เซรั่มมะเขือม่วง หน้าป่วงขนาดไหนก็เอาอยู่

เซรั่มมะเขือม่วง หน้าป่วงขนาดไหนก็เอาอยู่

เซรั่มมะเขือม่วงมีดียังไง

เซรั่มมะเขือม่วง

คุณประโยชน์ที่โดดเด่น หลักๆ ของมะเขือม่วง แอนโทไซยานิน(Anthocyanin) ซึ่งสารตัวนี้จะช่วยต้านอนุมูลอิสระ นั้นคือเหตุผลว่าทำไมทางด้านเวชสำอางค์ถึงได้น้ำมะเขือม่วงมาใช้ พัฒนาและผลิตเป็นเซรั่มออกมา เซรั่มมะเขือม่วงอันโดดเด่น โด่งดังนั้นก็คือ แบรนด์ Best Korea Eggplant Melasma Super Serum จาก ประเทศเกาหลีนั้นเอง เป็นที่น่าประทับใจมากๆที่ทางแบรนด์สามารถคิดค้นผสมแปรรูปจากมะเขือม่วงได้อย่างมีคุณค่าและเกิดประโยชน์อันสูงสุดในการทำเซรั่มเพื่อการบำรุงผิว

เซรั่มมะเขือม่วง
ภาพจาก https://www.bever-shop.com/product-th-1142584-7379062-Best+Korea+Eggplant+Melasma+Super+Serum+10+ml.+(%E0%B8%82%E0%B8%B2%E0%B8%A2%E0%B9%80%E0%B8%9B%E0%B9%87%E0%B8%99%E0%B8%8B%E0%B8%AD%E0%B8%87)+W.30+%E0%B8%A3%E0%B8%AB%E0%B8%B1%E0%B8%AA+S55.html

อย่างที่ทราบกันดีว่ามะเขือม่วงนั้นปกติก็มีคุณค่ามหาศาลต่อร่างกายเรา และ ผิวพรรณเรามากๆ ที่กล่าวไปด้านต้นว่ามะเขือม่วงมีสาร Anthocyanin ที่เป็นสุดยอดสารต้านอนุมูลอิสระที่ดีกว่าวิตามินซีถึง 6 เท่า

สรรพคุณหลักๆก็คือช่วยลดฝ้า ลดกระ ลดจุดด่างดำให้จางลง ช่วยชะลอการเสื่อมของเซลล์ ช่วยฟูผิวให้คงความสาว และช่วยลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย ทั้งยังสามารถช่วยเพิ่มความกระจ่างใสและปรับผิวให้ดูเรียบเนียน สม่ำเสมอขึ้นอีกด้วย

แบรนด์เซรั่มของ Best Korea ได้ใส่ส่วนผสมสำคัญในเซรั่มเพื่อประโยชน์และประสิทธิภาพอันสูงสุดในการบำรุงผิวจากมะเขือเทศ คือ Anthocyanin เป็นตัวช่วยลดฝ้า กระ จุดด่างดำ และ ลดเลือนริ้วรอย ส่วนผสมหลักที่สองคือ Niacinamide (Vitamin B3) ที่ช่วยเรื่องเพิ่มความกระจ่างใส และ ทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น ส่วนผสมตัวสุดท้าย คือ Giga White เพื่อปรับผิวให้ดูเรียบเนียนยิ่งขึ้นไปอีก

 

Best Korea Eggplant Melasma Super Serum
เซรั่มมะเขือม่วง
ภาพจาก Cosmenet

เซรั่มมะเขือม่วงเข้มข้น ด้วยส่วนผสมของ Niaciamide ซึ่งเป็นสารสกัดจาก Anthocyanin ของมะเขือม่วง และ Giga White ส่วนผสมที่เพิ่มาเพื่อช่วยให้ผิวกระจ่างใสจากพืชธรรมชาติ 7 ชนิด

เนื้อเซรั่มบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่ทิ้งความเหนียวเนอะหนะให้มารบกวนใจ สังเกตุได้ว่าจะเห็นผลลัพธ์ภายใน 7 วัน สีผิวดูสม่ำเสมอขึ้นกว่าเดิม ฝ้าจางลงได้อย่างน่าตกใจ 

