เปิดกรุอาวียองซ์ กับ 3 ผลิตภัณฑ์จากคอลลาเจนสุดปัง!พร้อมรีวิว

เปิดกรุอาวียองซ์ กับ 3 ผลิตภัณฑ์จากคอลลาเจนสุดปัง!พร้อมรีวิว

 

รวม 3 ผลิตภัณฑ์คอลลาเจนสุดปังของอาวียองซ์!

 

หลายคนเมื่อได้ยินชื่อคอลลาเจนอาวียองซ์ครั้งแรก อาจนึกถึงน้ำแร่ แบรนด์เครื่องประดับ และอื่นๆ อีกมากมาย แต่อาวียองซ์เป็นหนึ่งในแบรนด์อาหารเสริมระดับพรีเมี่ยม ที่มีดีมากกว่าที่หลายๆ คนคาดคิด ฉะนั้นเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลานะคะ เรามาทำความรู้จักกับแบรนด์คอลลาเจนอาวียองซ์สุดล้ำนี้กันเถอะ จะได้รู้ๆ กันไปเลยว่าของดี หน้าตาเป็นยังไงกันแน่ ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเล้ย!

 

จับหนุ่มญี่ปุ่นมารีวิว #6กลูต้าคอลลาเจน ที่มีในเซเว่นไทย

แนะนำ 5 แบรนด์ดังคอลลาเจนให้สวยแบบสุดปังแบบสาวเกาหลี!

 

ทำความรู้จักกับอาวียองซ์

ต้องบอกเลยว่าหากสาวๆ หลายๆ คนต้องการแบรนด์อาหารเสริมที่น่าเชื่อถือ อาวียองซ์คือตัวเลยของคุณค่ะ เพราะถือว่าเป็นไลน์สินค้าในเครือข่ายผลิตภัณฑ์เพื่อความสวยความงามยักษ์ใหญ่อย่างยูนิลีเวอร์ เน็ตเวิร์ค (Unilever Network) ซึ่งเป็นหัวเรือของแบรนด์ดังระดับสากลอย่างซันซิล พอนด์ส โดฟ และอื่นๆ อีกมากมาย
โดยสิ่งที่ยูนิลีเวอร์ต้องการจะสร้างจากแบรนด์คอลลาเจนอาวียองซ์คือ สร้างผลิตภัณฑ์ดูแลผู้หญิงให้สวยมั่นใจจากภายในสู่ภายนอก ด้วยการสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีมาตรฐาน โดยยึด 3 หลักสำคัณที่ทำให้คอลลาเจนอาวียองซ์และผลิตภัณฑ์อื่นๆ ภายในแบรนด์เป็นเลิศ นั้นคือวิทยาศาสตร์สุดล้ำ นวัตกรรมที่มอบผลลัพธ์ที่ดีทุกหยด และการสกัดคุณค่าในการบำรุงจากธรรมชาติแท้แบบจัดเต็ม ทำให้ได้สินค้าสุดพรีเมี่ยมที่สาวๆ เห็นต้องร้อง ‘ว้าว’

 

สินค้าคอลลาเจนอาวียองซ์

เป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่ธรรมดาเลยจ้า ด้วยความที่มีเทคโนโลยีและนวัตกรรมสุดล้ำอยู่ในมือ ทำให้ได้สินค้าที่หลากหลาย ตอบโจทย์ของคุณผู้หญิงยุคใหม่ได้เป็นอย่างดีเยี่ยม

 

 

คอลลาเจนอาวียองซ์ แมทริกซ์ แอดวานซ์ เฟิร์มมิ่ง แอนด์ ไลน์ รีแพร์ริ่ง เซรั่ม

 

คอลลาเจนอาวียองซ์
จากเว็บไซต์ https://www.avianceshop.com

 

เซรั่มเข้มข้น ช่วยลดริ้วรอย ช่วยให้ผิวแลดูกระชับเรียบเนียน แลดูอ่อนเยาว์
ราคา 3,400 บาท (ราคาสมาชิก 2,550 บาท)

เป็นเซรั่มสกัดเข้มข้นที่ทำมาจากนวัตกรรมใหม่ผ่านเทคโนโลยี คอลลาเจน 360 องศา ช่วยลดริ้วรอยให้ผิวแลดูกระชับเรียบเนียนเพื่อผิวแลดูอ่อนเยาว์ครบทุกมิติ ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติสุดพรีเมี่ยม สารสกัดจากใบ Davilla Rugosa ช่วยให้ผิวแลดูกระชับเรียบเนียน และ Natural Moisturizing Complex สารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยคืนความชุ่มชื่นสู่ผิว วิธีการใช้ก็ง่ายแสนง่ายแค่ลูบไล้ทั่วใบหน้าก่อนการบำรุงผิวด้วยมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ตามสภาพผิว เซรั่มจะซึมลงสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

