ไขให้กระจ่าง!!! โบท็อกซ์คืออะไร แล้วทำไมคนถึงฉีดกัน??? พร้อมรวมแหล่งฉีดโบท็อกซ์เด็ด ๆ ในกรุงเทพมาฝาก!!!

ไขให้กระจ่าง!!! โบท็อกซ์คืออะไร แล้วทำไมคนถึงฉีดกัน??? พร้อมรวมแหล่งฉีดโบท็อกซ์เด็ด ๆ ในกรุงเทพมาฝาก!!!
โบท็อกซ์
https://www.freepik.com/free-photo/skincare-cosmetology-procedure-pretty-woman-hospital-rejuvenation-injecting-professional-therapy-healthcare-plastic-botox-beauty_10214268.htm
อันยองฮาเซโยยยยยยย~~~~ 😚 ทักทายกันแบบสาวเกาหลีบ้างอะไรบ้างงง!!! เพราะวันนี้จะมาพูดคุยเม้าท์มอยหอยสังข์กันเรื่องสวย ๆ งาม ๆ อีกแล้ววว!!!! สมัยนี้ใคร ๆ ก็คงต้องเคยได้ยินผ่านหูเรื่อง “โบท็อกซ์” กันใช่มั้ยล่ะคะ แต่ก็มีอีกหลายยยยคนเลยที่ยังไม่รู้จักว่าไอ้เจ้าโบท็อกซ์เนี่ย มันคืออะไรกันแน่????
วันนี้เราเลยขอพาทุกคนไปรู้จักกับ “โบท็อกซ์” กันให้มากขึ้น แถมยังแอบรวมสถานที่ฉีดโบท็อกซ์เด็ด ๆ ในกรุงเทพฯมาฝากด้วยนะ!!!

โบท็อกซ์คืออะไร????

โบท็อกซ์
https://www.freepik.com/free-photo/woman-beauty-salon-look-away-receive-bottox-face-injection-with-syringe_9584045.htm
โบท็อกซ์ (BOTOX)
“โบท็อกซ์” หรือ “โบทูลินั่ม ท็อกซิน เอ” (Botulinum toxin type A) เป็นสารสกัดจากแบคทีเรีย “คลอสตริเดียม โบทูลินั่ม” (Clostridium Botulinum) แต่เดิมโบท็อกซ์จะใช้กับวงการแพทย์ โดยเฉพาะกับผู้ป่วยที่มีปัญหาเกี่ยวกับดวงตา เช่น ตาเหล่ ตาเข ตากระพริบค้าง เป็นต้น
โบท็อกซ์
ต่อมา “โบท็อกซ์” ก็ได้ถูกนำมาใช้ในวงการเสริมความงามด้วย ซึ่งจะช่วยในเรื่องริ้วรอย เพราะตัวยาจะออกฤทธิ์ต่อระบบประสาท ซึ่งทำให้ริ้วรอยดูจางลงได้ ในปัจจุบันจึงเป็นที่นิยมมาก ๆ สำหรับสาว ๆ ที่มีปัญหาริ้วรอยบนใบหน้าก่อนวัยอันควรนั่นเองงงง

ฉีดโบท็อกซ์แล้วปังยังไงไปดู!!!

โบท็อกซ์
https://www.freepik.com/free-vector/woman-with-botox-treatment_5678549.htm#page=1&query=botox%20treatment&position=24
 • รอยตีนกาหายวับ!!! สาว ๆ คนไหนที่ไม่มั่นใจเวลายิ้มบ้างยกมือขึ้นนน!!!! เพราะเวลาจะยิ้มทีก็มีตีนกาผุดขึ้นมาเต็มเลยจ้าาา บอกเลยว่านี่แหละทีเด็ดของโบท็อกซ์เลย เพราะน้องจะมาทำให้รอยตีนกาของเราหายไป แค่ข้อแรกก็ปังแล้ว อยากไปฉีดเดี๋ยวนี้เลย!!!