สามารถหาซื้อได้ง่ายตามร้านสะดวกซื้อ ขนาดกำลังดี เหมาะแก่การพกพาด้วย

ปริมาณ 10ml
ราคา 49

เซรั่มสีใสปนม่วงนิดๆกลิ่นหอมอ่อนๆเกลี่ยง่ายดีซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดีไม่เหนียวเหนอะหนะใช้แล้วผิวดูกระจ่างใสขึ้นกว่าเดิมตอนที่ใช้หมดซองผิวหน้าเรียบเนียนขึ้นและใช้ร่วมกับสกินแคร์ตัวอื่นได้ดีไม่ทำให้เนื่อครีมตัวอื่นเป็นก้อนสำหรับการรักษาฝ้ากระเราคิดว่าขึ้นอยู่กับสภาพผิวแต่ละคนด้วยตอนเราใช้ประมาณ7วันผิวหน้าดูใสขึ้นแต่บริเวณที่มีฝ้าขึ้นหนายังไม่จางลง รีวิวจาก Coamenet : คุณ weaw naka คลิกดูรีวิวมะเขือม่วงฉบับเต็ม

โดยรวมแล้วเท่าที่ใช้ Eggplant Melasma Super Serum มีมี่รู้สึกว่ามันตอบโจทย์ค่ะ ปกติตัวมีมี่เองจะมีปัญหาเรื่องสีผิวไม่ค่อยสม่ำเสมอกับจุดด่างดำเล็กๆ น้อยๆ ซึ่งพอใช้ Eggplant Melasma Super Serum ตอนเช้าและก่อนนอนก็รู้สึก ผิวหน้าตัวเองค่อนข้างกระจ่างใสขึ้น พวกสีผิวก็ดูสม่ำเสมอกัน ส่วนพวกจุดด่างดำที่เคยมีก็จางลง ถือว่าเป็นไอเทมที่ดีต่อใจ ดีต่อผิวหน้า แถมดีต่อกระเป๋าสตางค์ อันหลังสุดนี่คือปลื้มมาก 5555 แต่ทั้งนี้ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคลด้วยน้า รีวิวจาก Pantip : คุณ The Review Team คลิกดูรีวิวมะเขือม่วงฉบับเต็ม

เซรั่มทองคำใช้ทาเช้าเย็นเช่นกันนวด ๆ ลงบนผิวเนื้อเซรั่มไม่เหนียวซึมไว มดลองใช้แล้วสิ่งที่รู้สึกได้คือ ผิวหน้ากระชับ รูขุมขนกระชับขึ้น หน้าก็จะดูอ่อนเยาว์ขึ้นไปด้วย ในส่วนของริ้วรอยมดยังมีไม่เยอะมากแต่เน้นใช้ทาเพื่อป้องกันไว้ก่อน กันไว้ดีกว่าแก้ โดยรวมถือว่าโอเคเลยในราคาที่ไม่แพงแล้วทำให้รู้สึกเห็นผลลัพธ์ได้ดีขนาดนี้ รีวิวจาก Jeban : คุณ MODTRIMOSA คลิกดูรีวิวมะเขือม่วงฉบับเต็ม

หลังจากกลับมาใช้ซุปเปอร์เซรั่มมะเขือม่วงได้เกือยสองอาทิตย์บอกเลยว่า พวกฝ้า กระ มันดีขึ้นมาก รีวิวจาก today.line.me : คุณ SistaCafe คลิกดูรีวิวมะเขือม่วงฉบับเต็ม

โดยรวมความเซรั่ม ความมะเขือม่วง

เซรั่มมะเขือม่วง
อย่างที่ทราบกันว่าสาวสาววัยกลางคน หรือ สาวท่านไหนที่มีมีปัญหาริ้วรอย ผิวหย่อนคล้อย แนะนำให้ซื้อมาลองใช้เลยค่ะ ราคาไม่เจ็บ ยืนยัน นอนยัน นั่งยัน เลยค่ะว่าฝ้าจางลง ผิวใสขึ้นให้เห็นด้วย และที่สำคัญผิวตึงกระชับขึ้น ด้วยงบแค่ไม่ถึง 100 บาท เราก็สามารถบำรุงผิวให้ดีได้ มั่นใจได้เลยนะคะ เพราะเซรั่มมะเขือม่วงตัวนี้ไม่มีส่วนผสมของพาราเบน ไม่ทำร้ายผิวแต่อย่างใด เชื่อว่าคงถูกใจสาวสาวที่มีผิวแพ้ง่ายแน่นอน

 

สกินแคร์Latest articles in the category