 

คอลลาเจนอาวียองซ์ แมทริกซ์ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร

 

คอลลาเจนอาวียองซ์
จากเว็บไซต์ https://www.avianceshop.com

 

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร คอลลาเจน 100% จากฝรั่งเศสและญี่ปุ่น
ราคา 1800 บาท (1,350 บาท สำหรับสมาชิก)

ถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์คอลลาเจนบริสุทธิ์ที่รับประทานง๊ายง่าย แค่ละลายคอลลาเจนผง 1 ซอง (6 กรัม) ในเครื่องดื่ม 100-120 มล. หรืออาหารที่ต้องการ รับประทานทันทีวันละ 1 ครั้ง ส่วนประกอบของคอลลาเจนอาวียองซ์คือไฮโดรไลซ์คอลลาเจนจากปลา และ ไฮโดรไลซ์คอลลาเจน ไดเปปไทด์ ที่สำคัญคือ คอลลาเจนอาวียองซ์ไม่มีส่วนผสมของสารเคมี แต่งรส หรือเติมสีใดๆ ถือว่าได้คุณประโยชน์แท้จริงจากคอลลาเจนไปเต็มๆ โดยประโยชน์คือจะช่วยทำให้ผิวเปล่งปลั่ง นอกจากนั้นหากทานไปเป็นติดต่อกันอย่างต่อเนื่องจะช่วยให้เล็บเงางามและเป็นประโยชน์ต่อไขข้ออีกด้วยน้า!

 

ส่วนผสมคอลลาเจนอาวียองซ์
  • ส่วนประกอบสำคัญต่อ 1 ซอง (6 กรัม)
  • ไฮโดรไลซ์คอลลาเจนจากปลา 5400 มก.
  • ไฮโดรไลซ์คอลลาเจน ไดเปปไทด์ 600 มก

 

 

ส่วนผสมคอลลาเจนอาวียองซ์ ส่วนประกอบสำคัญต่อ 1 ซอง (6 กรัม) คอลลาเจนอาวียองซ์ไฮโดรไลซ์คอลลาเจนจากปลา 5400 มก. ไฮโดรไลซ์คอลลาเจน ไดเปปไทด์ 600 มก

 

ข้อควรระวังในการใช้คอลลาเจนอาวียองซ์
  • ควรรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่
  • การรับประทานคอลลาเจนอาวียองซ์ไม่มีผลในการรักษาหรือป้องกันโรค
  • เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทานคอลลาเจนอาวียองซ์
  • ผู้ที่แพ้ปลาหรือคอลลาเจนไม่ควรรับประทานคอลลาเจนอาวียองซ์

คอลลาเจนอาวียองซ์ แมทริกซ์ อิน แอนด์ เอาท์ คอลเลคชั่น เซ็ต

(ขายดีอันดับ 2 จากผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของอาวียองซ์นะจ๊ะ!)

 

คอลลาเจนอาวียองซ์
จากเว็บไซต์ https://www.avianceshop.com

 

เซ็ตอาหารเสริมเพื่อผิวอ่อนเยาว์ ในรูปแบบเซรั่มสกัดเข้มข้น 30 มล. และอาหารเสริม
ราคา 8,800 บาท (นี่คือราคาเต็ม มีส่วนลดสำหรับสมาชิก)

ดูแลผิวแบบล้ำลึกจากภายในและภายนอก เสิร์ฟความสมบูรณ์แบบแด่คุณผู้หญิงโดยเฉพาะ กับ 2 พลังเพื่อการบำรุงผิวภายนอกและการดูแลจากภายในไปพร้อมกันด้วยไฮโดรไลซ์คอลลาเจนอาวียองซ์ สกัดบริสุทธิ์จากปลาทะเลน้ำลึก ในรูปแบบเซรั่มสูตรเข้มข้นเพื่อการดูแลผิวชั้นนอก ตอบโจทย์ผิวสวยครบวงจรไปเลยจ้า มีทั้งอาหารเสริมและเซรั่มซื้อแบบแพ็คคู่ไปเลยจ้า

 

