รีวิวฉีดลดฝ้า รู้ไว้ก่อน ปลอดภัยก่อนพร้อมแนะนำคลินิคฉีดฝ้าคุณภาพแน่นๆ

รีวิวฉีดลดฝ้า รู้ไว้ก่อน ปลอดภัยก่อนพร้อมแนะนำคลินิคฉีดฝ้าคุณภาพแน่นๆ

รีวิวฉีดลดฝ้า

รีวิวฉีดลดฝ้า  ใครอยากฝ้าหายถาวรต้องอ่าน

เชื่อว่าปัญหาฝ้า มักจะเป็นปัญหาที่ใครๆก็ไม่อยากจะเป็น เพราะรักษาหายยากและค่อนข้างใช้เวลาในการรักษาอย่างมาก แม้จะทาครีมดียี่ห้อดัง แต่กว่าจะหายก็หมดไปหลายกระปุก สำหรับบทความนี้ เรามาชี้ทางสว่างสำหรับใครที่เป็นฝ้า แต่ไม่อยากทาครีมและคิดที่อยากจะไปรักษาฝ้าด้วยการฉีดสลายฝ้า หรือทำเมโส  อยากให้แวะอ่านบทความนี้สักนิดเกี่ยวกับรีวิวฉีดลดฝ้า บทความดีๆที่ช่วยให้คุณตัดสินใจเลือกวิธีในการดูแลฝ้าได้ง่ายขึ้น

รีวิวฉีดลดฝ้าจากเว็บเพจแหล่งต่างๆ

การฉีดลดฝ้านั้น จากรีวิวต่างๆ เราพบว่ารีวิวฉีดลดฝ้า ส่วนใหญ่น่าจะหมายถึงการทำเมโส เพราะส่วนใหญ่ฝ้าจะทำการสลายได้ด้วยวิธีการเลเซอร์ จี้เป็นจุดๆไป แต่การฉีดนั้นก็ทำได้เช่นกัน แต่น้อยคนที่จะทำเพราะเป็นการฉีดเอาพวกวิตามินต่างๆเข้าสู่ผิวหนัง ในขั้นตอนการทำก็ไม่ยุ่งยาก ประมาณครึ่งชั่วโมงก็เป็นเสร็จ กลับบ้านนอนแบบหน้าใสๆ แนะนำว่าควรทำเป็นคอร์สนะ มาจิ้ม ครั้งสองครั้งไม่เห็นผล มาลองดูในรีวิวฉีดลดฝ้าเพิ่มเติมด้านล้างนี้เลยจ้า

รีวิวฉีดลดฝ้าจากjeban

 

ที่ทำนั้นขอยอมรับว่าหวังผลมาก โดยลืมนึกไปว่าของแบบนี้ต้องใช้เวลาในการทำและการดูแลหลังจากการทำ โดยตอนที่อยู่ในขั้นตอนการทำนั้นรู้สึกเป็นอะไรที่แปลกใหม่มีกังวลบ้างว่าจะดีไหม จะแพ้รึเปล่า หน้าจะพังไหม กลัวไปหมด (ครั้งแรกเราลงเข็มในความลึกที่ 0.25 มิล) พอทำเสร็จแบบโอ๊ยยย…แสบหน้าจัง (แต่แสบแบบทนได้นะ) กลับบ้านบำรุงตามปกติที่ทางคลินิกแนะนำหลังจากอาบน้ำล้างหน้าเราก็มาร์คหน้าด้วย Facial Treatment Mask จาก SK II ซึ่งให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว ฟื้นบำรุงสภาพผิว และเช็ดหน้าด้วย Facial Treatment Essence แค่นี้ ตื่นเช้ามารู้สึกว่าหน้าดูกระชับขึ้นเท่านั้น ส่วนรอยกระยังไม่ดูจางลงเท่าไหร่ ซึ่งลองปรึกษาพี่สาวเค้าก้อบอกว่าประมาณครั้งที่ 3 จะเริ่มเห็น เราก็โอเครอต่อไป…..