  โบท็อกซ์
  https://www.freepik.com/free-vector/woman-with-botox-treatment_5678550.htm#page=1&query=botox%20treatment&position=4
 • บอกลารอยเหี่ยวย่น นอกจากรอยตีนกาที่สาว ๆ เป็นกังวลแล้ว รับรองว่าริ้วรอยเหี่ยว ๆ ย่น ๆ บริเวณหน้าผากใด ๆ ก็มาเยอะไม่แพ้กันใช่มั้ยล่ะคะะะ และแน่นอนว่าเจ้าโบท็อกซ์ก็ช่วยได้อีกแล้ว จำพวกริ้วรอยเหี่ยวเฉาใด ๆ บอกลาได้เลยจ้ะ!!!!

  โบท็อกซ์
  https://www.freepik.com/free-vector/woman-before-after-skin-treatment_5678569.htm#page=1&query=botox%20treatment&position=26
 • ใบหน้าเรียวและกระชับ ทีเด็ดอีกแล้ววววววว ทีนี้ก็ไม่ต้องกลัวหน้าปูดหน้าบวมแล้วนะคะ เพราะถ้าฉีดโบท็อกซ์ ก็ทำให้ใบหน้าสาว ๆ ดูเล็ก ดูเรียว ดูกระชับเป็นวีเชฟได้ด้วย!!!! เป็นการลงทุนที่คุ้มค่าจริง ๆ เลยแหละ!!!

  โบท็อกซ์
  https://www.freepik.com/free-vector/woman-plastic-surgery-process_5681553.htm#page=1&query=botox%20treatment&position=11

รวมแหล่งฉีดโบท็อกซ์ปัง ๆ ในกรุงเทพฯ!!!

1. M Vita Clinic

โบท็อกซ์
https://www.facebook.com/mvitaclinic.thailand/photos/2503665269868222

 

เริ่มกันที่คลินิกแรกกันเลยยย!!! สำหรับเอ็มวีต้าคลินิกบอกเลยว่าเป็นสถาบันเสริมความงามที่มีชื่อเสียง และเปี่ยมไปด้วยคุณภาพจริง ๆ ไม่ได้โม้เลยจ้า เพราะที่นี่เขามีแพทย์ที่มีประสบการณ์ด้านความสวยความงามมากว่า 12 ปีแล้วนะจ๊ะ เพราะฉะนั้นรับรองความปลอดภัยได้เลยว่าโบท็อกซ์ของเขามีคุณภาพ ปลอดภัย ทำให้หน้าเล็ก หน้าเรียว ตีนกาหายเกลี้ยงแน่นอน!!!!

เบอร์ติดต่อ
02 640 8097
ราคา เริ่มต้น 3,999 THB
ไม่ผิดหวังเลยค่ะ ถือว่าคุ้มมากๆเลยละที่มาฉีดโบท็อกที่นี่ค่ะ บริการก็ดีมากๆ ประทับใจเลยละ ดูแลกันได้ดี ไม่มีเพิ่มคอร์สให้เราอีกด้วย
รีวิวจาก facebook : กานติมา กีรติ อ่านรีวิวเพิ่มเติม
เจ้าหน้าที่บริการดีมาก แนะนำ ให้คำปรึกษาดี เดินทางมาสะดวก ผลลัพธ์ก็เกินคุ้มค่ามาฉีดโบทอกหน้าเล็กเรียวครั้งแรกเห็นผลเลยค่ะ

 

2. V Square Clinic

โบท็อกซ์
https://www.facebook.com/VsquareClinic/photos/1557063210973903

 

คลินิกต่อมาขอยกที่นี่มาให้ชมกันเลย มีมากถึง 14 สาขาในกรุงเทพฯ สาว ๆ คนไหนสะดวกย่านไหนอะไรยังไงก็เลือกสาขาที่ใกล้ ๆ และไปง่ายได้เลยค่าา ที่นี่เขาการันตีคุณภาพด้วยทีมแพทย์ที่มีประสบการณ์ ใช้โบท็อกซ์แท้แบบแกะกล่องให้ดูเคส by เคสกันไปเลย!!! รับรองว่าถ้าอยากหน้าเรียวสวย ไร้ตีนกา และรอยเหี่ยวย่นแบบปลอดภัย ราคาไม่เกินเอื้อม ไปที่นี่เลยนะจ๊ะ!!!!!