สิทธิพิเศษ!!จากคอลลาเจนอาวียองซ์

จะเห็นได้ว่าสินค้าคอลลาเจนอาวียองซ์ มีราคาค่อนข้างสูง ซึ่งทางบริษัทได้มีช่องทางแก้ไข เพื่อให้สาวๆ ทุกคนได้ส่วนลดและดีลสุดคุ้ม เพียงแค่คุณเป็นสมาชิก ก็ได้สิทธิพิเศษมากมาย เช่นใส่ promo code จะได้ซื้อสินค้าที่ถูกลงถึง 25 เปอร์เซ็นต์ นอกจากนั้นยังมีสิทธิ์ซื้อสินค้าอื่นๆ ในเครือข่ายยูนิลีเวอร์ เน็ตเวิร์ค ด้วยราคาที่ถูกลงอีกด้วย เรียกได้ว่าคุ้มสุดๆ ไปเลยจ้า

 

Portrait of Beautiful young woman with perfect skin

 

รีวิวคอลลาเจนอาวียองซ์

เรามาดูรีวิวจากผู้ใช้คอลลาเจนอาวียองซ์ตัวจริงเสียงจริงจากทางบ้านกันดีกว่า ว่าแต่ละความคิดเห็นจากแต่ละเว็บไซต์ชื่อดังให้ความเห็นเกี่ยวกับคอลลาเจนอาวียองซ์ ไว้ว่างอย่างไรบ้างมาเริ่มกันที่เว็บไซต์ชื่อดังอย่าง COSMENET

 

ยูกิคอลลาเจนคอลลาริชคอลลาเจนーCOLLARICH COLLAGEN คอลลาเจนอาวียองซ์

 

รีวิวคอลลาเจนอาวียองซ์จาก cosmenet.in.th

 

รีวิว Aviance Collagen Matrix
ผลลัพธ์หลังการใช้คอลลาเจนอาวียองซ์
・คอลลาเจนอาวียองซ์ช่วยลดริ้่วรอยได้ 33.33%
・คอลลาเจนอาวียองซ์ช่วยลดจุดด่างดำได้ 22.22%
・คอลลาเจนอาวียองซ์ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใส 22.22%
ความคิดเห็นจากคุณ  ttmwnr
สามารถช่วยให้ผิวเราดูมีความยืดหยุ่นดี และมีการบำรุงผิวได้โอเคในระดับหนึ่งเลยนะคะ 
ความคิดเห็นจากคุณ Superwomanploy
มันดีมากเลยนะ ใช้แล้วเกิดการเปลี่ยนแปลงมากจริงๆ ผิวนุ่มลื่น เหมือนมีอะไรมาเคลือบผิวไว้ คือกินหมดห่อนี่ผิวสวยเลย ใน 7 วัน
ความคิดเห็นจากคุณ imf16
รู้สึกว่าผิวนุ่มลื่นขึ้น ทานง่ายไม่มีกลิ่นเหม็น สะดวกละลายเร็ว ได้ผลจริงต้องทานต่อเนื่อง
ความคิดเห็นจากคุณ  Land
กินโดสละ 2 ช้อนชา เช้า2 เย็น2 ประจำ มา 3 ปีแล้วคร่า ผิวดีขึ้น ริ้วรอยไม่มี ผิวหน้ากับตัวนุ่มเด้ง ผิวกระจ่างใสขึ้น (แบบค่อยเปนค่อยไป) ช่วงเริ่มกินคือ 3 เดือนถึงจะสังเกตเห็นความต่าง เลยกินมาเรื่อยๆ จนสมัครเป็นสมาชิกละ ซื้อราคามะหวายชริมๆ T^T
ความคิดเห็นจากคุณ  onn2034
ทานไป สัปดาห์นึงเริ่มผิวนุ่มขึ้น ทานต่อเนื่องรู้สึกรอยแผลเป็นจางลง ผมสวยขึ้น มีน้ำหนักขึ้น ผงคอลลาเจนละลายได้ค่อนข้างง่าย และไม่คาวค่ะ มันดีมากๆ
https://www.cosmenet.in.th/product/13153/Collagen-Matrix

 

 

สรุป

 

แค่นี้เพื่อนๆ ก็คงจะได้รู้จักคอลลาเจนอาวียองซ์ กันมากขึ้นแล้วน้า โดยถึงแม้ว่าราคาอาจจะสูงซักนิดหนึ่งเมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์คอลลาเจนอื่นๆ ในท้องตลาด แต่ขอให้เชื่อมั่นในคุณภาพระดับพรีเมี่ยม และความน่าเชื่อถือของแบรนด์ สำหรับสาวๆ ที่อยากได้ผิวสวยใส สุขภาพดีจากธรรมชาติและเทคโนโลยีสุดล้ำ ขอบอกเลยว่าคอลลาเจนอาวียองซ์ อาจเป็นสินค้าอีกหนึ่งตัวที่คุณเลิฟมากๆ ก็เป็นได้จ้า

 

 

collagenLatest articles in the category