รีวิวจาก  jeban : คุณPearliez

 

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

รีวิวฉีดลดฝ้าจาก wongnai

เริ่มแรกคุณหมอจะวิเคราะห์ใบหน้าของเราก่อนว่าฝ้าของเราเป็นประเภทไหน ซึ่งวันนี้คุณหมอแนะนำให้ทำ Meso Therapy ที่นี่มีตัวยาสูตรเฉพาะที่เรียกว่า White Extreme Kill Melasma โดยคุณหมอจะใช้ปริมาณยาที่เหมาะสม ฉีดเข้าไปชั้นใต้ผิวหนัง เพื่อไปยับยั้งการเกิดเม็ดสีเมลานิน นอกจากนี้ยังช่วยให้ใบหน้าเรียบเนียนด้วยค่ะ

รีวิวจาก  wongnai : คุณwongnai

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

รีวิวฉีดลดฝ้าจาก pantip

เราเพิ่งไปรักษาฝ้าที่คลีนิกนึงมาค่ะ คุณหมอดีมาก ไม่แนะนำให้ทำเลเซอร์หรือฉีดอะไรเลย เค้าบอกว่ามันจะทำให้ฝ้ายิ่งแย่ลงค่ะ  (ของเราเป็นไม่มากนะคะ) ได้ยาทากับยาทานมา ตอนนี้ฝ้าจางลงแล้วค่ะ แต่ก็ไม่หายสนิทนะคะ แต่ดีกว่าเดิมมากๆ ค่ารักษาหมดไป900บาทค่ะ เราไม่ใช่หน้าม้านะคะ ลองเช็คกระทู้ย้อนหลังได้ แต่มาแนะนำเพราะไม่อยากให้ไปจ่ายค่าครอสกันแพงๆแล้วไม่ได้ผลค่ะ

รีวิวจาก  pantip: คุณข้าวสวย ร้อน ร้อน

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

แนะนำ 4 คลินิคฉีดลดฝ้าที่ปลอดภัยจากรีวิวฉีดลดฝ้า

  • vsquareclinic

เรียกว่าเป็นคลินิคทางด้านความงามที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในประเทศไทย มีบริการร้อยไหม โบท็อก ฟิลเลอร์ เมโส Hifu Coolscluptingและบริการความงามอื่นๆอีกากมายด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย จึงทำให้มีเหล่าดารา คนดังแวะเวียนมาใช้บริการตลอดโดยทีมแพทย์มากประสบการณ์ 6-15 ปี ดังนั้นมาฉีดรักษาฝ้าที่นี้ไว้ใจได้ในความปลอดภัยล้านเปอร์เซ็นต์

  • APEX MEDICAL CENTER

เป็นอีกคลินิกความงามที่มีสาขาในไทยเยอะมากกกกก มีสาขาเกือบทุกภาค ที่นี้มีบริการความงามอย่าครบครัน เรียกว่าอยากแก้ไขอะไรตรงไหน อยากเสริม อยากลด อยากฟิต ที่APEX MEDICAL CENTER ทำได้หมด ดังนั้นเรื่องฉีดฝ้า กับที่นี้ไว้ใจได้ว่าปลอดภัยสุดๆ

  • skeyndorclinic

เป็นอีกคลินิคเสริมความงามที่มีความน่าเชื่อถือในการให้บริการ เพราะเปิดให้บริการด้านความงามมากว่า 10 ปี ถ้าหากจะไปฉีดลดฝ้าที่นี้ก็มีบริการเช่นกันรับรองไม่ผิดหวัง

  • nitiponclinic

คลินิคชื่อดังที่เราคุ้นหูกันดี กับนิติพลคลินิคที่มีสาขามากมาย ใครใกล้ที่ไหนก็ไปฉีดลดฝ้าได้ทุกสาขาเลยจ้า ปลอดภัย หายห่วง

 

รีวิวฉีดลดฝ้า  บทสรุปของปัญหาฝ้าที่กวนใจ

รีวิวฉีดลดฝ้า

จากนี้เรื่องความกังวลของฝ้าที่หน้าก็หมดไป เมื่อมาเจอกับรีวิวฉีดลดฝ้าที่เราได้นำมาเสนอกันในวันนี้ หลังจากฉีดแล้วก็อย่าลืมดูแลผิวหน้าตนเองให้ดีๆ หลีกเลี่ยงสาเหตุที่ทำให้เกิดฝ้า อย่างเช่น แสงแดด ตัวการร้ายที่ก่อใหเกิดฝ้า ไม่ว่าฝ้าจะด้วยสาเหตุใดก็ตามกันไว้ดีกว่าแก้ จะได้ไม่ต้องมาเจ็บตัวนอนให้เขาจิ้มหน้าจะดีกว่านะ

ฝ้าLatest articles in the category