เบอร์ติดต่อ
099 168 9000
ราคา เริ่มต้น 3,999 THB
คุณหมอแอนที่ Vsquare Clinic ราชพฤกษ์น่ารักมากแนะนำดีมากๆ มือเบา ทำแล้วไม่เจ็บเลยค่ะ ทำ Botox Hifu หน้าดูยกกระชับขึ้นจริง เห็นผลชัดเจน หลังทำ มีโทรสอบถามอาการและนัดติดตามผลประทับใจค่ะพนักงานก็น่ารักบริการดีเป็นกันเอง แนะนำค่ะ
รีวิวจาก facebook : Phenrat Klinnin อ่านรีวิวเพิ่มเติม
มาใช้บริการที่ V Square Clinic ราชพฤกษ์ กับคุณหมอแพนคุณหมอน่ารัก มือเบา อธิบายละเอียดก่อนตัดสินใจทำ ฉีด Botox ไปแล้วหน้าใสขึ้น ตึงเป็นธรรมชาติ คุณหมอผสมยาให้ดูต่อหน้า รู้สึกมั่นใจ เจ้าหน้าที่บริการดี สถานที่สะอาดชอบมากค่ะ

 

3. SoWon Clinic

โบท็อกซ์
https://www.facebook.com/sowonclinic/photos/1096146600887376

 

สาว ๆ คนไหนอยากหน้าเรียวเล็กขอให้มาที่นี่เลยค่าาา โซวอนคลินิกเขาจะช่วยยกกระชับใบหน้าเราให้ดูไม่หย่อนคล้อย เพิ่มความแน่นและฟูของผิวให้ดูอ่อนเยาว์ บอกได้เลยว่าคุณภาพก็ไม่แพ้ใครแน่นอน เพราะที่นี่คุณหมอก็มาเปิดกล่องโบท็อกซ์ใหม่เอี่ยมให้ดูทุกเคสเหมือนกัน!!!!! โอ้โห แล้วด้วยราคาย่อมเยา แต่ได้ลุคสวยปังแบบนี้ ขอบอกว่าต้องไป และต้องไปเท่านั้นค่าาาา!!!

เบอร์ติดต่อ
097 207 3296
ราคา เริ่มต้น 4,499 THB

ช่วงนี้หน้าเริ่มบานและริ้วรอยมาเต็มมาก วันนี้เลยเข้ามาจัดการริ้วรอยและปรับรูปหน้ากับคุณหมอกุ๊ก ที่Sowon clinic ค่ะ (เรื่องBotoxมี่ไว้ใจที่นี่ทีเดียวฉีดมาเป็นปีๆแล้วฉีดที่ไหนไม่ลงที่นี่ลงแน่นอนค่ะมี่คอนเฟิร์ม) 😘💉

รีวิวจาก facebook : Paweethida Sakkaew อ่านรีวิวเพิ่มเติม
ครบ 1 เดือน แล้วค่ะ…
ที่ยุ้ยทำ HIFU ที่ SoWon Clinic เสริมจมูก เสริมคาง โบท๊อกซ์ ร้อยไหม ปรับรูปหน้า ผิวหน้ากระชับ กรอบหน้าชัดขึ้นมากค่ะ
ดูภาพก่อนทำ กับหลังทำ 1 เดือนค่ะ น้ำหนักตัวเท่าๆเดิมเลยค่ะ แต่หน้าเรียวขึ้นมากค่ะ ไม่หย่อนคล้อยค่ะ ผิวหน้าแน่นขึ้นด้วย
ยังแต่งหน้าติดง่ายขึ้นด้วยค่ะ เพราะผิวหน้าเรียบเนียน เนื่องจาก HIFU ช่วยกระตุ้นคอลลาเจนใต้ชั้นผิวค่ะ ชอบมากๆ
แถมราคาที่นี่เบาๆ คลินิคสวยหรู คุณหมอกุ๊กให้คำแนะนำดีมากๆค่ะ
แถมยังชำนาญเรื่องการปรับรูปหน้าด้วยนะคะ
สามารถไปตาม ได้ที่ Facial Design by Dr.Kook คุณหมอกุ๊ก น่ารัก เป็นกันเองมากค่ะ และพนักงานที่ร้านก็บริการดีมากค่ะ ^^
พิกัด 📍 รัชดา 22 เลยค่ะ
#yueiizreview #hifu

