#3 คอลลาเจนเนื้อเจลลี่เยลลี่ ดูดๆ นุ่มลิ้นแสนอร่อยบำรุงผิวสวย

#3 คอลลาเจนเนื้อเจลลี่เยลลี่ ดูดๆ นุ่มลิ้นแสนอร่อยบำรุงผิวสวย

คอลลาเจน”เจลลี่เยลลี่”ยอดฮิต ไม่ลองทานเดี๋ยวตกเทรน!

สมัยนี้ไม่ว่าจะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิงก็หันมาดูแลตัวเองกันทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเสื้อผ้าหน้าผม โดยเฉพาะเรื่องสุขภาพหรือผิวพรรณ ถึงแม้ว่าในประเทศไทยบ้านเราจะมีคลินิกเสริมความงามมากมายให้เลือกในราคาที่จับต้องได้กว่าต่างประเทศมากนัก แต่การเลือกที่จะดูแลผิวพรรณหรือสร้างความสวยผ่านการเข้าคอร์สเสริมความงามต่างๆก็ล้วนแล้วแต่เป็นการดูแลผิวแต่เพียงภายนอกเท่านั้น!

 

คอลลาเจนเจลลี่เยลลี่ญี่ปุ่น
ภาพจาก hotpepper

 

อย่าลืมว่าการดูแลผิวพรรณและสุขภาพนั้นควรมาจากภายในด้วย!และสิ่งที่คนรักสุขภาพและหมั่นดูแลผิวพรรณใส่ใจเป็นพิเศษคือเรื่องของอาหารการกินหรือวิตามินอาหารเสริมบำรุงผิวพรรณนั่นเอง หากพูดถึงสิ่งที่บำรุงผิว ณ ตอนนี้ก็คงจะปฎิเสธไม่ได้ว่า “คอลลาเจน” เป็นหนึ่งในอาหารเสริมสำหรับคนอยากผิวสวย ผิวใสเต่งตึงนิยมรับประทานกันอย่างแพร่หลายไม่ว่าจะเป็นในหรือต่างประเทศ

 

กิน”คอลลาเจน”ดีไหมนะ…แล้วกินอย่างไรจะได้ผลดีที่สุดล่ะ?

 

คอลลาเจนคืออะไร?

คอลลาเจนเป็นโปรตีนชนิดหนึ่งที่เป็นส่วนหนึ่งของร่างกาย เมื่ออายุของเราเพิ่มขึ้นการผลิตคอลลาเจนในร่างกายก็จะลดลง จึงทำให้ผิวพรรณเหี่ยวแห้ง ไม่เต่งตึง ดังนั้นมนุษย์เราจึงหันมาเลือกรับประทานอาหารเสริมคอลลาเจนเพื่อเติมเต็มผิวพรรณที่หย่อนคล้อยให้กลับมาเต่งตึงอีกครั้ง

อาหารเสริมคอลลาเจน

อาหารเสริมคอลลาเจนมีให้เลือกหลายหลายรูปแบบมากมาย เช่น รูปแบบอัดเม็ด รูปแบบผงชงดื่ม และล่าสุดที่กำลังฮอตฮิตและรับประทานง่ายไม่ยุ่งยากที่สุดในปัจจุบันคือ คอลลาเจนในรูปแบบ”เจลลี่”

1คอลลาเจนเจลลี่เยลลี่ Otsuka Collagen C Jelly จากญี่ปุ่น

 

Otsuka Collagen C Jelly คอลลาเจนเจลลี่ยอดฮิตที่สาวๆในญี่ปุ่นต่างฮิตกันไม่หยุดฉุดไม่อยู่กันเลยทีเดียว อร่อยและมีประโยชน์ต่อร่างกายสุดๆเพราะมีส่วนผสมของคอลลาเจนเปปไทด์ถึง 77,500 มิลลิกรัมเลยนะ และไม่ใช่แค่ส่วนผสมที่มีประโยชน์จากคอลลาเจนเพียงเท่านั้น เจ้าเจลลี่คอลลาเจนตัวนี้ยังอุดมไปด้วยวิตามินต่างๆมากมาย ช่วยให้ผิวสวยใส ดูอ่อนกว่าเยาว์ เด้งดึ๋งเหมือนผิวเด็ก

 

ภาพจาก Eli Japan

 

วิธีรับประทาน Otsuka Collagen C คอลลาเจนเจลลี่

รับประทานวันละ 1 ซองก่อนนอน

คำแนะนำ

ควรนำคอลลาเจนเจลลี่เก็บไว้ในตู้เย็นหรือในอุณภูมิไม่ร้อนจัด และหลีกเลี่ยงแสงแดด

ราคา

850 บาท /   กล่อง (1 กล่องมี  31 ซอง)

 

