เหมาะกับสาวผิวแห้งมากค่ะ ตอนแรกฟังคนอื่นรีวิวว่าแพ้บ้างล่ะ เหนอะหนะ กลิ่นเหม็นบ้างล่ะ เราก็ลังเลใจนะ แต่ก็อยากลองใช้ จนวันนึงได้มีโอกาสซื้อขวดใหญ่มาใช้ เฮ้ยยมันดีมากเลย ไม่ได้เหม็นใช้ยากอย่างที่คิด ไม่เหนอะหนะเลย อาจเพราะเหมาะกับคนผิวแห้งแบบเราด้วยแหละ ใช้ได้3-4วันเอง สังเกตุผิวหน้าตัวเอง มันตึงขึ้น ผิวเด้งขึ้น ผิวอิ่มฟูขึ้น รูขุมขนดูกระชับขึ้น เราว้าวตรงผิวเด้ง ผิวฟูนี่แหละ จับหน้าตัวเองแล้วแก้มมันเด้งจังเลย ชอบความรู้สึกนี้ แต่ไม่ขาว ไม่กระจ่างใสขึ้นเลยนะ แต่รู้สึกผิวละเอียดขึ้น ตอนกลางคืนเราจะใช้เยอะหน่อย ตอนเช้าเราจะลดปริมาณลง เพราะต้องลงครีมกันแดด แต่งหน้าบลาๆอีก ให้ผลลัพธ์ที่น่าประทับใจเอามากๆรู้แบบนี้ลองใช้ตั้งนานแล้ว มัวแต่ลังเลใจมาเนิ่นนาน

รีวิวจาก vanilla.in.th : คุณohmonly

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

Green Tea Seed Serum น้ำตบชาเขียวยอดฮิต
สกินแคร์คือ

   เป็นสกินแคร์อีกตัวที่ไม่มีใครไม่รู้จัก กับน้ำตบชาเขียว innisfreeด้วยกลิ่นชาเขียวหอมๆ ที่สกัดมาจากสายพันธุ์ชาเขียว 2,401 ชนิดสกัดจนมาเป็นน้ำตบชาเขียว ที่ช่วยให้สิวยุบ หน้าใสแบบสาวเกาหลีแล้วยังช่วยผิวแข็งแรงด้วยนะ

ปริมาณ    80 ml
ราคา       1,000 THB

>> ปกติเราเป็นคนผิวแพ้ง่าย และผิวจะมันในบริเวณทีโซน และจะแห้งขุยบริเวณมุมปาก กรอบหน้า ข้างจมูก

**ต้องการEssence / serum ที่ให้ความชุ่มชื้น และไม่ทิ้งความมัน

>>ตัวนี้ค่อนข้างตอบโจทย์เราได้ดีทีเดียว มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ใช้แล้วรู้สึกผ่อนคลาย ซึมไว ไม่มัน ไม่เหนะหนะ เรื่องความกระจ่างใส ไม่ค่อยเห็นผลสำหรับเรา เน้นให้ความชุ่มชื้น ปลอบประโลมผิวมากกว่า ตัวนี้น่าใช้ค่ะ ราคาไม่แรงหาซื้อง่าย ถือว่าคุ้มจ้า

สาวผิวมัน สาวผิวแห้ง สาวผิวแพ้ง่าย เราคิดว่าใช้ได้ เพราะให้ความชุ่มชื้น และไม่ระคายเคือง ลองหามาใช้ดูค่ะไม่ผิดหวััง

รีวิวจาก vanilla.in.th : คุณikyo.turismo

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

ACQUA DISTILLATA ALLE ROSE (AAR) โทนเนอร์กุหลาบ สยบสิว
สกินแคร์คือ

    มาถึงสกินแคร์ที่เป็นโทนเนอร์กันบ้าง ตัวนี้คือโทนเอร์กุหลาบ ที่สกัดจากกุหลาบ 3 สายพันธุ์ คุณสมบัติของนางคือ ช่วย เรื่องสิวจ้า อีกทั้งช่วยเรื่องความชุ่มชื่นและลดการระคายเคืองของผิวด้วย มีกลิ่นกุหลาบหอมอ่อนๆ ใช้แล้วฟินมาก

ปริมาณ      300 ml
ราคา         419 THB

โทนเนอร์ใช้ดีมากค่ะ ใช้มาเกือบ 1 อาทิตย์ เช้า-เย็น รู้สึกสดชื่นทุกครั้งที่ใช้ หน้าสะอาดขึ้น ใสขึ้น และก็ไม่แพ้ ซึ่งปกติแล้วเป็นคนที่แพ้พวกบำรุงผิวหน้าได้ง่าย แต่จุดที่ยังไม่ดีคือ สินค้าที่ได้รับ มีหกเลอะออกมารอบข้างขวด ทั้งๆที่แพคสินค้าส่งมาให้แน่น ไม่แน่ใจว่าเกิดจากอะไร แต่อยากให้ร้านค้าคำนึงถึงการส่งสินค้าให้ลูกค้ามากขึ้น เพราะเห็นมีหลายคอมเมนต์ก็พูดถึงในเรื่องที่ตัวน้ำโทนเนอร์หกเลอะออกมา แต่สินค้าที่ได้รับก็มีปัญหาในจุดเดิม อยากให้ KONVY พัฒนาในจุดนี้ด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ

รีวิวจากkonvy  : คุณBu***es

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

สกินแคร์คือตัวช่วยสำคัญของผิวหน้า

สกินแคร์คือ

เป็นยังไงกันบ้างกับสาระดีๆเกี่ยวกับสกินแคร์คืออะไร ที่ใครๆหลายคนสงสัยและยังไม่เข้าใจว่าทำไมต้องใช้สกินแคร์ จะเห็นได้ว่าสกินแคร์มีส่วนช่วยในการบำรุงผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพและล้ำลึก ขั้นตอนอาจจะมีมากกว่าการทาครีมทั่วไป แต่ผลลัพธ์ที่ได้ก็น่าพึงพอใจใช่ไหมล่ะ ใครที่กำลังมีปัญหาผิวอยู่ ก็ลองหันมาใช้สกินแคร์กันดูนะรับรองว่าปัญหาผิวเหล่านั้นจะหมดไป

สกินแคร์Latest articles in the category