4. Fareeda Clinic

โบท็อกซ์
https://www.facebook.com/ฟารีดา-คลินิกเวชกรรม-สาขาลาดพร้าว-1002347249918084/photos/1856611297825004

 

เอาใจสาว ๆ ย่านลาดพร้าวกันบ้างงงง คลินิกนี้ตอบโจทย์มากค่ะสำหรับใครที่มีปัญหาเรื่องหน้าปูดหน้าบวม จะตรงไหนก็ดูบวมไปหมด ไม่มีความมั่นใจจะออกไปไหน ไปที่ฟารีดาคลินิกรับรองว่าหมดปัญหาแน่นอนจ้าาาา คุณหมอจะดูแลให้อย่างดีเลย โบท็อกซ์เขาก็ให้เราเปิดกล่อง แกะกล่องได้เอง ตรวจสอบคุณภาพ ดูอย.ได้เองเลย!!!! แล้วช่วงนี้ก็มีโปรโมชั่นอยู่ด้วยน้าาา ใครสนใจจิ้มลิงก์ด้านล่างเลยจ้ะ!!!

เบอร์ติดต่อ
086 361 4239
ราคา เริ่มต้น 2,800 THB
เมื่อกรามเริ่มออก วันนี้มาจัดโบท็อกตัว Hugel
ที่เลือกมาที่นี่เพราะมั่นใจได้เลย ว่าได้ยาแท้ ยาใหม่ ฉีดให้ยกขวด
เค้าให้เราแกะกล่องเอง และดูขั้นตอนดึงยา ผสมยา
ดูQR code วิธีการเช็คของแท้ มั่นใจ 💯 💯💯💯
ฉีดเสร็จแล้วเอากล่องพร้อมขวดกลับบ้านได้เลยจ้า
ที่สำคัญ หมอน่ารัก แถมมือเบาสุดๆ 👌🏻👌🏻😍😍
รีวิวจาก facebook : Keawkoiy Patchara อ่านรีวิวเพิ่มเติม
⭐️เพื่อนๆวันนี้มาฉีดโบท็อกที่ฟารีดาคลินิก
ที่นี่เค้ามีหลายสาขานะสาวๆมุกเลือกสาขาใกล้ๆบิ๊กซีลาดพร้าว
🍭ตัวที่มุกฉีดจะเป็น Aestox
•ที่เลือกเพราะเค้าปลอดภัย
•เจ้าโบท็อกตัวนี้เค้าร่วมวิจัย กับโรงพยาบาลศิริราช มา5ปี ปลอดภัยไว้ใจได้
•เค้ามีตัวสแกนQR CODEเผื่อเช็คว่าเป็นของแท้ก่อนฉีด ฉีดแล้วหน้าไม่แข็งละมุนนีแน่นอน

5. Issavee Clinic

โบท็อกซ์
https://www.issaveeclinic.com/before-after-gallery/botox-กรอบหน้าพี่กริ๊ง

 

มาถึงคลินิกสุดท้ายกันแล้วจ้า สำหรับที่นี่ขอบอกสาว ๆ เลยว่าปัง และปัง และปังมากกกก!!! เพราะที่นี่มีทีมคุณหมอที่น่ารักและใจดีมากกกก มาคอยให้คำแนะนำกับเรา ดูแลเราดียิ่งกว่าใครสุด ๆ !!! แถมโบท็อกซ์ก็เป็นของดีมีคุณภาพจากต่างประเทศ ใครอยากจะมีใบหน้าสวย ๆ อ่อนเยาว์ กลับไปเป็นสาววัยแรกแย้มก็เก็บร้านนี้ไว้เป็นตัวเลือกได้อีกหนึ่งค่ะ!!! ของดีต้องโดนจริง ๆ

