ปีกจมูกบาน เก็บทรงไม่อยู่เลย!! ขอแนะนำ 「#4 คลินิกร้อยไหมเก็บปีกจมูกเรียวสวยเข้ารูป」 ไม่ต้องผ่าตัด!!

ปีกจมูกบาน เก็บทรงไม่อยู่เลย!! ขอแนะนำ 「#4 คลินิกร้อยไหมเก็บปีกจมูกเรียวสวยเข้ารูป」 ไม่ต้องผ่าตัด!!

ร้อยไหมปีกจมูก

เก็บทรงไม่อยู่ มันเป็นยังไง มันเป็นยังง๊ายย

 ทำไมมันบานอย่างเน้!!! 

สวัสดีค่าเพื่อนๆ สำหรับใครที่มีปัญหาปีกจมูกบานปีกจมูกใหญ่ทำให้ทรงจมูกดูไม่สวย แต่ไม่อยากทำการผ่าตัด วันนี้เรามีวิธีดีๆที่จะช่วยให้ปัญหานี้หมดไปได้โดยไม่ต้องผ่าตัด วิธีนั้นก็คือ..การร้อยไหมเก็บปีกจมูกนั้นเองค่าเพื่อนๆ

หลายคนอาจจะเคยได้ยินการร้อยไหมจมูกที่ว่าทึ่งแล้ว เพราะสามารถช่วยทำให้จมูกโด่งได้โดยไม่ต้องศัลยกรรม แต่ต้องทึ่งกว่าแน่นอนค่ะเพื่อนๆถ้าเพื่อนๆได้รู้จักการร้อยไหมเก็บปีกจมูกที่สามารถช่วยทำให้ปีกจมูกดูเล็กและเข้ารูปมากยิ่งขึ้น อยากรู้แล้วล่ะสิว่ามันสามารถทำได้จริงหรือไม่ หากจริงมันจะทำได้อย่างไร ถ้าอยากรู้ มาดูกันค่ะเพื่อนๆ

การร้อยไหมเก็บปีกจมูกคืออะไร

ร้อยไหมปีกจมูก

การร้อยไหมเก็บปีกจมูกก็ไม่ได้แตกต่างจากการร้อยไหมทั่วไปสักเท่าไหร่หรอกค่ะเพื่อนๆเทคนิคต่างๆก็เหมือนเลย เพียงแต่ว่าการร้อยไหมเก็บปีกจมูกนั้นจะรัดบริเวณปีกจมูกให้กระชับเข้ามากขึ้น โดยกระบวนการทำงานก็จะเป็นเช่นเดียวกับการร้อยไหมบริเวณอื่นๆ

นั้นคือไหมที่ร้อยเข้าไปนั้นจะกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้เกิดขึ้นใต้ผิวหนังเพื่อให้ผลลัพธ์จากการร้อยไหมนั้นคงอยู่ในชั่วระยะเวลาหนึ่งๆนั้นเองค่ะ

ร้อยไหมปีกจมูก

การร้อยไหมเก็บปีกจมูกสามารถอยู่ได้ 1-3 ปีแล้วแต่ชนิดไหม ซึ่งถ้าถามว่าคุ้มค่าไหม ส่วนตัวเราคิดว่ามันก็โอเคเลยนะคะเพื่อนๆ ถ้าใครไม่ซีเรียสว่าต้องกลับไปทำซ้ำบ่อยๆมันก็ตอบโจทย์ได้ดีทีเดียวแต่ถ้าใครซีเรียสขี้เกียจไปเติมบ่อยก็ขอแนะนำเป็นการผ่าตัดเก็บปีกจมูกไปเลยจะดีกว่าค่า

ดังนั้นหากใครสงสัยว่าการร้อยไหมเก็บปีกจมูกนั้นสามารถทำให้ปีกจมูกเล็กและกระชับขึ้นได้จริงหรือไม่คำตอบก็คือจริงนะคะเพื่อนๆ เพียงแต่ว่าไม่ได้ตลอดชีวิต เนื่องจากคอลลาเจนใต้ชั้นผิวที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อตรึงให้ผิวคงสภาพอยู่นั้นเมื่อเวลาผ่านไปก็จะมีการสลายไปตามเวลาเช่นกัน

ร้อยไหมปีกจมูก

หลายคนอาจจะคิดว่าผ่าตัดไปเลยจะไม่ดีกว่าหรอ ถ้าการร้อยไหมไม่ได้ทำให้ได้ผลลัพธ์ที่ถาวร ซึ่งนั้นก็จริงอีกค่ะเพื่อนๆที่ว่าการร้อยไหมเก็บปีกจมูกนั้นไม่ได้อยู่ถาวร แต่สำหรับผู้ที่ไม่กลัวการผ่าตัด การร้อยไหมถือว่าตอบโจทย์ได้ดีกว่า แต่ก็ไม่ใช่ว่าทุกคนที่จะสามารถร้อยไหมเก็บปีกจมูกได้นะคะเพื่อนๆ เพราะบางคนที่โครงสร้างและเนื้อจมูกนั้นไม่อำนวยการร้อยไหมเก็บปีกก็อาจไม่ได้เห็นผลเท่าที่ควร ถ้าอยากรู้ว่าการร้อยไหมเก็บปีกจมูกนั้นเหมาะกับใครบ้าง มาดูกันเลยค่าาา

