ไอเดีย DIY ใช้คอลลาเจนนันโนะทำเครื่องดื่มสุดปัง

ไอเดีย DIY ใช้คอลลาเจนนันโนะทำเครื่องดื่มสุดปัง

DIY ใช้คอลลาเจนนันโนะเนรมิตเครื่องดื่มสุดปัง

 

ดื่มน้ำเปล่าผสมคอลลาเจนจนเบื่อกันรึยังจ๊ะสาวๆ ใครอยากได้ไอเดียทำเครื่องดื่มคอลลาเจนอร่อยๆ  แถมดีต่อสุขภาพ ต้องตามมาอ่านเลยจ้า โดยวัตถุดิบหลักที่เราจะใช้ในวันนี้คือคอลลาเจนนันโนะ ขอบอกเลยว่าเด็ดจริง ก่อนจะไปดูสูตร ขอนำเสนอส่วนผสมลับของเรากันเล้ย!

「รวมรีวิว4กระทู้Pantip」>>บริ๊งค์คอลลาเจน ทานแล้วดีไหม เห็นผลหรือเปล่า?

8 ผลิตภัณฑ์คอลลาเจนชนิดน้ำพร้อมดื่มเพิ่มสวยได้ง่าย ๆไม่ต้องชง

คอลลาเจนนันโนะ Aqua S (อควา เอส)

 

คอลลาเจนนันโนะเป็นคอลลาเจนที่มีส่วนผสมนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ช่วยทำให้ผิวขาวใสเนียนนุ่มดุจผิวเด็ก เด้งดึ๋งไม่หย่อนคล้อย ไร้ริ้วรอย ลดรูขุมขนกว้างและบำรุงกระดูกข้อต่อให้แข็งแรงรวมถึงเส้นผมและเล็บด้วย คุณประโยชน์เพียบๆจากคอลลาเจนนันโนะ ดื่มวันนี้สวยวันนี้ซึ่งคอลลาเจนนันโนะมีทั้งหมด 2 สูตรด้วยกันคือ  AQUA+COLLAGEN สูตรดั้งเดิมดูดซึมง่าย และล่าสุดคอลลาเจนนันโนะสูตรใหม่ AQUAs COLLAGEN  กลิ่นจาง

 

คอลลาเจนนันโนะ
จากเว็บไซต์ http://collagennannoaqua.lnwshop.com

 

 

 

 

ขนาด 100 กรัม (ต่อถุง)
ราคา 190-700 บาท

 

สูตรใหม่ล่าสุดเลยจ้าของคอลลาเจนนันโนะ ซึ่งเป็นคอลลาเจนเพียวเป๊ปไทด์ 100% ที่มีขนาดโมเลกุลเล็กกว่า 3,000 DA จุดเด่นคือมีกลิ่นบางเบา เหมาะสำหรับคนที่แพ้กลิ่นคาวนะคะ แต่คุณสมบัติเหมือนเดิมทุกประการ นั้นคือเหตุผลที่คอลลาเจนนันโนะเหมาะกับการนำมาผสมผสานกับเครื่องดื่มอื่นๆ เพราะไม่มีรส ไม่ทำให้เครื่องดื่มอื่นๆ เสียรสชาติ

นอกจากนั้นยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับมาตรฐานระดับสากดจากประเทศญี่ปุ่น ได้รับมาตรฐานฮาลาล มาตรฐาน อย. และโรงงานยังผ่าน GMP

สำหรับสรรพคุณคอลลาเจนนันโนะ แน่นอนว่าไม่น้อยหน้าใครจ้า! ทำให้ผมกระดูกและเล็บ สุขภาพแข็งแรง นอกจากนั้นเรื่องผิวพรรณจะเปล่งปลั่ง ลดเลือนริ้วรอย สิว ฝ้า กระ ให้ผิวดูสวยใสไม่หมองคล้ำออร่าเป๊ะปัง

 

สูตรที่ 1 : คอลลาเจนนันโนะ + กาแฟ + น้ำตาล + นม + น้ำแข็ง

 

คอลลาเจนนันโนะ

 

สำหรับสาวที่เสพติดกาแฟ ดื่มทุกเช้า ไม่ดื่มไม่ได้! ได้นั่งหลับเดินหลับตลอดทั้งวัน ลองทำกาแฟผสมคอลลาเจนดูสิจ๊ะ ออกมาเป็นคอลลาเจนลาเต้ หรูๆ เก๋ๆ ชิคๆ ไปเล้ย ก่อนอื่นชงกาแฟแบบปกติเหมือนกับที่ชงอยู่ทุกวัน ผสมนมหน่อย คนๆ แล้วใส่ผงคอลลาเจนผสมลงไปให้พอเหมาะ อย่าใส่เว่อร์เยอะเกินไปนะจ๊ะ เดี๋ยวนะทานไม่ได้ ใส่คอลลาเจนให้พอกรุบกริบๆ นะคะ!

จะทำให้คุณๆ สามารถเริ่มต้นวันใหม่ได้อย่างสดใสซาบซ่าสไตล์สาวออฟฟิศ แม้ทำงานก็ต้องสวยแซ่บเกินใคร! ด้วยวิธีนี้จะทำให้คุณไม่รู้สึกเลยว่ากำลังทานคอลลาเจนอยู่ โอ้ย แค่คิดก็ฟิน!

