รู้จัก #5 สกินแคร์ถูกและดีที่มีขายใน 7-11

รู้จัก #5 สกินแคร์ถูกและดีที่มีขายใน 7-11

รู้จัก #5 สกินแคร์ถูกและดีที่มีขายใน 7-11

สกินแครืถูกและดี

ขอบคุณรูปภาพจาก https://hips.hearstapps.com/hmg-prod.s3.amazonaws.com/images/skincare-routine-1586966059.jpg?crop=1.00xw:1.00xh;0,0&resize=1200:*

อยากหน้าสวย หน้าขาวกระจ่างใสใช้สกินแคร์แค่ตัวสองตัวมันไม่พอจริง ๆ แล้วสกินแคร์แต่ละตัวคือแพงมากแม่ ! เอื้อมกันไม่ถึงทำยังไงก็อยากหน้าขาวใสเหมือนกัน มาเลยค่ะวันนี้เราจะพาทุกท่านมารู้จักกับผลิตภัณฑ์สกินแคร์ที่ถูกและดีที่เราควรรู้จักและหาซื้อง่ายมากใน 7-11 เรามารู้จักสกินแคร์ถูกและดีทั้ง 5 ตัวกันแบบจุก ๆ แบบจุใจมีตัวไหนบ้างมาทำความรู้จักกันเลยดีกว่า

สกินแคร์ถูกและดีตัวที่ 1 Smooto Aloe-E Snail Bright Gel

Smooto Aloe-E Snail Bright Gel
สกินแคร์ถูกและดี

สกินแคร์ถูกและดีตัวนี้หลายคนต้องเคยรู้จักกันมาบ้างกับ smooto Aloe-E Snail Bright Gel ที่มีส่วนผสมจากว่านห่างจรเข้ที่ช่วยให้ผิวของคุณที่ขาดน้ำกลับมาชุ่มน้ำได้ดีและยังมีวิตามินอีและเมือกหอยทากที่ทำให้ผิวของคุณเนียนขึ้นและเด้งใส ไม่ว่าจะรอยแผลเป็นรอยดำตัวนี้เอาอยู่ และไม่เพียงแต่ใบหน้าตัวนี้ยังสามารถใช้บำรุงทาได้ทั้งผิวกายและผิวหน้าบอกเลยว่าดีมาก

ปริมาณ  50ml
ราคา  39THB
เหมาะกับผิว ทุกสภาพผิว
คุณสมบัติ บำรุงผิวให้ชุ่มชื่นรอยแผลจางลง
รีวิว
แบรนด์นี้เขายืนหนึ่งเรื่องความชุ่มชื้นอยู่แล้ว เราใช้มาตลอดและใช้บ่อยมากๆ ตัวนี้คือดีมากเลยค่ะ ชอบที่ให้ความชุ่มชื้นเรากลับมาได้ดี หน้าเนียนนุ่ม ยิ่งถ้าเราเอาไปแช่เย็นจะได้ผลลัพธืที่เย็นสบายผิวมากๆค่ะ ทำให้ผิวได้รู้จักผ่อนคลายและรูขุมขนกระชับขึ้น ยิ่งใครมีรอยสิวตัวนี้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกได้นะคะ เพราะตัวว่านหางจระเข้นี้จะค่อยๆไปช่วยบำรุงและบรรเทาสมานผิวของเราเองค่ะ ชอบค่ะ ขอบคุณรีวิวจาก Cosmenet : คุณ MeMydaygirl อ่านรีวิวต่อได้ที่นี่

สกินแคร์ถูกและดีตัวที่ 2 Plankton Babyface Gel

Plankton Babyface Gel
สกินแครืถูกและดี

สกินแคร์ถูกและดีตัวที่ 2 อย่าง Plankton Babyface Gel ที่หลายคนควรรู้จักอย่างตัวนี้ที่เป็นสกินแคร์ที่มีส่วนผสมของแพลงตอนจากใต้ทะเลที่ช่วยในเรื่องลดริ้วรอยช่วยให้ผิวคงความอ่อนเยาว์และรักษาความชุ่มชื่นกักเก็บน้ำให้ดูเปล่งปลั่ง นอกจากนั้นยังช่วยให้ผิวคุณกระจ่างใสมากขึ้นอีกด้วย

ปริมาณ  15ml
ราคา  39THB
เหมาะกับผิว ทุกสภาพผิวคุณสมบัติ
คุณสมบัติ บำรุงผิวให้ชุ่มชื่น / ลดริ้วรอย
รีวิว
เจลแพลงตอนเนื้อสีฟ้าอ่อน ทาแล้วเติมความชุ่มชื้นให้ผิว เนื้อเย็นนิดๆ ถ้าแช่ตู้เย็นแล้วมาทาจะยิ่งฟิน ซึมเร็วมากกกกกก ทาแปบเดียวซึมหายไปเลย ไม่เหนอะหนะแม้แต่นิดเดียว หลังซึมรู้สึกผิวนุ่มลื่น ลูบเพลิน ใช้ลงก่อนแต่งหน้าได้  ขอบคุณรีวิวจาก Cosmenet : คุณ วันชมพู  อ่านรีวิวต่อได้ที่นี่

สกินแคร์ถูกและดีตัวที่ 3 Collagen Serum + Vitamin C

Collagen Serum + Vitamin C
สกินแคร์ถูกและดี

ถามหาสกินแคร์ถูกและดีที่วิตามินซีเข้มข้นช่วยในเรื่องความกระจ่างใสนอกจางนั้นยังมีคอลลาเจนช่วยให้ผิวกระชับเรียบเนียนนุ่มชุ่มชื่นขึ้นอีกด้วย คงหนีไม่พ้นเจ้าตัว Collagen Serum + Vitamin C ผลิตภัณฑ์จากเกาหลีที่ช่วยในเรื่องความขาว ความกระจ่างใส บอกเลยว่าใครอยากหน้าขาวตัวนี้ตอบโจทย์

