หมดปัญหาสิว ผิวกร้านเสียด้วย #8 เซรั่มวิตามินซีขายดีอันดับ 1

หมดปัญหาสิว ผิวกร้านเสียด้วย #8 เซรั่มวิตามินซีขายดีอันดับ 1

สิว ปัญหาผิวหน้าที่ทุกคนไม่ควรมองข้าม

 

เซรั่มวิตามินซี
ภาพจาก: https://thevitaminlab.com/ingredient/vitamin-c-l-ascorbic-acid/

        เชื่อว่าปัญหาผิวหน้าที่ทำให้ใคร ๆ ก็รู้สึกรำคาญใจก็คงหนีไม่พ้นเรื่องสิว ไม่ว่าจะสิวอักเสบ สิวผด สิวหัวช้าง สิวเสี้ยน สารพัดสิวที่ทำให้ใบหน้าของเราไม่เรียบเนียน รักษาให้หายก็ยาก หรือพอหายแล้วก็ทิ้งรอบดำ รอยแดงไว้ตามจุดต่าง ๆ ของใบหน้า หรือจะเรื่องของฝ้า กระ จุดด่างดำที่ทำให้ผิวหน้าของเราหยาบกร้านไม่เรียบเนียน จนหลายคนยอมทุ่มเงินเพื่อรักษาหน้าแต่ก็รักษาไม่หายขาด ดังนั้น สิ่งที่ดีทีสุดก็คือการป้องกันไม่ให้มันเกิด หรือฟื้นฟูผิวของเราให้แข็งแรง  และไม่สร้างต้นตอที่ทำให้เกิดปัญหาเหล่านี้ ซึ่งสารสกัดสำคัญที่ช่วยดูแลผิวหน้าของเราจากปัญหาที่กล่าวมานี้ได้หลัก ๆ ที่เราเคยได้ยินก็คือ ‘วิตามินซี’ เพราะฉะนั้นวันนี้เราจะมาช่วยแก้ปัญหาสิว ๆ ผิวหน้าไม่เรียบเนียนเหล่านี้ด้วย 3 ผลิตภัณฑ์เซรั่มวิตามินซีที่ชายดีมาก ๆ ในประเทศไทย มาดูกันว่ามีแบรนด์ไหนกันบ้าง

8 เซรั่มวิตามินซีขายดี๊ดีไม่มีไม่ได้แล้ว

1.เซรั่มวิตามินซี Cute Press Super Strength Vitamin C 10% Booster Serum

เซรั่มวิตามินซี
ภาพจาก: https://www.konvy.com/cute-press/cute-press-super-strength-10-vitamin-c-booster-serum-10ml-23605.html

        ถ้าจะให้พูดถึงเซรั่มวิตามินซีที่ขายดีเป็นอันดับต้น ๆ ตัวแรกก็คงนึกถึงแบรนด์ของ Cute Press เพราะเป็นเซรั่มบำรุงผิวหน้าที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากวิตามินซีเข้มข้นถึง 10% เป็นสูตรพิเศษที่ใช้การกักเก็บประสิทธิภาพของวิตามินซีด้วยแคปซูลนาโน ซึ่งจะทำให้ได้สารสกัดที่มีประสิทธิภาพสูง เน้นเรื่องผิวขาวกระจ่างใสอย่างสม่ำเสมอทั่วทั้งใบหน้า ผสานด้วยคุณค่าจากวิตามินอีมาช่วยให้ผิวชุ่มชื่นกับผิว นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติในด้านของการลดเรือนริ้วรอย และฟื้นฟูผิวให้มีสุขภาพแข็งแรง เรียบเนียน ด้วยไซโคลเปปไทด์ และส่วนผสมสำคัญอย่างคอลลาเจนที่จากปลาทะเลน้ำลึก รับรองได้ว่าถ้าใช้อย่างต่อเนื่องก็จะเห็นผลภายใน 2 สัปดาห์