 

สูตรที่ 2 : คอลลาเจนนันโนะ + น้ำผลไม้

 

คอลลาเจนนันโนะ

 

สาวๆ สายเฟรชชี่ ลองนำคอลลาเจนมาผสมกับน้ำผลไม้สดกันเลยดีกว่า! โดยหลายๆ คนอยากลอง แต่ด้วยความกลัวว่าคอลลาเจนจะทำให้น้ำผลไม้เหม็นคาวและสุดท้ายจะกลายเป็นต้องมาทานน้ำผลไม้แสนคาวรสชาติเหมือนบูดแล้ว แต่ด้วยคอลลาเจนนันโนะไร้กลิ่น ไร้รส จึงทำให้ทานกับน้ำผลไม้ก็ยังคงความหวาน ความเฟรชของผลไม้ไว้ครบสุดๆ ไปเลยค่า!

โดยผลไม้ที่อยากจะแนะนำให้เพื่อๆ ผสมกับคอลลาเจนสุดๆ ก็คงหนีไม่พ้นผลไม้ที่มีวิตามินซีสูง มีรสหวานเปรี้ยวถึงใจอย่างส้ม ทับทิม และเสาวรส เพราะวิตามินซีดีต่อผิวแบบสุดๆ ทำให้ผิวแข็งแรง เป็นตัวกระตุ้นคอลลาเจนใต้ผิวหนังของเราได้อย่างดีเลิศสุดๆ ไปเลย!

 

สูตรที่ 3 : คอลลาเจนนันโนะ + แตงกวา + เลม่อน/มะนาว + ผักใบเขียว + แอปเปิ้ล + สาระแน + น้ำแข็ง

 

คอลลาเจนนันโนะ

 

เป็นสูตรที่จะยากเสียหน่อย แต่สำหรับคนที่ชอบทำสมูทตี้ทานประจำอยู่แล้ว ก็จะไม่สิ่งที่ยากเกินความสามารถนะจ๊ะ มันคือสมูทตี้สีเขียวสายคลีน สุดแสนเฮลธี้ แค่หันวัตถุดิบทั้งหมดเป็นชิ้นพอดีคำ นำลงไปปั่นรวมกันในเครื่องปั่น จากนั้นแยกกากออก ผสมคอลลาเจน และคนให้เข้ากัน คุณก็จะได้ ‘กรีน คอลลาเจน สมูทตี้’ หรือตั้งชื่อเป็นไทยน่ารักๆ ว่า ‘น้ำเขียวคอลลาเจนเติมพลัง’ เริ่ดๆ สวยๆ แบบสาวกรีนๆ เขาทานกันนะจ๊ะ

สรรพคุณคือนอกจากจะได้ผิวสวยใสเปร่งประกายแล้วยังได้ขับสารพิษออกจากร่างกาย ช่วยเหลือระบบขับถ่ายโดยเฉพาะใครก็ตามที่กำลังท้องถูกแบบสุดๆ นำสีเขียวนี้จะช่วยคุณ และระบบลำไส้ของคุณได้อย่างแน่นอน!

 

สูตรที่ 4 : คอลลาเจนนันโนะ + กล้วยหอมสุก + น้ำผึ้ง + นมสดรสจืด + น้ำแข็ง

 

คอลลาเจนนันโนะ

 

สูตรสมูทตี้สุดฟินแบบดื่มเติมพลังก็ได้ หรือจะรับประทานเป็นมื้อเช้าสวยๆ ผอมๆ ก็ไม่ติดจ้า เหมาะกับนักศึกษาวัยรุ่นวัยทีน ที่ต้องรีบไม่มีเวลาทำอาหาร แต่ก็อยากสวยผอม สุขภาพดี ลองเอาส่วนผสมเหล่านี้มาปันทานเป็นเครื่องดื่มตอนเช้าควบคู่ไปกับมื้อเช้าเบาๆ อย่างผลไม้ หรือขนมปัง ก็อยู่ท้องและมีพลังเต็มที่แล้วน้า! เพราะมีกล้วยหอมที่อยู่ท้อง และอุดมไปด้วยวิตามินบี ที่มีประโยชน์แก่ร่างกาย สดใสในยามเช้าแบบสุดๆ ไปเลย รวมถึงผสมน้ำผึ้งหอมหวาน ที่มีฤทธิ์ในการซ่อมแซมร่างกายในส่วนที่สึกหรอ ให้กลับมาแข็งแรง สมบูรณ์เหมือนเคย อีกทั้งยังมีนมที่อุดมไปด้วยแคลเซี่ยม เสริมสร้างมวลกระดูกที่แข็งแรงให้ร่างกาย สุดท้าย ใส่คอลลาเจนปิดท้าย ทำให้ผิวสวยใส และกระดูกแข็งแรงไปอีก สุขภาพดีคูณ 2 ไปเลยจ้าสาวๆ

 

นี่คือวิธีการดื่มคอลลาเจนนันโนะ 4 สูตรเด็ดที่สาวๆ ทุกคนต้องลองไปทำทานเองที่บ้าน ทั้งทำง่าย สวยใส และมากไปด้วยประโยชน์แบบจัดเต็มไปเล้ย ลองทำดื่มเองหรือทำให้คนที่คุณรักและห่วงใยดื่มกันนะจ๊ะ แล้วจะติดใจจ้า!

collagenLatest articles in the category