รวมรีวิว โฟมล้างหน้าภูเขาไฟ ตัวเทพตัวดังจากญี่ปุ่น!!

รวมรีวิว โฟมล้างหน้าภูเขาไฟ ตัวเทพตัวดังจากญี่ปุ่น!!

โฟมล้างหน้าภูเขาไฟ

 

การทำความสะอาดผิวหน้า เป็นสิ่งที่ทุกคนต้องทำในชีวิตประจำวัน เพื่อสามารถล้างหน้าให้สะอาดหมดจด การเลือกใช้โฟมล้างหน้าสำหรับคนที่มีผิวมัน ผิวผสม คนที่เป็นสิวง่าย ต้องเลือกโฟมล้างหน้าที่ขจัดสิ่งสกปรกได้สะอาดถึงรูขุมขน เพื่อลดโอกาสของการเกิดสิว วันนี้มีโฟมล้างหน้าภูเขาไฟหรือโฟมล้างหน้าฮาโกเน่มาแนะนำ เป็นโฟมล้างหน้าสัญชาติญี่ปุ่น มีส่วนผสมหลักจากถ่านหินภูเขาไฟ ที่มีประสิทธิภาพในการขจัดสิ่งสกปรกจากมลภาวะต่างๆ ที่ต้องเจอในชีวิตประจำวันที่ตกค้างบนผิวหน้าและความมันบนใบหน้าได้อย่างสะอาดหมดจด

ทำไมต้อง โฟมล้างหน้าภูเขาไฟ

 

โฟมล้างหน้าภูเขาโฟ หรือ โฟมล้างหน้าฮาโกเน่ เป็นโฟมล้างหน้าที่มีส่วนผสมหลักจากถ่านหินภูเขาไฟ โดยผลิตจากประเทศญี่ปุ่น เหมาะสำหรับคนผิวมัน ผิวผสม และคนเป็นสิวง่าย เพราะมีคุณบัติพิเศษในการขจัดสิ่งสกปรก สามารถดูดซับสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนใบหน้าได้อย่างหมดจด และยังขจัดความมันได้อย่างดี ลดการอุดตัน ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิวทั้ง สิวอุดตัน สิวเส้น สิวอักเสบ นอกจากนี้ยังมีประสิทธิภาพในการบำรุงผิวหน้าในขณะล้างหน้าได้ และยังช่วยให้ผิวเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อโฟมล้างหน้ามีลักษณะสีเทาข้นๆ เนื้อเนียนละเอียด มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ใช้นิดเดียวก็สามารถล้างหน้าได้อย่างสะอาด และที่สำคัญโฟมล้างหน้าตัวนี้หลอดใหญ่ สามารถใช้ได้นาน 3-4 เดือนเลยคุ้มค่าสุดๆ

 

โฟมล้างหน้าภูเขาไฟ  ได้ที่ไหน

 

 

โฟมล้างหน้าภูเขาไฟ
ภาพจาก https://www.lazada.co.th/products/-i622062176.html

โฟมล้างหน้าถ่านภูเขาไฟ
จากภูเขาไฟฟูจิ

ปริมาณ 150 g
ราคา 350 THB

 

 รีวิว โฟมล้างหน้าภูเขาไฟ จากผู้ใช้จริง

 

หลังจากลองใช้ก็รู้สึกว้าวเลย เพราะสามารถช่วยลดสิวเสี้ยน สิวอุดตัน และควบคุมความมันได้ดี เหมือนได้ดีท็อกซ์ผิวหน้าไปในตัว หลังล้างหน้าผิวไม่แห้งเอี๊ยด ที่สำคัญไปกว่านั้น..ผลิตภัณฑ์ตัวนี้สามารถใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย เนื่องจากไม่มีสารเคมีใดๆ ส่วนตัวคิดว่าเวิร์คสำหรับตัวเองพอสมควรเลย

รีวิวจาก akerufeed  คุณ minstrel

คลิกอ่านรีวิวโฟมล้างหน้าภูเขาไฟเพิ่มเติมได้ที่นี่

เนื้อของโฟมตัวนี้ ก่อนใช้จะเป็นเนื้อข้น ๆ หนืด ๆ สีเทา เวลาใช้เนื้อโฟมจะนุ่ม ๆ ละเอียดที่าำคัญคือหอมถูกใจมาก ๆ หลังใช้โฟมตัวนี้หน้าไม่ได้รู้สึกแห้งตึงนะคะ บอกเลยว่าที่เราหลงรักเจ้าโฟมตัวนี้และอยากเอามาแชร์ให้เพื่อน ๆ ได้รู้ ก็เพราะว่าปกติเราเป็นคนผิวผสม มีสิวเสี้ยนบริเวณจมูกค่อนข้างเยอะ มีสิวอุดตันนิดหน่อย พอได้ลองใช้สำหรับครั้งแรก ก็รู้สึกได้ว่าล้างได้สะอาด เกลี้ยงเลยแหละค่ะ แล้วพอใช้ไปได้ประมาณเกือบ 1 อาทิตย์ก็รู้สึกว่าเรื่องของสิวเสี้ยนดีขึ้นมาก เอามือลูบก็คือเรียบเนียนต่างจากตอนก่อนใช้ รูขุมขนกระชับ สิวอุดตันก็ลดอีกด้วย บอกเลยว่าฮาโกเน่สำหรับเราแล้ว เอาอยู่ค่ะ
รีวิวจาก trueid  คุณ  Vesarat.S

คลิกอ่านรีวิวโฟมล้างหน้าภูเขาไฟเพิ่มเติมได้ที่นี่

คือดี คือติดใจ โฟมล้างหน้าถ่ายภูเขาไฟ ล้างหน้าดี ไม่เอี๊ยด แต่สะอาด นุ่มหน้า ฟองก็นุ่มๆ

รีวิวจาก Twiter คุณ saynam10758198

คลิกอ่านรีวิวโฟมล้างหน้าภูเขาไฟเพิ่มเติมได้ที่นี่

หลังจากใช้เอง แล้วแบ่งปันให้คนในครอบครัว ชอบใจและติดใจตามๆกัน เรียกว่าต้องเป็นโฟมหนึ่งตัวที่อยู่ติดห้องน้ำอย่างแน่อนอนค่ะ
รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ  เข้าใจเลยว่าทำไมโฟมของเค้าใช้ดีมากๆ เพราะดีจริงๆ

รีวิวจาก youtube  คุณ ninie channel

คลิกอ่านรีวิวโฟมล้างหน้าภูเขาไฟเพิ่มเติมได้ที่นี่

 

บทสรุป โฟมล้างหน้าภูเขาไฟ ตัวเทพตัวดังจากญี่ปุ่น!!

 

โฟมล้างหน้าภูเขาไฟ

 

จบกันไปแล้วสำหรับโฟมล้างหน้าภูเขาไฟหรือโฟมล้างหน้าฮาโก่เน่ เป็นโฟมล้างหน้าจากประเทศญี่ปุ่น มีส่วนผสมหลักคือถ่านหินภูเขาไฟ โฟมล้างหน้าตัวนี้โดดเด่นในเรื่องขจัดความมันบนใบหน้าและสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนใบหน้าอย่าสะอาดหมดจด ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน ทำให้ลดโอกาศของการเกิดสิวต่างๆ ทั้งสิวอักเสบ สิวอุดตัน หรือสิวเสี้ยน และยังช่วยบำรุงผิวในตัว ช่วยทำให้ผิวหน้าเนียนนุ่ม เรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ ถ้าใครสนใจสามารถซื้อออนไลน์หรือพรีออเดอร์ได้นะคะ

สกินแคร์Latest articles in the category