ปริมาณ 10 ml
ราคา  230 THB
ขวดน่ารักพกพาง่าย เนื้อเซรั่มซึมไวไม่เหนียวหน้า ทาเเล้วสบายหน้ามาก เรื่องความขาวต้องรอดูต่อไปจ้า                          รีวิวจาก konvy: Mo***at  อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก
เป็นเซรั่มที่ซึมซาบเข้าสู่ผิวเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นได้พอประมาณ เนื่องจากเป็นเนื้อเซรั่ม ส่วนเรื่องผิวขาวยังไม่เห็นผลเท่าไหร่                                                                                                                                      รีวิวจาก konvy: So***ya   อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก

 

2.เซรั่มวิตามินซี It’s Skin Power 10 Formula VC Effector

เซรั่มวิตามินซี
 ภาพจาก:https://th.iherb.com/pr/It-s-Skin-Power-10-Formula-VC-Effector-with-Vitamin-C-30-ml

มาถึงเซรั่มที่เปิดตัวออกมาถึง 13 แบบ และเป็นเซรั่มที่เน้นการดูแลผิวหน้าของเราในแต่ละจุด ซึ่งหนึ่งในนั้นก็จะมีเซรั่มวิตามินซี VC Effector ที่เรียกได้ว่าได้รับกระแสตอบรับดี มีรีวิวให้เราได้เข้าไปอ่านเยอะมาก ด้วยคุณสมบัติของวิตามินซีทที่ทรงพลังในเรื่องการดูแลปัญหาผิวหมองคล้ำให้กลับมาขาวกระจ่างใส ไร้ฝ้า กระ หรือจุดด่างดำ และช่วยกระชับรูขุมขน โดยสารสกัดสำคัญที่รวมอยู่ในเซรั่มขวดนี้ก็จะมี อัลฟาอาร์บูติน (Alpha Arbutin) ที่ได้มาจากเปลือก หรือใบของพืชตระกูลแบร์เบอร์รี่ (Bearberry) ช่วยปรับสภาพผิวให้สว่างขึ้น ยับยั้งการจับตัวของเม็ดสีเมลานินที่จะทำให้เกิดจุดด่างดำบนใบหน้า อีกทั้งยังมีสารสกัดบริสุทธิ์จากดอกคาโมมายล์ ช่วยให้ความชุ่มชื่นเรียบเนียนน่าสัมผัส ลดการอักเสบ และระคายเคืองบนผิวหน้าของเรา เห็นผลอย่างชัดเจนภายใน 3 สัปดาห์

ปริมาณ 30 ml
ราคา  690 THB
ตัวนี้เราชอบนะคะ เราใช้ขวดใหญ่หมดไปแล้วขวดนึง รู้สึกได้ว่าหน้ากระจ่างใสขึ้น รอยจางลงนิ๊ดดดดนึง แต่เราชอบ      เท็กซ์เจอร์ของเซรั่มนี้มาก เหมาะกับทาที่ประเทศไทยมาก เป็นเนื้อไม่ข้นมาก แต่ให้ความชุ่มชื้นพอประมาณ ไม่ได้หนาเกินจนผิวอุดตัน กลิ่นก็ออกส้มๆเฟรชๆ ทานิดนึงก็ได้ทั่วหน้าแล้ว เราทาแค่ช่วงตอนก่อนนอนเท่านั้น แต่ค่อนข้างติดใจเลย ตอนนี้แอบหนีไปทดลองวิตซีตัวอื่นอยู่ แต่ก็ซื้อตัวนี้มาตุนไว้แล้วขวดนึง แม้ว่าจะไม่ได้เห็นผลทันทีทันใด (ต้องใช้ไปเกือบหมดขวดแล้วถึงรู้สึก) แต่ก็ให้ความชุ่มชื้น ความเฟรชกับหน้าได้ค่อนข้างดีเลยนะคะ ชอบค่ะ                                                รีวิวจาก vanilla: mildarashi อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก

คะแนน 10/10  สถานะ ใช้หมดแล้ว ตัวนี้เป็น best seller ของไลน์ ผลลัพธ์ที่ออกมาก็สมคำร่ำลือจริง ๆ นับว่าคุณสมบัติที่เคลมไว้นี่มาแบบเต็ม เป็นลูกรักเลยทีเดียว                                                                                                              รีวิวจาก jeban: kittydaldal อ่านรีวิวทั้งหมดคลิก

3.เซรั่มวิตามินซี Kiehl’s Powerful-Strength Line-Reducing Concentrate Serum

เซรั่มวิตามินซี
ภาพจาก: https://www.kiehls.co.th/en/powerful-strength-line-reducing-concentrate-vitc.html

        ถ้าจะให้พูดถึงเซรั่มวิตามินซีที่ขายดีเป็นอันดับต้น ๆ ตัวแรกก็คงนึกถึงแบรนด์ของ Kiehl`s เพราะเป็นเซรั่มบำรุงผิวหน้าที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากวิตามินซีเข้มข้นถึง 10% เป็นสูตรพิเศษที่ใช้การกักเก็บประสิทธิภาพของวิตามินซีด้วยแคปซูลนาโน ซึ่งจะทำให้ได้สารสกัดที่มีประสิทธิภาพสูง เน้นเรื่องผิวขาวกระจ่างใสอย่างสม่ำเสมอทั่วทั้งใบหน้า ผสานด้วยคุณค่าจากวิตามินอีมาช่วยให้ผิวชุ่มชื่นกับผิว นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติในด้านของการลดเรือนริ้วรอย และฟื้นฟูผิวให้มีสุขภาพแข็งแรง เรียบเนียน ด้วยไซโคลเปปไทด์ และส่วนผสมสำคัญอย่างคอลลาเจนที่จากปลาทะเลน้ำลึก รับรองได้ว่าถ้าใช้อย่างต่อเนื่องก็จะเห็นผลภายใน 2 สัปดาห์

ปริมาณ 50 ml
ราคา 3,200 THB
ใช้หลอดเล็กประมาณ 1 อาทิตย์ รู้สึกฝ้าจางลง แต่งหน้าง่ายขึ้น  เลยจัดขวดใหญ่ใช้ยาวยาวไปค่ะ                                รีวิวจาก beauticool: Beauti Member อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก
ใช้ดีมากๆค่ะ ใช้แล้วหน้าดูกระจ่างใสขึ้น ยิ่งใช้คู่กับตัว clearly corrective dark spot solution นี่ยิ่งปัง หน้าใสขึ้นเยอะมาก จากปกติสีผิวไม่สม่ำเสมออีกทั้งมีจุดด่างดำ ใช้สองตัวนี้คู่กันแล้วรู้สึกว่าจุดด่างดำจางลงไปเยอะ หน้าดูใสขึ้น แนะนำจริงๆค่ะ ถ้าหมดแล้วก็คงซื้อต่อ                                                                                                                                     รีวิวจาก vanilla: petal_velvet อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก

 เชื่อว่าเซรั่มวิตามินซี​ทั้ง 8 ผลิตภัณฑ์ที่เราเอามาแนะนำวันนี้จะช่วยปกป้องใบหน้าของเราจากปัญหาผิวต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ถือเป็นตัวช่วยที่ดีสำหรับคนที่ต้องการเวชสำอางดูแลผิว เพราะการรักษาจุดด่างดำ  ริ้วรอย หรือปัญหาผิวหมองคล้ำให้หายขาดนั้นอาจเป็นเรื่องที่ค่อนข้างยาก เราจึงต้องมีตัวช่วยดี ๆ ในการลดต้นตอของปัญหาเหล่านี้ไม่ให้เกิดขึ้นอีกจะดีที่สุด

สกินแคร์Latest articles in the category