การร้อยไหมเก็บปีกจมูกเหมาะสำหรับใคร

ร้อยไหมปีกจมูก

1. เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาปีกจมูกบานและต้องการให้ปีกจมูกเข้าทรงมากขึ้นกับสันจมูก ก็สามารถร้อยไหมเก็บปีกจมูกแทนการผ่าตัดได้เลยค่ะ
2. เหมาะสำหรับผู้ที่เนื้อปีกจมูกบาง ถึงปานกลาง สำหรับผู้ที่เนื้อปีกจมูกหนาไม่แนะนำค่ะ เพราะอารทำให้ผลลัพธ์นั้นไม่ได้ตามที่คาดหมายได้
3.สำหรับผู้ที่ไม่ต้องการผ่าตัด ไม่ต้องการพักฟื้นนาน เพราะว่าการร้อยไหมนั้นไม่จำเป็นต้องพักฟื้นเลยค่ะเพื่อนๆ สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติเพียงแค่ระมัดระวังมากขึ้นในช่วงแรกเท่านั้นเอง

เป็นไงบ้างคะเพื่อนๆรู้เช่นนี้แล้วสำหรับใครที่สนใจอยากร้อยไหมเก็บปีกจมูกวันนี้เรามีคลินิกร้อยไหมเก็บปีกจมูกมาแนะนำด้วยน้าา จะมีที่ไหนบ้าง ไปดูกันเลยย

4 คลินิกร้อยไหมเก็บปีกจมูกสุดปัง

1. ขอแนะนำร้อยไหมเก็บปีกจมูกที่ : The Science Clinic
ร้อยไหมปีกจมูก
https://www.facebook.com/thescienceclinic/reviews/?ref=page_internal

ที่ร้อยไหมเก็บปีกจมูกที่แรกที่เราจะขอแนะนำในวันนี้นั้นพิกัดเมืองเหนือเลยจ้าววว เดอะ ซายณ์ คลินิก นั้นเองง

เป็นคลินิกเสริมความงามชื่อดังในเชียงใหม่ที่มีชื่อเสียงด้านศัลยกรรมและความงามไม่น้อยเลยค่าเพื่อนๆ

ที่นี่เขามีร้อยไหมเจ็บปีกและเสริมจมูกด้วยน้าา สาวเชียงใหม่คนไหนสนใจก็สามารถพุ่งตัวไปได้เลยค่าเริ่มต้นแค่สองพันสี่เเบบเบาๆเองงง

ประเภทการรักษา  ร้อยไหมปีกจมูก
ราคา  เริ้มต้น 2,499 THB
ร้อยไหมจมูกที่ The Science Clinic สาขาเชียงใหม่ค่ะ สวยมากราคาไม่แพง เดินออกสวยๆ คุณหมอมือเบามากๆ เจ็บตอนฉีดยาชานิดเดียวค่ะ รีวิวจากผู้ใช้บริการจริงใน Facebook คุณ Mill Patcharee อ่านรีวิวเพิ่มเติมคลิกที่นี่
2. ขอแนะนำร้อยไหมเก็บปีกจมูกที่ : Rattha Clinic
ร้อยไหมปีกจมูก
https://www.facebook.com/Ratthaclinic/photos/a.1620445714853099/2220281324869532/

รัฐฐาคลินิก อีก1 คลินิกศัลยกรรมและเสริมความงามในเชียงใหม่ อีกแล้วจ้าาาา พิกัดโพธาราม สาวๆคนไหนอยู่ใกล้ต้องรีบแล้วค่าา

ที่นี่เขามีการร้อยไหมด้วยเทคนิคพิเศษ และคุณหมอให้คำแนะนำดีมากค่ะเพื่อนๆ ใครอยากร้อยไหมเก็บปีกจมูกรีบเลยยย

การร้อยไหมนั้นแทบไม่ีความรู้สึกและร้อยช้ำเลย บอกเลยว่าสุดจริ๊งงง ไม่ร้อยไหมที่นี่แล้วจะไปร้อยไหมที่หนายย

ประเภทการรักษา  ร้อยไหมปีกจมูก
ราคา  เริ่มต้น 5,999 THB

ไปร้อยไหมจมูกครบ2เดือนแล้ว ชอบคุณหมอให้คำปรึกษาดีมากค่ะ ใจดีด้วย รีวิวจาก Facebook คุณ

คุณหมอมือเบาและให้คำปรึกษาดีมากเลยค่ะ พนักงานน่ารักยิ้มแย้มแจ่มใสดูเป็นกันเองทุกคน รีวิวจาก Google คุณ jiranan maungmanit อ่านรีวิวเพิ่มเติมคลิกที่นี่
3. ขอแนะนำร้อยไหมเก็บปีกจมูกที่ : Treesurang Clinic By Dr.Aomm
ร้อยไหมปีกจมูก
https://www.facebook.com/Treesurangclinic/reviews/?ref=page_internal