ปริมาณ  15ml
ราคา  29THB
เหมาะกับผิว ทุกสภาพผิว
คุณสมบัติ ขาวกระจางใส/ปรับสภาพผิว/ลดจุดด่างดำ
รีวิว

เป็นตัวแรกที่เราลองใช้พวกผลิตภัณฑ์แบบซอง เพราะปกติจะใช้แต่พวกเค้าเตอร์แบรนด์ (ที่กล้าลองใช้ เพราะเพื่อนสนิทแนะนำ)

และเราเป็นคนเดินทางบ่อย แต่ไม่ชอบพกของไปเยอะ  พอลองตัวนี้1อาทิตย์เห็นความเปลี่ยนแปลง หน้าดูมีชีวิตขึ้น  ถือว่าเหมาะกับหน้าเรา  และราคาก็กำลังดี หาซื้อง่าย เวลาต้องเดินทางไปพบลูกค้า ตจว

สำหรับเรา เราขอให้คะแนนสูงกับตัวนี้นะ เพราะมัน บำรุง หน้าเราจริงๆ ไม่เหมือนบางตัวที่ใช้แล้วเราไม่รู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลง ขอบคุณรีวิวจาก Cosmenet : คุณ mannie  อ่านรีวิวต่อได้ที่นี่

สกินแคร์ถูกและดีตัวที่ 4 Best Korea Aloe Vera Gluta Serum

Best Korea Aloe Vera Gluta Serum
สกินแคร์ถูกและดี

สกินแคร์ถูกและดีตัวนี้ที่ช่วยบำรุงผิวคล้ำบนใบหน้า และใครที่มีปัญหาใต้ตาคล้ำตัวนี้ก็สามารถช่วยคุณได้เนื่องจากผลิตภัณฑ์ตัวนี้มีส่วนผสมของว่านหางจระเข้ที่ช่วยให้ผิวกระชับรวมถึงเพิ่มความกระจ่างใส

ปริมาณ  30ml
ราคา  49THB
เหมาะกับผิว ทุกสภาพผิว
คุณสมบัติ ความคล้ำรอบดวงตา
รีวิว
 ปลอดภัยไม่มีแอลกอฮอล์ เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาสิวอุดตัน มีรอยคล้ำใต้ตา และปัญหาผิวคล้ำสะสม ช่วยปลอบประโลมผิวจากแดด ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิว เพิ่มความใสด้วยกลูต้า ใช้แล้วดี หน้าใส ไร้สิวเกิดซ้ำ!! ซองเดียวเอาอยู่ค่ะ บอกเลย ขอบคุณรีวิวจาก Cosmenet : คุณ เบบี้ฟาง  อ่านรีวิวต่อได้ที่นี่

สกินแคร์ถูกและดีตัวที่ 5 Jenny Sweet Yogurt Night Serum

Jenny Sweet Yogurt Night Serum
สกินแคร์ถุกและดี

Jenny Sweet Yogurt Night Serum สกินแคร์ถูกและดีที่นำเข้ามาจากเกาหลีมีส่วนผสมของโยเกิร์ตที่เหมาะกับการบำรุงรักษาผิวของคุณในตอนกลางคืน ในตัวของผลิตภัณฑ์ตัวนี้มีส่วนผสมของวิตามินหลายชนิดที่ช่วยทำให้ผิวเนียนนุ่มและเพิ่มความกระจ่างใส

ปริมาณ  8g
ราคา  59THB
เหมาะกับผิว ทุกสภาพผิว
คุณสมบัติ ผิวเนียนนุ่มกระจ่างใส
รีวิว
เป็นตัวที่ใช้แล้วชอบม๊าก !!!  ที่สำคัญไม่แพ้ !! เนื้อครีมเวลาสัมผัสอ่ะมันก็ดูเนียนๆ ลื่นๆ ซึมเข้าผิวอย่างไว ผิวเรียบเนียนขึ้น อิ่มเอิบขึ้นแบบสัมผัสได้ ให้ความชุ่มชื้นทันที รูขุมขนดูเล็กลง รู้สึกหน้าไม่แห้งตึง ใช้ไปเรื่อยๆ รู้สึกลดรอยดำจางสิว แถมดูผิวสว่างๆขึ้นด้วยค่ะซิส เพราะนาง เป็น Whitening & Moisturizing รวมกันเลย เปล่งปลั่ง ไปค่ะ ขอบคุณรีวิวจาก ยฟืะรย : คุณ
สมาชิกหมายเลข 3546341  อ่านรีวิวต่อได้ที่นี่

สกินแคร์ถูกและดีที่มีขายใน 7-11

สกินแคร์ถูกและดี สกินแคร์ถุกและดี สกินแคร์ถูกและดีสกินแคร์ถูกและดี สกินแครืถูกและดี
ขอบคุณรูปภาพจาก konvy 
เป็นไงบ้างคะบอกเลยว่าแต่ละตัวนั้นราคาในหลักสิบ ย้ำว่าหลักสิบ และหาซื้อได้ง่ายๆ ตาม 7-11 ทั่วประเทศราคาก็แสนคุ้มค่า บอกเลยว่าไม่จำเป็นต้องง้อสกินแคร์ราคาแพงเราก็มีใบหน้าขาวกระจ่างใสได้ค่ะ เพราะงั้นอย่าลืมไปตำไปนำมาลองใช้เผื่อติดใจ บอกเลยว่าไม่ต้องมีเงินถุงเงินถังก็ปังได้ ปิ้วปิ้ว

สกินแคร์Latest articles in the category