เบอร์ติดต่อ
080 496 3264
ราคา เริ่มต้น 9,990 THB
เคยทำมาหลายที่ละ แต่ที่นี่ทำออกมาถูกใจที่สุด และได้ผลลัพธ์ตามที่ต้องการ คุณหมอเป็นกันเอง ใจดี และมือเบามาก ฉีดจนหน้าจะพรุน แต่แทบไม่รู้สึกเจ็บเลย 5555
รีวิวจาก facebook : Thanya Buranasan อ่านรีวิวเพิ่มเติม
ต้องบอกว่าเป็นคลีนิคที่ดีมากๆค่ะ อยากแนะนำให้คนที่กำลังมองหาหมอที่มีความรู้จริงและมีจรรยาบรรณ ไม่เน้นการตลาดหรือขายแบบยัดเยียด เราเคยฉีดโบท็อกมาหลายที่ และทุกที่คือทำเรายิ้มฝืน ยิ้มไม่ธรรมชาติ จนมาเจอคุณหมอวี ครั้งแรกที่เจอเราบอกหมอว่าคลีนิคนี้จะเป็นที่สุดท้ายที่จะลองโบท็อกแล้ว ถ้าทำแล้วยิ้มฝืนอีกหนูไม่ทำแล้วค่ะ แต่คุณหมอวีเก่งมากค่ะ อธิบายเรื่องชั้นกล้ามเนื้อส่วนต่างๆให้เราฟังอย่างละเอียดและปรับใช้ในเคสเรา ทำให้หลังฉีดเราไม่มีอาการยิ้มฝืนอีกเลย มืออาชีพมากๆค่ะ เลยฝากความสวยทั้งตัวไว้ที่คลีนิคนี้เลย ไว้ใจมากๆ

สรุป ต้องงดสิ่งนี้ก่อนฉีดโบท็อกซ์!!!

โบท็อกซ์

 • งดแอลกอฮอล์ สุรา และของมึนเมาทุกชนิด!!! สาว ๆ จ๋าาาา จะสวยทั้งทีก็ขอเวลาแค่สัก 24 ชั่วโมงให้งดดื่ม งดดริ้งค์กันไปก่อนเนอะะะ เพื่อเตรียมความพร้อมร่างกายและวันข้างหน้าที่จะสวยและปังกว่าาา!!!

  โบท็อกซ์
  https://www.freepik.com/free-icon/no-alcohol_864305.htm#page=1&query=no%20alcohol&position=33
 • งดยาแก้ปวด ช่วงก่อนที่เราจะไปฉีดโบท็อกซ์ สาว ๆ ทุกคนจะต้องหลีกและเลี่ยงยาแก้ปวดเป็นเวลา 1-2 สัปดาห์ไปก่อนน้าาา โดยเฉพาะยาแก้ปวด ยาแก้อักเสบกลุ่ม NSAIDS เช่น ตัวยาแอสไพริน, Motrin, Naproxen เป็นต้น จำชื่อให้ขึ้นใจไว้เลยว่าต้องงดก่อนนะคะ!!

  โบท็อกซ์
  https://www.freepik.com/free-photo/medicines-medical-supplies-placed-blue_5603195.htm#query=aspirin&position=27
 • งดอาหารเสริม ไม่ว่าจะอาหารเสริมหรือวิตามินใด ๆ ที่ทำให้เลือดไม่แข็งตัว ไหลง่าย และหยุดไหลยาก จำพวกวิตามินอี ขิง กระเทียม น้ำมันปลา ก็ขอให้งดไปก่อนเช่นกันน้าาาาาา

  โบท็อกซ์
  https://www.freepik.com/free-photo/close-up-portrait-bearded-man-holding-capsule_6730382.htm#page=1&query=vitamin&position=23

เอาล่ะะะะ เชื่อว่าในวันนี้สาว ๆ หลายคนคงจะได้เกร็ดความรู้สวย ๆ งาม ๆ กลับไปกันไม่มากก็น้อยแล้วเนอะะะ ไว้พบกับสาระดี ๆ แบบนี้ได้ใหม่ครั้งหน้านะคะ สวัสดีค่าาาา~~~🥰🤩😚

ศัลยกรรมLatest articles in the category