เข้ามาในกทมกันบ้าง กับตรีสุรงค์คลินิก ยืนหนึ่งเรื่องของการร้อยไหมเลยค่าเพื่อนๆ

สำหรับที่นี่คือบอกเลยว่าโด่งดังมากเลยค่ะเพื่อนเรื่องการร้อยไหมคือคุณหมอประสบการณ์กว่าหมื่นเคส

ร้อยช้ำน้อยหรือแทบไม่มีเลยก็ว่าได้ และที่สำคัญเลยคือราคาถูกมาๆ แม้จะเป็นคลินิกที่ชื่อเสียงโด่งดังแต่ราคาเป็นมิตรกับคนงบน้อยมากเลยค่ะเพื่อนๆ

ประเภทการรักษา  ร้อยไหมปีกจมูก
ราคา  เริ่มต้น 4,990 THB
แนะนำเลยค่ะร้อยไหมจมูกโด่งจริงอะไรจริงคุ้มมากเราทำกับหมออ๊อมค่ะ รีวิวจากผู้ใช้บริการจริงใน Google คุณ ปวีณา พึ่งกุล อ่านรีวิวเพิ่มเติมคลิกที่นี่
ร้อยไหมจมูกมาสวยมาก ไม่เจ็บมาก ราคาย่อมเยา ใครสนใจแนะนำเลยคะ สวยไม่ผิดหวัง👍รีวิวจากผู้ใช้บริการจริงใน Facebook คุณ Oily Olive อ่านรีวิวเพิ่มเติมคลิกที่นี่
4. ขอแนะนำร้อยไหมเก็บปีกจมูกที่ :  Atlases Clinic
ร้อยไหมปีกจมูก
https://www.facebook.com/AtlasesClinic/photos/a.1454520848174444/1986895794936944/

และคลินิกสุดท้ายที่เราจะแนะนำนั้นคือ Atlases Clinic ที่นี่หมอปูคือขึ้นชื่อเรื่องการร้อยไหมเลยค่ะเพื่อนๆ

ทุกคนที่ใช้บริการคือพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่าหมอปูสุดยอดมากเรื่องการร้อยไหม

ฉะนั้นใครที่อยากร้อยไหมเก็บปีกจมูกอยู่ ไม่รู้จะไปที่ไหนเราขอแนะนำที่นี่เลยค่ะเพื่อนๆ คุ้มค่าแก่การลงทุนและยังได้กำไรคือความสวยมากกลับมาครองอีกด้วย

ประเภทการรักษา  ร้อยไหมปีกจมูก
ราคา  19,900 THB
คุณหมอปูมือเบามาก ทำสวยมาก แนะนำเลย ใครอยากสวยต้องมาที่นี่ เสียใจอย่างเดียวคือมารู้จักหมอปูช้าไปหน่อย รีวิวจาก Facebook คุณ Chanida OH Viriyaphusit อ่านรีวิวเพิ่มเติมคลิกที่นี่
วันนี้มาร้อยไหมจมูกกับหมอปูหลังทำสวยถูกใจเลยค่ะ จมูกดูตรงขึ้นด้วย ประทับใจสุดๆ คิดไม่ผิดเลยค่ะที่เลือกคุณหมอปู รีวิวจาก Google คุณ ธนพล ศรีแสง อ่านรีวิวเพิ่มเติมคลิกที่นี่

 

บทสรุป การร้อยไหมเก็บปีกจมูกสามารถทำได้จริงหรือไม่

ร้อยไหมปีกจมูก

การร้อยไหมเพื่อเก็บปีกจมูกสามารถทำได้จริงค่ะเพื่อนๆ เสมือนการร้อยไหมเสริมจมูกเลย เพียงแต่การร้อยไหมเก็บปีกจมูกนั้นจะทำในลักษณะของการรัดกระชับบริเวณปีกจมูกให้ขนาดเล็กลงและเข้ารูปมากยิ่งขึ้น

ซึ่งการร้อยไหมเก็บปีกจมูกนั้นจะเหมาะสำหรับคนที่ปีกจมูกบางและกว้างมากกกว่าคนที่ปีกจมูกหนาและบานเพราะอาจทำให้ผลลัพธ์ไม่ได้ดั่งคาด สำหรับคนที่ปีกจมูกหนาเราแนะนำให้ทำการผ่าตัดจะเห็นผลได้ดีกว่าค่าเพื่อนๆ

ส่วนใครที่ปีกจมูกบางก็แนะนำเลยย ใครสนใจสามารถเลือกดูคลินิกที่เราแนะนำไว้ได้เลยค่ะรับรองว่าปลอดภัยแน่นอน แล้วมาเก็บทรงจมูกให้อยู่ไปด้วยกันค่าาา

ร้อยไหมLatest articles in the category