ไม่เอาไม่ดี ห้ามเด็ดขาด! ข้อห้ามการกินคอลลาเจน

 

คอลลาเจนเจลลี่เยลลี่ Bloss Natura Jeli

คอลลาเจนรูปแบบเจลลี่จาก Bloss Natura Jeli เป็นคอลลาเจนที่ผลิตจากปลาทะเลน้ำลึกจากญี่ปุ่น ซึ่งแน่นอนว่าช่วยให้ผิวเปล่งปลั่ง นุ่มชุ่มชื้น เด้งดึ๋งน่าสัมผัส คอลลาเจนเจลลี่ตัวนี้มีโมเลกุลเล็กมากจึงทำให้สามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ง่ายดาย ยังไม่หมดเท่านี้สารสกัดจากทับทิมสเปนยังถูกนำมาเป็นส่วนผสมของคอลลาเจนเจลลี่ตัวนี้ด้วย ซึ่งช่วยให้ผิวกระจ่างใสมีออร่า

 

ภาพจาก Shopee

 

 

วิธีรับประทาน Bloss Natura Juli คอลลาเจนเจลลี่

รับประทานวันละ 1 ซอง

คำแนะนำ

ควรรับประทานBloss Natura Juli คอลลาเจนเจลลี่ เมื่อท้องว่างหรือหรือหลังตื่นนอนจะช่วยให้ดูดซึมได้ดี

ราคา

700 THB/ 5 ซอง

 

3คอลลาเจนเจลลี่เยลลี่ InnerB – Aqua Stick จากเกาหลี

 

คอลลาเจนเยลลี่จากเกาหลีตัวนี้โด่งดังมากตั้งแต่สมัยอาหารเสริมคอลลาเจนเริ่มฮิตใหม่ๆ และเนื่องจากมาในรูปแบบเยลลี่ดังนั้นบอกเลยว่ากินง่ายมากฉีกซองดูดๆก็สวยแล้วแถมรสชาติที่ทำออกมาวางจำหน่ายก็แสนอร่อยนั่นคือรสพีชนั่นเอง เพียงลองรับประทานคอลลาเจนเยลลี่จากเกาหลีตัวนี้ติดต่อกันเป็นประจำตั้งแต่ 4 สัปดาห์ขึ้นจะเห็นผลถึงความเปลี่ยนแปลงได้อย่างน่าทึ่ง

 

คอลลาเจนเยลลี่จากเกาหลี

 

วิธีรับประทานคอลลาเจนเยลลี่ InnerB- Aqua Stick จากเกาหลี

รับประทานวันละ1-2ซอง

ราคา

520 THB/ 7 ซอง

 

มีอะไรที่ง่ายกว่าฉีกซองแล้วเคี้ยวแบบคอลลาเจนเจลลี่ไหม?

ผ่านไปแล้วกับคอลลาเจนในรูปแบบเจลลี่ฉีกซอง พกง่ายรับประทานง่ายไม่ต้องชงแต่ก็ต้องแอบเมื่อยเคี้ยวอยู่ดี หากใครที่สนใจอยากลองรับประทานคอลลาเจนแต่ถนัดแบบชนิดน้ำมากกว่าแต่ก็ขี้เกียจซื้อแบผงมานั่งละลายน้ำชงดื่มทีละซอง วันนี้คอลลาเจนมาสเตอร์ขอแนะนำคอลลาเจนชนิดน้ำแบบกล่องสำเร็จรูปเจาะปุ๊ปดื่มคอลลาเจนได้เลย ง่ายเหมือนดื่มนม

⭐️คอลลาเจนพร้อมดื่ม Morinaga Collagen

คอลลาเจนชนิดน้ำพร้อมดื่มจาก Morinaga Collagen ต่างจากคอลลาเจนชนิดเจลลี่ตรงที่ไม่ต้องเคี้ยว และต่างจากคอลลาเจนชนิดผงตรงที่ไม่ต้องมานั่งละลายน้ำชงดื่มให้เสียเวลา เพียงแค่นำหลอดเจาะแล้วดูดเพียงแค่ 20 วินาทีคุณก็สามารถได้คอลลาเจนเข้าสู่ร่างกายถึง 10,000มิลลิกรัม รสชาตินี่ขอบอกเลยว่าไม่คาวสักนิด เพราะเขาการันตีจากผลการวิจัยจากผู้ทดลองดื่มกว่า 89% บอกเป็นเสียงเดียวกันว่าดื่มง่ายมาก อร่อยสุดๆ แถมเจ้าตัวนี้ยอดขายพุ่งกระฉูดหนักมากในญี่ปุ่นอีกด้วย ! ขนาดสาวๆญี่ปุ่นยังปลื้มสาวไทยอย่างเราจะพลาดไม่ลองได้ยังไง

 

collagenLatest articles in the category